Kannin Maniye Song Lyrics

Gambeeram cover
Movie: Gambeeram (2004)
Music: Mani Sharma
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: S. P. Balasubramanyam and Vaishali Unnikrishnan

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: மணி ஷர்மா

பெண்: டம் டக டக டக டம் டம் டும் டக டக டக டும் டும் டம் டக டக டக டம் டம் டும் டக டக டும்

பெண்: டம் டக டக டக டம் டம் டும் டக டக டக டும் டும் டம் டக டக டக டம் டம் டும் டக டக டும்

ஆண்: கண்ணின் மணியே கண்ணின் மணியே என்ன அழகு நீ சிரித்தால் வெள்ளை பணியே வெள்ளை பணியே என்ன அழகு நீ நடந்தால்

பெண்: ஓ பாப்பா பாப்பா சின்ன பாப்பா தேன் வைப்பா வைப்பா நித்தம் கேப்பா ஓ ரப்பா ரப்பா கைய கோர்ப்பா நைஸ் பாப்பா சிரிப்பா

ஆண்: மனசே ஒரு பொன் ஊஞ்சல் அதிலே நீ அசைந்தாயே உயிரில் ஒரு சிறு வீடு அதிலே நீ இருந்தாயே

ஆண்: நீ தானே நீ தானே எனக்கு கிடைத்த வரமே

பெண்: டிஸ்னிலேண்ட் டோரா டோரா கூட்டிக்கிட்டு போப்பா பீஸ்சா கார்னெர் அங்க மில்க்கி ஐஸ்கிரீம் வாங்கி தாப்பா

பெண்: ஷாப்பிங் போன டெடி பியர் பொம்ம கேட்கும் பாப்பா ஸ்நொவ் பௌலிங் ஆடிக்காட்ட என் கூடத்தான் வாப்பா

ஆண்: கொள்ளை அடித்தாய் கொள்ளை அடித்தாய் கொஞ்சி கொஞ்சியே கொள்ளை அடித்தாய் கொஞ்சம் சிரித்தாய் கொஞ்சம் சிரித்தாய் லட்சம் மின்னலை மிஞ்ச சிரித்தாய்

பெண்: டம் டக டக டக டம் டம் டும் டக டக டக டும் டும் டம் டக டக டக டம் டம் டும் டக டக டும்

ஆண்: நீயே என்னை பாதித்தாய் நீயே என் பாதி தாய் நெஞ்சில் வந்து பூ வைத்தாய் உயிரில் பிஞ்சு கை வைத்தாய்

ஆண்: மனசெல்லாம் மனசெல்லாம் வாசமலர்கள் பறித்தாய்

பெண்: சண்டே சண்டே மாயாஜால பிக்சர் கூட்டி போப்பா குட் நைட் சொல்லி குட்டி குட்டி ரைம்ஸ் சொல்லித் தாப்பா

பெண்: மிக்கி மௌஸா மாறிக்கிட்டு டிஷ்யூம் போட வாப்பா உர்ருனுதான் எப்பவும் இருப்பது ஏன்ப்பா

ஆண்: ரெக்கை கட்டிய குட்டி நிலவே மண்ணில் இறங்கி நடந்தாயே கண்கள் சிமிட்டும் நட்சத்திரமே வெள்ளை மழையாய் சிரித்தாயே

பெண்: ஓஹ் சுட்டி சுட்டி சுட்டி நானே கை தட்டி தட்டி தட்டினேனே ஐஸ் கட்டி கட்டி கொட்டினேனே பூ கொட்டி சிரித்தேன்

ஆண்: அழகே நீ நடமாட குடையாய் வரும் தொடு வானம் அடடா நீ விளையாட தருவேன் மலர் மைதானம் உனக்காக உனக்காக உயிரை உருக செய்வேன்

இசையமைப்பாளர்: மணி ஷர்மா

பெண்: டம் டக டக டக டம் டம் டும் டக டக டக டும் டும் டம் டக டக டக டம் டம் டும் டக டக டும்

பெண்: டம் டக டக டக டம் டம் டும் டக டக டக டும் டும் டம் டக டக டக டம் டம் டும் டக டக டும்

ஆண்: கண்ணின் மணியே கண்ணின் மணியே என்ன அழகு நீ சிரித்தால் வெள்ளை பணியே வெள்ளை பணியே என்ன அழகு நீ நடந்தால்

பெண்: ஓ பாப்பா பாப்பா சின்ன பாப்பா தேன் வைப்பா வைப்பா நித்தம் கேப்பா ஓ ரப்பா ரப்பா கைய கோர்ப்பா நைஸ் பாப்பா சிரிப்பா

ஆண்: மனசே ஒரு பொன் ஊஞ்சல் அதிலே நீ அசைந்தாயே உயிரில் ஒரு சிறு வீடு அதிலே நீ இருந்தாயே

ஆண்: நீ தானே நீ தானே எனக்கு கிடைத்த வரமே

பெண்: டிஸ்னிலேண்ட் டோரா டோரா கூட்டிக்கிட்டு போப்பா பீஸ்சா கார்னெர் அங்க மில்க்கி ஐஸ்கிரீம் வாங்கி தாப்பா

பெண்: ஷாப்பிங் போன டெடி பியர் பொம்ம கேட்கும் பாப்பா ஸ்நொவ் பௌலிங் ஆடிக்காட்ட என் கூடத்தான் வாப்பா

ஆண்: கொள்ளை அடித்தாய் கொள்ளை அடித்தாய் கொஞ்சி கொஞ்சியே கொள்ளை அடித்தாய் கொஞ்சம் சிரித்தாய் கொஞ்சம் சிரித்தாய் லட்சம் மின்னலை மிஞ்ச சிரித்தாய்

பெண்: டம் டக டக டக டம் டம் டும் டக டக டக டும் டும் டம் டக டக டக டம் டம் டும் டக டக டும்

ஆண்: நீயே என்னை பாதித்தாய் நீயே என் பாதி தாய் நெஞ்சில் வந்து பூ வைத்தாய் உயிரில் பிஞ்சு கை வைத்தாய்

ஆண்: மனசெல்லாம் மனசெல்லாம் வாசமலர்கள் பறித்தாய்

பெண்: சண்டே சண்டே மாயாஜால பிக்சர் கூட்டி போப்பா குட் நைட் சொல்லி குட்டி குட்டி ரைம்ஸ் சொல்லித் தாப்பா

பெண்: மிக்கி மௌஸா மாறிக்கிட்டு டிஷ்யூம் போட வாப்பா உர்ருனுதான் எப்பவும் இருப்பது ஏன்ப்பா

ஆண்: ரெக்கை கட்டிய குட்டி நிலவே மண்ணில் இறங்கி நடந்தாயே கண்கள் சிமிட்டும் நட்சத்திரமே வெள்ளை மழையாய் சிரித்தாயே

பெண்: ஓஹ் சுட்டி சுட்டி சுட்டி நானே கை தட்டி தட்டி தட்டினேனே ஐஸ் கட்டி கட்டி கொட்டினேனே பூ கொட்டி சிரித்தேன்

ஆண்: அழகே நீ நடமாட குடையாய் வரும் தொடு வானம் அடடா நீ விளையாட தருவேன் மலர் மைதானம் உனக்காக உனக்காக உயிரை உருக செய்வேன்

Female: Tum taka taka taka tum tum Dum taka taka taka dum dum Tum taka taka taka tum tum Dum taka taka dum

Female: Tum taka taka taka tum tum Dum taka taka taka dum dum Tum taka taka taka tum tum Dum taka taka dum

Male: Kannin maniyae kannin maniyae Enna azhaghu nee sirithaal Vellai paniyae vellai paniyae Enna azhaghu nee nadanthaal

Female: O pappa pappa chinna paapa Thaen veippa veippa nitham kaeppa O rabba rabba kaiya korppa Nice pappa sirippa

Male: Manase oru ponn oonjal Adhilae nee asainthaayae Uyiril oru siru veedu Athilae nee irundhayae

Male: Nee thaanae nee thaanae Enakku kidaitha varamae

Female: Disneyland dora dora Kootikkittu poppa Pizza corner anga milky icecream Vaangi thaappa

Female: Shopping pona teady bear Bomma kaetkum pappa Snow bowling aadikaatta En kooda thaan vaappa

Male: Kollai adithaai kollai adithaai Konji konjiyae kollai adithaai Konjam sirithaai konjam sirithaai Latcham minnalai minja sirithaai

Female: Tum taka taka taka tum tum Dum taka taka taka dum dum Tum taka taka taka tum tum Dum taka taka dum

Male: Neeyae ennai paathithaai Neeyae en paadhi thaai Nenjil vandhu poo vaithaai Uyiril pinju kai vaithaai

Male: Manasellam manasellam Vaasamalargal parithaai

Female: Sunday sunday mayaajala Picture kooti poppa Gud nite solli kutti kutti Rhymes solli thaappa

Female: Mickey mousaa maarikittu Dishyum poda vaappa Urrunu thaan eppavum Iruppathu yaenpaa

Male: Rekkai kattiya kutti nilavae Mannil irangi nadanthaayae Kangal simittum natchathiramae Vellai mazhaiyaai sirithaaiyae

Female: Oh chutti chutti chutti naanae Kai thatti thatti thattinaenae Ice katti katti kottinaenae Poo kotti sirithaen

Male: Azhagey nee nadamaada Kudaiyaai varum thodu vaanam Adada nee vilaiyada Tharuvaen malar maidhaanam Unakkaaga unakkaaga Uyirai uruga seivaen

Other Songs From Gambeeram (2004)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • tamil songs without lyrics

  • maara movie song lyrics in tamil

  • oru manam whatsapp status download

  • kinemaster lyrics download tamil

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • kutty pattas movie

  • putham pudhu kaalai tamil lyrics

  • happy birthday song in tamil lyrics download

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • karnan lyrics tamil

  • christian songs tamil lyrics free download

  • pongal songs in tamil lyrics

  • bujji song tamil

  • best tamil song lyrics in tamil

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • en kadhale lyrics

  • google google panni parthen song lyrics in tamil