Sambal Kaadu Song Lyrics

Gambeeram cover
Movie: Gambeeram (2004)
Music: Mani Sharma
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Sangeetha

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஏ..ஏஹே...ஏ.. ஏ..ஏ..ஏ..ஏ...

பெண்: ஹே சம்பல் காட்டு கொள்ளைக்காரி சலவை செஞ்ச வெள்ளைக்காரி சரசத்துக்கு வாடா வாடா டேய்
குழு: வாடா டேய்..... ஏ குக்கு ஏ குக்கு ஏ...

பெண்: கொல்லிமலை வெட்டு பாறை வெயில் பட்டு சுட்ட பாறை உச்சத்துக்கு வாடா வாடா டேய்
குழு: வாடா டோய்..... ஏ குக்கு ஏ குக்கு ஏ...

பெண்: ஏ..பாக்தாத் பேரழகி பட்டா கத்தி கண்ணழகி பத்தவச்சு பார்க்கட்டுமா டேய்

பெண்: ஏ..புலித்தோல் போர்த்திய புயலாய் வந்திருக்கேன் பார்த்தவன் கண்ணுக்கெல்லாம் டேய் ஏ..ஏ..

பெண்: ஹே சம்பல் காட்டு சம்பல் காட்டு கொள்ளைக்காரி சலவை செஞ்ச வெள்ளைக்காரி சரசத்துக்கு வாடா வாடா டேய்

குழு: ........

பெண்: இதோ இந்த கண்ணு இரண்டும் இங்கிலீஸ்சு சரக்குதான் இஷ்டம் போல அள்ளிக்கோடா டேய்
குழு: ஹேய் இந்தாடா

பெண்: இதோ இந்த தோள் இரண்டும் சிரப்புஞ்சி ஆப்பிள் தோட்டம் என்ன வேன்ணா எடுத்துக்கோடா டேய்
குழு: .......

பெண்: இதோ இந்த கழுத்து தங்க வாழக் குருத்து பிச்சு பிச்சுத் தின்ன வாடா டேய்...

பெண்: இதோ இந்த இடுப்பு செங்கல் சூலை நெருப்பு பஸ்பமாக தொட்டுக்கோடா டேய்...

பெண்: சம்பல் காட்டு... சம்பல் காட்டு கொள்ளைக்காரி சலவை செஞ்ச வெள்ளைக்காரி சரசத்துக்கு வாடா வாடா டேய்

குழு: ..........

பெண்: ஒரே ஒரு சுண்டு விரல் என் மேல வச்சு பாரு ஒரு கிலோ எடை கூடும் டோய்
குழு: ஹான் ஆமா டோய்

பெண்: ஒரே ஒரு தீக்குச்சியை எம் மேலத்தான் வீசி பாரு குப்புன்னுதான் பத்திக்கும் டேய்
குழு: ஐயோ டேய்

பெண்: ஒரே ஒரு பூவ எம் மேலதான் எரிஞ்சா பூவுக்குள்ள மது ஊரும் டேய்

பெண்: ஒரே ஒரு தடவை எம் மேலத்தான் மோதுனா எட்டு ஜென்மம் மோட்சம் உண்டு டேய்..

பெண்: ஹே சம்பல் காட்டு கொள்ளைக்காரி சலவை செஞ்ச வெள்ளைக்காரி சரசத்துக்கு வாடா வாடா டேய்
குழு: வாடா டேய்..... ஏ குக்கு ஏ குக்கு ஏ...

பெண்: கொல்லிமலை வெட்டு பாறை வெயில் பட்டு சுட்ட பாறை உச்சத்துக்கு வாடா வாடா டேய்
குழு: வாடா டேய்..... ஏ குக்கு ஏ குக்கு ஏ...

பெண்: ஏ..ஏஹே...ஏ.. ஏ..ஏ..ஏ..ஏ...

பெண்: ஹே சம்பல் காட்டு கொள்ளைக்காரி சலவை செஞ்ச வெள்ளைக்காரி சரசத்துக்கு வாடா வாடா டேய்
குழு: வாடா டேய்..... ஏ குக்கு ஏ குக்கு ஏ...

பெண்: கொல்லிமலை வெட்டு பாறை வெயில் பட்டு சுட்ட பாறை உச்சத்துக்கு வாடா வாடா டேய்
குழு: வாடா டோய்..... ஏ குக்கு ஏ குக்கு ஏ...

பெண்: ஏ..பாக்தாத் பேரழகி பட்டா கத்தி கண்ணழகி பத்தவச்சு பார்க்கட்டுமா டேய்

பெண்: ஏ..புலித்தோல் போர்த்திய புயலாய் வந்திருக்கேன் பார்த்தவன் கண்ணுக்கெல்லாம் டேய் ஏ..ஏ..

பெண்: ஹே சம்பல் காட்டு சம்பல் காட்டு கொள்ளைக்காரி சலவை செஞ்ச வெள்ளைக்காரி சரசத்துக்கு வாடா வாடா டேய்

குழு: ........

பெண்: இதோ இந்த கண்ணு இரண்டும் இங்கிலீஸ்சு சரக்குதான் இஷ்டம் போல அள்ளிக்கோடா டேய்
குழு: ஹேய் இந்தாடா

பெண்: இதோ இந்த தோள் இரண்டும் சிரப்புஞ்சி ஆப்பிள் தோட்டம் என்ன வேன்ணா எடுத்துக்கோடா டேய்
குழு: .......

பெண்: இதோ இந்த கழுத்து தங்க வாழக் குருத்து பிச்சு பிச்சுத் தின்ன வாடா டேய்...

பெண்: இதோ இந்த இடுப்பு செங்கல் சூலை நெருப்பு பஸ்பமாக தொட்டுக்கோடா டேய்...

பெண்: சம்பல் காட்டு... சம்பல் காட்டு கொள்ளைக்காரி சலவை செஞ்ச வெள்ளைக்காரி சரசத்துக்கு வாடா வாடா டேய்

குழு: ..........

பெண்: ஒரே ஒரு சுண்டு விரல் என் மேல வச்சு பாரு ஒரு கிலோ எடை கூடும் டோய்
குழு: ஹான் ஆமா டோய்

பெண்: ஒரே ஒரு தீக்குச்சியை எம் மேலத்தான் வீசி பாரு குப்புன்னுதான் பத்திக்கும் டேய்
குழு: ஐயோ டேய்

பெண்: ஒரே ஒரு பூவ எம் மேலதான் எரிஞ்சா பூவுக்குள்ள மது ஊரும் டேய்

பெண்: ஒரே ஒரு தடவை எம் மேலத்தான் மோதுனா எட்டு ஜென்மம் மோட்சம் உண்டு டேய்..

பெண்: ஹே சம்பல் காட்டு கொள்ளைக்காரி சலவை செஞ்ச வெள்ளைக்காரி சரசத்துக்கு வாடா வாடா டேய்
குழு: வாடா டேய்..... ஏ குக்கு ஏ குக்கு ஏ...

பெண்: கொல்லிமலை வெட்டு பாறை வெயில் பட்டு சுட்ட பாறை உச்சத்துக்கு வாடா வாடா டேய்
குழு: வாடா டேய்..... ஏ குக்கு ஏ குக்கு ஏ...

Female: Yae..yehey..ae... yae..ye..ae...ae...

Female: Hey sambal kaatu kollaikaari Salavai senja vellaikaari Sarasathukku vaada vaada dei
Chorus: Vaada dei.... Ae kukku ae kukku ye...

Female: Kollimalai vettu paarai Veyyil pattu sutta paarai Uchathukku vaada vaada dei
Chorus: Vaada dei.... Ae kukku ae kukku ye...

Female: Ae.Baghdad Perazhagi Pattaa kathi kannazhagi Pathavachu paarkatuma dei

Female: Ae...Pulithol porthiye Puyalaai vandhirukaan Paarthavan kannukkellam dei ae..ae.

Female: Hey sambal kaatu Sambal kaatu kollaikaari Salavai senja vellaikaari Sarasathukku vaada vaada dei

Chorus: ......

Female: Idho indha kannu irandum Engleesu sarakku thaan Ishtam pola allikkoda dei
Chorus: Hei inthaadaa

Female: Idho indha thol irandum Sirapunji apple thottam Enna vennunna eduthukoda dei
Chorus: .....

Female: Idho indha kazhuthu Thanga vaazhak kuruthu Pichu pichuth thinna vaada dei.

Female: Idho indha iduppu Sengal Soolai neruppu Pasbamaaga thottukkoda dei.

Female: Sambal kaatu. Sambal kaatu kollaikaari Salavai senja vellaikaari Sarasathukku vaada vaada dei

Chorus: .....

Female: Orey oru sundu viral En mela vachu paaru Oru kilo edai koodum doi
Chorus: Haan aama doi

Female: Orey oru theekuchiyai Em melaththaan veesi paaru Kuppunu thaan pathikum dei
Chorus: Ayyo dei

Female: Orey oru poova Em melaththaan erinjaa Poovukulla madhu oorum dei

Female: Orey oru thadavai Em melaththaan modhuna Ettu jenmam Motcham undu dei

Female: Hey sambal kaatu kollaikaari Salavai senja vellaikaari Sarasathukku vaada vaada dei
Chorus: Vaada dei.... Ae kukku ae kukku ye...

Female: Kollimalai vettu paarai Veyyil pattu sutta paarai Uchathukku vaada vaada dei
Chorus: Vaada dei.... Ae kukku ae kukku ye...

Other Songs From Gambeeram (2004)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • national anthem lyrics tamil

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • love lyrics tamil

  • arariro song lyrics in tamil

  • master tamil padal

  • mudhalvane song lyrics

  • kannamma song lyrics

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • tamil collection lyrics

  • oh azhage maara song lyrics

  • tamil song search by lyrics

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • devathayai kanden song lyrics

  • gaana songs tamil lyrics

  • jesus song tamil lyrics

  • thoorigai song lyrics

  • tamil lyrics

  • best love song lyrics in tamil

  • a to z tamil songs lyrics

  • mangalyam song lyrics