Gumbala Suthuvom Song Lyrics

Gana Stephen Album cover
Movie: Gana Stephen Album (2019)
Music: Bennet Christopher
Lyricists: Gana Stephen
Singers: Gana Stephen

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹே கும்பலாக சுத்துவோம் நாங்க அய்யோ யம்மான்னு கத்துவோம்..

ஆண்: ஏன்டா கத்துவோம்

ஆண்: ஹே கும்பலாக சுத்துவோம் நாங்க அய்யோ யம்மான்னு கத்துவோம் கத்துறேன்னு கேட்டா உன்ன வாயில்லியே குத்துவோம்

ஆண்: எங்க புள்ளைங்க எல்லாம் பயங்கரம் எங்கள பார்த்த தமன்னா மயங்கி விழுந்துரும் ஆம் உண்மையிங்க நயன்தாராவும் கூட விழுந்துரும் இப்போ புது நடிகை கீர்த்தி சுரேஷ்சும் சேர்ந்து உளுந்துரும்

ஆண்: ஹே கும்பலாக சுத்துவோம் நாங்க அய்யோ யம்மான்னு கத்துவோம் ஏன்டா கத்துறேன்னு கேட்டா உன்ன வாயில்லியே குத்துவோம்

ஆண்: ஹே ஆடு செத்தா பிரியாணிக்குதான்னு என்கிட்டே கறிய குடுத்தான் இவன் டெரெயின் ரோட்டுல வேர் கடலை வித்தான் அது ரெண்டு படி பத்தாம் அது ரெண்டு படி பத்தாம்

ஆண்: நட்புனா உண்மை பாசங்க பண்ண மாட்டோம் மோசங்க என் நன்பன தொட்டா அவன்..அவன் நாசங்க

ஆண்: ஹே ர ர ர சம்பேஷ்தாணு பிரண்டு கூட கலாச்சுகின்னு சுத்துனேன் நானும் ர ர ர சம்பேஷ்தாணு பிரண்டு கூட ஜாலியாக சுத்துனேன் நானும்

ஆண்: கும்பலாக... ஹே கும்பலாக சுத்துவோம் நாங்க அய்யோ யம்மான்னு கத்துவோம் கத்துறேன்னு கேட்டா உன்ன வாயில்லியே குத்துவோம் கத்துறேன்னு கேட்டா உன்ன தொண்டையிலே குத்துவோம்

ஆண்: ஒரு சிக்கன் ரைஸ்ச வாங்கி வச்சுப்போம் 1/2 ஆ பிரிச்சிபோம் இது காட் குடுத்த ஒரே லைப்ங்க என் நண்பன் மஜா டைப்ங்க

ஆண்: நான் மாமான்னு சொன்னேன் என்னை மச்சானு சொன்னான் நான் கோவிந்தான்னு சொன்னேன் என்ன கோபலுன்னு சொன்னான் வாடா நாய்டுன்னு சொன்னே அப்படியே போயிடுன்னு சொல்ட்டான்

ஆண்: ஹேய் மஜா சொஜாலாம் லோக்கலு வார்த்தை வாடா மச்சான்னு ஆசையா கையத்தான் கோர்த்தான்

ஆண்: ஹேய் மஜா சொஜாலாம் லோக்கலு வார்த்தை வாடா மச்சான்னு ஆசையா கையத்தான் கோர்த்தான்

ஆண்: ஹே கும்பலாக சுத்துவோம் நாங்க அய்யோ யம்மான்னு கத்துவோம் கத்துறேன்னு கேட்டா உன்ன வாயில்லியே குத்துவோம்

ஆண்: எங்க புள்ளைங்க எல்லாம் பயங்கரம் எங்கள பார்த்த தமன்னா மயங்கி விழுந்துரும் இது உண்மையிங்க நயன்தாராவும் கூட விழுந்துரும் இப்போ புது நடிகை கீர்த்தி சுரேஷ்சும் சேர்ந்து உளுந்துரும்

ஆண்: ஹே கும்பலாக சுத்துவோம் நாங்க அய்யோ யம்மான்னு கத்துவோம் கத்துறேன்னு கேட்டா உன்ன வாயில்லியே குத்துவோம் கத்துறேன்னு கேட்டா உன்ன தொண்டையிலயே குத்துவோம் கத்துறேன்னு கேட்டா...ஆஅ... உன்ன தொழுக்குலையே குத்துவோம்

ஆண்: ஹே கும்பலாக சுத்துவோம் நாங்க அய்யோ யம்மான்னு கத்துவோம்..

ஆண்: ஏன்டா கத்துவோம்

ஆண்: ஹே கும்பலாக சுத்துவோம் நாங்க அய்யோ யம்மான்னு கத்துவோம் கத்துறேன்னு கேட்டா உன்ன வாயில்லியே குத்துவோம்

ஆண்: எங்க புள்ளைங்க எல்லாம் பயங்கரம் எங்கள பார்த்த தமன்னா மயங்கி விழுந்துரும் ஆம் உண்மையிங்க நயன்தாராவும் கூட விழுந்துரும் இப்போ புது நடிகை கீர்த்தி சுரேஷ்சும் சேர்ந்து உளுந்துரும்

ஆண்: ஹே கும்பலாக சுத்துவோம் நாங்க அய்யோ யம்மான்னு கத்துவோம் ஏன்டா கத்துறேன்னு கேட்டா உன்ன வாயில்லியே குத்துவோம்

ஆண்: ஹே ஆடு செத்தா பிரியாணிக்குதான்னு என்கிட்டே கறிய குடுத்தான் இவன் டெரெயின் ரோட்டுல வேர் கடலை வித்தான் அது ரெண்டு படி பத்தாம் அது ரெண்டு படி பத்தாம்

ஆண்: நட்புனா உண்மை பாசங்க பண்ண மாட்டோம் மோசங்க என் நன்பன தொட்டா அவன்..அவன் நாசங்க

ஆண்: ஹே ர ர ர சம்பேஷ்தாணு பிரண்டு கூட கலாச்சுகின்னு சுத்துனேன் நானும் ர ர ர சம்பேஷ்தாணு பிரண்டு கூட ஜாலியாக சுத்துனேன் நானும்

ஆண்: கும்பலாக... ஹே கும்பலாக சுத்துவோம் நாங்க அய்யோ யம்மான்னு கத்துவோம் கத்துறேன்னு கேட்டா உன்ன வாயில்லியே குத்துவோம் கத்துறேன்னு கேட்டா உன்ன தொண்டையிலே குத்துவோம்

ஆண்: ஒரு சிக்கன் ரைஸ்ச வாங்கி வச்சுப்போம் 1/2 ஆ பிரிச்சிபோம் இது காட் குடுத்த ஒரே லைப்ங்க என் நண்பன் மஜா டைப்ங்க

ஆண்: நான் மாமான்னு சொன்னேன் என்னை மச்சானு சொன்னான் நான் கோவிந்தான்னு சொன்னேன் என்ன கோபலுன்னு சொன்னான் வாடா நாய்டுன்னு சொன்னே அப்படியே போயிடுன்னு சொல்ட்டான்

ஆண்: ஹேய் மஜா சொஜாலாம் லோக்கலு வார்த்தை வாடா மச்சான்னு ஆசையா கையத்தான் கோர்த்தான்

ஆண்: ஹேய் மஜா சொஜாலாம் லோக்கலு வார்த்தை வாடா மச்சான்னு ஆசையா கையத்தான் கோர்த்தான்

ஆண்: ஹே கும்பலாக சுத்துவோம் நாங்க அய்யோ யம்மான்னு கத்துவோம் கத்துறேன்னு கேட்டா உன்ன வாயில்லியே குத்துவோம்

ஆண்: எங்க புள்ளைங்க எல்லாம் பயங்கரம் எங்கள பார்த்த தமன்னா மயங்கி விழுந்துரும் இது உண்மையிங்க நயன்தாராவும் கூட விழுந்துரும் இப்போ புது நடிகை கீர்த்தி சுரேஷ்சும் சேர்ந்து உளுந்துரும்

ஆண்: ஹே கும்பலாக சுத்துவோம் நாங்க அய்யோ யம்மான்னு கத்துவோம் கத்துறேன்னு கேட்டா உன்ன வாயில்லியே குத்துவோம் கத்துறேன்னு கேட்டா உன்ன தொண்டையிலயே குத்துவோம் கத்துறேன்னு கேட்டா...ஆஅ... உன்ன தொழுக்குலையே குத்துவோம்

Male: Hae gumbalaaga suthuvom Naanga aiyyo yammaanu kathuvom

Male: Yenda kathuvom

Male: Gumbalaaga suthuvom Naanga aiyyo yammanu kathuvom Kathurenu kettaa Unna vaayiliyae kuthuvom

Male: Enga pullainga ellaam bayangaram Engala paartha thamanna Mayangi vulunthurum Aam unmainga Nayantharavum kooda ulunthurum Ippo puthu nadigai Keerthi sureshum sernthu vulunthurum

Male: Hae gumbalaaga suthuvom Naanga aiyyo yammaanu kathuvom Yen da kathurenu kettaa Unna vaayiliyae kuthuvom

Male: Hae aadu seththa Biriyani-ku thaanu enkitta kariya kudthaan Ivan train road-la ver kadala vithaan Athu rendu padi paththam Athu rendu padi paththam

Male: Natpuna unma paasanga Panna maattom mosanga En nanbana thotta Avan.. avan naasanga

Male: Hae ra ra ra champesthaanu Friend kooda kalachukinnu Suthunen naanum Ra ra ra champesthaanu Friend kooda jolly-aaga Suthunen naanum

Male: Gumbalaaga. Hae gumbalaaga suthuvom Naanga aiyyo yammanu kathuvom Kathurenu kettaa Unna vaayiliyae kuthuvom Kathurenu kettaa Unna thondaiyilae kuthuvom

Male: Oru chicken rice-ah Vaangi vachupom 1/2 ah pirichipom Ithu god kudutha orae life-nga En nanban maja type-nga

Male: Naan mamaanu sonnen Ennai machaanu sonnan Naan govindaanu sonnen Enna gopalunu sonnan Vaada naaidunu sonnen Apdiyae poidunu soltaan

Male: Hae majaa sojaa lam Local-u vaarthai Vaada machaanu asaiya Kaiya thaan korthen

Male: Hae majaa sojaa lam Local-u vaarthai Vaada machaanu asaiya Kaiya thaan korthen

Male: Gumbalaaga suthuvom Naanga aiyyo yammanu kathuvom Kathurenu kettaa Unna vaayiliyae kuthuvom

Male: Enga pullainga ellaam bayangaram Engala paartha thamanna Mayangi vilunthurum Aam unmainga Nayantharavum kooda vilunthurum Ippo puthu nadigai Keerthi sureshum sernthu vulunthurum

Male: Hae gumbalaaga suthuvom Naanga aiyyo yammaanu kathuvom Kathurenu kettaa Unna vaayiliyae kuthuvom Kathurenu kettaa Unna thondaiyilae kuthuvom Kathurenu kettaa.aaa Un tholakkulayae kuthuvom..

Other Songs From Gana Stephen Album (2019)

Most Searched Keywords
  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • viswasam tamil paadal

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • tamil love feeling songs lyrics download

  • mudhalvane song lyrics

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • enjoy enjaami meaning

  • 80s tamil songs lyrics

  • kutty story in tamil lyrics

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • bujji song tamil

  • karaoke songs tamil lyrics

  • marriage song lyrics in tamil

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • ovvoru pookalume song

  • kutty pattas full movie download

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers