Aasaikku Pooja Song Lyrics

Ganam Courtar Avargale cover
Movie: Ganam Courtar Avargale (1988)
Music: Devendran
Lyricists: Jeeva Bharathy
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chitra

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஆசைக்கு பூஜை போடும் நேரம் பாரு ஆம்பளை சிங்கம் இங்கே யாரு வாலிபம் கெடச்சுது யோகம் யோகம் வாழ்க்கையில் சுகங்களே லாபம்

பெண்: என்னைத் தொட்டுக் கொள்ளு கட்டிக் கொள்ளு இன்பங்களை கொட்டிக் கொள்ளு தயக்கம் ஏன் மயக்கம் ஏன்

பெண்: ஆசைக்கு பூஜை போடும் நேரம் பாரு ஆம்பளை சிங்கம் இங்கே யாரு வாலிபம் கெடச்சுது யோகம் யோகம் வாழ்க்கையில் சுகங்களே லாபம்

பெண்: பஞ்சு மெத்தை சுகத்த தேடி இந்த பொண்ணுக்கு தூக்கம் கெட்டதே அஹா நெஞ்சத்திலே தினமும் கலக்கம் மாமனே உன்னை எண்ணித்தான்

பெண்: ஊருக்குள் ஓடுகின்ற ஆறு அது யாருக்கு சொந்தம் என்று கூறு பதில் காற்றுக்கு வேலி என்றால் ஏது விடை கற்பனை உறவுக்கு ஏது தடை

பெண்: வானுக்கும் மேலே சென்றும் பூமிக்கு கீழே நின்றும் யாரிங்கே பெண்ணுள்ளத்தை பார்த்தார் சொல்லு

ஆண்: ஆசைக்கு பூஜை போடும் நேரம் பாரு ஆம்பளை சிங்கம் இங்கே பாரு பாரு வாலிபம் கெடச்சுது யோகம் யோகம் வாழ்க்கையில் சுகங்களே லாபம்

ஆண்: என்னைத் தொட்டுக் கொள்ளு கட்டிக் கொள்ளு இன்பங்களை வெட்டிக் கொள்ளு தயக்கம் ஏன் மயக்கம் ஏன்...ஹாஹ்ஹ..

ஆண்: ஊரில் உள்ள இளைஞர் மனசும் உன்னால் கெட்டு போனதே
பெண்: ஆஹான்
ஆண்: தொட்டில் கட்டும் காலம் வரைக்கும் சொந்தங்கள் மேளம் தட்டுமே

ஆண்: ஆணின்றி பெண்ணழகு தானே அது வீணின்று புரிந்துக்கொள் மானே அடி தேனென்று உன்னை சொன்னேன் நானே பல தேசங்கள் சுற்றி வந்தேனே

ஆண்: அந்த வானுக்கும் மேலே சென்றும் பூமிக்கு கீழே நின்றும் ஆண்கள்தான் பெண்ணினத்தை காத்தார் கண்ணே

ஆண்: ஆசைக்கு பூஜை போடும் நேரம் பாரு ஆம்பளை சிங்கம் இங்கே பாரு பாரு வாலிபம் கெடச்சுது யோகம் யோகம் வாழ்க்கையில் சுகங்களே லாபம்

ஆண்: என்னைத் தொட்டுக் கொள்ளு
பெண்: அஹான்
ஆண்: கட்டிக் கொள்ளு
பெண்: ஹ்ம்ம்
ஆண்: இன்பங்களை
பெண்: ஹே
ஆண்: வெட்டிக் கொள்ளு தயக்கம் ஏன் மயக்கம் ஏன்..

பெண்: ஆசைக்கு பூஜை போடும் நேரம் பாரு ஆம்பளை சிங்கம் இங்கே யாரு வாலிபம் கெடச்சுது யோகம் யோகம் வாழ்க்கையில் சுகங்களே லாபம்

பெண்: என்னைத் தொட்டுக் கொள்ளு கட்டிக் கொள்ளு இன்பங்களை கொட்டிக் கொள்ளு தயக்கம் ஏன் மயக்கம் ஏன்

பெண்: ஆசைக்கு பூஜை போடும் நேரம் பாரு ஆம்பளை சிங்கம் இங்கே யாரு வாலிபம் கெடச்சுது யோகம் யோகம் வாழ்க்கையில் சுகங்களே லாபம்

பெண்: பஞ்சு மெத்தை சுகத்த தேடி இந்த பொண்ணுக்கு தூக்கம் கெட்டதே அஹா நெஞ்சத்திலே தினமும் கலக்கம் மாமனே உன்னை எண்ணித்தான்

பெண்: ஊருக்குள் ஓடுகின்ற ஆறு அது யாருக்கு சொந்தம் என்று கூறு பதில் காற்றுக்கு வேலி என்றால் ஏது விடை கற்பனை உறவுக்கு ஏது தடை

பெண்: வானுக்கும் மேலே சென்றும் பூமிக்கு கீழே நின்றும் யாரிங்கே பெண்ணுள்ளத்தை பார்த்தார் சொல்லு

ஆண்: ஆசைக்கு பூஜை போடும் நேரம் பாரு ஆம்பளை சிங்கம் இங்கே பாரு பாரு வாலிபம் கெடச்சுது யோகம் யோகம் வாழ்க்கையில் சுகங்களே லாபம்

ஆண்: என்னைத் தொட்டுக் கொள்ளு கட்டிக் கொள்ளு இன்பங்களை வெட்டிக் கொள்ளு தயக்கம் ஏன் மயக்கம் ஏன்...ஹாஹ்ஹ..

ஆண்: ஊரில் உள்ள இளைஞர் மனசும் உன்னால் கெட்டு போனதே
பெண்: ஆஹான்
ஆண்: தொட்டில் கட்டும் காலம் வரைக்கும் சொந்தங்கள் மேளம் தட்டுமே

ஆண்: ஆணின்றி பெண்ணழகு தானே அது வீணின்று புரிந்துக்கொள் மானே அடி தேனென்று உன்னை சொன்னேன் நானே பல தேசங்கள் சுற்றி வந்தேனே

ஆண்: அந்த வானுக்கும் மேலே சென்றும் பூமிக்கு கீழே நின்றும் ஆண்கள்தான் பெண்ணினத்தை காத்தார் கண்ணே

ஆண்: ஆசைக்கு பூஜை போடும் நேரம் பாரு ஆம்பளை சிங்கம் இங்கே பாரு பாரு வாலிபம் கெடச்சுது யோகம் யோகம் வாழ்க்கையில் சுகங்களே லாபம்

ஆண்: என்னைத் தொட்டுக் கொள்ளு
பெண்: அஹான்
ஆண்: கட்டிக் கொள்ளு
பெண்: ஹ்ம்ம்
ஆண்: இன்பங்களை
பெண்: ஹே
ஆண்: வெட்டிக் கொள்ளு தயக்கம் ஏன் மயக்கம் ஏன்..

Female: Aasaikku poojai podum neram paaru Aambalai singam ingae yaaru Valibam kedachchuthu yogam yogam Vaazhkkaiyil sugangalae laabam

Female: Ennai thottu kollu katti kollu Inbangalai kotti kollu Thayakkam yaen mayakkam yaen

Female: Aasaikku poojai podum neram paaru Aambalai singam ingae yaaru Valibam kedachchuthu yogam yogam Vaazhkkaiyil sugangalae laabam

Female: Panju meththai sugaththa thedi Intha ponnukku thookkam kettathae ahaa Nenchaththilae dhinamum kalakkam Maamanae unnai enniththaan

Female: Orukkul odugindra aaaru Adhu yaarukku sontham endru kooru Badhil kaatrukku veli endraal yaedhu vidai Karppanai uravukku yaedhu thadai

Female: Vaanukkum maelae sendrum Bhoomikku keelae nindrum Yaaringae pennullaththai Paarththaar sollu

Male: Aasaikku poojai podum neram paaru Aambalai singam ingae paaru paaru Valibam kedachchuthu yogam yogam Vaazhkkaiyil sugangalae laabam

Male: Ennai thottu kollu katti kollu Inbangalai vetti kollu Thayakkam yaen mayakkam yaen.haahha.

Male: Ooril ulla ilaingar manasum Unnaal kettu ponathae
Female: Aahaan
Male: Thottil kattum kaalam varaikkum Sonthangal melam thattumae

Male: Aanindru pennazhaguthaanae Adhu veenindru purinthukkol maanae Adi thaenendru unnai sonnaen nanae Pala dhesangal sutri vanthaenae

Male: Antha vaanukku maelae sendrum Bhoomikku kezhae nindrum Aangalthaan penninaththai Kaaththaar kannae

Male: Aasaikku poojai podum neram paaru Aambalai singam ingae paaru paaru Valibam kedachchuthu yogam yogam Vaazhkkaiyil sugangalae laabam

Male: Ennai thottu kollu
Female: Ahaan
Male: Katti kollu
Female: Hmm
Male: Inbangalai
Female: Hae
Male: Vetti kollu Thayakkam yaen mayakkam yaen..

Other Songs From Ganam Courtar Avargale (1988)

Most Searched Keywords
  • john jebaraj songs lyrics

  • love songs lyrics in tamil 90s

  • tamil worship songs lyrics in english

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • bujjisong lyrics

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • tamil karaoke with malayalam lyrics

  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • porale ponnuthayi karaoke

  • tamil devotional songs lyrics pdf

  • kanakangiren song lyrics

  • teddy en iniya thanimaye

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • aathangara marame karaoke

  • tamil movie songs lyrics

  • kanthasastikavasam lyrics

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • soorarai pottru song lyrics tamil download