Pogura Pokkula Song Lyrics

Ganesapuram cover
Movie: Ganesapuram (2020)
Music: Raja Sai
Lyricists: Pa. Iniyavan
Singers: V V Prasanna and Padmalatha

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: போகுற போக்குல போட்டு நீ தாக்குறியே பாக்குற சாக்குல ஆள நீ தூக்குறியே பாக்க இனிக்குதடி வலிக்காம வலிக்குதடி அழகாக ஆள சாய்க்குற காதல் கந்து வட்டி போல ஏறுதே

பெண்: போகுற போக்குல போட்டு நீ தாக்குறியே பாக்குற சாக்குல ஆள நீ தூக்குறியே பாக்க இனிக்குதடா வலிக்காம வலிக்குதடா அழகாக ஆள சாய்க்குற காதல் கந்து வட்டி போல ஏறுதே

ஆண்: பாக்கல குரல் கேக்கல மோகம் வாடுது ஏனடியோ வாட்டுற வலி கூட்டுற சுகமாகுது தானடியோ

பெண்: காட்டுல கல்லு மேட்டுல உன்னை தேடுது ஏன் அழகா ரோட்டுல நாடு ரோட்டுல மனம் ஆடுது பேரழகா

ஆண்: நான் பார்த்தது உனை வான் பார்த்து எனை தூவும் பூ பூவாய்

பெண்: காதலே உயிரில் பாரமாய் தேடலே இதய தாளமாய்

ஆண்: பாக்க இனிக்குதடி வலிக்காம வலிக்குதடி அழகாக ஆள சாய்க்குற காதல் கந்து வட்டி போல ஏறுதே...ஏ..

ஆண்: தூவுற நெஞ்சில் தூறல என்னை வாட்டி வதைக்கிறயே தாவுற தங்க மீனென மனம் தான பறிக்கிறியே

பெண்: காலையில் தினம் சேவலா ஏன் மனசுல கூவுறியே காக்குற முள்ளு வேலிய கொஞ்சம் உசுர கிழிக்குறியே

ஆண்: வாயாடி உன்னை வான் வாழும் வரை காப்பேன் உசுராக

பெண்: பாசத்தால் உன்னை ஆளானும் ஊர் எட்டும் பாக்க வாழனும்

பெண்: பாக்க இனிக்குதடா வலிக்காம வலிக்குதடா அழகாக ஆள சாய்க்குற காதல் கந்து வட்டி போல ஏறுதே.ஏ...

ஆண்: போகுற போக்குல போட்டு நீ தாக்குறியே பாக்குற சாக்குல ஆள நீ தூக்குறியே பாக்க இனிக்குதடி வலிக்காம வலிக்குதடி அழகாக ஆள சாய்க்குற காதல் கந்து வட்டி போல ஏறுதே

பெண்: போகுற போக்குல போட்டு நீ தாக்குறியே பாக்குற சாக்குல ஆள நீ தூக்குறியே பாக்க இனிக்குதடா வலிக்காம வலிக்குதடா அழகாக ஆள சாய்க்குற காதல் கந்து வட்டி போல ஏறுதே

ஆண்: பாக்கல குரல் கேக்கல மோகம் வாடுது ஏனடியோ வாட்டுற வலி கூட்டுற சுகமாகுது தானடியோ

பெண்: காட்டுல கல்லு மேட்டுல உன்னை தேடுது ஏன் அழகா ரோட்டுல நாடு ரோட்டுல மனம் ஆடுது பேரழகா

ஆண்: நான் பார்த்தது உனை வான் பார்த்து எனை தூவும் பூ பூவாய்

பெண்: காதலே உயிரில் பாரமாய் தேடலே இதய தாளமாய்

ஆண்: பாக்க இனிக்குதடி வலிக்காம வலிக்குதடி அழகாக ஆள சாய்க்குற காதல் கந்து வட்டி போல ஏறுதே...ஏ..

ஆண்: தூவுற நெஞ்சில் தூறல என்னை வாட்டி வதைக்கிறயே தாவுற தங்க மீனென மனம் தான பறிக்கிறியே

பெண்: காலையில் தினம் சேவலா ஏன் மனசுல கூவுறியே காக்குற முள்ளு வேலிய கொஞ்சம் உசுர கிழிக்குறியே

ஆண்: வாயாடி உன்னை வான் வாழும் வரை காப்பேன் உசுராக

பெண்: பாசத்தால் உன்னை ஆளானும் ஊர் எட்டும் பாக்க வாழனும்

பெண்: பாக்க இனிக்குதடா வலிக்காம வலிக்குதடா அழகாக ஆள சாய்க்குற காதல் கந்து வட்டி போல ஏறுதே.ஏ...

Male: Pogura pokkula Pottu nee thaakkuriyae Pakkura saakkula Aala nee thookkuriyae Paakka inikkuthadi Vazhikkaama vazhikkuthadi Azhagaaga aala saikkura Kaadhal kandhu vatti pola yeruthae

Female: Pogura pokkula Pottu nee thaakkuriyae Pakkura saakkula Aala nee thookkuriyae Paakka inikkuthada Vazhikkaama vazhikkuthada Azhagaaga aala saikkura Kaadhal kandhu vatti pola yeruthae

Male: Paakkala kural kekkala Mogam vaaduthu yenadiyo Vaattura vali kottura Sugamagudhu thaanadiyo

Female: Kaattula kallu mettula Unnai theduthu yen azhaga Road-tula nadu road-tula Manam aaduthu perazhaga

Male: Naan paarthathunai Vaan paarthu enai Thoovum poo poovaai

Female: Kaadhalae uyiril baaramaai Thedalae idhaya thalamaai

Male: Paakka inikkuthadi Vazhikkama vazhikkuthadi Azhagaaga aala saikkura Kaadhal kandhu vatti pola yeruthae

Male: Thoovura nenjil thoorala Ennai vaatti vadhaikkiriyae Thaavura thanga meenena Manam thaana parikkiriyae

Female: Kaalaiyil dhinam sevala Yen manasula koovuriyae Kaakkura mullu veliya Konjam usura kilikkuriyae

Male: Vaayadi unai vaan vaazhum varai Kaappen usuraga.

Female: Paasathal unnai aalanum Oor ettum paakka vaazhanum

Female: Paakka inikkuthada Vazhikkama vazhikkuthada Azhagaaga aala saikkura Kaadhal kandhu vatti pola yeruthae

Other Songs From Ganesapuram (2020)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • baahubali tamil paadal

  • morattu single song lyrics

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • amarkalam padal

  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • sarpatta parambarai songs lyrics

  • national anthem in tamil lyrics

  • tamil new songs lyrics in english

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • youtube tamil line

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • karaoke lyrics tamil songs

  • kattu payale full movie

  • master the blaster lyrics in tamil

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • tamil karaoke with malayalam lyrics

Recommended Music Directors