Aadhi Bhavan Thiruvadi Song Lyrics

Ganga Gowri cover
Movie: Ganga Gowri (1973)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: Seerkazhi Govindarajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஆதி பகவன் திருவடி வாழ்க ஆதி பகவன் திருவடி வாழ்க அன்னை சக்தி மலரடி வாழ்க வேதம் வாழ்க வேதியர் வாழ்க விளங்கும் புவனம் யாவையும் வாழ்க ஆதி பகவன் திருவடி வாழ்க ஆஅ.ஆஅ..ஆ..

ஆண்: கண்ணொளி வழங்கும் கதிரவன் வாழ்க காலங்களாலே முதியவன் வாழ்க பொன்னொளி தந்தாய் பூமியில் எங்கும் போற்றுகின்றேன் நான் வணங்குகின்றேனே ஆ.ஆஅ..

ஆண்: தண்ணொளி வழங்கும் சந்திர தேவா சாயும் பொழுதில் உலவும் தலைவா பெண் முகம் என்றே ..ஆஅ. பெண் முகம் என்றே பேசும் பொருளே பெரியவனே உனை வணங்குகின்றேனே

ஆண்: பூமித்தாய் பெற்றெடுத்த பொன்மகன் நீயே புகழ் பெறும் செவ்வாய் கிரகமும் நீயே பாவையர் ஜாதகம் படைப்பவன் நீயே ஆ.பாவையர் ஜாதகம் படைப்பவன் நீயே பணிவுடன் உனை வணங்குகின்றேனே

ஆண்: சந்திரன் தாரை தாய் தந்தையாக வந்தாய் புதன் எனும் மன்னனாக இயங்கும் தொழில்களின் அதிபதி நீயே இளையவன் நா உனை வணங்குகின்றேனே

ஆண்: இரு மனம் சேர்ந்து ஒரு முகமாக திருமண நேரம் குறிப்பவன் நீயே வியாழன் என்னும் பேர் கொண்டாயே வியாழன் என்னும் பேர் கொண்டாயே மேலவனே உனை வணங்குகின்றேனே

ஆண்: தொட்டவை எல்லாம் பொன்னாய் மலரும் சுக்கிரனே உன் பார்வை பட்டாலே உள்ளங்கள் தேடி உதவி செய்வாயே உயர்ந்தவனே உனை வணங்குகின்றேனே

ஆண்: கொங்கு சனியென்றும் மங்கு சனியென்றும் வடிவம் பலவாக நின்றாய் கொங்கு சனியென்றும் மங்கு சனியென்றும் வடிவம் பலவாக நின்றாய் தங்கும் இடம் கண்டு சொந்த மடம் கண்டு நன்மை பல கோடி செய்வாய் சனீஸ்வரா.! உன்னை வணங்குகின்றேனே

ஆண்: மனிதர்கள் தினம் பார்க்கும் காலங்கள் பலவுண்டு மயக்கம் தரும் ராகு கேது ஓருடல் உயிராக உலவிடும் கிரகங்கள் உங்களை வணங்குகின்றேனே...!

ஆண்: ஆதி பகவன் திருவடி வாழ்க ஆதி பகவன் திருவடி வாழ்க அன்னை சக்தி மலரடி வாழ்க வேதம் வாழ்க வேதியர் வாழ்க விளங்கும் புவனம் யாவையும் வாழ்க ஆதி பகவன் திருவடி வாழ்க ஆஅ.ஆஅ..ஆ..

ஆண்: கண்ணொளி வழங்கும் கதிரவன் வாழ்க காலங்களாலே முதியவன் வாழ்க பொன்னொளி தந்தாய் பூமியில் எங்கும் போற்றுகின்றேன் நான் வணங்குகின்றேனே ஆ.ஆஅ..

ஆண்: தண்ணொளி வழங்கும் சந்திர தேவா சாயும் பொழுதில் உலவும் தலைவா பெண் முகம் என்றே ..ஆஅ. பெண் முகம் என்றே பேசும் பொருளே பெரியவனே உனை வணங்குகின்றேனே

ஆண்: பூமித்தாய் பெற்றெடுத்த பொன்மகன் நீயே புகழ் பெறும் செவ்வாய் கிரகமும் நீயே பாவையர் ஜாதகம் படைப்பவன் நீயே ஆ.பாவையர் ஜாதகம் படைப்பவன் நீயே பணிவுடன் உனை வணங்குகின்றேனே

ஆண்: சந்திரன் தாரை தாய் தந்தையாக வந்தாய் புதன் எனும் மன்னனாக இயங்கும் தொழில்களின் அதிபதி நீயே இளையவன் நா உனை வணங்குகின்றேனே

ஆண்: இரு மனம் சேர்ந்து ஒரு முகமாக திருமண நேரம் குறிப்பவன் நீயே வியாழன் என்னும் பேர் கொண்டாயே வியாழன் என்னும் பேர் கொண்டாயே மேலவனே உனை வணங்குகின்றேனே

ஆண்: தொட்டவை எல்லாம் பொன்னாய் மலரும் சுக்கிரனே உன் பார்வை பட்டாலே உள்ளங்கள் தேடி உதவி செய்வாயே உயர்ந்தவனே உனை வணங்குகின்றேனே

ஆண்: கொங்கு சனியென்றும் மங்கு சனியென்றும் வடிவம் பலவாக நின்றாய் கொங்கு சனியென்றும் மங்கு சனியென்றும் வடிவம் பலவாக நின்றாய் தங்கும் இடம் கண்டு சொந்த மடம் கண்டு நன்மை பல கோடி செய்வாய் சனீஸ்வரா.! உன்னை வணங்குகின்றேனே

ஆண்: மனிதர்கள் தினம் பார்க்கும் காலங்கள் பலவுண்டு மயக்கம் தரும் ராகு கேது ஓருடல் உயிராக உலவிடும் கிரகங்கள் உங்களை வணங்குகின்றேனே...!

Male: Aadhi bhagavan thiruvadi vaazhga

Aadhi bhagavan thiruvadi vaazhga Annai sakthi malaradi vaazhga Vaedham vaazhga vaedhiyar vaazhga Vilangum bhuvanam yaavaiyum vaazhga Aadhi bhagavan thiruvadi vaazhga Aa..aa..aa.

Male: Kannoli vazhangum kadhiravan vaazhga Kaalangalaalae mudhiyavan vaazhga Ponnoli thandhaai boomiyil engum Pottrukindren naan vanangugindrenae Aa.aa.

Male: Thannoli vazhangum chandhira deva Saayum poluthil ulavum thalaivaa Pen mugam endrae.aa. Pen mugam endrae pesum porulae Periyavanae unai vananungugindrenae

Male: Boomithaai petredutha pon magan neeyae Pugazh perum sevvaai giragamum neeyae Paavaiyar jaadhagam padaipavan neeyae Aaa..paavaiyar jaadhagam padaipavan neeyae Panivudan unai vanangugindrenae

Male: Chandhiran thaarai thaai thandhaiyaaga Vandhaai budhan enum mannavanaaga Iyangum tholilgalin adhibadhi neeyae Ilaiyavan naa unai vanangugindrenae..ae..

Male: Iru manam serndhu oru mugamaaga Thirumana neram kurippavan neeyae Viyaalan enum per kondaayae Viyaalan enum per kondaayae Melavanae unai vanangugindrenae

Male: Thottavai ellam ponnnai malarum Sukkiranae un paarvai pattalae Ullangal thedi udhavi seivaayae Uyarnthavanae unai vanangugindrenae..ae.

Male: Kongu saniyendrum mangu saniyendrum Vadivam palavaaga nindraai Kongu saniyendrum mangu saniyendrum Vadivam palavaaga nindraai Thangum idam kandu sondha madam kandu Nammai pala kodi seivaai Saneeswara unai vanangugindren

Male: Manidhargal dhinam paarkkum Kaalangal palavundu Mayakkam tharum raaghu kaedhu Or udal uyiraaga ulavidum giragangal Ungalai vanangugindrenae

Most Searched Keywords
  • new songs tamil lyrics

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • ore oru vaanam

  • mgr karaoke songs with lyrics

  • putham pudhu kaalai tamil lyrics

  • paatu paadava karaoke

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • kutty pattas movie

  • mangalyam song lyrics

  • kutty pattas full movie tamil

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • maara song tamil

  • sirikkadhey song lyrics

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • nanbiye song lyrics in tamil

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • love lyrics tamil