Aadhi Nathan Ketkindran Song Lyrics

Ganga Gowri cover
Movie: Ganga Gowri (1973)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: S. Janaki and T. M. Soundarajan

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஆதிநாதன் கேட்கின்றான் அரளிப்பூவை எடுக்கின்றேன் ஆதிநாதன் கேட்கின்றான் அரளிப்பூவை எடுக்கின்றேன் காதல் நாரில் தொடுக்கின்றேன் காலம் பார்த்து கொடுக்கின்றேன்

பெண்: ஆதிநாதன் கேட்கின்றான் அரளிப்பூவை எடுக்கின்றேன்

ஆண்: நாதன் கேட்டால் தருவாயோ நானும் கேட்டால் தருவாயோ நாதன் கேட்டால் தருவாயோ நானும் கேட்டால் தருவாயோ வேதன் சொல்வான் வேதங்கள் விளக்கம் சொல்வேன் நானம்மா மாதர் குலத்தின் பூங்கொம்பு மலர்கள் கொஞ்சம் தர வேண்டும்

ஆண்: ஆதிநாதன் கேட்கின்றான் அரளிப் பூவைத் தர வேண்டும் காதல் நாரில் தொடுத்தாலும் காலம் பார்த்துத் தர வேண்டும்

பெண்: கையெனும் மலரும் கண்ணெனும் மலரும் காவலன் தனக்காகவே என் காவலன் தனக்காகவே

ஆண்: நெய்யிடும் குழலும் தாமரை முகமும் நெய்யிடும் குழலும் தாமரை முகமும் மலர்ந்தது எனக்காகவே நான் வந்ததும் உனக்காகவே

பெண்: தாழம்பூவின் மணமாக ஜாதிப் பூவின் நிறமாக தாழம்பூவின் மணமாக ஜாதிப் பூவின் நிறமாக

ஆண்: வாழ உனக்கொரு வரம் வேண்டும் மன்னன் நானதைத் தர வேண்டும்

பெண்: ஐயன் திருவடி தனக்காக அள்ளிய மலர்கள் உனக்காக

பெண்: ஆதி நாதன் கேட்கின்றான்
ஆண்: கேட்கின்றான்

பெண்: மந்திர கழுத்தில் சந்தனக் குழம்பு கொண்டது உனக்காகவே என் கோலமும் உனக்காகவே

ஆண்: அஞ்சன விளக்கு நெற்றியில் எதற்கு யாவையும் எனக்காகவே என் ஆசையும் உனக்காகவே

பெண்: கூந்தல் சூடும் பிறையாக கூட ஆடும் மானாக
ஆண்: நீந்தி வருவாள் மதியென்று நினைத்து வந்தேன் நானின்று

பெண்: ஐயன் திருவடி தனக்காக அள்ளிய மலர்கள் உனக்காக

பெண்: ஆதிநாதன் கேட்கின்றான் அரளிப்பூவை எடுக்கின்றேன் காதல் நாரில் தொடுக்கின்றேன் காலம் பார்த்து கொடுக்கின்றேன்

பெண்: ஆதிநாதன் கேட்கின்றான் அரளிப்பூவை எடுக்கின்றேன் ஆதிநாதன் கேட்கின்றான் அரளிப்பூவை எடுக்கின்றேன் காதல் நாரில் தொடுக்கின்றேன் காலம் பார்த்து கொடுக்கின்றேன்

பெண்: ஆதிநாதன் கேட்கின்றான் அரளிப்பூவை எடுக்கின்றேன்

ஆண்: நாதன் கேட்டால் தருவாயோ நானும் கேட்டால் தருவாயோ நாதன் கேட்டால் தருவாயோ நானும் கேட்டால் தருவாயோ வேதன் சொல்வான் வேதங்கள் விளக்கம் சொல்வேன் நானம்மா மாதர் குலத்தின் பூங்கொம்பு மலர்கள் கொஞ்சம் தர வேண்டும்

ஆண்: ஆதிநாதன் கேட்கின்றான் அரளிப் பூவைத் தர வேண்டும் காதல் நாரில் தொடுத்தாலும் காலம் பார்த்துத் தர வேண்டும்

பெண்: கையெனும் மலரும் கண்ணெனும் மலரும் காவலன் தனக்காகவே என் காவலன் தனக்காகவே

ஆண்: நெய்யிடும் குழலும் தாமரை முகமும் நெய்யிடும் குழலும் தாமரை முகமும் மலர்ந்தது எனக்காகவே நான் வந்ததும் உனக்காகவே

பெண்: தாழம்பூவின் மணமாக ஜாதிப் பூவின் நிறமாக தாழம்பூவின் மணமாக ஜாதிப் பூவின் நிறமாக

ஆண்: வாழ உனக்கொரு வரம் வேண்டும் மன்னன் நானதைத் தர வேண்டும்

பெண்: ஐயன் திருவடி தனக்காக அள்ளிய மலர்கள் உனக்காக

பெண்: ஆதி நாதன் கேட்கின்றான்
ஆண்: கேட்கின்றான்

பெண்: மந்திர கழுத்தில் சந்தனக் குழம்பு கொண்டது உனக்காகவே என் கோலமும் உனக்காகவே

ஆண்: அஞ்சன விளக்கு நெற்றியில் எதற்கு யாவையும் எனக்காகவே என் ஆசையும் உனக்காகவே

பெண்: கூந்தல் சூடும் பிறையாக கூட ஆடும் மானாக
ஆண்: நீந்தி வருவாள் மதியென்று நினைத்து வந்தேன் நானின்று

பெண்: ஐயன் திருவடி தனக்காக அள்ளிய மலர்கள் உனக்காக

பெண்: ஆதிநாதன் கேட்கின்றான் அரளிப்பூவை எடுக்கின்றேன் காதல் நாரில் தொடுக்கின்றேன் காலம் பார்த்து கொடுக்கின்றேன்

Female: Aadhinadhan ketkkindraan Aralipoovai edukkindren Aadhinadhan ketkkindraan Aralipoovai edukkindren Kaadhal naaril thodukkindren Kaalam paarthu kodukkindren

Female: Aadhinadhan ketkkindraan Aralipoovai edukkindren

Male: Naadhan kettaal tharuvaayoo Naanum kettaal tharuvaayoo Naadhan kettaal tharuvaayoo Naanum kettaal tharuvaayoo Vaedhan solvaan vaedhangal Vilakkam solven naan amma Maadhar kulathin poongombhu Malargal konjam thara vendum

Male: Aadhinadhan ketkkindraan Aralipoovai tharavendum Kaadhal naaril thoduthaalum Kaalam paarthu thara vendum

Female: Kaiyenum malarum Kannenum malarum Kaavalan thanakaagavae En kaavalan thanakaagavae

Male: Neiyidum kuzhalum Thaamarai mugamum Neiyidum kuzhalum Thaamarai mugamum Malarndhadhu enakkaagavae Naan vandhadhum unakkaagavae

Female: Thaazhampoovin manamaaga Jaadhi poovin niramaaga Thaazhampoovin manamaaga Jaadhi poovin niramaaga

Male: Vaazha unakkoru varam vendum Mannan naan adhai thara vendum

Female: Aiyan thiruvadi thanakkaaga Alliya malargal unakkaaga

Female: Aadhinadhan ketkkindraan
Male: Ketkindraan

Female: Mandhira kaluthil Sandhana kulambhu Kondadhu unakkaagavae En kolamum unakkaagavae

Male: Anjana vilakku Netriyil edharkku Yaavaiyum enakkaagavae En aasaiyum unakkagavae

Female: Koondhal sudum piraiyaaga Kooda aadum maanaaga
Male: Neendhi varuvaal madhiyendru Ninaithu vandhen naan indru

Female: Aiyan thiruvadi thanakkaaga Alliya malargal unakkaaga

Female: Aadhinadhan ketkkindraan Aralipoovai edukkindren Kaadhal naaril thodukkindren Kaalam paarthu kodukkindren

Most Searched Keywords
  • tamil karaoke video songs with lyrics free download

  • tamil song writing

  • dhee cuckoo song

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • ellu vaya pookalaye lyrics download

  • vaseegara song lyrics

  • lyrics download tamil

  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • sarpatta lyrics in tamil

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • nice lyrics in tamil

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • ore oru vaanam

  • morattu single song lyrics

  • oru manam whatsapp status download

  • google google song lyrics tamil

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • kadhal valarthen karaoke