Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: { பாலூட்டி வளர்த்த கிளி பழம் கொடுத்து பார்த்த கிளி } (2) { நான் வளர்த்த பச்சைக் கிளி நாளை வரும் கச்சேரிக்கு } (2)
ஆண்: { செல்லம்மா எந்தன் செல்லம்மா } (2)
ஆண்: { சட்டமும் நான் உரைத்தேன் தைரியமும் நான் கொடுத்தேன் } (2)
ஆண்: { பட்டம் மட்டும் வாங்கி வந்து பாய்ந்து செல்ல பார்க்குதடி } (2)
ஆண்: செல்லம்மா எந்தன் செல்லம்மா
ஆண்: பாலூட்டி வளர்த்த கிளி பழம் கொடுத்து பார்த்த கிளி நான் வளர்த்த பச்சைக் கிளி நாளை வரும் கச்சேரிக்கு
ஆண்: செல்லம்மா எந்தன் செல்லம்மா
ஆண்: { நீதிக்கே துணிந்து நின்றேன் நினைத்ததெல்லாம் ஜெயித்து வந்தேன் } (2)
ஆண்: { வேதனைக்கு ஒரு மகனை வீட்டினிலே வளர்த்து வந்தேன் } (2)
ஆண்: { செல்லம்மா எந்தன் செல்லம்மா } (2)
ஆண்: பாலூட்டி வளர்த்த கிளி பழம் கொடுத்து பார்த்த கிளி நான் வளர்த்த பச்சைக் கிளி நாளை வரும் கச்சேரிக்கு
ஆண்: செல்லம்மா எந்தன் செல்லம்மா
ஆண்: { ஆண்டவன் சோதனையோ யார் கொடுத்த போதனையோ } (2)
ஆண்: { தீயிலே இறங்கி விட்டான் திரும்ப வந்து தாழ்பணிவான் } (2)
ஆண்: சத்தியம் இது சத்தியம்
ஆண்: செல்லம்மா எந்தன் செல்லம்மா
ஆண்: பாலூட்டி வளர்த்த கிளி பழம் கொடுத்து பார்த்த கிளி நான் வளர்த்த பச்சைக் கிளி நாளை வரும் கச்சேரிக்கு
ஆண்: { செல்லம்மா எந்தன் செல்லம்மா } (2)
ஆண்: { பாலூட்டி வளர்த்த கிளி பழம் கொடுத்து பார்த்த கிளி } (2) { நான் வளர்த்த பச்சைக் கிளி நாளை வரும் கச்சேரிக்கு } (2)
ஆண்: { செல்லம்மா எந்தன் செல்லம்மா } (2)
ஆண்: { சட்டமும் நான் உரைத்தேன் தைரியமும் நான் கொடுத்தேன் } (2)
ஆண்: { பட்டம் மட்டும் வாங்கி வந்து பாய்ந்து செல்ல பார்க்குதடி } (2)
ஆண்: செல்லம்மா எந்தன் செல்லம்மா
ஆண்: பாலூட்டி வளர்த்த கிளி பழம் கொடுத்து பார்த்த கிளி நான் வளர்த்த பச்சைக் கிளி நாளை வரும் கச்சேரிக்கு
ஆண்: செல்லம்மா எந்தன் செல்லம்மா
ஆண்: { நீதிக்கே துணிந்து நின்றேன் நினைத்ததெல்லாம் ஜெயித்து வந்தேன் } (2)
ஆண்: { வேதனைக்கு ஒரு மகனை வீட்டினிலே வளர்த்து வந்தேன் } (2)
ஆண்: { செல்லம்மா எந்தன் செல்லம்மா } (2)
ஆண்: பாலூட்டி வளர்த்த கிளி பழம் கொடுத்து பார்த்த கிளி நான் வளர்த்த பச்சைக் கிளி நாளை வரும் கச்சேரிக்கு
ஆண்: செல்லம்மா எந்தன் செல்லம்மா
ஆண்: { ஆண்டவன் சோதனையோ யார் கொடுத்த போதனையோ } (2)
ஆண்: { தீயிலே இறங்கி விட்டான் திரும்ப வந்து தாழ்பணிவான் } (2)
ஆண்: சத்தியம் இது சத்தியம்
ஆண்: செல்லம்மா எந்தன் செல்லம்மா
ஆண்: பாலூட்டி வளர்த்த கிளி பழம் கொடுத்து பார்த்த கிளி நான் வளர்த்த பச்சைக் கிளி நாளை வரும் கச்சேரிக்கு
ஆண்: { செல்லம்மா எந்தன் செல்லம்மா } (2)
Male: { Palooti valartha kili Pazhankoduthu paartha kili } (2) { Naan valartha pachai kili Naalai varum katcheriku } (2)
Male: { Chellama Endhan chellama } (2)
Male: { Sattamum Naan uraithen Thairiyamum naan kuduthen } (2)
Male: { Pattam Matum vaangi vandhu Paaindhu sella paarkudhadi } (2)
Male: Chellama Endhan chellama
Male: Palooti valartha kili Pazhankoduthu paartha kili Naan valartha pachai kili Naalai varum katcheriku
Male: Chellama Endhan chellama
Male: { Needhikae Thunindhu nindren Ninaithadhellam jeithu vandhen } (2)
Male: { Vedhanaiku Oru maganai Veetinilae valarthu vandhen } (2)
Male: { Chellama Endhan chellama } (2)
Male: Palooti valartha kili Pazhankoduthu paartha kili Naan valartha pachai kili Naalai varum katcheriku
Male: Chellama Endhan chellama
Male: { Aandavan Sodhanaiyo yaar Kodutha bodhanaiyo } (2)
Male: { Theeyilae Irangi vittan thirumba Vandhu thaal panivan } (2)
Male: Sathiyam Idhu sathiyam
Male: Chellama Endhan chellama
Male: Palooti valartha kili Pazhankoduthu paartha kili Naan valartha pachai kili Naalai varum katcheriku
Male: { Chellama Endhan chellama } (2)
yaar alaipathu lyrics
karaoke with lyrics in tamil
tamil tamil song lyrics
ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil
alagiya sirukki full movie
inna mylu song lyrics
7m arivu song lyrics
kannathil muthamittal song lyrics free download
nattupura padalgal lyrics in tamil
mannikka vendugiren song lyrics
raja raja cholan song lyrics in tamil
mgr karaoke songs with lyrics
aalapol velapol karaoke
master vaathi raid
kutty pasanga song
malto kithapuleh
ore oru vaanam
soorarai pottru movie song lyrics
asuran song lyrics
oru manam movie