Yamuna Nadhi Song Lyrics

Gauravam cover
Movie: Gauravam (1973)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: யமுனா நதி இங்கே ராதை முகம் இங்கே கண்ணன் போவதெங்கே கொஞ்சும் மணி இங்கே கோவை கிளி இங்கே மன்னன் போவதெங்கே

பெண்: யமுனா நதி இங்கே ராதை முகம் இங்கே கண்ணன் போவதெங்கே கொஞ்சும் மணி இங்கே கோவை கிளி இங்கே மன்னன் போவதெங்கே

ஆண்: நினைக்கும் நினைப்போ புரிகின்றது சிரிக்கும் சிரிப்போ அழைக்கின்றது நினைக்கும் நினைப்போ புரிகின்றது சிரிக்கும் சிரிப்போ அழைக்கின்றது கண்ணனின் ஆசைகள் காற்றினில் போவதோ சொல்லடி என் பைங்கிளி

ஆண்: யமுனா நதி இங்கே ராதை முகம் இங்கே கண்ணன் போவதெங்கே கொஞ்சும் மணி இங்கே கோவை கிளி இங்கே மன்னன் போவதெங்கே

பெண்: ஆஹாஹா..ஆஹாஹா...ஹாஹாஹா.. ஆஹாஹா...ஹா...ஆஹாஹா..

பெண்: ஜொலிக்கும் உடம்பு கொதிக்கின்றது அணைத்தும் மயக்கம் பிறக்கின்றது ஜொலிக்கும் உடம்பு கொதிக்கின்றது அணைத்தும் மயக்கம் பிறக்கின்றது ராதையின் பார்வையில் போதையும் இல்லையோ பாருங்களேன் கண்களை

பெண்: யமுனா நதி இங்கே ராதை முகம் இங்கே கண்ணன் போவதெங்கே கொஞ்சும் மணி இங்கே கோவை கிளி இங்கே மன்னன் போவதெங்கே

ஆண்: ஆஹாஹா..ஓஹோ...ஆஹே... ஆஹாஹா..ஓஹோ...ஹா...

ஆண்: பயத்தில் மனது தவிக்கின்றது இருந்தும் விருந்தை நினைக்கின்றது

பெண்: கொடுத்தால் பயமும் குறைகின்றது எடுத்தால் சுகமும் வருகின்றது

ஆண்: மாலைகளானதும் நீ சொல்லும் நாடகம்

பெண்: காத்திருப்பேன் மன்னவா

பெண்: யமுனா நதி இங்கே ராதை முகம் இங்கே கண்ணன் போவதெங்கே

ஆண்: கொஞ்சும் மணி இங்கே கோவை கிளி இங்கே மன்னன் போவதெங்கே

இருவர்: ஆ...நான நாணன னா... ஓ...டாட டாட்டா டா.. ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்

பெண்: யமுனா நதி இங்கே ராதை முகம் இங்கே கண்ணன் போவதெங்கே கொஞ்சும் மணி இங்கே கோவை கிளி இங்கே மன்னன் போவதெங்கே

பெண்: யமுனா நதி இங்கே ராதை முகம் இங்கே கண்ணன் போவதெங்கே கொஞ்சும் மணி இங்கே கோவை கிளி இங்கே மன்னன் போவதெங்கே

ஆண்: நினைக்கும் நினைப்போ புரிகின்றது சிரிக்கும் சிரிப்போ அழைக்கின்றது நினைக்கும் நினைப்போ புரிகின்றது சிரிக்கும் சிரிப்போ அழைக்கின்றது கண்ணனின் ஆசைகள் காற்றினில் போவதோ சொல்லடி என் பைங்கிளி

ஆண்: யமுனா நதி இங்கே ராதை முகம் இங்கே கண்ணன் போவதெங்கே கொஞ்சும் மணி இங்கே கோவை கிளி இங்கே மன்னன் போவதெங்கே

பெண்: ஆஹாஹா..ஆஹாஹா...ஹாஹாஹா.. ஆஹாஹா...ஹா...ஆஹாஹா..

பெண்: ஜொலிக்கும் உடம்பு கொதிக்கின்றது அணைத்தும் மயக்கம் பிறக்கின்றது ஜொலிக்கும் உடம்பு கொதிக்கின்றது அணைத்தும் மயக்கம் பிறக்கின்றது ராதையின் பார்வையில் போதையும் இல்லையோ பாருங்களேன் கண்களை

பெண்: யமுனா நதி இங்கே ராதை முகம் இங்கே கண்ணன் போவதெங்கே கொஞ்சும் மணி இங்கே கோவை கிளி இங்கே மன்னன் போவதெங்கே

ஆண்: ஆஹாஹா..ஓஹோ...ஆஹே... ஆஹாஹா..ஓஹோ...ஹா...

ஆண்: பயத்தில் மனது தவிக்கின்றது இருந்தும் விருந்தை நினைக்கின்றது

பெண்: கொடுத்தால் பயமும் குறைகின்றது எடுத்தால் சுகமும் வருகின்றது

ஆண்: மாலைகளானதும் நீ சொல்லும் நாடகம்

பெண்: காத்திருப்பேன் மன்னவா

பெண்: யமுனா நதி இங்கே ராதை முகம் இங்கே கண்ணன் போவதெங்கே

ஆண்: கொஞ்சும் மணி இங்கே கோவை கிளி இங்கே மன்னன் போவதெங்கே

இருவர்: ஆ...நான நாணன னா... ஓ...டாட டாட்டா டா.. ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்

Female: Yamunaa nadhi ingae Radhai mugam ingae Kannan povadhengae ae. Konjum mani ingae kovai kili ingae Mannan povadhengae

Female: Yamunaa nadhi ingae Radhai mugam ingae Kannan povadhengae ae. Konjum mani ingae kovai kili ingae Mannan povadhengae

Male: Ninaikkum ninaippo purigindradhu Sirikkum sirippo azhaikkindradhu Ninaikkum ninaippo purigindradhu Sirikkum sirippo azhaikkindradhu Kannanin aasaigal kaattrinil povadho Solladi en paingili

Male: Yamunaa nadhi ingae Radhai mugam ingae Kannan povadhengae ae. Konjum mani ingae kovai kili ingae Mannan povadhengae

Female: Aahaahaa. aahaahaa. haahaahaa. Aahaahaa. haa. aahaahaa.

Female: Jolikkum udambu thudikkindradhu Anaikkum mayakkam pirakkindradhu Jolikkum udambu thudikkindradhu Anaikkum mayakkam pirakkindradhu Raadhaiyin paarvaiyil bodhaiyum illaiyo Paarungal en kangalai

Female: Yamunaa nadhi ingae Radhai mugam ingae Kannan povadhengae ae. Konjum mani ingae kovai kili ingae Mannan povadhengae

Male: Aahaahaa. oho. aahae. Aahaahaa. oho. haa.

Male: Bayathil manadhu thavikkindradhu Irundhum virundhai ninaikkindradhu

Female: Koduthaal bayamum kuraigindradhu Eduthaal sugamum varugindradhu

Male: Maalaigal aanadhum nee sollum naadagam

Female: Kaathiruppen mannavaa

Female: Yamunaa nadhi ingae Radhai mugam ingae Kannan povadhengae ae.

Male: Konjum mani ingae kovai kili ingae Mannan povadhengae

Both: Aa. naana naanana naa. O. daada daadada daa. Hmm mmm mm mm mmm

Other Songs From Gauravam (1973)

Most Searched Keywords
  • tamil devotional songs lyrics pdf

  • i movie songs lyrics in tamil

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • karaoke for female singers tamil

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo tamil lyrics

  • jai sulthan

  • tamil songs without lyrics

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • comali song lyrics in tamil

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • vathikuchi pathikadhuda

  • master tamilpaa

  • lyrics of new songs tamil