Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: ஸ்ட்டீஸ்
ஆண்: ஓஹோ ஹோ
ஆண்: உன் குரல் என் பெயரை சொல்லுதா உன் விரல் என் விரல்களை தீண்டுதா தொலைதூர பயணங்களில் உனக்காக நான் செல்கிறேன் மனதோர சலனங்களை எதற்காக நான் மறைக்கிறேன்
ஆண்: சிரித்திடும் உதடுகள் சிமிட்டிடும் இரு விழி இதயத்தை சிதைக்கிறதே அடடடா
ஆண்: உரசிடும் அவள் முடி நெருங்கிடும் ஒரு நொடி கனவில்லை இது நிஜமே
ஆண்: முகில் இவளோ கதிர் இவளோ எழில் இவளோ உயிர் இவளோ ஓஓ
ஆண்: நீ சொல்வதும் நீ செய்வதும் ஓர் விடுகதை பெண்ணே நான் உன்னுடன் ஏன் இங்கு வந்தேன் விடைகொடு பெண்ணே இது ஒரு வித உணர்வு சுகம் தரும் புது உணர்வு
ஆண்: எனதாசை சொல்லிட உன்னிடமே மனம் ஏங்குதே உன்னை சேர்ந்த யாவையும் அறிந்திடவே புது ஆசை தோன்றியதே
பெண்: சொல்லாத காதல் கவிதை உன் காதில் நானும் சொல்லிடவா சொர்கங்கள் மண்ணில் இனிமேல் உன்னோடு வாழும் நொடியல்லவா
பெண்: உன்னை கண்டுகொண்டேன் என்னை தந்துவிட்டேன் உண்மை சொல்ல வந்தேன் இன்னும் சொல்லவில்லை
பெண்: எந்தன் ஆசையெல்லாம் அன்பே உன்னிடத்தில் சொல்லும் நாள் வரட்டும் காத்திரு நீ
பெண்: சொல்லாத காதல் கவிதை உன் காதில் நானும் சொல்லிடவா சொர்கங்கள் மண்ணில் இனிமேல் உன்னோடு வாழும் நொடியல்லவா
குழு: ...........
பெண்: உன்னை கண்டுகொண்டேன் என்னை தந்துவிட்டேன் உண்மை சொல்ல வந்தேன் இன்னும் சொல்லவில்லை
பெண்: எந்தன் ஆசையெல்லாம் அன்பே உன்னிடத்தில் சொல்லும் நாள் வரட்டும் காத்திரு நீ
ஆண்: உன் குரல் என் பெயரை சொல்லுதா உன் விரல் என் விரல்களை தீண்டுதா தொலைதூர பயணங்களில் உனக்காக நான் செல்கிறேன் மனதோர சலனங்களை எதற்காக நான் மறைக்கிறேன்
ஆண்: சிரித்திடும் உதடுகள் சிமிட்டிடும் இரு விழி இதயத்தை சிதைக்கிறதே அடடடா
ஆண்: உரசிடும் அவள் முடி நெருங்கிடும் ஒரு நொடி கனவில்லை இது நிஜமே
ஆண்: முகில் இவளோ
பெண்: ஆஹா
ஆண்: கதிர் இவளோ
பெண்: ஆஹா
ஆண்: எழில் இவளோ
பெண்: ஆஹா
ஆண்: உயிர் இவளோ ஓஓ
குழு: ...........
இசையமைப்பாளர்: ஸ்ட்டீஸ்
ஆண்: ஓஹோ ஹோ
ஆண்: உன் குரல் என் பெயரை சொல்லுதா உன் விரல் என் விரல்களை தீண்டுதா தொலைதூர பயணங்களில் உனக்காக நான் செல்கிறேன் மனதோர சலனங்களை எதற்காக நான் மறைக்கிறேன்
ஆண்: சிரித்திடும் உதடுகள் சிமிட்டிடும் இரு விழி இதயத்தை சிதைக்கிறதே அடடடா
ஆண்: உரசிடும் அவள் முடி நெருங்கிடும் ஒரு நொடி கனவில்லை இது நிஜமே
ஆண்: முகில் இவளோ கதிர் இவளோ எழில் இவளோ உயிர் இவளோ ஓஓ
ஆண்: நீ சொல்வதும் நீ செய்வதும் ஓர் விடுகதை பெண்ணே நான் உன்னுடன் ஏன் இங்கு வந்தேன் விடைகொடு பெண்ணே இது ஒரு வித உணர்வு சுகம் தரும் புது உணர்வு
ஆண்: எனதாசை சொல்லிட உன்னிடமே மனம் ஏங்குதே உன்னை சேர்ந்த யாவையும் அறிந்திடவே புது ஆசை தோன்றியதே
பெண்: சொல்லாத காதல் கவிதை உன் காதில் நானும் சொல்லிடவா சொர்கங்கள் மண்ணில் இனிமேல் உன்னோடு வாழும் நொடியல்லவா
பெண்: உன்னை கண்டுகொண்டேன் என்னை தந்துவிட்டேன் உண்மை சொல்ல வந்தேன் இன்னும் சொல்லவில்லை
பெண்: எந்தன் ஆசையெல்லாம் அன்பே உன்னிடத்தில் சொல்லும் நாள் வரட்டும் காத்திரு நீ
பெண்: சொல்லாத காதல் கவிதை உன் காதில் நானும் சொல்லிடவா சொர்கங்கள் மண்ணில் இனிமேல் உன்னோடு வாழும் நொடியல்லவா
குழு: ...........
பெண்: உன்னை கண்டுகொண்டேன் என்னை தந்துவிட்டேன் உண்மை சொல்ல வந்தேன் இன்னும் சொல்லவில்லை
பெண்: எந்தன் ஆசையெல்லாம் அன்பே உன்னிடத்தில் சொல்லும் நாள் வரட்டும் காத்திரு நீ
ஆண்: உன் குரல் என் பெயரை சொல்லுதா உன் விரல் என் விரல்களை தீண்டுதா தொலைதூர பயணங்களில் உனக்காக நான் செல்கிறேன் மனதோர சலனங்களை எதற்காக நான் மறைக்கிறேன்
ஆண்: சிரித்திடும் உதடுகள் சிமிட்டிடும் இரு விழி இதயத்தை சிதைக்கிறதே அடடடா
ஆண்: உரசிடும் அவள் முடி நெருங்கிடும் ஒரு நொடி கனவில்லை இது நிஜமே
ஆண்: முகில் இவளோ
பெண்: ஆஹா
ஆண்: கதிர் இவளோ
பெண்: ஆஹா
ஆண்: எழில் இவளோ
பெண்: ஆஹா
ஆண்: உயிர் இவளோ ஓஓ
குழு: ...........
Male: Ohooo.hooo...
Male: Un kural.. en peyarai solluthaa.. Un viral..en viralgalai theenduthaa.. Tholaithuura payanangalil Unakkaga naan selgiren Manathora salanangalai Etharkaaga naan maraikiren.
Male: Sirithidum uthadugal.. Simittidum iru vizhi.. Idhyathai sithaikkirathae. Adadadaa.
Male: Urasidum aval mudi.. Nerungidum oru nodi. Kanavillai ithu nijamae..
Male: Mugil ivalo. Kathir ivalo. Ezhil ivalo. Uyir ivalo.ooooo
Male: Nee solvathum nee seivathum Oor vidukathai.pennae. Naan unnudan.yen ingu vanthen Vidaikodu pennae. Ithu oru vitha unarvu Sugam tharum puthu unarvu
Male: Enathaasai sollida unnidamae Manam enguthae Unai serntha yaavaiyum arinthidavae Puthu aasai thoondriyathae.
Female: Sollatha kaadhal kavithai. Un kaathil naanum sollidava Sorgangal mannil inimel Unnodu vaazhum nodiyallava.
Female: Unnai kandukonden Ennai thanthuvitten Unmai solla vanthen Inum solla villai.
Female: Enthan aasaiyellam Anbae unnidathil.. Sollum naal varattum. Kaathiru nee.
Female: Sollatha kaadhal kavithai. Un kaathil naanum sollidava Sorgangal mannil inimel Unnodu vaazhum nodiyallava.
Chorus: .............
Female: Unnai kandukonden Ennai thanthuvitten Unmai solla vanthen Inum solla villai.
Female: Enthan aasaiyellam Anbae unnidathil.. Sollum naal varattum. Kaathiru nee.
Male: Un kural.. en peyarai solluthaa.. Un viral..en viralgalai theenduthaa.. En viralgalai theenduthaa.. Tholaithuura payanangalil Unakkaga naan selgiren Manathora salanangalai Etharkaaga naan maraikiren.
Male: Sirithidum uthadugal.. Simittidum iru vizhi.. Idhyathai sithaikkirathae. Adadadaa.
Male: Urasidum aval mudi.. Nerungidum oru nodi. Kanavillai ithu nijamae..
Male: Mugil ivalo.
Female: Ahaaa..
Kathir ivalo.
Female: Ahaaa..
Ezhil ivalo.
Female: Ahaaa..
Uyir ivalo.ooooo
Chorus: ..............
tamil karaoke songs with lyrics free download
romantic love songs tamil lyrics
karnan lyrics
rummy koodamela koodavechi lyrics
tamil song lyrics whatsapp status download
80s tamil songs lyrics
sri guru paduka stotram lyrics in tamil
yaar azhaippadhu song download masstamilan
tamil worship songs lyrics in english
tamil song search by lyrics
believer lyrics in tamil
master movie lyrics in tamil
tamil song meaning
soorarai pottru movie lyrics
kanakangiren song lyrics
sad song lyrics tamil
aasirvathiyum karthare song lyrics
mangalyam song lyrics
ka pae ranasingam lyrics in tamil
neeye oli lyrics sarpatta