Kiliye Kiliye Song Lyrics

Geethanjali cover
Movie: Geethanjali (1985)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Ilayaraja

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கிளியே கிளியே என் சோலை கிளியே

ஆண்: கிளியே கிளியே என் சோலை கிளியே கோபம் என்ன என் கூட்டு கிளியே

ஆண்: அடி மானே மயக்கம் என்னடி உன் மனச தொறந்து சொல்லடி அடி மானே மயக்கம் என்னடி உன் மனச தொறந்து சொல்லடி

ஆண்: கிளியே கிளியே என் சோலை கிளியே கோபம் என்ன என் கூட்டு கிளியே

ஆண்: { அன்னமே அத்த மகளே அந்தி பகல் ஏங்குறேன் தப்பு நான் செய்ய வில்லையே வெட்டி போட்டு தாண்டுறேன் } (2)

ஆண்: உன்ன போல பேரழகி உலகில் இல்லையடி அட என்ன போல ஒழுக்கம் உள்ளவன் எவனும் இல்லையடி

ஆண்: தீயை போல இருக்கேன் அதுல நீ ஒட்டாதடி உன்ன மட்டும் உசுரா நெனச்சேன் நீ முட்டாதடி

ஆண்: உன் கைய மட்டும் தொட்டு வெச்சேன் மத்த இடம் விட்டு வெச்சேன் வா

ஆண்: கிளியே கிளியே என் சோலை கிளியே கோபம் என்ன என் கூட்டு கிளியே

ஆண்: அடி மானே மயக்கம் என்னடி உன் மனச தொறந்து சொல்லடி

ஆண்: கிளியே கிளியே என் சோலை கிளியே கோபம் என்ன என் கூட்டு கிளியே

ஆண்: { சந்தேகம் முத்தி புடுச்சி ஜல்லி கட்டு காளைய நித்தமும் சுத்தம் செய்யணும் பொம்பளைங்க மூளையா } (2)

ஆண்: நேத்திலிருந்து காத்து இருந்தேன் பசிக்கு பத்தியமா இனி முகம் செவக்க குடுக்க வேணும் முதலும் வட்டியுமா

ஆண்: உன் மனச வருடி திருடி நான் வெச்சிருக்கேன் என் மனச அதிலே வெச்சு நான் தச்சிருக்கேன்

ஆண்: இந்த உள்ளம் வெல்ல உள்ளம் சத்தியமா கள்ளம் இல்ல வா

ஆண்: கிளியே கிளியே என் சோலை கிளியே கோபம் என்ன என் கூட்டு கிளியே

ஆண்: அடி மானே மயக்கம் என்னடி உன் மனச தொறந்து சொல்லடி

ஆண்: கிளியே கிளியே என் சோலை கிளியே

ஆண்: கிளியே கிளியே என் சோலை கிளியே கோபம் என்ன என் கூட்டு கிளியே

ஆண்: அடி மானே மயக்கம் என்னடி உன் மனச தொறந்து சொல்லடி அடி மானே மயக்கம் என்னடி உன் மனச தொறந்து சொல்லடி

ஆண்: கிளியே கிளியே என் சோலை கிளியே கோபம் என்ன என் கூட்டு கிளியே

ஆண்: { அன்னமே அத்த மகளே அந்தி பகல் ஏங்குறேன் தப்பு நான் செய்ய வில்லையே வெட்டி போட்டு தாண்டுறேன் } (2)

ஆண்: உன்ன போல பேரழகி உலகில் இல்லையடி அட என்ன போல ஒழுக்கம் உள்ளவன் எவனும் இல்லையடி

ஆண்: தீயை போல இருக்கேன் அதுல நீ ஒட்டாதடி உன்ன மட்டும் உசுரா நெனச்சேன் நீ முட்டாதடி

ஆண்: உன் கைய மட்டும் தொட்டு வெச்சேன் மத்த இடம் விட்டு வெச்சேன் வா

ஆண்: கிளியே கிளியே என் சோலை கிளியே கோபம் என்ன என் கூட்டு கிளியே

ஆண்: அடி மானே மயக்கம் என்னடி உன் மனச தொறந்து சொல்லடி

ஆண்: கிளியே கிளியே என் சோலை கிளியே கோபம் என்ன என் கூட்டு கிளியே

ஆண்: { சந்தேகம் முத்தி புடுச்சி ஜல்லி கட்டு காளைய நித்தமும் சுத்தம் செய்யணும் பொம்பளைங்க மூளையா } (2)

ஆண்: நேத்திலிருந்து காத்து இருந்தேன் பசிக்கு பத்தியமா இனி முகம் செவக்க குடுக்க வேணும் முதலும் வட்டியுமா

ஆண்: உன் மனச வருடி திருடி நான் வெச்சிருக்கேன் என் மனச அதிலே வெச்சு நான் தச்சிருக்கேன்

ஆண்: இந்த உள்ளம் வெல்ல உள்ளம் சத்தியமா கள்ளம் இல்ல வா

ஆண்: கிளியே கிளியே என் சோலை கிளியே கோபம் என்ன என் கூட்டு கிளியே

ஆண்: அடி மானே மயக்கம் என்னடி உன் மனச தொறந்து சொல்லடி

Male: Kiliyae kiliyae En cholai kiliyae

Male: Kiliyae kiliyae En cholai kiliyae Kobam enna En kootu kiliyae

Male: Adi maanae mayakam ennadiii Un manasa thoranthu solladi Adi maanae mayakam ennadiii Un manasa thoranthu solladi

Male: Kiliyae kiliyae En cholai kiliyae Kobam enna En kootu kiliyae

Male: {Annamae aitha magalae Andhi pagal yenguren Thappu naan seiya vilayae Vetti pottu thaanduren} (2)

Male: Unna pola perazhagi Ulagil illayadii Ada enna pola olukam ullavan Evanum illayadi

Male: Theeyai pola iruken athula Nee ottadhadiii Unna mattum usuraa nenachen Nee muttadhadii

Male: Un kaiya mattum Thottu vechen Matha edam vittu vechen.vaaa

Male: Kiliyae kiliyae En cholai kiliyae Kobam enna En kootu kiliyae

Male: Adi maanae mayakam ennadiii Un manasa thoranthu solladi

Male: Kiliyae kiliyae En cholai kiliyae..ae.. Kobam enna En kootu kiliyae

Male: {Sandhegam mutti puduchi Jalli kattu kalaiyaa Nithamum sutham seiyanum Pombalainga moolaiyaa} (2)

Male: Nethilirundhu kaathu irundhen Paasikku pathiyamaa Ini mugam sevakka kuduka venum Muthalum vattiyumaa

Male: Un manasa varudi thirudi Naan vechirukken En manasa athilae vechu Naan thachirukken

Male: Intha ullam vella ullam Sathiyama kallam ella.vaaa

Male: Kiliyae kiliyae En cholai kiliyae Kobam enna En kootu kiliyae

Male: Adi maanae mayakam ennadiii Un manasa thoranthu solladi

 

Other Songs From Geethanjali (1985)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • vijay and padalgal

  • master song lyrics in tamil

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • aathangara marame karaoke

  • ilayaraja song lyrics

  • marudhani song lyrics

  • valayapatti song lyrics

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • best lyrics in tamil

  • uyire uyire song lyrics

  • kanne kalaimane song lyrics

  • tamil song english translation game

  • mgr padal varigal

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • alli pookalaye song download

  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • maara movie lyrics in tamil