Aahaa Aahaa Song Lyrics

Gemini Ganeshanum Suruli Raajanum cover
Movie: Gemini Ganeshanum Suruli Raajanum (2017)
Music: D. Imman
Lyricists: Yugabharathi
Singers: Haricharan and Shreya Ghoshal

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: டி. இமான்

குழு: ஆஹா ஆஹா ஆதாம் ஏவாள்
பெண்: வித்தை இதுதான் வித்தை இதுதான்

குழு: பாலும் தேனும் ஆறாய் ஓடும்
பெண்: சொர்கம் இதுதான் சொர்கம் இதுதான்

பெண்: மூழ்கி மூழ்கி மோகம் போடும் முத்தம் இதுதான் முத்தம் இதுதான்

பெண்: யார் என்றாலும் தோற்று போகும் யுத்தம் இதுதான் யுத்தம் இதுதான்

குழு: ஆஹா ஆஹா ஆதாம் ஏவாள்
ஆண்: வித்தை இதுதான் வித்தை இதுதான்

குழு: பாலும் தேனும் ஆறாய் ஓடும்
ஆண்: சொர்கம் இதுதான் சொர்கம் இதுதான்

ஆண்: மூழ்கி மூழ்கி மோகம் போடும் முத்தம் இதுதான் முத்தம் இதுதான்

ஆண்: யார் என்றாலும் தோற்று போகும் யுத்தம் இதுதான் யுத்தம் இதுதான்

ஆண்: கை வளையல் குலுங்கும் பொழுதில் உடல் முழுவதும் உலை கொதிக்கிறதே

பெண்: கால் கொலுசு சிணுங்கும் நொடியில் உயிர் அணுவிலும் மழை அடிக்கிறதே

ஆண்: முடியும் அழகு அடியும் அழகு பாவம் தானே ஆண்விழி

பெண்: முதலில் பழகு முடிவில் விலகு தேவை இல்லை வாய்மொழி

குழு: சுகம் எதுவென தெரியாமல் சுவை எதிலென புரியாமல்
ஆண்: ஆசை தீர காதலி

குழு: ஆஹா ஆஹா ஆதாம் ஏவாள்
பெண்: வித்தை இதுதான் வித்தை இதுதான்

குழு: பாலும் தேனும் ஆறாய் ஓடும்
பெண்: சொர்கம் இதுதான் சொர்கம் இதுதான்

பெண்: நீ தழுவ உறவின் திரியில் ஒளி பரவிடும் சில நிமிடத்திலே

ஆண்: நான் உதவ உடையும் விலக பசி அடங்கிடும் தசை நரம்புகளே

பெண்: நடையே தளர இடையும் திமிர நீயா நானா போட்டியே

ஆண்: தடையே தகர தழுவல் தொடர பூவை தீயை மூட்டியே

குழு: எதை எடுப்பது அறியாமல் எதை கொடுப்பது விளங்காமல்
பெண்: ஏற்றும் காதல் சூட்டையே

குழு: ஆஹா ஆஹா ஆதாம் ஏவாள்
பெண்: வித்தை இதுதான் வித்தை இதுதான்

குழு: பாலும் தேனும் ஆறாய் ஓடும்
பெண்: சொர்கம் இதுதான் சொர்கம் இதுதான்

பெண்: மூழ்கி மூழ்கி மோகம் போடும் முத்தம் இதுதான் முத்தம் இதுதான்

பெண்: யார் என்றாலும் தோற்று போகும் யுத்தம் இதுதான் யுத்தம் இதுதான்

இசையமைப்பாளர்: டி. இமான்

குழு: ஆஹா ஆஹா ஆதாம் ஏவாள்
பெண்: வித்தை இதுதான் வித்தை இதுதான்

குழு: பாலும் தேனும் ஆறாய் ஓடும்
பெண்: சொர்கம் இதுதான் சொர்கம் இதுதான்

பெண்: மூழ்கி மூழ்கி மோகம் போடும் முத்தம் இதுதான் முத்தம் இதுதான்

பெண்: யார் என்றாலும் தோற்று போகும் யுத்தம் இதுதான் யுத்தம் இதுதான்

குழு: ஆஹா ஆஹா ஆதாம் ஏவாள்
ஆண்: வித்தை இதுதான் வித்தை இதுதான்

குழு: பாலும் தேனும் ஆறாய் ஓடும்
ஆண்: சொர்கம் இதுதான் சொர்கம் இதுதான்

ஆண்: மூழ்கி மூழ்கி மோகம் போடும் முத்தம் இதுதான் முத்தம் இதுதான்

ஆண்: யார் என்றாலும் தோற்று போகும் யுத்தம் இதுதான் யுத்தம் இதுதான்

ஆண்: கை வளையல் குலுங்கும் பொழுதில் உடல் முழுவதும் உலை கொதிக்கிறதே

பெண்: கால் கொலுசு சிணுங்கும் நொடியில் உயிர் அணுவிலும் மழை அடிக்கிறதே

ஆண்: முடியும் அழகு அடியும் அழகு பாவம் தானே ஆண்விழி

பெண்: முதலில் பழகு முடிவில் விலகு தேவை இல்லை வாய்மொழி

குழு: சுகம் எதுவென தெரியாமல் சுவை எதிலென புரியாமல்
ஆண்: ஆசை தீர காதலி

குழு: ஆஹா ஆஹா ஆதாம் ஏவாள்
பெண்: வித்தை இதுதான் வித்தை இதுதான்

குழு: பாலும் தேனும் ஆறாய் ஓடும்
பெண்: சொர்கம் இதுதான் சொர்கம் இதுதான்

பெண்: நீ தழுவ உறவின் திரியில் ஒளி பரவிடும் சில நிமிடத்திலே

ஆண்: நான் உதவ உடையும் விலக பசி அடங்கிடும் தசை நரம்புகளே

பெண்: நடையே தளர இடையும் திமிர நீயா நானா போட்டியே

ஆண்: தடையே தகர தழுவல் தொடர பூவை தீயை மூட்டியே

குழு: எதை எடுப்பது அறியாமல் எதை கொடுப்பது விளங்காமல்
பெண்: ஏற்றும் காதல் சூட்டையே

குழு: ஆஹா ஆஹா ஆதாம் ஏவாள்
பெண்: வித்தை இதுதான் வித்தை இதுதான்

குழு: பாலும் தேனும் ஆறாய் ஓடும்
பெண்: சொர்கம் இதுதான் சொர்கம் இதுதான்

பெண்: மூழ்கி மூழ்கி மோகம் போடும் முத்தம் இதுதான் முத்தம் இதுதான்

பெண்: யார் என்றாலும் தோற்று போகும் யுத்தம் இதுதான் யுத்தம் இதுதான்

Chorus: Aahaa aahaa Aadaam yevaal
Female: Viththai ithuthaan Viththai ithuthaan

Chorus: Paalum thaenum Aaraai odum
Female: Sorgam ithuthaan Sorgam ithuthaan

Female: Moozhgi moozhgi Mogam podum Mutham ithuthaan Mutham ithuthaan

Female: Yaar endraalum Thotrupogum Yutham ithuthaan Yutham ithuthaan

Chorus: Aahaa aahaa Aadaam yevaal
Male: Viththai ithuthaan Viththai ithuthaan

Chorus: Paalum thaenum Aaraai odum
Male: Sorgam ithuthaan Sorgam ithuthaan

Male: Moozhgi moozhgi Mogam podum Mutham ithuthaan Mutham ithuthaan

Male: Yaar endraalum Thotrupogum Yutham ithuthaan Yutham ithuthaan

Male: Kai valayal Kulungum pozhuthil Udal muzhuvathum Ulai kothikkirathae

Female: Kaal kolusu Sinungum nodiyil Uyir anuvilum Mazhai adikkirathae..

Male: Mudiyum azhagu Adiyum azhagu.. Paavam thaanae aanvizhi..

Female: Muthalil pazhagu Mudivil vilagu.. Thevai illai vaaimozhi..

Chorus: Sugam yethuvena theriyaamal Suvai yethilena puriyaamal..
Male: Aasai theera kaadhali..

Chorus: Aahaa aahaa Aadaam yevaal
Female: Viththai ithuthaan Viththai ithuthaan

Chorus: Paalum thaenum Aaraai odum
Female: Sorgam ithuthaan Sorgam ithuthaan

Female: Nee thazhuva Uravin thiriyil.. Oli paravidum Sila nimidathilae..

Male: Naan udhava Udaiyum vilaga.. Pasi adangidum Thasai narambugalae..

Female: Nadayae thalara Idaiyum thimira.. Neeya naana pottiyae..

Male: Thadaiyae thagara.. Thazhuval thodara.. Poovai theeyai moottiyae..

Chorus: Yethai eduppathu ariyaamal Yethai koduppathu vilangaamal
Female: Yetrum kaadhal soottayae..

Chorus: Aahaa aahaa Aadaam yevaal
Female: Viththai ithuthaan Viththai ithuthaan

Chorus: Paalum thaenum Aaraai odum
Female: Sorgam ithuthaan Sorgam ithuthaan

Female: Moozhgi moozhgi Mogam podum Mutham ithuthaan Mutham ithuthaan

Female: Yaar endraalum Thotrupogum Yutham ithuthaan Yutham.. ithuthaan

Other Songs From Gemini Ganeshanum Suruli Raajanum (2017)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • friendship songs in tamil lyrics audio download

  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • unna nenachu lyrics

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • sarpatta parambarai songs lyrics

  • semmozhi song lyrics

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • tamil song lyrics video

  • tamil christian songs lyrics in english pdf