Ammukuttiye Song Lyrics

Gemini Ganeshanum Suruli Raajanum cover
Movie: Gemini Ganeshanum Suruli Raajanum (2017)
Music: D. Imman
Lyricists: Yugabharathi
Singers: Pradeep Kumar

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அம்முகுட்டியே அடியே உன்ன எண்ணி கலஞ்சேன்டி குட்டி குட்டியா கவித சொல்லி காட்டு கொலஞ்சேன்டி

ஆண்: உன்ன பெத்த தாய காட்டடி கும்பிடிட்டு போக நான் ரெடி

ஆண்: செல்லக் குட்டி நீயும் பேச சீனி மூட்ட கூடுதடி கண்ணுக்குட்டி போல ஆச காதல் பாட்ட காட்டுதடி

ஆண்: அம்முகுட்டியே அடியே உன்ன எண்ணி கலஞ்சேன்டி குட்டி குட்டியா கவித சொல்லி காட்டு கொலஞ்சேன்டி

குழு: ...........

ஆண்: தங்க செல போல மங்கிடாம என்ன உரசி போகுற அங்கம் அழகாக செல்லம் நீயும் எங்க அரிசி வாங்குற

ஆண்: ஒட்டுமொத்த ஊரும் அண்ணாந்து பாக்க சிட்டாகுற முத்தம் ஒன்னு கேட்டா மின்சாரம் போல கட் ஆகுற

ஆண்: பொங்க வைக்கும் நீ பால் நொற நெஞ்ச தொட்ட மூனாம்பிறை சோகமா உசுர கவ்வுற

ஆண்: அம்முகுட்டியே அடியே உன்ன எண்ணி கலஞ்சேன்டி குட்டி குட்டியா கவித சொல்லி காட்டு கொலஞ்சேன்டி

ஆண்: எத்தனையோ பேர தள்ளி போனு சொல்லி ஜெயிச்ச ஆம்பள உன்னுடைய பார்வ கொக்கி போட கண்ணு முழியும் தூங்கல

ஆண்: தள்ளுவண்டி போல முன்னால நானும் தள்ளாடல முன்ன வந்து நீயும் கிக் ஆக பேச உக்காரல

ஆண்: ஒண்டி கட்ட நான் வீட்டுல ஒட்டிக்கிட்ட நீ மூச்சுல நெசமா கதையும் சொல்லல

ஆண்: அம்முகுட்டியே அடியே உன்ன எண்ணி கலஞ்சேன்டி குட்டி குட்டியா கவித சொல்லி காட்டு கொலஞ்சேன்டி

ஆண்: உன்ன பெத்த தாய காட்டடி கும்பிடிட்டு போக நான் ரெடி

ஆண்: செல்லக் குட்டி நீயும் பேச சீனி மூட்ட கூடுதடி கண்ணுக்குட்டி போல ஆச காதல் பாட்ட காட்டுதடி

 

ஆண்: அம்முகுட்டியே அடியே உன்ன எண்ணி கலஞ்சேன்டி குட்டி குட்டியா கவித சொல்லி காட்டு கொலஞ்சேன்டி

ஆண்: உன்ன பெத்த தாய காட்டடி கும்பிடிட்டு போக நான் ரெடி

ஆண்: செல்லக் குட்டி நீயும் பேச சீனி மூட்ட கூடுதடி கண்ணுக்குட்டி போல ஆச காதல் பாட்ட காட்டுதடி

ஆண்: அம்முகுட்டியே அடியே உன்ன எண்ணி கலஞ்சேன்டி குட்டி குட்டியா கவித சொல்லி காட்டு கொலஞ்சேன்டி

குழு: ...........

ஆண்: தங்க செல போல மங்கிடாம என்ன உரசி போகுற அங்கம் அழகாக செல்லம் நீயும் எங்க அரிசி வாங்குற

ஆண்: ஒட்டுமொத்த ஊரும் அண்ணாந்து பாக்க சிட்டாகுற முத்தம் ஒன்னு கேட்டா மின்சாரம் போல கட் ஆகுற

ஆண்: பொங்க வைக்கும் நீ பால் நொற நெஞ்ச தொட்ட மூனாம்பிறை சோகமா உசுர கவ்வுற

ஆண்: அம்முகுட்டியே அடியே உன்ன எண்ணி கலஞ்சேன்டி குட்டி குட்டியா கவித சொல்லி காட்டு கொலஞ்சேன்டி

ஆண்: எத்தனையோ பேர தள்ளி போனு சொல்லி ஜெயிச்ச ஆம்பள உன்னுடைய பார்வ கொக்கி போட கண்ணு முழியும் தூங்கல

ஆண்: தள்ளுவண்டி போல முன்னால நானும் தள்ளாடல முன்ன வந்து நீயும் கிக் ஆக பேச உக்காரல

ஆண்: ஒண்டி கட்ட நான் வீட்டுல ஒட்டிக்கிட்ட நீ மூச்சுல நெசமா கதையும் சொல்லல

ஆண்: அம்முகுட்டியே அடியே உன்ன எண்ணி கலஞ்சேன்டி குட்டி குட்டியா கவித சொல்லி காட்டு கொலஞ்சேன்டி

ஆண்: உன்ன பெத்த தாய காட்டடி கும்பிடிட்டு போக நான் ரெடி

ஆண்: செல்லக் குட்டி நீயும் பேச சீனி மூட்ட கூடுதடி கண்ணுக்குட்டி போல ஆச காதல் பாட்ட காட்டுதடி

 

Male: Ammukuttiyae adiyae Unna enni kalanjendi Kuttikuttiya kavitha Solli kattu kolanjendi

Male: Unna peththa Thaayakaattadi Kumbitittu poga Naan ready

Male: Sellakutty neeyum pesa Seenimootta kootudhadi Kannukutty pola aasa Kaadhal paatta kattudhadi

Male: Ammukuttiyae adiyae Unna enni kalanjendi Kuttikuttiya kavitha Solli kattu kolanjendi

Chorus: .........

Male: Thanga selai pola Mangidaama Enna orasi pogura Angam azhagaga Sellam neeyum Enga arisi vaangura

Male: Ottumoththa oorum Annandhu paakka Sittaagura.aa. Muththam onnu keta Minsaaram pola Cut aagura.aa.

Male: Ponga vaikkum nee Paal nora Nenja thotta moonampira Sogama usura kavvura

Male: Ammukuttiyae adiyae Unna enni kalanjendi Kuttikuttiya kavitha Solli kattu kolanjendi

Male: Ethanaiyo pera Thalli po nu Solli jeyicha aambala Unnudaiya paarva Kokki poda Kannu muzhiyum thoongala

Male: Thalluvandi pola Munnala naanum Thalladala.aa.. Munna vandhu neeyum Kick aaga pesa Ukkarala.aa.aa.

Male: Ondi katta na veetula Ottikitta nee moochula Nesama kadhaiyum sollala

Male: Ammukuttiyae adiyae Unna enni kalanjendi Kuttikuttiya kavitha Solli kattu kolanjendi

Male: Unna peththa Thaayakaattadi Kumbitittu poga Naan ready

Male: Sellakutty neeyum pesa Seenimootta kootudhadi Kannukutty pola aasa Kaadhal paatta kattudhadi

Other Songs From Gemini Ganeshanum Suruli Raajanum (2017)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • poove sempoove karaoke

  • tamil worship songs lyrics in english

  • kannamma song lyrics

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • kutty pattas tamil full movie

  • oru manam whatsapp status download

  • national anthem lyrics in tamil

  • jai sulthan

  • raja raja cholan song karaoke

  • vijay sethupathi song lyrics

  • spb songs karaoke with lyrics

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • en kadhale lyrics

  • sarpatta parambarai songs lyrics

  • i songs lyrics in tamil

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • unna nenachu lyrics

  • maara movie lyrics in tamil

Recommended Music Directors