Thambi Cuttingu Song Lyrics

Gemini Ganeshanum Suruli Raajanum cover
Movie: Gemini Ganeshanum Suruli Raajanum (2017)
Music: D. Imman
Lyricists: Yugabharathi
Singers: Anthony Dasan and Vijay Yesudas

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: { தம்பி கட்டிங்கு கட்டிங்கு கட்டிங்கு நீ போடு கவலை தீரும் உனக்கு

ஆண்: அத விட்டிங்கு விட்டிங்கு விட்டிங்கு கொண்டாட வழியும் ஏது நமக்கு } (2)

ஆண்: காதல் தவிர வாழ்க்கைல என்னதாங்க இருக்கு அதும் வைகையாத்து தண்ணி போல வறண்டு தானே கெடக்கு

குழு: தம்பி கட்டிங்கு கட்டிங்கு கட்டிங்கு நீ போடு கவலை தீரும் உனக்கு

குழு: அத விட்டிங்கு விட்டிங்கு விட்டிங்கு கொண்டாட வழியும் ஏது நமக்கு

ஆண்: பொண்ணு மனச புரிஞ்சவைங்க பூமியில யாரு அவிங்க கால நா கழுவுறேன் சாறு

ஆண்: முக்கா முழம் பூவவெச்சு சாச்சிடாலே ஆள தக்காளியா உன்ன பிழிஞ்சி ஊத்திட்டாலே கீழ

குழு: முக்கா முழம் பூவவெச்சு சாச்சிடாலே ஆள தக்காளியா உன்ன பிழிஞ்சி ஊத்திட்டாலே கீழ

ஆண்: தம்பி கட்டிங்கு கட்டிங்கு கட்டிங்கு நீ போடு கவலை தீரும் உனக்கு

ஆண்: அத விட்டிங்கு விட்டிங்கு விட்டிங்கு கொண்டாட வழியும் ஏது நமக்கு

ஆண்: ஆளுக்கொரு மனச தந்தா அந்த ஆண்டவனும் தப்பு இல்ல அத பழகி பழகி பறிக்க வந்தா பொண்ணுகளும் தப்பு இல்ல

ஆண்: ஆச பட்டத தேடி போனி அடைவது தப்பு இல்ல அத மோசம் செய்யுற ஊருலக நீ வெறுப்பது தப்பு இல்ல

குழு: பட்ட அறிவுல பயணத்த தொடங்கிடு வெற்றி வரும்வர உழைச்சு நீ ஜெயிச்சிடு
ஆண்: ஜெயிச்சிடு

ஆண்: தம்பி கட்டிங்கு கட்டிங்கு கட்டிங்கு நீ போடு கவலை தீரும் உனக்கு

ஆண்: அத விட்டிங்கு விட்டிங்கு விட்டிங்கு கொண்டாட வழியும் ஏது நமக்கு ஹே

ஆண்: காதலுல கரைய வெச்ச அந்த தேவதையும் தப்பு இல்ல அட பகலும் இரவும் படுத்தி வெச்ச பாடுகளும் தப்பு இல்ல

ஆண்: வீதி வீதியா நாங்க ஜோடியா இருந்தது தப்பு இல்ல பல பேரு எங்கள போல யாருன்னு புகழ்ந்ததும் தப்பு இல்ல

ஆண்: என்ன நடந்தது எனக்கொன்னும் புரியல விட்டு பிரிஞ்சவ கதையென்ன வெளங்கல வெளங்கல

ஆண்: அண்ணே கட்டிங்கு கட்டிங்கு அண்ணே கட்டிங்கு கட்டிங்கு

குழு: அண்ணே கட்டிங்கு கட்டிங்கு கட்டிங்கு போட்டாலும் கவலை கூடும் எனக்கு

குழு: அத விட்டெங்கு விட்டெங்கு விட்டெங்கு போனாலும் தொடரும் ஆச கிறுக்கு

குழு: அண்ணே கட்டிங்கு கட்டிங்கு அண்ணே கட்டிங்கு

ஆண்: { தம்பி கட்டிங்கு கட்டிங்கு கட்டிங்கு நீ போடு கவலை தீரும் உனக்கு

ஆண்: அத விட்டிங்கு விட்டிங்கு விட்டிங்கு கொண்டாட வழியும் ஏது நமக்கு } (2)

ஆண்: காதல் தவிர வாழ்க்கைல என்னதாங்க இருக்கு அதும் வைகையாத்து தண்ணி போல வறண்டு தானே கெடக்கு

குழு: தம்பி கட்டிங்கு கட்டிங்கு கட்டிங்கு நீ போடு கவலை தீரும் உனக்கு

குழு: அத விட்டிங்கு விட்டிங்கு விட்டிங்கு கொண்டாட வழியும் ஏது நமக்கு

ஆண்: பொண்ணு மனச புரிஞ்சவைங்க பூமியில யாரு அவிங்க கால நா கழுவுறேன் சாறு

ஆண்: முக்கா முழம் பூவவெச்சு சாச்சிடாலே ஆள தக்காளியா உன்ன பிழிஞ்சி ஊத்திட்டாலே கீழ

குழு: முக்கா முழம் பூவவெச்சு சாச்சிடாலே ஆள தக்காளியா உன்ன பிழிஞ்சி ஊத்திட்டாலே கீழ

ஆண்: தம்பி கட்டிங்கு கட்டிங்கு கட்டிங்கு நீ போடு கவலை தீரும் உனக்கு

ஆண்: அத விட்டிங்கு விட்டிங்கு விட்டிங்கு கொண்டாட வழியும் ஏது நமக்கு

ஆண்: ஆளுக்கொரு மனச தந்தா அந்த ஆண்டவனும் தப்பு இல்ல அத பழகி பழகி பறிக்க வந்தா பொண்ணுகளும் தப்பு இல்ல

ஆண்: ஆச பட்டத தேடி போனி அடைவது தப்பு இல்ல அத மோசம் செய்யுற ஊருலக நீ வெறுப்பது தப்பு இல்ல

குழு: பட்ட அறிவுல பயணத்த தொடங்கிடு வெற்றி வரும்வர உழைச்சு நீ ஜெயிச்சிடு
ஆண்: ஜெயிச்சிடு

ஆண்: தம்பி கட்டிங்கு கட்டிங்கு கட்டிங்கு நீ போடு கவலை தீரும் உனக்கு

ஆண்: அத விட்டிங்கு விட்டிங்கு விட்டிங்கு கொண்டாட வழியும் ஏது நமக்கு ஹே

ஆண்: காதலுல கரைய வெச்ச அந்த தேவதையும் தப்பு இல்ல அட பகலும் இரவும் படுத்தி வெச்ச பாடுகளும் தப்பு இல்ல

ஆண்: வீதி வீதியா நாங்க ஜோடியா இருந்தது தப்பு இல்ல பல பேரு எங்கள போல யாருன்னு புகழ்ந்ததும் தப்பு இல்ல

ஆண்: என்ன நடந்தது எனக்கொன்னும் புரியல விட்டு பிரிஞ்சவ கதையென்ன வெளங்கல வெளங்கல

ஆண்: அண்ணே கட்டிங்கு கட்டிங்கு அண்ணே கட்டிங்கு கட்டிங்கு

குழு: அண்ணே கட்டிங்கு கட்டிங்கு கட்டிங்கு போட்டாலும் கவலை கூடும் எனக்கு

குழு: அத விட்டெங்கு விட்டெங்கு விட்டெங்கு போனாலும் தொடரும் ஆச கிறுக்கு

குழு: அண்ணே கட்டிங்கு கட்டிங்கு அண்ணே கட்டிங்கு

Male: {Thambi cutting-u cutting-u Cutting-u nee podu Kavala theerum unaku

Male: Atha vittingu vittingu Vittingu kondada Vazhiyum yethu namaku..}(2)

Male: Kaadhal thavira vaazhkayila Ennathaanga irukku. Athum vaigayaathu thannipola Varanduthaane kedakku..

Chorus: Thambi cutting-u cutting-u Cutting-u nee podu Kavala theerum unaku

Chorus: Atha vittingu vittingu Vittingu kondada Vazhiyum yethu namaku..

Male: Ponnu manasa purinjavainga Boomiyila yaaru.. Avinga kaala naa Kaluvuren saaru..

Male: Mukkamozham poovavechu Saachitaalae aala.. Thakkaaliya una puzhinji Oothittaalae keezha..

Chorus: Mukkamozham poovavechu Saachitaalae aala..aaa. Thakkaaliya una puzhinji Oothittaalae keezha..

Male: Thambi cutting-u cutting-u Cutting-u nee podu Kavala theerum unaku

Male: Atha vittingu vittingu Vittingu kondada Vazhiyum yethu namaku..

Male: Aalukkoru manasa thantha Antha aandavanum thappu illa.. Atha pazhagi pazhagi Parika vantha Ponnungalum thappu illa..

Male: Aasa pattatha Thedi poinee Adaivathu thappu illa.. Atha mosam seiyura Ooruolaga nee Verupathu thappu illa

Chorus: Patta arivula Payanatha thodangidu Vetri varumvara Uzhachu nee jeyichidu..
Male: Jeyichidu..uu..

Male: Thambi cutting-u cutting-u Cutting-u nee podu Kavala theerum unaku

Male: Atha vittingu vittingu Vittingu kondada Vazhiyum yethu namaku..hey..

Male: Kaadhalula karayavecha Antha devadaiyum thappu illa Ada pagalum iravum Paduthi vecha Paadugalum thappu illa..

Male: Veethi veethiya Naanga jodiya Irunthathu thappu illa Pala peru engala Pola yaarunnu Pugazhnthathum thappu illa

Male: Enna nadanthathu Enakonnum puriyala Vittu pirinjava Kathaiyenna velangala.. Velangala..

Male: Annae cutting-u cutting-u Annae cutting-u cutting-u

Chorus: Annae cutting-u cutting-u Cutting-u pottalum Kavala koodum enakku..

Chorus: Atha vittengu vittengu Vittengu poonalum Thodarum aasa kirukku

Chorus: Annae cutting-u cutting-u Annae cutting-u ...

Other Songs From Gemini Ganeshanum Suruli Raajanum (2017)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • isaivarigal movie download

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • gal karke full movie in tamil

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • tamilpaa gana song

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • amman songs lyrics in tamil

  • chellama song lyrics

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • tamil album song lyrics in english

  • tamil love feeling songs lyrics video download

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • nanbiye song lyrics in tamil

  • pagal iravai karaoke

  • dosai amma dosai lyrics

  • tamil love song lyrics in english

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • malto kithapuleh