Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: சிலு சிலு சிலு சில். தூறல் போடுதே சல சல சல ஸல். ஊத்து பேசுதே யுக யுக யுகமாய். காத்து பாடுதே
ஆண்: பட்டம் பதவி பணத்தின் பின்னால் ரத்தம் கொதிக்க நித்தம் ஓடி கானல் நீரில் மீன்கள் தேடி காலம் முழுதும் கவலையில் ஆடி
ஆண்: வாழ்க்கை எரியும் வேலையிலே வடிகால் வேண்டும் மூலையிலே வாழ்க்கை எரியும் வேலையிலே வடிகால் வேண்டும் மூலையிலே
ஆண்: சிலு சிலு சிலு சில். தூறல் போடுதே சல சல சல ஸல். ஊத்து பேசுதே யுக யுக யுகமாய். காத்து பாடுதே
ஆண்: ஹேய்ய்ய்.ஏ எ ஏய்ய்ய் காலில் உடையும் காலை பனித்துளி இலையில் சிக்கிய இரவின் மழைத்துளி காட்டுக் குருவியின் களவி சத்தம் மீட்டி முடித்த வீணையின் மௌனம்
ஆண்: மழையால் எழுந்து மழையில் மிதந்து மழையால் உடைந்து மறையும் குமிழி எல்லாம் எல்லாம் வடிகால் தான் இதயம் துடிப்பது இதனால் தான்
ஆண்: வாழ்க்கை எரியும் வேலையிலே வடிகால் வேண்டும் மூலையிலே வாழ்க்கை எரியும் வேலையிலே வடிகால் வேண்டும் மூலையிலே
குழு: வாழ்க்கை எரியும் வேலையிலே வடிகால் வேண்டும் மூலையிலே வாழ்க்கை எரியும் வேலையிலே வடிகால் வேண்டும் மூலையிலே
ஆண்: சிலு சிலு சிலு சில். தூறல் போடுதே சல சல சல ஸல். ஊத்து பேசுதே யுக யுக யுகமாய். காத்து பாடுதே
ஆண்: பட்டம் பதவி பணத்தின் பின்னால் ரத்தம் கொதிக்க நித்தம் ஓடி கானல் நீரில் மீன்கள் தேடி காலம் முழுதும் கவலையில் ஆடி
ஆண்: வாழ்க்கை எரியும் வேலையிலே வடிகால் வேண்டும் மூலையிலே வாழ்க்கை எரியும் வேலையிலே வடிகால் வேண்டும் மூலையிலே
ஆண்: சிலு சிலு சிலு சில். தூறல் போடுதே சல சல சல ஸல். ஊத்து பேசுதே யுக யுக யுகமாய். காத்து பாடுதே
ஆண்: ஹேய்ய்ய்.ஏ எ ஏய்ய்ய் காலில் உடையும் காலை பனித்துளி இலையில் சிக்கிய இரவின் மழைத்துளி காட்டுக் குருவியின் களவி சத்தம் மீட்டி முடித்த வீணையின் மௌனம்
ஆண்: மழையால் எழுந்து மழையில் மிதந்து மழையால் உடைந்து மறையும் குமிழி எல்லாம் எல்லாம் வடிகால் தான் இதயம் துடிப்பது இதனால் தான்
ஆண்: வாழ்க்கை எரியும் வேலையிலே வடிகால் வேண்டும் மூலையிலே வாழ்க்கை எரியும் வேலையிலே வடிகால் வேண்டும் மூலையிலே
குழு: வாழ்க்கை எரியும் வேலையிலே வடிகால் வேண்டும் மூலையிலே வாழ்க்கை எரியும் வேலையிலே வடிகால் வேண்டும் மூலையிலே
Male: Silu silu silu sil. Thooral poduthae Sala sala sala sal. Oothu pesuthae Yuga yuga yugamaai. Kaathu paaduthae
Male: Pattam paathavi Panamthin pinnaal Raththam kothikka Niththam oodi Kaanal neeril meengal thedi Kaalam muzhuthum kavaliyil adi
Male: Vazhkai eriyum velaiyilae Vadigaal vendum moolaiyilae Vazhkai eriyum velaiyilae Vadigaal vendum moolaiyilae
Male: Silu silu silu sil. Thooral poduthae Sala sala sala sal. Oothu pesuthae Yuga yuga yugamaai. Kaathu paaduthae
Male: Heyyy.eh eh eyyy Kaalil udaiyum kaalai panithuzhi Ilaiyil sikkiya iravin mazhaithuzhi Kaattu kuruviyin kalavi satham Meetti muditha veenaiyin mounam
Male: Mazhaiyaal ezhunthu Mazhaiyil mithanthu Mazhaiyaal udainthu Maraiyum kumazhi Ellaam ellaam vadigaal thaan Idhayam thudipathu ithanaal thaan
Male: Vazhkai eriyum velaiyilae Vadigaal vendum moolaiyilae Vazhkai eriyum velaiyilae Vadigaal vendum moolaiyilae
Chorus: Vazhkai eriyum velaiyilae Vadigaal vendum moolaiyilae Vazhkai eriyum velaiyilae Vadigaal vendum moolaiyilae
tamil song lyrics with music
kutty pattas tamil full movie
best tamil song lyrics for whatsapp status download
puthu vellai mazhai karaoke for female singers
tamil music without lyrics free download
movie songs lyrics in tamil
chinna chinna aasai karaoke download masstamilan
hanuman chalisa tamil translation pdf
sad song lyrics tamil
mappillai songs lyrics
unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil
lyrics of new songs tamil
nattupura padalgal lyrics in tamil
alagiya sirukki tamil full movie
aalapol velapol karaoke
ithuvum kadanthu pogum song lyrics
kayilae aagasam karaoke
tamil christian songs lyrics
tamil love song lyrics in english
maruvarthai pesathe song lyrics in tamil