Mutta Bajji Song Lyrics

Gethu cover
Movie: Gethu (2016)
Music: Harris Jayaraj
Lyricists: Gana Vinoth
Singers: Gana Vinoth, Anthony Dassan, Marana Gana Viji and Ebisa

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண்: ஓசோ தித்தாதோ தித்தாதோ தித்தாதோ தித்தாதோ
பெண்: என்ன

ஆண்: தித்தாதோ தித்தாதோ தித்தாதோ தித்தாதோ தக்குர்த தக்குர்த தக்குர்த தக்குர்த தக்குர்த தக்குர்த தக்குர்த தக்குர்த தா

ஆண்: முட்டை பஜ்ஜி மூஞ்சிங்க எல்லாம் லவ் பண்ணுது இப்போ

பெண்: இன்னா

ஆண்: முட்டை பஜ்ஜி மூஞ்சிங்க எல்லாம் லவ் பண்ணுது இப்போ

ஆண்: ஜெனிமா என்னாண்டதான் லவ்வ சொல்றது எப்போ

ஆண்: எம்மா நாளா தோண்டி தோண்டி ரயிலும் விட்டான் இப்போ ஜெனிமா என்னாண்டதான் லவ்வ சொல்றது எப்போ

ஆண்: ஆளுமா ஆளுமா டோலுமா டோலுமா நீ மஞ்சா பங்க்கு பாலுமா

ஆண்: ஜிலோமா கிலோமா நா கிறுக்கல் வுட்ட கோலிமா முனிமா கன்னிமா என் ஊட்டாண்டதான் வாயேம்மா

ஆண்: ஜிலோமா கிலோமா என் மனசுக்குள்ள நீயம்மா

குழு: ஜிகிர்தண்டா தூது எம்மாம் பெரிய காது ஏய் கத்தி கத்தி லவ்வ சொல்றேன் கேட்காமத்தான் போது

குழு: ஜிகிர்தண்டா தூது எம்மாம் பெரிய காது ஏய் கத்தி கத்தி லவ்வ சொல்றேன் கண்டுக்காம போது

ஆண்: பானிப்பூரி எடுத்து வெச்சு பானிப்பூரி எடுத்து வெச்சு ஒரே வாய்ல முழுங்கு ஓகேன்னா ஊட்டாண்டத்தான் எனக்கும் உனக்கும் நலங்கு

ஆண்: வீர பட்டு கோழ உனக்கு அவங்கி போச்சு உடம்பு வீணாப்போன மச்சானுக்கு உடம்பு ஃபுல்லா எலும்பு

ஆண்: பனானா பனானா பனானா சோனாக்குட்டி சொஞ்சமேல அல்சமா

ஆண்: வாந்தினா கூட்டினுபோயி வாங்கித்தாரேன் கொலுசம்மா உன்ன நான் ஜூட்டாவுட்டு வருசம் போச்சு ரெண்டுமா அதுக்கோசம் ட்ரீட்டு வைப்பேன் பாண்டிச்சேரில ஃப்ரெண்டும்மா

குழு: ஜிகிர்தண்டா தூது எம்மாம் பெரிய காது ஏய் கத்தி கத்தி லவ்வ சொல்றேன் கேட்காமத்தான் போது

குழு: ஜிகிர்தண்டா தூது எம்மாம் பெரிய காது ஏய் கத்தி கத்தி லவ்வ சொல்றேன் கண்டுக்காம போது

ஆண்: { தித்தாதோ தித்தாதோ தித்தாதோ தித்தாதோ
பெண்: என்ன } (2)

பெண்: கெட்ட பையன் இந்த மொள்ள மாரி லவ்ல விழுந்துட்டான் கேப்புமாரி என்னத்த தான் இது பாத்துக்கிச்சோ தினம் கத்கின்னு இருக்குது கய்தமாரி

பெண்: என்ன ஹான் அய்யா ஓ (2)

பெண்: தோக்க வா இருக்க என்கிட்ட நீ மொக்க வாங்கிக்கின்னா தாங்கமாட்ட கசமுசா இது களிச்சடை இவன் லவ்வுல காஞ்ச கறிவடை

ஆண்: தக்குர்த
பெண்: ஏய் ஏய்
ஆண்: தக்குர்த
பெண்: ஆஹா
ஆண்: தக்குர்த தக்குர்த தக்குர்த தக்குர்த தக்குர்த தக்குர்த தக்குர்த தா

ஆண்: லவ்வு வந்தா லுக்கு விட்டு கண்ணு வலிக்கும் அவ ஓகே வானா சண்டைபோட்டு வாய் வலிக்கும்

ஆண்: எப்பத்தாண்டி வரப்போற வாட்ஸ் அப்புல இவ வரலன்னு காலைல இருந்து நான் சாப்டல

ஆண்: என்ன விட்டுப் போனாக்கா நெஞ்சு வெடிக்கும் ஒன்டியா நீ போனியினாக்கா பேய் புடிக்கும்

ஆண்: சைட்டடிச்சு என் லைப் நாத்தடிக்குது என் பாட்டக்கேட்டு ஆடியென்சு கூத்தடிக்குது

ஆண்: எப்பத்தாண்டி வரப்போற வாட்ஸ் அப்புல இவ வரலன்னு காலைல இருந்து நான் சாப்டல

குழு: ஜிகிர்தண்டா தூது எம்மாம் பெரிய காது ஏய் கத்தி கத்தி லவ்வ சொல்றேன் கேட்காமத்தான் போது

குழு: ஜிகிர்தண்டா தூது எம்மாம் பெரிய காது ஏய் கத்தி கத்தி லவ்வ சொல்றேன் கண்டுக்காம போது

குழு: .......

இசையமைப்பாளர்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண்: ஓசோ தித்தாதோ தித்தாதோ தித்தாதோ தித்தாதோ
பெண்: என்ன

ஆண்: தித்தாதோ தித்தாதோ தித்தாதோ தித்தாதோ தக்குர்த தக்குர்த தக்குர்த தக்குர்த தக்குர்த தக்குர்த தக்குர்த தக்குர்த தா

ஆண்: முட்டை பஜ்ஜி மூஞ்சிங்க எல்லாம் லவ் பண்ணுது இப்போ

பெண்: இன்னா

ஆண்: முட்டை பஜ்ஜி மூஞ்சிங்க எல்லாம் லவ் பண்ணுது இப்போ

ஆண்: ஜெனிமா என்னாண்டதான் லவ்வ சொல்றது எப்போ

ஆண்: எம்மா நாளா தோண்டி தோண்டி ரயிலும் விட்டான் இப்போ ஜெனிமா என்னாண்டதான் லவ்வ சொல்றது எப்போ

ஆண்: ஆளுமா ஆளுமா டோலுமா டோலுமா நீ மஞ்சா பங்க்கு பாலுமா

ஆண்: ஜிலோமா கிலோமா நா கிறுக்கல் வுட்ட கோலிமா முனிமா கன்னிமா என் ஊட்டாண்டதான் வாயேம்மா

ஆண்: ஜிலோமா கிலோமா என் மனசுக்குள்ள நீயம்மா

குழு: ஜிகிர்தண்டா தூது எம்மாம் பெரிய காது ஏய் கத்தி கத்தி லவ்வ சொல்றேன் கேட்காமத்தான் போது

குழு: ஜிகிர்தண்டா தூது எம்மாம் பெரிய காது ஏய் கத்தி கத்தி லவ்வ சொல்றேன் கண்டுக்காம போது

ஆண்: பானிப்பூரி எடுத்து வெச்சு பானிப்பூரி எடுத்து வெச்சு ஒரே வாய்ல முழுங்கு ஓகேன்னா ஊட்டாண்டத்தான் எனக்கும் உனக்கும் நலங்கு

ஆண்: வீர பட்டு கோழ உனக்கு அவங்கி போச்சு உடம்பு வீணாப்போன மச்சானுக்கு உடம்பு ஃபுல்லா எலும்பு

ஆண்: பனானா பனானா பனானா சோனாக்குட்டி சொஞ்சமேல அல்சமா

ஆண்: வாந்தினா கூட்டினுபோயி வாங்கித்தாரேன் கொலுசம்மா உன்ன நான் ஜூட்டாவுட்டு வருசம் போச்சு ரெண்டுமா அதுக்கோசம் ட்ரீட்டு வைப்பேன் பாண்டிச்சேரில ஃப்ரெண்டும்மா

குழு: ஜிகிர்தண்டா தூது எம்மாம் பெரிய காது ஏய் கத்தி கத்தி லவ்வ சொல்றேன் கேட்காமத்தான் போது

குழு: ஜிகிர்தண்டா தூது எம்மாம் பெரிய காது ஏய் கத்தி கத்தி லவ்வ சொல்றேன் கண்டுக்காம போது

ஆண்: { தித்தாதோ தித்தாதோ தித்தாதோ தித்தாதோ
பெண்: என்ன } (2)

பெண்: கெட்ட பையன் இந்த மொள்ள மாரி லவ்ல விழுந்துட்டான் கேப்புமாரி என்னத்த தான் இது பாத்துக்கிச்சோ தினம் கத்கின்னு இருக்குது கய்தமாரி

பெண்: என்ன ஹான் அய்யா ஓ (2)

பெண்: தோக்க வா இருக்க என்கிட்ட நீ மொக்க வாங்கிக்கின்னா தாங்கமாட்ட கசமுசா இது களிச்சடை இவன் லவ்வுல காஞ்ச கறிவடை

ஆண்: தக்குர்த
பெண்: ஏய் ஏய்
ஆண்: தக்குர்த
பெண்: ஆஹா
ஆண்: தக்குர்த தக்குர்த தக்குர்த தக்குர்த தக்குர்த தக்குர்த தக்குர்த தா

ஆண்: லவ்வு வந்தா லுக்கு விட்டு கண்ணு வலிக்கும் அவ ஓகே வானா சண்டைபோட்டு வாய் வலிக்கும்

ஆண்: எப்பத்தாண்டி வரப்போற வாட்ஸ் அப்புல இவ வரலன்னு காலைல இருந்து நான் சாப்டல

ஆண்: என்ன விட்டுப் போனாக்கா நெஞ்சு வெடிக்கும் ஒன்டியா நீ போனியினாக்கா பேய் புடிக்கும்

ஆண்: சைட்டடிச்சு என் லைப் நாத்தடிக்குது என் பாட்டக்கேட்டு ஆடியென்சு கூத்தடிக்குது

ஆண்: எப்பத்தாண்டி வரப்போற வாட்ஸ் அப்புல இவ வரலன்னு காலைல இருந்து நான் சாப்டல

குழு: ஜிகிர்தண்டா தூது எம்மாம் பெரிய காது ஏய் கத்தி கத்தி லவ்வ சொல்றேன் கேட்காமத்தான் போது

குழு: ஜிகிர்தண்டா தூது எம்மாம் பெரிய காது ஏய் கத்தி கத்தி லவ்வ சொல்றேன் கண்டுக்காம போது

குழு: .......

Male: Ohh..sooo Thiththaa tho thiththaa thoo Thiththaa tho thiththaa thoo
Female: Enna

Male: Thiththaa tho thiththaa thoo Thiththaa tho thiththaa thoo Thakkurtha thakkurtha Thakkurtha thakkurtha Thakkurtha thakkurtha Thakkurtha thakkurtha thaa

Male: Mutta bajji Moonjinga ellaam Love pannudhu ippo

Female: Innaaa

Male: Mutta bajji Moonjinga ellaam Love pannudhu ippo

Male: Jenimaa Ennaandadhaan Lova solradhu eppo

Male: Yemma naala Thondi thondi Rayilum vittaan ippo Jenimaa Ennaandadhaan Lova solradhu eppo

Male: Aalumaa Aalumaa. Doluma doluma Nee manja bunku Paaluma

Male: Jiloma kiloma na Girkkal vutta golima Munima kannima En uttaandathaan vayemma

Male: Jiloma giloma En manasu kulla Neeyamma

Chorus: Jigiridanda doodhu Yemmam periya kaadhu Ye kaththi kaththi Lova solren Ketkaamadhaan podhu

Chorus: Jigiridanda doodhu Yemmam periya kaadhu Ye kaththi kaththi Lova solren Kandukkaama podhu

Male: Panipoori eduthu vechu..eiii Panipoori eduthu vechu Orae vaila mulunghu Ok naa utaandadhaan Ennakum unakkum nalunghu

Male: Veera pattu kozha Unaku avangi pochu Odambu Veenaa pona machaanukku Udambu fullaa ezhumbu

Male: Banana. Banana. Banana sonakutty Sonjamela alsama

Male: Vandhinaa kootinu poyi Vaangitharren kolusumaa Unna naan joottavuttu Varsham pochu rendumaa Adhukosam treat vappen Pandicherila friendumaa

Chorus: Jigiridanda doodhu Yemmam periya kaadhu Ye kaththi kaththi Lova solren Ketkaamadhaan podhu

Chorus: Jigiridanda doodhu Yemmam periya kaadhu Ye kaththi kaththi Lova solren Kandukkaama podhu..

Male: {Thiththaa tho thiththaa thoo Thiththaa tho thiththaa thoo
Female: Enna} (2)

Female: Ketta paiyan intha mollamaari Love la vilunthutaan keppumaari Innatha thaan ithu paathukicho Dhinam kathkinnu irukkudhu Kaidha maari

Female: Enna haan aiyaa..oohh (2)

Female: Thokka va irukka Enkita nee Mookka vangikinna thaangamata Kasamusa ithu kaluchadai Ivan loveula kanja kari vadai

Male: Thakkurtha
Female: Yei yei
Male: Thakkurtha
Female: Ahaaaa.
Male: Thakkurtha thakkurtha Thakkurtha thakkurtha Thakkurtha thakkurtha Thakkurtha thakkurtha thaa

Male: Loveu vandha looku vittu Kannu valikkum Ava ok vaana Sanda pottu vaai Valikkum..

Male: Eppathaandi Varapora whatsappula Iva varlenu kaalailairundhu Naan saapudala

Male: Enna vitu ponaakka Nenju vedikkum Ondiya nee poniyinaakka Pei pudikkum

Male: Site adichu En life naathadikkudhu En paata kettu Audience-u koothadikkudhu

Male: Eppathaandi Varapora whatsappula Iva varlenu kaalailairundhu Naan saapudala

Chorus: Jigiridanda doodhu Yemmam periya kaadhu Ye kaththi kaththi Lova solren Ketkaamadhaan podhu

Chorus: Jigiridanda doodhu Yemmam periya kaadhu Ye kaththi kaththi Lova solren Kandukkaama podhu..

Chorus: ............

 

Other Songs From Gethu (2016)

Thillu Mullu Song Lyrics
Movie: Gethu
Lyricist: V Padmavathy
Music Director: Harris Jayaraj
Yevanda Ivan Song Lyrics
Movie: Gethu
Lyricist: MC Vickey
Music Director: Harris Jayaraj
Adiyae Adiyae Song Lyrics
Movie: Gethu
Lyricist: Thamarai
Music Director: Harris Jayaraj
Thaen Kaatru Song Lyrics
Movie: Gethu
Lyricist: Thamarai
Music Director: Harris Jayaraj

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • tamil song english translation game

  • kangal neeye karaoke download

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • tamil karaoke with lyrics

  • amarkalam padal

  • narumugaye song lyrics

  • ben 10 tamil song lyrics

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • marriage song lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics download free

  • amman songs lyrics in tamil

  • national anthem in tamil lyrics

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • aalapol velapol karaoke

  • thamizha thamizha song lyrics

  • uyirae uyirae song lyrics