Thaen Kaatru Song Lyrics

Gethu cover
Movie: Gethu (2016)
Music: Harris Jayaraj
Lyricists: Thamarai
Singers: Haricharan and Shashaa Tirupati

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண்: தேன் காற்று வந்தது தேம்பாவணியாய் கொஞ்சுது உன்னை என்னைத் தீண்டத் தானே வந்தது அது என்னை மட்டும் ஏனோ தீண்டிச் சென்றது

பெண்: தேன் காற்று வந்தது தேம்பாவணியாய் கொஞ்சுது உன்னை மட்டும் தீண்டிப் போக வந்தது அது என்னை என்றோ தீண்டி தீண்டிக் கொன்றது

ஆண்: இந்த ஒரு நாள் வருமா இல்லை ஒடிந்தே விழுமா என பல நாள் பல நாள் பாதி கனாவில் எழுந்தேன் தகுமா

பெண்: நான் பனியா பனியா நீ வெயிலின் துளியா நான் கரையும் கரையும் வரை நீ வரை நீ வாகைத் தொடவா

ஆண்: தேன் காற்று வந்தது தேம்பாவணியாய் கொஞ்சுது உன்னை என்னைத் தீண்டத் தானே வந்தது

பெண்: அது என்னை என்றோ தீண்டி தீண்டிக் கொன்றது

பெண்: உன் கனக கனக மனம் உலக உலக கணம் எடையிட முடியாது இங்கு நான் உனதெனில் ஆகணும் எனில் முதுகில் கோது

ஆண்: உன் அழகு அழகு முகம் பழக பழக சுகம் ஒரு துளி திகட்டாது உன் அன்பெனும் குணம் ஆயிரம் வரம் நிகரும் ஏது

பெண்: இருவரும் நடந்தால் தரையினில் இரு கால் சுமப்பது நீ அல்லவா

பெண்: ஹே தேன் காற்று வந்தது தேம்பாவணியாய் கொஞ்சுது உன்னை மட்டும் தீண்டிப் போக வந்தது

ஆண்: அது என்னை மட்டும் ஏனோ தீண்டிச் சென்றது

குழு: ஆஹா ஆஹா ஹா

ஆண்: நான் அலையும் அலையும் அலை கரையை அடைவதில்லை கடலிலும் இடமில்லை ஒரு காதலன் நிலை மாபெரும் அலை முடிவே இல்லை

பெண்: நான் பொழியும் பொழியும் மழை பெருகும் பொழுது பிழை திரும்பிட வழி இல்லை ஒரு காதலி நிலை மழை எனும் கலை விளையாட்டில்லை

ஆண்: ஓ ஹோ நீ விடி விளக்கு முகத்திரை விளக்கு அதன் பின் நான் கிறுக்கு

ஆண்: ஓ தேன் காற்று வந்தது
பெண்: ஆஹா
ஆண்: தேம்பாவணியாய் கொஞ்சுது
பெண்: ஆஹா
ஆண்: உன்னை என்னைத் தீண்டத் தானே வந்தது

பெண்: அது என்னை என்றோ தீண்டி தீண்டிக் கொன்றது

ஆண்: இந்த ஒரு நாள் வருமா இல்லை ஒடிந்தே விழுமா என பல நாள் பல நாள் பாதி கனாவில் எழுந்தேன் தகுமா

பெண்: நான் பனியா பனியா நீ வெயிலின் துளியா நான் கரையும் கரையும் வரை நீ வரை நீ வாகைத் தொடவா

இசையமைப்பாளா்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண்: தேன் காற்று வந்தது தேம்பாவணியாய் கொஞ்சுது உன்னை என்னைத் தீண்டத் தானே வந்தது அது என்னை மட்டும் ஏனோ தீண்டிச் சென்றது

பெண்: தேன் காற்று வந்தது தேம்பாவணியாய் கொஞ்சுது உன்னை மட்டும் தீண்டிப் போக வந்தது அது என்னை என்றோ தீண்டி தீண்டிக் கொன்றது

ஆண்: இந்த ஒரு நாள் வருமா இல்லை ஒடிந்தே விழுமா என பல நாள் பல நாள் பாதி கனாவில் எழுந்தேன் தகுமா

பெண்: நான் பனியா பனியா நீ வெயிலின் துளியா நான் கரையும் கரையும் வரை நீ வரை நீ வாகைத் தொடவா

ஆண்: தேன் காற்று வந்தது தேம்பாவணியாய் கொஞ்சுது உன்னை என்னைத் தீண்டத் தானே வந்தது

பெண்: அது என்னை என்றோ தீண்டி தீண்டிக் கொன்றது

பெண்: உன் கனக கனக மனம் உலக உலக கணம் எடையிட முடியாது இங்கு நான் உனதெனில் ஆகணும் எனில் முதுகில் கோது

ஆண்: உன் அழகு அழகு முகம் பழக பழக சுகம் ஒரு துளி திகட்டாது உன் அன்பெனும் குணம் ஆயிரம் வரம் நிகரும் ஏது

பெண்: இருவரும் நடந்தால் தரையினில் இரு கால் சுமப்பது நீ அல்லவா

பெண்: ஹே தேன் காற்று வந்தது தேம்பாவணியாய் கொஞ்சுது உன்னை மட்டும் தீண்டிப் போக வந்தது

ஆண்: அது என்னை மட்டும் ஏனோ தீண்டிச் சென்றது

குழு: ஆஹா ஆஹா ஹா

ஆண்: நான் அலையும் அலையும் அலை கரையை அடைவதில்லை கடலிலும் இடமில்லை ஒரு காதலன் நிலை மாபெரும் அலை முடிவே இல்லை

பெண்: நான் பொழியும் பொழியும் மழை பெருகும் பொழுது பிழை திரும்பிட வழி இல்லை ஒரு காதலி நிலை மழை எனும் கலை விளையாட்டில்லை

ஆண்: ஓ ஹோ நீ விடி விளக்கு முகத்திரை விளக்கு அதன் பின் நான் கிறுக்கு

ஆண்: ஓ தேன் காற்று வந்தது
பெண்: ஆஹா
ஆண்: தேம்பாவணியாய் கொஞ்சுது
பெண்: ஆஹா
ஆண்: உன்னை என்னைத் தீண்டத் தானே வந்தது

பெண்: அது என்னை என்றோ தீண்டி தீண்டிக் கொன்றது

ஆண்: இந்த ஒரு நாள் வருமா இல்லை ஒடிந்தே விழுமா என பல நாள் பல நாள் பாதி கனாவில் எழுந்தேன் தகுமா

பெண்: நான் பனியா பனியா நீ வெயிலின் துளியா நான் கரையும் கரையும் வரை நீ வரை நீ வாகைத் தொடவா

Male: Thaen kaatru vandhadhu Thaembavaniyaai konjudhu Unnai ennai theenda thaanae Vandhadhu Adhu ennai mattum yeno Theendi sendradhu

Female: Thaen kaatru vandhadhu Thaembavaniyaai konjudhu Unnai mattum theendi poga Vandhadhu Adhu ennai endro Theendi theendi kondradhdu

Male: Indha orunaal varumaa Illai odindhae vizhuma Ena palanaal palanaal Paadhikkanaavil Ezhundhen thaguma

Female: Naan paniyaa paniyaa Nee veyilin thuliyaa Naan karaiyum karaiyum Varai nee varai nee Vaagai thodavaa

Male: Thaen kaatru vandhadhu Thaembavaniyaai konjudhu Unnai ennai theenda thaanae Vandhadhu

Female: Adhu ennai endro Theendi theendi kondradhdu

Female: Un kanaga kanaga manam Ulaga ulaga ganam Edayida mudiyadhu Ingu naan unadhenil Aaganum enil Mudhugil kodhu

Male: Un azhagu azhagu mugam Pazhaga pazhaga sugam Oru thuli thigattaadhu Un anbenum gunam Aayiram varam Nigarum yedhu

Female: Iruvarum nadandhaal Tharayinil iru kaal Sumappadhu nee allavaa

Female: Hey.. Thaen kaatru vandhadhu Thaembavaniyaai konjudhu Unnai mattum theendi poga Vandhadhu
Male: Adhu ennai mattum yeno Theendi sendradhu

Chorus: Ahaaa.ahaaa..haaaa..

Male: Naan alaiyum alaiyum alai Karayai adaivadhillai Kadalilum idamillai Oru kaadhalan nilai Maaberum alai Mudivae illai

Female: Naan Pozhiyum pozhiyum mazhai Perugum pozhudhu pizhai Thirumbida vazhiyillai Oru kaadhali nilai Mazhaiyenum kalai Vilaiyaattillai

Male: Ohhoo..nee vidivilakku Mugathirai vilakku Adhanpin naan kirukku

Male: Oh Thaen kaatru vandhadhu
Female: Ahaaa.
Male: Thaembavaniyaai konjudhu
Female: Ahaaa.
Male: Unnai ennai theenda thaanae Vandhadhu

Female: Adhu ennai endro Theendi theendi kondradhdu

Male: Indha orunaal varumaa Illai odindhae vizhuma Ena palanaal palanaal Paadhikkanaavil Ezhundhen thaguma

Female: Naan paniyaa paniyaa Nee veyilin thuliyaa Naan karaiyum karaiyum Varai nee varai nee Vaagai thodavaa

 

Other Songs From Gethu (2016)

Thillu Mullu Song Lyrics
Movie: Gethu
Lyricist: V Padmavathy
Music Director: Harris Jayaraj
Yevanda Ivan Song Lyrics
Movie: Gethu
Lyricist: MC Vickey
Music Director: Harris Jayaraj
Adiyae Adiyae Song Lyrics
Movie: Gethu
Lyricist: Thamarai
Music Director: Harris Jayaraj
Mutta Bajji Song Lyrics
Movie: Gethu
Lyricist: Gana Vinoth
Music Director: Harris Jayaraj

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil songs lyrics download free

  • new tamil christian songs lyrics

  • love lyrics tamil

  • tamil love song lyrics in english

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • anbe anbe tamil lyrics

  • tamil whatsapp status lyrics download

  • google song lyrics in tamil

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • ovvoru pookalume song karaoke

  • tamil poem lyrics

  • tamilpaa master

  • yesu tamil

  • best tamil song lyrics

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • tamil christian songs lyrics

  • viswasam tamil paadal

  • sarpatta movie song lyrics in tamil