Oru Maalai Song Lyrics

Ghajini cover
Movie: Ghajini (2005)
Music: Harris Jayaraj
Lyricists: Thamarai
Singers: Karthik

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ............

ஆண்: { ஒரு மாலை இளவெயில் நேரம் அழகான இலை உதிா் காலம் } (2) { சற்று தொலைவிலே அவள் முகம் பாா்த்தேன் அங்கே தொலைந்தவன் நானே } (2)

ஆண்: அவள் அள்ளி விட்ட பொய்கள் நடு நடுவே கொஞ்சம் மெய்கள் இதழோரம் சிாிப்போடு கேட்டு கொண்டே நின்றேன் அவள் நின்று பேசும் ஒரு தருணம் என் வாழ்வில் சக்கரை நிமிடம் ஈா்க்கும் விசையை அவளிடம் கண்டேனே கண்டேனே கண்டேனே

ஆண்: ஒரு மாலை இளவெயில் நேரம் அழகான இலை உதிா் காலம் { சற்று தொலைவிலே அவள் முகம் பாா்த்தேன் அங்கே தொலைந்தவன் நானே } (2)

ஆண்: பாா்த்து பழகிய நான்கு தினங்களில் நடை உடை பாவணை மாற்றி விட்டாள் சாலை முனைகளில் துாித உணவுகள் வாங்கி உண்ணும் வாடிக்கை காட்டி விட்டாள் கூச்சம் கொண்ட தென்றலா

பெண்: ............

ஆண்: இவள் ஆயுள் நீண்ட மின்னலா

பெண்: ............

ஆண்: உனக்கேற்ற ஆளாக என்னை மாற்றி கொண்டேனே

ஆண்: அவ் ஒரு மாலை இளவெயில் நேரம் அழகான இலை உதிா் காலம் { சற்று தொலைவிலே அவள் முகம் பாா்த்தேன் அங்கே தொலைந்தவன் நானே } (2)

ஆண்: ............

ஆண்: பேசும் அழகினை கேட்டு ரசித்திட பகல் நேரம் மொத்தமாய் கழித்தேனே தூங்கும் அழகினை பாா்த்து ரசித்திட இரவெல்லாம் கண் விழித்து கிடப்பேனே பனியில் சென்றால் உன் முகம் என் மேலே நீராய் இறங்கும் ஓ தலை சாய்த்து பாா்த்தேனே தடுமாறி போனேனே

ஆண்: ............

ஆண்: { சற்று தொலைவிலே அவள் முகம் பாா்த்தேன் அங்கே தொலைந்தவன் நானே } (2)

விஷ்லிங்: ............

 

ஆண்: ............

ஆண்: { ஒரு மாலை இளவெயில் நேரம் அழகான இலை உதிா் காலம் } (2) { சற்று தொலைவிலே அவள் முகம் பாா்த்தேன் அங்கே தொலைந்தவன் நானே } (2)

ஆண்: அவள் அள்ளி விட்ட பொய்கள் நடு நடுவே கொஞ்சம் மெய்கள் இதழோரம் சிாிப்போடு கேட்டு கொண்டே நின்றேன் அவள் நின்று பேசும் ஒரு தருணம் என் வாழ்வில் சக்கரை நிமிடம் ஈா்க்கும் விசையை அவளிடம் கண்டேனே கண்டேனே கண்டேனே

ஆண்: ஒரு மாலை இளவெயில் நேரம் அழகான இலை உதிா் காலம் { சற்று தொலைவிலே அவள் முகம் பாா்த்தேன் அங்கே தொலைந்தவன் நானே } (2)

ஆண்: பாா்த்து பழகிய நான்கு தினங்களில் நடை உடை பாவணை மாற்றி விட்டாள் சாலை முனைகளில் துாித உணவுகள் வாங்கி உண்ணும் வாடிக்கை காட்டி விட்டாள் கூச்சம் கொண்ட தென்றலா

பெண்: ............

ஆண்: இவள் ஆயுள் நீண்ட மின்னலா

பெண்: ............

ஆண்: உனக்கேற்ற ஆளாக என்னை மாற்றி கொண்டேனே

ஆண்: அவ் ஒரு மாலை இளவெயில் நேரம் அழகான இலை உதிா் காலம் { சற்று தொலைவிலே அவள் முகம் பாா்த்தேன் அங்கே தொலைந்தவன் நானே } (2)

ஆண்: ............

ஆண்: பேசும் அழகினை கேட்டு ரசித்திட பகல் நேரம் மொத்தமாய் கழித்தேனே தூங்கும் அழகினை பாா்த்து ரசித்திட இரவெல்லாம் கண் விழித்து கிடப்பேனே பனியில் சென்றால் உன் முகம் என் மேலே நீராய் இறங்கும் ஓ தலை சாய்த்து பாா்த்தேனே தடுமாறி போனேனே

ஆண்: ............

ஆண்: { சற்று தொலைவிலே அவள் முகம் பாா்த்தேன் அங்கே தொலைந்தவன் நானே } (2)

விஷ்லிங்: ............

 

Male: ............

Male: Naana naana naana nananaa Naana naana naana nananaa Naana naana naana nananaa Hoo . oh . thuruthu . thuruthu . thururu

Male: { Oru maalai elaveyil neram Azhagana elai uthir kaalam } (2) { Satru tholaivilae avalmugam paarthen Angae tholainthavan naanae } (2)

Male: Aval allivita poigal nadu naduvae konjam meigal Ithazhoram siripodu ketukonde nindren Aval nindru pesum oru tharunam en vaazhvil sarkarai nimidam Eerkum visaiyai avalidam kandenae . kandenae . kandenae

Male: Oru maalai elaveyil neram Azhagana elai uthir kaalam { Satru tholaivilae avalmugam paarthen Angae tholainthavan Naanae } (2)

Male: Paarthu pazhakiya naanku thinangalil Nadai udai bhavanai maatri vittal Saalai munaikalil thuritha unavukal Vaangi unnum vaadikai kaati vittal Koocham konda thendralaa

Female: .........

Male: Ival aayul neenda minnalaa

Female: ..........

Male: Unaketra aanaga ennai maatri kondenae

Male: Aw.oru maalai elaveyil neram Azhagana elai uthir kaalam { Satru tholaivilae avalmugam paarthen Angae tholainthavan Naanae } (2)

Male: Naana naana naana nananaa Naana naana naana nananaa Naana naana naana nananaa

Male: Pesum azhakinai ketu rasithida Pagal neram mothamaai kazhithenae Thoongum azhaginai paarthu rasithida Iravellam kanvizhithu kidapenae Paniyil sendraal un mugam en melae neerai irankum Ooh. thalai saaithu paarthalae thadumari ponenae

Male: Lala laala lala lala laala Oh .lala laala lala lala laala

Male: { Satru tholaivilae avalmugam paarthen Angae tholainthavan naanae } (2)

Whistling: ............

Other Songs From Ghajini (2005)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • amma song tamil lyrics

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • maara theme lyrics in tamil

  • only music tamil songs without lyrics

  • friendship song lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics pdf file download

  • yesu tamil

  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • aathangara marame karaoke

  • lyrics whatsapp status tamil

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • soorarai pottru tamil lyrics

  • tamil christian songs lyrics in english

  • tamil female karaoke songs with lyrics

  • mg ramachandran tamil padal

  • teddy marandhaye