Rangola Hola Hola Song Lyrics

Ghajini cover
Movie: Ghajini (2005)
Music: Harris Jayaraj
Lyricists: Kabilan
Singers: Shankar Mahadevan, Sujatha, Ranjith and Suchitra

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண்: ஹே ரங்கோலா
குழு: தெறிக்கணும் தெறிக்கணும் தம் தம்
ஆண்: ஹே ரங்கோலா
குழு: தெறிக்கணும் தெறிக்கணும் நம் நம் தம்
ஆண்: ஹே ராரா ரா பெண்ணே
குழு: தெறிக்கணும் தெறிக்கணும் நம் தம் தம்
ஆண்: ரங்கோலா ஹோலா ஹோலா
குழு: தெறிக்கணும் தெறிக்கணும் நம் தம் தம்

ஆண்: ஓ ரங்கோலா ஹோலா ஹோலா பெண்ணே நீ தானோ உன்னை முத்தம் இட்டு ஒட்டிக் கொண்ட வண்ணம் நான் தானோ

பெண்: ஓ ரங்கோலா ஹோலா ஹோலா ராசா நீ தானோ உன்னை முத்தம் இட்டு ஒட்டி கொண்ட வண்ணம் நான் தானோ
குழு: தெறிக்கணும் தெறிக்கணும் நம் தம் தம்

ஆண்: கோமள வள்ளி வள்ளி
குழு: தம் தம்
ஆண்: கண்களால் கொல்லும் வில்லி
குழு: தம் தம்
ஆண்: திரும்பி நான் நிக்க சொல்லி
குழு: தம் தம்
ஆண்: வச்சு விடவா மல்லி

பெண்: காத்தவ ராயா ராயா
குழு: தம் தம்
பெண்: மல்லிப்பூ வேணாம் போயா
குழு: தம் தம்
பெண்: மாலைய வாங்கித்தாயா
குழு: தம் தம்
பெண்: என்னை நீ தோளு மேல தூக்கி போயா

ஆண்: ஹோய் ரங்கோலா ஹோலா ஹோலா பெண்ணே நீ தானோ உன்னை முத்தம் இட்டு ஒட்டிக் கொண்ட வண்ணம் நான் தானோ

பெண்: ஓ ரங்கோலா ஹோலா ஹோலா ராசா நீ தானோ உன்னை முத்தம் இட்டு ஒட்டி கொண்ட வண்ணம் நான் தானோ

குழு: ..........

ஆண்: ஓ நிலா நிலா பறந்து வாயேன் உலகினை மறந்து வாயேன் அழகினை நெருங்கி வாயேன் அலை அலையாய்

பெண்: தொடாமலே அணைக்குறானே தடால் என இழுக்கிறானே விடாமலே துரத்துறானே அடாவடியா

ஆண்: நான் ஒரு தல ராவண புள்ள உன்னை மணந்திட உடைக்கவா வில்ல குருங்கடல் போல குதிக்குது ஆசை குளிக்கலாம் வா மெல்ல

பெண்: என் இடுப்புல குலுங்குது சாவி அத வெடக்குன்னு எடுக்கிற பாவி கைகளை தொட்டு கசமுசா செஞ்சா கத்திடுவேன் கூவி

பெண்: ஓ ரங்கோலா ஹோலா ஹோலா ராசா நீ தானோ உன்னை முத்தம் இட்டு ஒட்டி கொண்ட வண்ணம் நான் தானோ

குழு: ஓலா ஆ ரங்கோலா ஓலா ஆ ரங்கோலா ரங்கோலா ஹோ ஹோலா

பெண்: இளமைய வருடுறானே இதயத்தை திருடுறானே உயிரினை நெருடுறானே சுகம் சுகமா

ஆண்: ஓ தளிர் என இருக்குறாளே பளீர் என சிரிக்குறாளே சுளீர் என முறைக்குறாளே அழகழகாய்

பெண்: உன் மனக்கடி வண்டி மீது நான் மெனக்கெட்டு ஏறும் போது கட கட வென்று தட தட வென்று இழுத்தவன் நீதானே

ஆண்: நான் சடுகுடு ஆடும் போது நீ தொடுகிற எல்லைக் கோடு விடு விடு என்று பட பட வென்று பறந்தவள் நீ தானே

ஆண்: ஹோய் ரங்கோலா ரங்கோலா ஹோலா ஹோலா பெண்ணே நீ தானோ உன்னை முத்தம் இட்டு ஒட்டிக் கொண்ட வண்ணம் நான் தானோ

பெண்: ம்ம் ரங்கோலா ஹோலா ஹோலா ராசா நீ தானோ
குழு: தெறிக்கணும் தெறிக்கணும்
பெண்: உன்னை முத்தம் இட்டு ஒட்டி கொண்ட வண்ணம் நான் தானோ
குழு: தெறிக்கணும் தெறிக்கணும்

ஆண்: கோமள வள்ளி வள்ளி
குழு: தம் தம்
ஆண்: கண்களால் கொல்லும் வில்லி
குழு: தம் தம்
ஆண்: திரும்பி நான் நிக்க சொல்லி
குழு: தம் தம்
ஆண்: வச்சு விடவா மல்லி

பெண்: காத்தவ ராயா ராயா
குழு: தம் தம்
பெண்: மல்லிப்பூ வேணாம் போயா
குழு: தம் தம்
பெண்: மாலைய வாங்கித்தாயா
குழு: தம் தம்
பெண்: என்னை நீ தோளு மேல தூக்கி போயா
குழு: தம் தம்

இசையமைப்பாளர்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண்: ஹே ரங்கோலா
குழு: தெறிக்கணும் தெறிக்கணும் தம் தம்
ஆண்: ஹே ரங்கோலா
குழு: தெறிக்கணும் தெறிக்கணும் நம் நம் தம்
ஆண்: ஹே ராரா ரா பெண்ணே
குழு: தெறிக்கணும் தெறிக்கணும் நம் தம் தம்
ஆண்: ரங்கோலா ஹோலா ஹோலா
குழு: தெறிக்கணும் தெறிக்கணும் நம் தம் தம்

ஆண்: ஓ ரங்கோலா ஹோலா ஹோலா பெண்ணே நீ தானோ உன்னை முத்தம் இட்டு ஒட்டிக் கொண்ட வண்ணம் நான் தானோ

பெண்: ஓ ரங்கோலா ஹோலா ஹோலா ராசா நீ தானோ உன்னை முத்தம் இட்டு ஒட்டி கொண்ட வண்ணம் நான் தானோ
குழு: தெறிக்கணும் தெறிக்கணும் நம் தம் தம்

ஆண்: கோமள வள்ளி வள்ளி
குழு: தம் தம்
ஆண்: கண்களால் கொல்லும் வில்லி
குழு: தம் தம்
ஆண்: திரும்பி நான் நிக்க சொல்லி
குழு: தம் தம்
ஆண்: வச்சு விடவா மல்லி

பெண்: காத்தவ ராயா ராயா
குழு: தம் தம்
பெண்: மல்லிப்பூ வேணாம் போயா
குழு: தம் தம்
பெண்: மாலைய வாங்கித்தாயா
குழு: தம் தம்
பெண்: என்னை நீ தோளு மேல தூக்கி போயா

ஆண்: ஹோய் ரங்கோலா ஹோலா ஹோலா பெண்ணே நீ தானோ உன்னை முத்தம் இட்டு ஒட்டிக் கொண்ட வண்ணம் நான் தானோ

பெண்: ஓ ரங்கோலா ஹோலா ஹோலா ராசா நீ தானோ உன்னை முத்தம் இட்டு ஒட்டி கொண்ட வண்ணம் நான் தானோ

குழு: ..........

ஆண்: ஓ நிலா நிலா பறந்து வாயேன் உலகினை மறந்து வாயேன் அழகினை நெருங்கி வாயேன் அலை அலையாய்

பெண்: தொடாமலே அணைக்குறானே தடால் என இழுக்கிறானே விடாமலே துரத்துறானே அடாவடியா

ஆண்: நான் ஒரு தல ராவண புள்ள உன்னை மணந்திட உடைக்கவா வில்ல குருங்கடல் போல குதிக்குது ஆசை குளிக்கலாம் வா மெல்ல

பெண்: என் இடுப்புல குலுங்குது சாவி அத வெடக்குன்னு எடுக்கிற பாவி கைகளை தொட்டு கசமுசா செஞ்சா கத்திடுவேன் கூவி

பெண்: ஓ ரங்கோலா ஹோலா ஹோலா ராசா நீ தானோ உன்னை முத்தம் இட்டு ஒட்டி கொண்ட வண்ணம் நான் தானோ

குழு: ஓலா ஆ ரங்கோலா ஓலா ஆ ரங்கோலா ரங்கோலா ஹோ ஹோலா

பெண்: இளமைய வருடுறானே இதயத்தை திருடுறானே உயிரினை நெருடுறானே சுகம் சுகமா

ஆண்: ஓ தளிர் என இருக்குறாளே பளீர் என சிரிக்குறாளே சுளீர் என முறைக்குறாளே அழகழகாய்

பெண்: உன் மனக்கடி வண்டி மீது நான் மெனக்கெட்டு ஏறும் போது கட கட வென்று தட தட வென்று இழுத்தவன் நீதானே

ஆண்: நான் சடுகுடு ஆடும் போது நீ தொடுகிற எல்லைக் கோடு விடு விடு என்று பட பட வென்று பறந்தவள் நீ தானே

ஆண்: ஹோய் ரங்கோலா ரங்கோலா ஹோலா ஹோலா பெண்ணே நீ தானோ உன்னை முத்தம் இட்டு ஒட்டிக் கொண்ட வண்ணம் நான் தானோ

பெண்: ம்ம் ரங்கோலா ஹோலா ஹோலா ராசா நீ தானோ
குழு: தெறிக்கணும் தெறிக்கணும்
பெண்: உன்னை முத்தம் இட்டு ஒட்டி கொண்ட வண்ணம் நான் தானோ
குழு: தெறிக்கணும் தெறிக்கணும்

ஆண்: கோமள வள்ளி வள்ளி
குழு: தம் தம்
ஆண்: கண்களால் கொல்லும் வில்லி
குழு: தம் தம்
ஆண்: திரும்பி நான் நிக்க சொல்லி
குழு: தம் தம்
ஆண்: வச்சு விடவா மல்லி

பெண்: காத்தவ ராயா ராயா
குழு: தம் தம்
பெண்: மல்லிப்பூ வேணாம் போயா
குழு: தம் தம்
பெண்: மாலைய வாங்கித்தாயா
குழு: தம் தம்
பெண்: என்னை நீ தோளு மேல தூக்கி போயா
குழு: தம் தம்

Male: Hey rangola...
Chorus: Therikanum therikanum tham tham
Male: Hey rangola...
Chorus: Therikanum therikanum nam nam tham
Male: Hey ..rara rraa pennae
Chorus: Therikanum therikanum nam tham tham
Male: Rangola hola hola
Chorus: Therikanum therikanum nam tham tham

Male: Oh rangola hola hola Pennae nee thaano Unnai muththam ittu otti konda Vannam naan thaano

Female: Oh rangola hola hola Rasa nee thaano Unai muththam ittu otti konda Vannam naan thaano
Chorus: Therikanum therikanum nam tham tham

Male: Komala valli valli
Chorus: Tham tham
Male: Kangalal kollum villi
Chorus: Tham tham
Male: Thirimbinaan nikka cholli
Chorus: Tham tham
Male: Vachu vidava malli

Female: Kathava raaya raaya
Chorus: Tham tham
Female: Malli poo venam pooya
Chorus: Tham tham
Female: Malaya vangithaaya
Chorus: Tham tham
Female: Ennai nee tholu mela thooki poya

Male: Hoi rangola hola hola Pennae nee thaano Unnai muththam ittu otti konda Vannam naan thaano

Female: Oh rangola hola hola Rasa nee thaano Unai muththam ittu otti konda Vannam naan thaano

Chorus: {Tarikkaa.. Haa haan Haa haan Haa haan} (2) Haa haan Haa haan Haa haan Taa thatha thara tha tha tha tha tha Taa thatha thara tha tha tha tha tha

Male: Ohhh nila nila paranthu vayen Ulaginai maranthu vayen Alaginai nerungi vayen alai alaiyai..aaa.

Female: Thodamalae anaikuranae Thadaal ena ilukiranae Vidamalae thurathuranae adavadiya

Male: Nan oru thala ravana pulla Unai mananthida udaikava villa Kurunkadal pola kuthikidhu aasai Kulikalam vaa mella

Female: En idupila kulunguthu saavi Atha vedakenu edukira paavi Kaikalai thottu kasamusa senja Kathiduven koovi

Female: Oh rangola hola hola Rasa nee thaano Unai muththam ittu otti konda Vannam naan thaano

Chorus: Ola ..aa.. rangola Ola ..aa.. rangola Rangola ho hola

Female: Ilamaiya varuduranae Idhayathai thiruduranae Uyirinai neruduranae Sugam sugama

Male: Oh thalir ena irukuralae Paleer ena sirikuralae Suleer ena muraikuralae Alagalagaai.

Female: Un manakadi vandi methu Naan menakettu erum pothu Kadakada vendru thada thada vendru Iluthavan nee thaanae

Male: Naan sadugudu aadum pothu Nee thodukura ellai kodu Vidu vidu endru pada pada vendru Paranthaval nee thaanae

Male: Hoi rangola Rangola hola hola Pennae nee thaano Unnai muththam ittu otti konda Vannam naan thaano

Female: Mm.. rangola hola hola Rasa nee thaano
Chorus: Therikanum therikanum
Female: Unai muththam ittu otti konda Vannam naan thaano
Chorus: Therikanum therikanum

Male: Komala valli valli
Chorus: Tham tham
Male: Kangalal kollum villi
Chorus: Tham tham
Male: Thirimbinaan nikka cholli
Chorus: Tham tham
Male: Vachu vidava malli

Female: Kathava raaya raaya
Chorus: Tham tham
Female: Malli poo venam pooya
Chorus: Tham tham
Female: Malaya vangithaaya
Chorus: Tham tham
Female: Ennai nee tholu mela thooki poya
Chorus: Tham tham

 

Other Songs From Ghajini (2005)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • orasaadha song lyrics

  • master songs tamil lyrics

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • thaabangale karaoke

  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • vinayagar songs lyrics

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • anbe anbe tamil lyrics

  • kichili samba song lyrics

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • best tamil song lyrics

  • new songs tamil lyrics

  • naan movie songs lyrics in tamil

  • siruthai songs lyrics

  • best lyrics in tamil

  • tamil music without lyrics free download

  • tamil to english song translation

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download