Arjunaru Villu Song Lyrics

Ghilli cover
Movie: Ghilli (2004)
Music: Vidyasagar
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Sukhwinder Singh

Added Date: Feb 11, 2022

விஷ்லிங்: .........

ஆண்: ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோய் ஹோய் ஹோ ஹோய் ஹோய் ஹோ ஹோய் ஹோய் ஹோ ஹோய் ஹோய்

ஆண்: அர்ஜுனரு வில்லு அரிச்சந்திரன் சொல்லு இவனோட தில்லு பொய்க்காது எதிரியைக் கொல்லு இமயத்தை வெல்லு உனக்கொரு எல்லை கிடையாது

ஆண்: யாரோ யாரிவனோ ஒரு நீரோ தீயோ யார் அறிவார் ஆளும் தேரிவனோ அதை அசைத்துப் பார்க்க யார் வருவார்

ஆண்: ஓஹோ ஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஹோ ஓஹோ

ஆண்: அர்ஜுனரு வில்லு அரிச்சந்திரன் சொல்லு எதிரியைக் கொல்லு இமயத்தை வெல்லு

குழு: ..........
குழு: ..........

ஆண்: அஞ்சுவது மடம்
குழு: தக்க தின தா
ஆண்: எஞ்சுவது திடம்
குழு: தினாக்கு தா
ஆண்: அஞ்சு விரல் தொடுமே ஆகாயம்

ஆண்: வெட்டிவிடு வினை
குழு: தக்க தின தா
ஆண்: ஏத்தி விடு உனை
குழு: தினாக்கு தா
ஆண்: உன்னுடைய துணையே முந்தானை

குழு: இவன் ஒரு அதிசய புலி இவன் இருவது நகம் அது உழி அதை அறிந்திடும் பகைவனின் வழி
ஆண்: ஹோ ஹோ ஹோ ஓ

குழு: தனி ஒரு மனிதனின் படை அதில் எழுவது இருப்பது விடை அது மழை வெயில் இரண்டுக்கும் குடை
ஆண்: ஹோ ஹோ ஹோ ஓ

ஆண்: ஏறு முன்னேறு இது கரையே இல்லா காட்டாறு ஓடு முன்னோடு ஒரு வெற்றி என்பது கண் கூடு

ஆண்: ஓஹோ ஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஹோ ஓஹோ

ஆண்: அர்ஜுனரு வில்லு அரிச்சந்திரன் சொல்லு எதிரியைக் கொல்லு இமயத்தை வெல்லு

குழு: ..........
குழு: ..........

ஆண்: தேவதையின் ரகம்
குழு: தக்க தின தா
ஆண்: வெண்ணிலவு முகம்
குழு: தினாக்கு தா
ஆண்: மூடியது ஏனோ கார்மேகம்

ஆண்: தேடல் ஒரு கண்ணில்
குழு: தக்க தின தா
ஆண்: ஊடல் ஒரு கண்ணில்
குழு: தினாக்கு தா
ஆண்: நாளை இரு கண்கள் சுகமாகும்

குழு: அழகிய தாய் மொழி இவள் இவள் சிரிக்கையில் இரவுகள் பகல் அட இவளுக்கு இவளே நகல்
ஆண்: ஓஹோ ஹோ ஓஹோ

குழு: அழகிய மெழுகென உடல் உன் விழியினில் எதற்கடி கடல் அதை துடைப்பது இவனது விரல்
ஆண்: ஓஹோ ஹோ

ஆண்: ஏறு முன்னேறு இது கரையே இல்லா காட்டாறு ஓடு முன்னோடு ஒரு வெற்றி என்பது கண் கூடு

ஆண்: ஓஹோ ஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஹோ ஓஹோ

ஆண்: அர்ஜுனரு வில்லு அரிச்சந்திரன் சொல்லு எதிரியைக் கொல்லு இமயத்தை வெல்லு

விஷ்லிங்: .........

ஆண்: ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோய் ஹோய் ஹோ ஹோய் ஹோய் ஹோ ஹோய் ஹோய் ஹோ ஹோய் ஹோய்

ஆண்: அர்ஜுனரு வில்லு அரிச்சந்திரன் சொல்லு இவனோட தில்லு பொய்க்காது எதிரியைக் கொல்லு இமயத்தை வெல்லு உனக்கொரு எல்லை கிடையாது

ஆண்: யாரோ யாரிவனோ ஒரு நீரோ தீயோ யார் அறிவார் ஆளும் தேரிவனோ அதை அசைத்துப் பார்க்க யார் வருவார்

ஆண்: ஓஹோ ஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஹோ ஓஹோ

ஆண்: அர்ஜுனரு வில்லு அரிச்சந்திரன் சொல்லு எதிரியைக் கொல்லு இமயத்தை வெல்லு

குழு: ..........
குழு: ..........

ஆண்: அஞ்சுவது மடம்
குழு: தக்க தின தா
ஆண்: எஞ்சுவது திடம்
குழு: தினாக்கு தா
ஆண்: அஞ்சு விரல் தொடுமே ஆகாயம்

ஆண்: வெட்டிவிடு வினை
குழு: தக்க தின தா
ஆண்: ஏத்தி விடு உனை
குழு: தினாக்கு தா
ஆண்: உன்னுடைய துணையே முந்தானை

குழு: இவன் ஒரு அதிசய புலி இவன் இருவது நகம் அது உழி அதை அறிந்திடும் பகைவனின் வழி
ஆண்: ஹோ ஹோ ஹோ ஓ

குழு: தனி ஒரு மனிதனின் படை அதில் எழுவது இருப்பது விடை அது மழை வெயில் இரண்டுக்கும் குடை
ஆண்: ஹோ ஹோ ஹோ ஓ

ஆண்: ஏறு முன்னேறு இது கரையே இல்லா காட்டாறு ஓடு முன்னோடு ஒரு வெற்றி என்பது கண் கூடு

ஆண்: ஓஹோ ஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஹோ ஓஹோ

ஆண்: அர்ஜுனரு வில்லு அரிச்சந்திரன் சொல்லு எதிரியைக் கொல்லு இமயத்தை வெல்லு

குழு: ..........
குழு: ..........

ஆண்: தேவதையின் ரகம்
குழு: தக்க தின தா
ஆண்: வெண்ணிலவு முகம்
குழு: தினாக்கு தா
ஆண்: மூடியது ஏனோ கார்மேகம்

ஆண்: தேடல் ஒரு கண்ணில்
குழு: தக்க தின தா
ஆண்: ஊடல் ஒரு கண்ணில்
குழு: தினாக்கு தா
ஆண்: நாளை இரு கண்கள் சுகமாகும்

குழு: அழகிய தாய் மொழி இவள் இவள் சிரிக்கையில் இரவுகள் பகல் அட இவளுக்கு இவளே நகல்
ஆண்: ஓஹோ ஹோ ஓஹோ

குழு: அழகிய மெழுகென உடல் உன் விழியினில் எதற்கடி கடல் அதை துடைப்பது இவனது விரல்
ஆண்: ஓஹோ ஹோ

ஆண்: ஏறு முன்னேறு இது கரையே இல்லா காட்டாறு ஓடு முன்னோடு ஒரு வெற்றி என்பது கண் கூடு

ஆண்: ஓஹோ ஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஹோ ஓஹோ

ஆண்: அர்ஜுனரு வில்லு அரிச்சந்திரன் சொல்லு எதிரியைக் கொல்லு இமயத்தை வெல்லு

Whistling: .........

Male: Ohooo.hoooo.. Ho hoi hoi.ho hoi hoi Ho hoi hoi.ho hoi hoi

Male: Arjunaru villu arichandran sollu Ivanoda dhillu poikaadhu Ethiriya kollu imayathai vellu Unakkoru ellai kidayaathu

Male: Yaaro yaarivano Oru neero theeyo yaar arivaar Aalum therivano Adhai asaithu paarka yaar varuvaar

Male: Ohooo.hoooo..ohhooo.. Ohooo.hoooo..ohhooo..

Male: Arjunaru villu arichandran sollu Ethiriya kollu imayathai vellu

Chorus: Yelema yelae Yelema yelae Yelama yelae yelae loo

Chorus: Yelema yelae Yelema yelae Yelama yelae yelae yele loo loo

Male: Anjuvathu madam
Chorus: Thaka dhina thaa
Male: Enjuvathu thidaam
Chorus: Thinakku thaa
Male: Anju viral thodumae aagaayam

Male: Vettividu vinai
Chorus: Thaka dhina thaa
Male: Yethi vidu unai
Chorus: Thinakku thaa
Male: Unnudaya thunaiyae mundhaanai..eee.

Chorus: Ivan oru adhisaya puli Ivan iruvathu nagam adhu uzhi Athai arindhidum paghavanin vazhi
Male: Hoo ho hoo.ooo

Chorus: Thani oru manithanin padai Athil ezhuvathu irupathu vidai Athu mazhai veyil irandukkum kudai
Male: Hoo ho hoo.ooo

Male: Yeru munneru Ithu karayae illa kaataaru Odu munnodu Oru vetri enbathu kan koodu

Male: Ohooo.hoooo..ohhooo.. Ohooo.hoooo..ohhooo..

Male: Arjunaru villu arichandran sollu Ethiriya kollu imayathai vellu

Chorus: Yelema yelae Yelema yelae Yelama yelae yelae loo

Chorus: Yelema yelae Yelema yelae Yelama yelae yelae yele loo loo

Male: Devedhayin ragham
Chorus: Thaka thina thaa
Male: Vennilavu mugham
Chorus: Thinakku thaa
Male: Moodiyathu yeno kaarmegam.mm..

Male: Thedal oru kannil
Chorus: Thaka thina thaa
Male: Oodal oru kannil
Chorus: Thinakku thaa
Male: Naalai iru kangal sugamaagum.mm.

Chorus: Azhagiya thaai mozhi ival Ival sirikkayil iravugal pagal Ada ivalukku ivalae nagal
Male: Ohooo.hoooo..ohhooo..

Chorus: Azhaghiya mezhugena udal Un vizhiyinil etharkadi kadal Athai thudaippathu ivanathu viral
Male: Ohooo.hoooo..

Male: Yeru munneru Ithu karayae illa kaataaru Odu munnodu Oru vetri enbathu kan koodu

Male: Ohooo.hoooo..ohhooo.. Ohooo.hoooo..ohhooo..

Male: Arjunaru villu arichandran sollu Ethiriya kollu imayathai vellu

Other Songs From Ghilli (2004)

Kabadi Song Lyrics
Movie: Ghilli
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: Vidyasagar
Appadi Podu Song Lyrics
Movie: Ghilli
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: Vidyasagar
Kokkarakko Song Lyrics
Movie: Ghilli
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: Vidyasagar
Sha La La Song Lyrics
Movie: Ghilli
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: Vidyasagar
Soora Thenga Song Lyrics
Movie: Ghilli
Lyricist: Na. Muthu Kumar
Music Director: Vidyasagar

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • pularaadha

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • indru netru naalai song lyrics

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • cuckoo cuckoo song lyrics in tamil

  • kichili samba song lyrics

  • marudhani lyrics

  • arariro song lyrics in tamil

  • malargale song lyrics

  • alagiya sirukki ringtone download

  • usure soorarai pottru

  • kadhal valarthen karaoke

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • tamil duet karaoke songs with lyrics

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • anbe anbe tamil lyrics

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics