Devane Ennai Song Lyrics

Gnana Oli cover
Movie: Gnana Oli (1972)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: T. M. Soundararajan

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ஆ..ஆ...ஆ...ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ...ஆ..ஆ...

ஆண்: தேவனே என்னை பாருங்கள் என் பாவங்கள் தம்மை வாங்கிக் கொள்ளுங்கள் தேவனே என்னை பாருங்கள் என் பாவங்கள் தம்மை வாங்கிக் கொள்ளுங்கள் ஆயிரம் நன்மை தீமைகள் நாங்கள் செய்கின்றோம் நீங்கள் அறிவீர் மன்னித்தருள்வீர்

ஆண்: ஓ மை லார்ட் பார்டன் மீ.

ஆண்: உங்கள் மந்தையில் இருந்து இரண்டு ஆடுகள் வேறு வேறு பாதையில் போய் விட்டன இரண்டும் சந்தித்த போது பேச முடியவில்லையே.

ஆண்: தாய் மடியிலே மழலைகள் ஊமையோ சேய் உறவிலும் நினைவுகள் மௌனமோ நோய் உடலிலா மனதிலா தேவனே நான் அழுவதா சிரிப்பதா கர்தரே...ஓ.

ஆண்: மான்களும் சொந்தம் தேடுமே இம் மானிடன் செய்த பாவம் என்னவோ காவலே சட்ட வேலியே உன் பார்வையில் பிள்ளை பாசம் இல்லையோ

ஆண்: செல்வங்கள் குவிந்தது மாளிகை வந்தது சேவை புரிந்திட சேவகர் ஆயிரம் தேடிக் கொண்டாடிட நண்பர்கள் வந்தனர் ஆயிரம் இருந்தும் வசதிகள் இருந்தும் நோ பீஸ் ஆஃப் மைண்ட்

குழு: ஆ..ஆ...ஆ...ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ...ஆ..ஆ...

ஆண்: தேவனே என்னை பாருங்கள் என் பாவங்கள் தம்மை வாங்கிக் கொள்ளுங்கள்

குழு: ஆ..ஆ...ஆ...ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ...ஆ..ஆ...

ஆண்: கேள் தருகிறேன் என்றதே நீரன்றோ நான் பல முறை கேட்கிறேன் தரவில்லை என் கருணையே திறக்குமா சன்னிதி என் கர்தரே கிடைக்குமா நிம்மதி..ஓ.

ஆண்: ஓ லார்ட் ப்ளீஸ் ஆன்ஸர் மை ப்ரேயர்

ஆண்: கண்களில் கண்ணீர் இல்லையே இந்த உள்ளமும் இதை தாங்கவில்லையே கொண்டு வா இல்லை கொண்டு போ உன் கோவிலில் வந்து சேவை செய்கின்றேன்

ஆண்: {முள்ளை வளைத்தொரு மகுடம் அணிந்ததும் ஆணி அடித்தொரு சிலுவையில் அறைந்ததும் அன்று நடந்தது ஆவி துடித்தது இன்று நடப்பது நெஞ்சு துடிக்குது}

குழு: ஆ..ஆ...ஆ...ஆஅ..ஆஅ.. ஆஅ...ஆ..ஆஅ...ஆ..ஆ...

ஆண்: தேவனே என்னை பாருங்கள் என் பாவங்கள் தம்மை வாங்கிக் கொள்ளுங்கள் என் பாவங்கள் தம்மை வாங்கிக் கொள்ளுங்கள்

குழு: ஆ..ஆ...ஆ...ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ...ஆ..ஆ...

ஆண்: தேவனே என்னை பாருங்கள் என் பாவங்கள் தம்மை வாங்கிக் கொள்ளுங்கள் தேவனே என்னை பாருங்கள் என் பாவங்கள் தம்மை வாங்கிக் கொள்ளுங்கள் ஆயிரம் நன்மை தீமைகள் நாங்கள் செய்கின்றோம் நீங்கள் அறிவீர் மன்னித்தருள்வீர்

ஆண்: ஓ மை லார்ட் பார்டன் மீ.

ஆண்: உங்கள் மந்தையில் இருந்து இரண்டு ஆடுகள் வேறு வேறு பாதையில் போய் விட்டன இரண்டும் சந்தித்த போது பேச முடியவில்லையே.

ஆண்: தாய் மடியிலே மழலைகள் ஊமையோ சேய் உறவிலும் நினைவுகள் மௌனமோ நோய் உடலிலா மனதிலா தேவனே நான் அழுவதா சிரிப்பதா கர்தரே...ஓ.

ஆண்: மான்களும் சொந்தம் தேடுமே இம் மானிடன் செய்த பாவம் என்னவோ காவலே சட்ட வேலியே உன் பார்வையில் பிள்ளை பாசம் இல்லையோ

ஆண்: செல்வங்கள் குவிந்தது மாளிகை வந்தது சேவை புரிந்திட சேவகர் ஆயிரம் தேடிக் கொண்டாடிட நண்பர்கள் வந்தனர் ஆயிரம் இருந்தும் வசதிகள் இருந்தும் நோ பீஸ் ஆஃப் மைண்ட்

குழு: ஆ..ஆ...ஆ...ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ...ஆ..ஆ...

ஆண்: தேவனே என்னை பாருங்கள் என் பாவங்கள் தம்மை வாங்கிக் கொள்ளுங்கள்

குழு: ஆ..ஆ...ஆ...ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ...ஆ..ஆ...

ஆண்: கேள் தருகிறேன் என்றதே நீரன்றோ நான் பல முறை கேட்கிறேன் தரவில்லை என் கருணையே திறக்குமா சன்னிதி என் கர்தரே கிடைக்குமா நிம்மதி..ஓ.

ஆண்: ஓ லார்ட் ப்ளீஸ் ஆன்ஸர் மை ப்ரேயர்

ஆண்: கண்களில் கண்ணீர் இல்லையே இந்த உள்ளமும் இதை தாங்கவில்லையே கொண்டு வா இல்லை கொண்டு போ உன் கோவிலில் வந்து சேவை செய்கின்றேன்

ஆண்: {முள்ளை வளைத்தொரு மகுடம் அணிந்ததும் ஆணி அடித்தொரு சிலுவையில் அறைந்ததும் அன்று நடந்தது ஆவி துடித்தது இன்று நடப்பது நெஞ்சு துடிக்குது}

குழு: ஆ..ஆ...ஆ...ஆஅ..ஆஅ.. ஆஅ...ஆ..ஆஅ...ஆ..ஆ...

ஆண்: தேவனே என்னை பாருங்கள் என் பாவங்கள் தம்மை வாங்கிக் கொள்ளுங்கள் என் பாவங்கள் தம்மை வாங்கிக் கொள்ளுங்கள்

Chorus: Aa..aa..aa..aaa.aaa.aaa.aa.aa..

Male: Dhevanae ennai paarungal En paavangal thammai vaangi kollungal Dhevanae ennai paarungal En paavangal thammai vaangi kollungal Aayiram nanmai theemaigal Naangal seigindrom Neengal ariveer mannitharulveer

Male: Oh my lord pardon me.

Male: Ungal mandhaiyil irundhu Irandu aadugal Vaeru vaeru paadhaiyil poi vittana Irandum sandhitha podhu Pesa mudiyavillaiyae.

Male: Thaai madiyilae mazhalaigal oomaiyo Saei uravilum ninaivugal mounamo Noi udalilaa manadhila dhevanae Naan azhuvadhaa sirippadhaa kartharae. oo.

Male: Maangalum sondham thaedumae Im maanidan seidha paavam ennavo Kaavalae satta vaeliyae un paarvaiyil Pillai paasam illaiyo

Male: Selvangal kuvindhadhu Maaligai vandhadhu Saevai purindhida saevagar aayiram Thaedi kondaadida nanbargal vandhanar Aayiram irundhum vasadhigal irundhum No peace of mind

Chorus: Aaa.aaa..aaa..aaa..aaa..aaa.aaa.

Male: Dhevanae ennai paarungal En paavangal thammai vaangi kollungal

Chorus: Aaa.aaa..aaa..aaa..aaa. Aaa.aaa..aaa..aaa..aaa.

Male: Kael tharugiren endradhae neerandro Naan pala murai ketkiren tharavillai En karunaiyae thirakkumaa sannidhi En kartharae kidaikkumaa nimmadhi. oo.

Male: Oh lord please answer my prayer

Male: Kangalil kanneer illaiyae Indha ullamum idhai thaangavillaiyae Kondu vaa illai kondu po Un kovilil vandhu saevai seigindren

Male: {Mullai valaithoru magudam anindhadhum Aani adithhoru siluvaiyil araindhadhum Andru nadandhadhu aavi thudithadhu Indru nadappadhu nenju thudikkudhu }

Chorus: Aaa.aaa..aaa..aaa..aaa. Aaa.aaa..aaa..aaa..aaa.

Male: Dhevanae ennai paarungal En paavangal thammai vaangi kollungal En paavangal thammai vaangi kollungal

Other Songs From Gnana Oli (1972)

Most Searched Keywords
  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • kannalane song lyrics in tamil

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • tamil music without lyrics free download

  • sarpatta lyrics

  • tamil song lyrics

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • mappillai songs lyrics

  • tamil love song lyrics in english

  • tamil bhajans lyrics

  • yellow vaya pookalaye

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • irava pagala karaoke

  • love lyrics tamil

  • yaar alaipathu lyrics

  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • aagasam song soorarai pottru

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • thullatha manamum thullum padal