Kannamma Song Lyrics

Goli Soda 2 cover
Movie: Goli Soda 2 (2018)
Music: Achu
Lyricists: Viveka
Singers: Praveen, Rohan Prakash,

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: அச்சு

ஆண்: ஓ கண்ணம்மா ஓ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ கண்ணம்மா ஆஆ கண்ணம்மா

ஆண்: அன்பே அன்பே ஆருயிரே ஆருயிரே உன் வாசம் மோதியதும் உலகம் மறந்து போகுதே

பெண்: முன்பே நீ இருந்தால் என் சாலை முள் மரங்கள் முழுதும் பூக்கள் ஆகுதே

ஆண்: கடைசி பேருந்து போகும் வரை கண் மூடி கதை கேட்கின்ற நிலை வேண்டாம் இருக்கும் நாளை இழக்காமல் வாழலாம்

பெண்: மறதி போல் ஒரு தோழன் இல்லை சருகான இலை துளிர்கின்ற நிலை தரும் கலங்கிடாதே
ஆண்: காலம் கையில் சேருமே ஏய்ஹே

ஆண்: கண்ணம்மா என் ஜீவனே

குழு: ஹே ஹே கிவ் மீ நவ் கிவ் மீ நவ் கிவ் மீ நவ் ஐ எம் மேஜர் கிவ் மீ நவ் என் அன்பே என் அன்பே

குழு: ஹே ஹே கிவ் மீ நவ் கிவ் மீ நவ் கிவ் மீ நவ் லிசன் டு மீ கிவ் மீ நவ் எந்தன் ஓருயிரே

பெண்: நிலா தேய்கிறதே சில நாட்கள் போனதுமே மீண்டும் முழுமை ஆகுதே

பெண்: பொய்யாய் போய்விடுமே இந்த பூமி மீதினிலே அடைந்த துயரம் யாவுமே

ஆண்: உலகை மாற்றிடும் மாய கலை நம் கையில் இல்லை காற்றோடு கிளை போல சிறிது காலம் நாம் கொஞ்சம் சாயலாம் மிகவும் சிறிதோர் வாழ்க்கை இது பூசல்கள் விடு பூங்கோதை எடு அன்பே பறவை போலே திசைகள் யாவும் போகலாம்

ஆண்: கண்ணம்மா கண்ணே கண்மணியே எந்த தடை வந்தால் என்ன உனது விழியின் காதல் போதுமே

பெண்: மண்ணில் புதைவதாலே மக்கி போவதில்லை தங்கம் வெளியில் எடுத்தால் வெளிச்சம் கூடுமே

ஆண்: கடல்கள் தாண்டியும் போனால் என்ன உன்னோடு நானும் நம்மோடு வானம்

பெண்: இருந்தாலும் எதுவுமே தூரம் இல்லை நேசம் ஒன்றே போதுமே

குழு: ஹே ஹே கிவ் மீ நவ் கிவ் மீ நவ் கிவ் மீ நவ் ஐ எம் மேஜர் கிவ் மீ நவ் என் அன்பே என் அன்பே

குழு: ஹே ஹே கிவ் மீ நவ் கிவ் மீ நவ் கிவ் மீ நவ் லிசன் டு மீ கிவ் மீ நவ் எந்தன் ஓருயிரே

ஆண்: எனது தோல்விகள் பகிர்ந்தவளே எந்தன் வெற்றிகள் முழுதும் உனதே எதையும் கொடுப்பேன் அன்பே அன்பே நீ தந்த வானமடி

இசையமைப்பாளர்: அச்சு

ஆண்: ஓ கண்ணம்மா ஓ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ கண்ணம்மா ஆஆ கண்ணம்மா

ஆண்: அன்பே அன்பே ஆருயிரே ஆருயிரே உன் வாசம் மோதியதும் உலகம் மறந்து போகுதே

பெண்: முன்பே நீ இருந்தால் என் சாலை முள் மரங்கள் முழுதும் பூக்கள் ஆகுதே

ஆண்: கடைசி பேருந்து போகும் வரை கண் மூடி கதை கேட்கின்ற நிலை வேண்டாம் இருக்கும் நாளை இழக்காமல் வாழலாம்

பெண்: மறதி போல் ஒரு தோழன் இல்லை சருகான இலை துளிர்கின்ற நிலை தரும் கலங்கிடாதே
ஆண்: காலம் கையில் சேருமே ஏய்ஹே

ஆண்: கண்ணம்மா என் ஜீவனே

குழு: ஹே ஹே கிவ் மீ நவ் கிவ் மீ நவ் கிவ் மீ நவ் ஐ எம் மேஜர் கிவ் மீ நவ் என் அன்பே என் அன்பே

குழு: ஹே ஹே கிவ் மீ நவ் கிவ் மீ நவ் கிவ் மீ நவ் லிசன் டு மீ கிவ் மீ நவ் எந்தன் ஓருயிரே

பெண்: நிலா தேய்கிறதே சில நாட்கள் போனதுமே மீண்டும் முழுமை ஆகுதே

பெண்: பொய்யாய் போய்விடுமே இந்த பூமி மீதினிலே அடைந்த துயரம் யாவுமே

ஆண்: உலகை மாற்றிடும் மாய கலை நம் கையில் இல்லை காற்றோடு கிளை போல சிறிது காலம் நாம் கொஞ்சம் சாயலாம் மிகவும் சிறிதோர் வாழ்க்கை இது பூசல்கள் விடு பூங்கோதை எடு அன்பே பறவை போலே திசைகள் யாவும் போகலாம்

ஆண்: கண்ணம்மா கண்ணே கண்மணியே எந்த தடை வந்தால் என்ன உனது விழியின் காதல் போதுமே

பெண்: மண்ணில் புதைவதாலே மக்கி போவதில்லை தங்கம் வெளியில் எடுத்தால் வெளிச்சம் கூடுமே

ஆண்: கடல்கள் தாண்டியும் போனால் என்ன உன்னோடு நானும் நம்மோடு வானம்

பெண்: இருந்தாலும் எதுவுமே தூரம் இல்லை நேசம் ஒன்றே போதுமே

குழு: ஹே ஹே கிவ் மீ நவ் கிவ் மீ நவ் கிவ் மீ நவ் ஐ எம் மேஜர் கிவ் மீ நவ் என் அன்பே என் அன்பே

குழு: ஹே ஹே கிவ் மீ நவ் கிவ் மீ நவ் கிவ் மீ நவ் லிசன் டு மீ கிவ் மீ நவ் எந்தன் ஓருயிரே

ஆண்: எனது தோல்விகள் பகிர்ந்தவளே எந்தன் வெற்றிகள் முழுதும் உனதே எதையும் கொடுப்பேன் அன்பே அன்பே நீ தந்த வானமடி

Nishitha Menon and Arya Prakash

Music by: Achu

Male: Oh kannamma. Oh oh oh oh h ho ho ho Kannamma.aaa. Kannamma.

Male: Anbae.anbae.. Aaruyirae.aaruyirae Un vaasam modhiyadhum Ulagam maranthu poguthae

Female: Munbae.nee irundhaal En saalai mull marangal Muzhudhum pookal aagudhae

Male: Kadaisi perundhu pogum varai Kan moodi kathai ketkindra nizhai Vendam irukkum naalai Izhakkamal vaazhalaam

Female: Maarathi pol oru thozhan illai Sarugana elai Thulirgindra nizhai tharum Kalangidathae
Male: Kaalam kaiyil serumae.yeiheyy

Male: Kannamma. En jeevanae.

Chorus: Hey hey give me now Give me now give me now I am major give me now En anbae en anbae

Chorus: Hey hey give me now Give me now give me now Listen to me give me now Endhan orruyirae

Female: Nila.theigiradhae Sila naatkal ponadhumae Meendum muzhumai aagudhae

Female: Poiyaai.poividumae Intha boomi meedhinilae Adaintha thuyaram yaavumae

Male: Ulagai mattridum maaya kalai Nam kaiyil illai Katrodu kilai pola siridhu kaalam Naam konjam saaiyalaam Migavum siridhor vazhkai ithu Poosalgal vidu poongodhai yedu Anbae paravai polae Thisaigal yaavum pogalaam..

Male: Kannamma. Kannae kanmaniyae Entha thadai vanthaal enna Unadhu vizhiyin kaadhal podhumae

Female: Mannil pudhaivadhalae Makki povathillai thangam Veliyil eduthaal velicham koodumae

Male: Kadalgal thaandiyum Ponaal enna Unnodu naanum nammodu vaanam

Female: Irundhalum yedhuvumae Thooram illai Nesam ondrae pothumae

Chorus: Hey hey give me now Give me now give me now I am major give me now En anbae en anbae

Chorus: Hey hey give me now Give me now give me now Listen to me give me now Endhan orruyirae

Male: Enathu tholvigal pagirinthavalae Enthan vetrigal muzhudhum unathae Ethaiyum koduppen anbae anbae Nee thantha vaanamadi

Other Songs From Goli Soda 2 (2018)

Similiar Songs

Dhooram Song Lyrics
Movie: Adithya Varma
Lyricist: Viveka
Music Director: Radhan
Oru Kan Jaadai Song Lyrics
Movie: Anjaan
Lyricist: Viveka
Music Director: Yuvan Shankar Raja
Sirippu En Song Lyrics
Movie: Anjaan
Lyricist: Viveka
Music Director: Yuvan Shankar Raja
Iva Yen Aalu Song Lyrics
Movie: Angelina
Lyricist: Viveka
Music Director: D. Imman
Most Searched Keywords
  • lyrics of soorarai pottru

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • kanave kanave lyrics

  • maraigirai

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • master vaathi raid

  • yaanji song lyrics

  • malto kithapuleh

  • tamil poem lyrics

  • john jebaraj songs lyrics

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • theriyatha thendral full movie

  • kadhal theeve

  • tamil karaoke with malayalam lyrics

  • old tamil songs lyrics in english

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • porale ponnuthayi karaoke

  • chellama song lyrics

  • karnan movie lyrics