Kadhal Seiyum Song Lyrics

Good Luck cover
Movie: Good Luck (2000)
Music: Manoj Bhatnaghar
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubramaniyam and Sujatha

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: .............

ஆண்: காதல் செய்யும் காதலர்க்கெல்லாம் காதல் தேடும் மாணவர்க்கெல்லாம் குட்லக் ஓஒ ஓஓஹோ குட்லக்

பெண்: காலை பூத்த பூக்களுக்கெல்லாம் நாளை பூக்கும் பூக்களுக்கெல்லாம் குட்லக் ஓஒ ஓஓஹோ குட்லக்

ஆண்: ஹே வானமே வானமே பூமிக்கு குட்லக் சொல்லி விடு
பெண்: ஹே பூமியே.. பூமியே. வானுக்கு குட்லக் சொல்லி விடு

ஆண்: காதல் செய்யும் காதலர்க்கெல்லாம்
பெண்: காதல் தேடும் மாணவர்க்கெல்லாம்
ஆண்: குட்லக் ஓஒ ஓஓஹோ குட்லக் இருவர்: குட்லக் ஓஒ ஓஓஹோ குட்லக்...

ஆண்: மழை கொண்ட நீர்த்துளி எல்லாம்
பெண்: ஓ ஓஹோ
ஆண்: சிப்பியோடு சேர்வதும் இல்லை

பெண்: சிப்பி கண்ட நீர்த்துளி எல்லாம்
ஆண்: ஏஹே ஹே
பெண்: முத்தென்று ஆவது இல்லை

ஆண்: நீர்த்துளி சிப்பியில் சேரட்டும் மழைக்கு குட்லக் சொல்லுங்கள்
பெண்: சீக்கிரம் முத்து திரளட்டும் சிப்பிக்கு குட்லக் சொல்லுங்கள்

பெண்: ஹே
ஆண்: ஹே
பெண்: ஹே 
ஆண்: ஹே

ஆண்: தென்றலே தென்றலே சோலைக்கு குட்லக் சொல்லி விடு
பெண்: திங்களே திங்களே அல்லிக்கு குட்லக் சொல்லி விடு...

பெண்: காதல் செய்யும் காதலர்க்கெல்லாம் காதல் தேடும் மாணவர்க்கெல்லாம் குட்லக் ஓஒ ஓஓஹோ குட்லக்...

பெண்: குளிர்காலம் வந்ததும் கொஞ்சம் லாலா உன் மார்பு தேடுது நெஞ்சம்
ஆண்: மழைக்காலம் வந்ததும் கொஞ்சம் ஓ ஓஹோ உன் மடி தேடி கெஞ்சுது நெஞ்சம்

பெண்: மடியே குடையாய் மாறட்டும் மழைக்கு குட்லக் சொல்லுங்கள்
ஆண்: மார்பு சூடு கிடைக்கட்டும் குளிருக்கு குட்லக் சொல்லுங்கள்

பெண்: ஹே
ஆண்: ஹே
பெண்: ஹே
ஆண்: ஹே

பெண்: காதலா...காதலா... அன்புக்கு குட்லக் சொல்லிவிடு
ஆண்: ஹே காதலி..காதலி... காளைக்கு குட்பை சொல்லிவிடு

ஆண்: காதல் செய்யும் காதலர்க்கெல்லாம் காதல் தேடும் மாணவர்க்கெல்லாம் இருவர்: குட்லக் ஓஒ ஓஓஹோ குட்லக் குட்லக் ஓஒ ஓஓஹோ குட்லக்...

ஆண்: .............

ஆண்: காதல் செய்யும் காதலர்க்கெல்லாம் காதல் தேடும் மாணவர்க்கெல்லாம் குட்லக் ஓஒ ஓஓஹோ குட்லக்

பெண்: காலை பூத்த பூக்களுக்கெல்லாம் நாளை பூக்கும் பூக்களுக்கெல்லாம் குட்லக் ஓஒ ஓஓஹோ குட்லக்

ஆண்: ஹே வானமே வானமே பூமிக்கு குட்லக் சொல்லி விடு
பெண்: ஹே பூமியே.. பூமியே. வானுக்கு குட்லக் சொல்லி விடு

ஆண்: காதல் செய்யும் காதலர்க்கெல்லாம்
பெண்: காதல் தேடும் மாணவர்க்கெல்லாம்
ஆண்: குட்லக் ஓஒ ஓஓஹோ குட்லக் இருவர்: குட்லக் ஓஒ ஓஓஹோ குட்லக்...

ஆண்: மழை கொண்ட நீர்த்துளி எல்லாம்
பெண்: ஓ ஓஹோ
ஆண்: சிப்பியோடு சேர்வதும் இல்லை

பெண்: சிப்பி கண்ட நீர்த்துளி எல்லாம்
ஆண்: ஏஹே ஹே
பெண்: முத்தென்று ஆவது இல்லை

ஆண்: நீர்த்துளி சிப்பியில் சேரட்டும் மழைக்கு குட்லக் சொல்லுங்கள்
பெண்: சீக்கிரம் முத்து திரளட்டும் சிப்பிக்கு குட்லக் சொல்லுங்கள்

பெண்: ஹே
ஆண்: ஹே
பெண்: ஹே 
ஆண்: ஹே

ஆண்: தென்றலே தென்றலே சோலைக்கு குட்லக் சொல்லி விடு
பெண்: திங்களே திங்களே அல்லிக்கு குட்லக் சொல்லி விடு...

பெண்: காதல் செய்யும் காதலர்க்கெல்லாம் காதல் தேடும் மாணவர்க்கெல்லாம் குட்லக் ஓஒ ஓஓஹோ குட்லக்...

பெண்: குளிர்காலம் வந்ததும் கொஞ்சம் லாலா உன் மார்பு தேடுது நெஞ்சம்
ஆண்: மழைக்காலம் வந்ததும் கொஞ்சம் ஓ ஓஹோ உன் மடி தேடி கெஞ்சுது நெஞ்சம்

பெண்: மடியே குடையாய் மாறட்டும் மழைக்கு குட்லக் சொல்லுங்கள்
ஆண்: மார்பு சூடு கிடைக்கட்டும் குளிருக்கு குட்லக் சொல்லுங்கள்

பெண்: ஹே
ஆண்: ஹே
பெண்: ஹே
ஆண்: ஹே

பெண்: காதலா...காதலா... அன்புக்கு குட்லக் சொல்லிவிடு
ஆண்: ஹே காதலி..காதலி... காளைக்கு குட்பை சொல்லிவிடு

ஆண்: காதல் செய்யும் காதலர்க்கெல்லாம் காதல் தேடும் மாணவர்க்கெல்லாம் இருவர்: குட்லக் ஓஒ ஓஓஹோ குட்லக் குட்லக் ஓஒ ஓஓஹோ குட்லக்...

Male: .........

Male: Kadhal seiyum kadhalarkellam Kadhal thedum manavarkellam Good luck oo ooho good luck

Female: Kaalai pooththa pookalukkellam Naalai pookkum pookalukkellam Good luck oo oohoo good luck

Male: Hey vaaname vaaname Boomikku Good luck solli vidu
Female: Hey bhoomiye bhoomiye Vaanukku good luck solli vidu

Male: Kadhal seiyum kadhalarkellam
Female: Kadhal thedum manavarkellam
Male: Good luck oo oohoo good luck Both: Good luck oo oohoo good luck

Male: Mazhai konda neerthuli ellam
Female: Oo ooho
Male: Sippiyodu servathum illai

Female: Sippi kanda neerthuli ellam
Male: Yehae hae
Female: Muthendrum aavathum illai

Male: Neerthuli sippiyil searattum Mazhaiku good luck sollungal
Female: Seekiram muthu thiralattum Sippikku good luck sollungal

Female: Hey
Male: Hey
Female: Hey
Male: Hey

Male: Thendrale thendrale Solaiku Good luck solli vidu
Female: Thingale thingale alliku Good luck solli vidu

Female: Kadhal seiyum kadhalarkellam Kadhal thedum manavarkellam Good luck oo ooho good luck

Female: Kulirkaalam vanthathum konjam laalaa Un Maarbu theduthu nenjam
Male: Mazhaikaalam vanthathum konjam o ooho Un madi thaedi kenjuthu nenjam

Female: Madiyae kudaiyaai maarattum Mazhaikku good luck sollungal
Male: Maarbu soodu kidaikkattum Kulirukku good luck sollungal

Female: Hey
Male: Hey
Female: Hey
Male: Hey

Female: Kadhalaa..kaadhalaa Anbukku good luck sollungal
Male: Hey kadhali...kadhali. Kaalaikku good bye solli vidu

Female: Kadhal seiyum kadhalarkellam Kadhal thedum manavarkellam Both: Good luck oo ooho good luck Good luck oo ooho good luck

Other Songs From Good Luck (2000)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • aalankuyil koovum lyrics

  • tamil song lyrics in english free download

  • karnan thattan thattan song lyrics

  • murugan songs lyrics

  • alagiya sirukki movie

  • alli pookalaye song download

  • thaabangale karaoke

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • tamil song search by lyrics

  • marriage song lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • vijay songs lyrics

  • national anthem lyrics tamil

  • gaana song lyrics in tamil

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • ben 10 tamil song lyrics

  • kannana kanne malayalam

  • uyire song lyrics

  • love songs lyrics in tamil 90s

Recommended Music Directors