Kadikkum Jokku Song Lyrics

Good Luck cover

இசையமைப்பாளர்: மனோஜ் பட்நாகர்

பெண்: கடிக்கும் ஜோக்கு ஒண்ணு சொல்லு சிரிக்கும் பெண்ணை கன்னம் கிள்ளு ஹேய் கடிக்கும் ஜோக்கு ஒண்ணு சொல்லு சிரிக்கும் பெண்ணை கன்னம் கிள்ளு

பெண்: முல்லாவின் ஜோக்கும் உண்டு மெக்ஸிகோ ஜோக்கும் உண்டு ஏதாச்சும் அவுத்து விடு

பெண்: ஏ ஜோக்கு சொல்வதென்றால் எல்லார்க்கும் சொல்ல வேணாம் என் காதில் அழுத்தி விடு எவ்வரிபடி..

குழு: வாய்விட்டு சிரிச்சால் நோய் விட்டு போகும் யாராச்சும் ஜோக்கு சொல்லுங்க வாய்விட்டு சிரிச்சால் நோய் விட்டு போகும் யாராச்சும் ஜோக்கு சொல்லுங்க

பெண்: கடிக்கும் ஜோக்கு ஒண்ணு சொல்லு சிரிக்கும் பெண்ணை கன்னம் கிள்ளு. அவுச்..

குழு: ஹேய்..

ஆண்: கஞ்சன் மாபெரும் கஞ்சன் யாரென்று போட்டி ஒருவன் வைத்தான் ஹனிமூன் போகவும் தனியாய் போய் வந்த கஞ்சன் பரிசு பெற்றான்

ஆண்: குறட்டை விடுகின்ற கணவனை மனைவி உலுக்கி எழுப்பி விட்டாள்..

ஆண்: ஆ..

ஆண்: எழுப்பிய காரணம் ஏனென்று எழுந்தான்

ஆண்: தூக்க மாத்திரை கொடுக்க மறந்ததாய் மனைவி பதில் சொன்னாள்

ஆண்: ஆ ஹான்..

பெண்: {இதுதான்டா நல்ல ஜோக்கு எல்லாரும் தின்னும் கேக்கு சிலைக்கூட சிரித்து விடும்} (2) ஜாய்ன் அஸ்

குழு: வாய்விட்டு சிரிச்சால் நோய் விட்டு போகும் யாராச்சும் ஜோக்கு சொல்லுங்க வாய்விட்டு சிரிச்சால் நோய் விட்டு போகும் யாராச்சும் ஜோக்கு சொல்லுங்க...அ..

பெண்: கடிக்கும் ஜோக்கு ஒண்ணு சொல்லு சிரிக்கும் பெண்ணை கன்னம் கிள்ளு..ஏ..

குழு: ........

ஆண்: எங்க அக்கா சிரிச்சா கன்னத்தில் குழி விழும் என்றொரு சிறுவன் சொன்னான்

ஆண்: எங்க பாட்டி கன்னத்தில் சிரிக்காமல் குழிவிழும் என்றான் இன்னொருவன்

பெண்: மருமகள் ஒருத்தி டாக்டரை பார்த்தாள் தேள் உதட்டில் கொட்டியதென்று உதட்டில் தேள்கடி எப்படியென்று டாக்டர் கேட்க எனது மாமியாரை கடித்த தேளென்று எடுத்து முத்தம் தந்தேன்

பெண்: அய்யோ.

பெண்: பொல்லாத தேள் எந்தன் உதட்டில் கடித்தது உதடும் தடித்ததென்றாள் பொல்லாத தேள் எந்தன் உதட்டில் கடித்தது உதடும் தடித்ததென்றாள்

குழு: வாய்விட்டு சிரிச்சால் நோய் விட்டு போகும் யாராச்சும் ஜோக்கு சொல்லுங்க வாய்விட்டு சிரிச்சால் நோய் விட்டு போகும் யாராச்சும் ஜோக்கு சொல்லுங்க

குழு: கடிக்கும் ஜோக்கு ஒண்ணு சொல்லு சிரிக்கும் பெண்ணை கன்னம் கிள்ளு.

குழு: .........

இசையமைப்பாளர்: மனோஜ் பட்நாகர்

பெண்: கடிக்கும் ஜோக்கு ஒண்ணு சொல்லு சிரிக்கும் பெண்ணை கன்னம் கிள்ளு ஹேய் கடிக்கும் ஜோக்கு ஒண்ணு சொல்லு சிரிக்கும் பெண்ணை கன்னம் கிள்ளு

பெண்: முல்லாவின் ஜோக்கும் உண்டு மெக்ஸிகோ ஜோக்கும் உண்டு ஏதாச்சும் அவுத்து விடு

பெண்: ஏ ஜோக்கு சொல்வதென்றால் எல்லார்க்கும் சொல்ல வேணாம் என் காதில் அழுத்தி விடு எவ்வரிபடி..

குழு: வாய்விட்டு சிரிச்சால் நோய் விட்டு போகும் யாராச்சும் ஜோக்கு சொல்லுங்க வாய்விட்டு சிரிச்சால் நோய் விட்டு போகும் யாராச்சும் ஜோக்கு சொல்லுங்க

பெண்: கடிக்கும் ஜோக்கு ஒண்ணு சொல்லு சிரிக்கும் பெண்ணை கன்னம் கிள்ளு. அவுச்..

குழு: ஹேய்..

ஆண்: கஞ்சன் மாபெரும் கஞ்சன் யாரென்று போட்டி ஒருவன் வைத்தான் ஹனிமூன் போகவும் தனியாய் போய் வந்த கஞ்சன் பரிசு பெற்றான்

ஆண்: குறட்டை விடுகின்ற கணவனை மனைவி உலுக்கி எழுப்பி விட்டாள்..

ஆண்: ஆ..

ஆண்: எழுப்பிய காரணம் ஏனென்று எழுந்தான்

ஆண்: தூக்க மாத்திரை கொடுக்க மறந்ததாய் மனைவி பதில் சொன்னாள்

ஆண்: ஆ ஹான்..

பெண்: {இதுதான்டா நல்ல ஜோக்கு எல்லாரும் தின்னும் கேக்கு சிலைக்கூட சிரித்து விடும்} (2) ஜாய்ன் அஸ்

குழு: வாய்விட்டு சிரிச்சால் நோய் விட்டு போகும் யாராச்சும் ஜோக்கு சொல்லுங்க வாய்விட்டு சிரிச்சால் நோய் விட்டு போகும் யாராச்சும் ஜோக்கு சொல்லுங்க...அ..

பெண்: கடிக்கும் ஜோக்கு ஒண்ணு சொல்லு சிரிக்கும் பெண்ணை கன்னம் கிள்ளு..ஏ..

குழு: ........

ஆண்: எங்க அக்கா சிரிச்சா கன்னத்தில் குழி விழும் என்றொரு சிறுவன் சொன்னான்

ஆண்: எங்க பாட்டி கன்னத்தில் சிரிக்காமல் குழிவிழும் என்றான் இன்னொருவன்

பெண்: மருமகள் ஒருத்தி டாக்டரை பார்த்தாள் தேள் உதட்டில் கொட்டியதென்று உதட்டில் தேள்கடி எப்படியென்று டாக்டர் கேட்க எனது மாமியாரை கடித்த தேளென்று எடுத்து முத்தம் தந்தேன்

பெண்: அய்யோ.

பெண்: பொல்லாத தேள் எந்தன் உதட்டில் கடித்தது உதடும் தடித்ததென்றாள் பொல்லாத தேள் எந்தன் உதட்டில் கடித்தது உதடும் தடித்ததென்றாள்

குழு: வாய்விட்டு சிரிச்சால் நோய் விட்டு போகும் யாராச்சும் ஜோக்கு சொல்லுங்க வாய்விட்டு சிரிச்சால் நோய் விட்டு போகும் யாராச்சும் ஜோக்கு சொல்லுங்க

குழு: கடிக்கும் ஜோக்கு ஒண்ணு சொல்லு சிரிக்கும் பெண்ணை கன்னம் கிள்ளு.

குழு: .........

Female: Kadikkum joke-ku onnu sollu Sirikkum pennai kannam killu hei Kadikkum joke-ku onnu sollu Sirikkum pennai kannam killu

Female: Mullaavin joke-kum undu Mexico joke-kum undu Yaethaachchum avuththu vidu

Female: Ae..joke solluvathendraal Ellaarukkum solla venaam En kaadhil azhuththi vidu everybody

Chorus: Vaai vittu siruchchaal noi vittu pogum Yaaraachum joke-ku sollunga Vaai vittu siruchchaal noi vittu pogum Yaaraachum joke-ku sollunga

Female: Kadikkum joke-ku onnu sollu Sirikkum pennai kannam killu.ouch..

Chorus: Hei...

Male: Kanjan maaperum kanjan yaarendru Potti oruvan vaiththaan Honey moon pogavum thaniyaai poe vantha Kanjan parisu petraan

Male: Kurattai vidukindra kanavanai manaivi Ulukki ezhuppi vittaal.

Male: Aa..

Male: Ezhuppiya kaaranam yeanendru ezhnthaan

Male: Thookka maaththirai kodukka maranthaai Manaivi padhi sonnaal

Male: Aa aahaan...

Female: {Ithuthaandaa nalla joke-ku Ellaarum thinnum kekku Silaikooda siriththu vidum} (2) Join us.

Chorus: Vaai vittu siruchchaal noi vittu pogum Yaaraachum joke-ku sollunga Vaai vittu siruchchaal noi vittu pogum Yaaraachum joke-ku sollunga

Female: Kadikkum joke-ku onnu sollu Sirikkum pennai kannam killu.ae..

Chorus: .........

Male: Enga akkaa sirichaa Kannaththil kizhi vizhum Endrou siruvan sonnaan

Male: Enga paatti kannaththil Sirikkaamal kuzhi vizhum Endraan Innoruvan

Female: Marumagal oruththi doctor-rai paarththaal Theal udhattil kottiyathendru Udhattil thealkadi eppadi endru doctor ketka Enathu maamiyaarai kadiththa theal endru Eduththu mutham thanthean

Female: Aiyyo..

Female: Pollaatha theal enthan Udhattil kadiththathu Udhadum thadithathendraal Pollaatha theal enthan Udhattil kadiththathu Udhadum thadithathendraal

Chorus: Vaai vittu siruchchaal noi vittu pogum Yaaraachum joke-ku sollunga Vaai vittu siruchchaal noi vittu pogum Yaaraachum joke-ku sollunga

Female: Kadikkum joke-ku onnu sollu Sirikkum pennai kannam killu.

Chorus: .........

Other Songs From Good Luck (2000)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • mangalyam song lyrics

  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • tamil karaoke songs with lyrics download

  • karnan movie lyrics

  • enjoy en jaami cuckoo

  • tamil song lyrics 2020

  • alagiya sirukki movie

  • ovvoru pookalume song

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • tamil songs lyrics download free

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • thangamey song lyrics

  • jimikki kammal lyrics tamil

  • vinayagar songs tamil lyrics

  • tamil karaoke download