Naane Nee Nee Song Lyrics

Good Luck cover
Movie: Good Luck (2000)
Music: Manoj Bhatnaghar
Lyricists: Vairamuthu
Singers: P. Unnikrishnan and Sujatha

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: நானே நீ நீ நீ நீதானே நான் நான் நான் பேதங்கள் ஏன் ஏன் ஏன் ஒன்றானோம் வா..

பெண்: கல்யாணம் காண்போம் கச்சேரி காண்போம் கல்யாணம் காண்போம் கச்சேரி காண்போம்

ஆண்: ஆகாய மேகங்கள் மேகங்கள் மேளம் கொட்டட்டும்...அன்பே ஒரு பூக்காடு பூக்காடு மாலையாகட்டும்

ஆண்: கல்யாணம் காண்போம் கச்சேரி காண்போம் கல்யாணம் காண்போம் கச்சேரி காண்போம்

ஆண்: வானவில் மேடையில் ஏழுதான் வண்ணங்கள் ஏழயும் மீறியே மின்னுதே கன்னங்கள்

பெண்: வெய்யில் படா இடத்திலும் முத்தத்தின் சின்னங்கள் இத்தனை ஆசைகள் என்னமோ பண்ணுங்கள்

ஆண்: மண்ணில் என்ன வளம் எங்கு உள்ளதென்று கண்ணோடு தோன்றாதடி பெண்ணில் என்ன வளம் எங்கு உள்ளதென்று என் கண்கள் சொல்லுமடி

பெண்: நீ தேடாத பாகம் ஏராளம் உண்டு காலங்கள் சொல்லித் தரும்

ஆண்: நானே நீ நீ நீ நீதானே நான் நான் நான் பேதங்கள் ஏன் ஏன் ஏன் ஒன்றானோம் வா..

பெண்: ம்ம்ம்...கல்யாணம் காண்போம் கச்சேரி காண்போம் கல்யாணம் காண்போம் கச்சேரி காண்போம்

பெண்: கண்களை கண்களால் கவ்வினால் ஓரின்பம் கைகளால் காதலை தூண்டினால் பேரின்பம்

ஆண்: செவ்விதழ் ரெண்டுமே சேர்வதோ சிற்றின்பம் ஜீவனும் ஜீவனும் சேர்வதோ பேரின்பம்

பெண்: காதல் உதடு வந்து காதல் பேசுகையில் கண்ணோடு இன்பம் சுகம் அந்த நிமிடங்களில் இந்த உதடுகளில் சூடான முத்தம் சுகம்

ஆண்: நான் பெண்ணாக நீயும் ஆணாக ஆஹா என்னென்ன காதல் சுகம்

பெண்: நானே நீ நீ நீ
ஆண்: நீதானே நான் நான் நான்
பெண்: பேதங்கள் ஏன் ஏன் ஏன் ஒன்றானோம் வா..

ஆண்: கல்யாணம் காண்போம் கச்சேரி காண்போம் கல்யாணம் காண்போம் கச்சேரி காண்போம்

பெண்: ஆகாய மேகங்கள் மேகங்கள் மேளம் கொட்டட்டும்
ஆண்: அன்பே ஒரு பூக்காடு பூக்காடு மாலையாகட்டும்

இருவர்: கல்யாணம் காண்போம் கச்சேரி காண்போம் கல்யாணம் காண்போம் கச்சேரி காண்போம்

பெண்: நானே நீ நீ நீ நீதானே நான் நான் நான் பேதங்கள் ஏன் ஏன் ஏன் ஒன்றானோம் வா..

பெண்: கல்யாணம் காண்போம் கச்சேரி காண்போம் கல்யாணம் காண்போம் கச்சேரி காண்போம்

ஆண்: ஆகாய மேகங்கள் மேகங்கள் மேளம் கொட்டட்டும்...அன்பே ஒரு பூக்காடு பூக்காடு மாலையாகட்டும்

ஆண்: கல்யாணம் காண்போம் கச்சேரி காண்போம் கல்யாணம் காண்போம் கச்சேரி காண்போம்

ஆண்: வானவில் மேடையில் ஏழுதான் வண்ணங்கள் ஏழயும் மீறியே மின்னுதே கன்னங்கள்

பெண்: வெய்யில் படா இடத்திலும் முத்தத்தின் சின்னங்கள் இத்தனை ஆசைகள் என்னமோ பண்ணுங்கள்

ஆண்: மண்ணில் என்ன வளம் எங்கு உள்ளதென்று கண்ணோடு தோன்றாதடி பெண்ணில் என்ன வளம் எங்கு உள்ளதென்று என் கண்கள் சொல்லுமடி

பெண்: நீ தேடாத பாகம் ஏராளம் உண்டு காலங்கள் சொல்லித் தரும்

ஆண்: நானே நீ நீ நீ நீதானே நான் நான் நான் பேதங்கள் ஏன் ஏன் ஏன் ஒன்றானோம் வா..

பெண்: ம்ம்ம்...கல்யாணம் காண்போம் கச்சேரி காண்போம் கல்யாணம் காண்போம் கச்சேரி காண்போம்

பெண்: கண்களை கண்களால் கவ்வினால் ஓரின்பம் கைகளால் காதலை தூண்டினால் பேரின்பம்

ஆண்: செவ்விதழ் ரெண்டுமே சேர்வதோ சிற்றின்பம் ஜீவனும் ஜீவனும் சேர்வதோ பேரின்பம்

பெண்: காதல் உதடு வந்து காதல் பேசுகையில் கண்ணோடு இன்பம் சுகம் அந்த நிமிடங்களில் இந்த உதடுகளில் சூடான முத்தம் சுகம்

ஆண்: நான் பெண்ணாக நீயும் ஆணாக ஆஹா என்னென்ன காதல் சுகம்

பெண்: நானே நீ நீ நீ
ஆண்: நீதானே நான் நான் நான்
பெண்: பேதங்கள் ஏன் ஏன் ஏன் ஒன்றானோம் வா..

ஆண்: கல்யாணம் காண்போம் கச்சேரி காண்போம் கல்யாணம் காண்போம் கச்சேரி காண்போம்

பெண்: ஆகாய மேகங்கள் மேகங்கள் மேளம் கொட்டட்டும்
ஆண்: அன்பே ஒரு பூக்காடு பூக்காடு மாலையாகட்டும்

இருவர்: கல்யாணம் காண்போம் கச்சேரி காண்போம் கல்யாணம் காண்போம் கச்சேரி காண்போம்

Female: Naane nee nee nee Neethane naan naan naan Bedhangal yaen yaen yaen Ondranoom vaa..

Female: Kalyanam kaanpom Katcheri kaanpom Kalyanam kaanpom Katcheri kaanpom

Male: Aagaaya maegangal maegangal Maelam kottattum Anbe oru pookkaadu pookkaadu Maalaiyagattm

Male: Kalyanam kaanpom Katcheri kaanpom Kalyanam kaanpom Katcheri kaanpom

Male: Vaanavil medaiyil Yaezhuthaan vannangal. Yaezhaiyum meeriye minnuthey kannangal..

Female: Veiyl padaa idathilum Muthathin sinnangal Ithanai aasaigal ennamooo pannungal

Male: Mannil enna valam engu ullathendru Kannodu thoondraathadi Pennil enna valam engu ullathendru En kangal sollum vazhi

Female: Nee thedatha paagam yaeralam undu Kaalangal solli tharum

Female: Naane nee nee nee Neethane naan naan naan Bedhangal yaen yaen yaen Ondranoom vaa..

Female: Mmm..kalyanam kaanpom Katcheri kaanpom Kalyanam kaanpom Katcheri kaanpom

Female: Kangalai kangalal Kavinal oorinbam Kaigalal kadhalai thoondinal perinpam

Male: Sevvidhzal rendume Saervathoo sitrinpam Jeevanum jeevanum saervathoo perinpam

Female: Kadhal udhadu vanthu Kadhal pesugaiyil Kannodu inbam sugam Antha nimidangalil intha udhadugalil Soodana mutham sugam

Male: Naan pennage neeum aanaga Aagaa ennenna kadhal sugam

Female: Naanae nee nee nee
Male: Neethanae naan naan naan
Female: Bedhangal yaen yaen yaen Ondranoom vaa..

Male: Kalyanam kaanpom Katcheri kaanpom Kalyanam kaanpom Katcheri kaanpom

Male: Aagaaya maegangal maegangal Maelam kottattum
Male: Anbe oru pookkaadu pookkaadu Maalaiyagattm

Both: Kalyanam kaanpom Katcheri kaanpom Kalyanam kaanpom Katcheri kaanpom...

Other Songs From Good Luck (2000)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • asku maaro karaoke

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • rakita rakita song lyrics

  • maraigirai full movie tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • mailaanji song lyrics

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • soorarai pottru song lyrics

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • lyrics whatsapp status tamil

  • mappillai songs lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • tamil songs without lyrics

  • song lyrics in tamil with images

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • paatu paadava karaoke

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • karnan thattan thattan song lyrics

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil