Kadhal Kavithaigal Song Lyrics

Gopura Vasalile cover
Movie: Gopura Vasalile (1991)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: எஸ் ஐ லவ் திஸ் இடியட்ஐ லவ் திஸ் லவ்வபில் இடியட்

ஆண்: காதல் கவிதைகள் படித்திடும் நேரம் இதழோரம்இனி காமன் கலைகளில் பிறந்திடும் ராகம் புது மோகம்இதயம் இடம் மாறும் இளமை பரிமாறும்அமுதும் வழிந்தோடும் அழகில் கலந்தாட

இருவர்: இதம் தரும் காதல்
பெண்: கவிதைகள் படித்திடும் நேரம் இதழோரம்இனி காமன் கலைகளில் பிறந்திடும் ராகம் புது மோகம்இதயம் இடம் மாறும் இளமை பரிமாறும்அமுதும் வழிந்தோடும் அழகில் கலந்தாட

இருவர்: இதம் தரும் காதல்
ஆண்: கவிதைகள் படித்திடும் நேரம் இதழோரம்

ஆண்: கை வீசிடும் தென்றல் கண் மூடிடும் மின்னல்இது கனியோ கவியோ அமுதோ சிலையழகோ

பெண்: பண்பாடிடும் சந்தம் உன் நாவினில் சிந்தும்அது மழையோ புனலோ நதியோ கலையழகோ

ஆண்: மேகம் ஒன்று நேரில் இங்கு வாழ்த்த வந்ததடிதாகம் கொண்ட பூமி நெஞ்சில் சேர்த்துக்கொண்டதடி

பெண்: இது தொடரும் வளரும் மலரும்இனி கனவும் நினைவும் உனையே

ஆண்: தொடர்ந்திடும்காதல் கவிதைகள் படித்திடும் நேரம் இதழோரம்
பெண்: இனி காமன் கலைகளில் பிறந்திடும் ராகம் புது மோகம்
ஆண்: இதயம் இடம் மாறும் இளமை பரிமாறும்
பெண்: அமுதும் வழிந்தோடும் அழகில் கலந்தாட

ஆண்: இதம் தரும் காதல்காதல் கவிதைகள் படித்திடும் நேரம்
பெண்: இதழோரம்இனி காமன் கலைகளில் பிறந்திடும் ராகம்
ஆண்: புது மோகம்

பெண்: பூமாலைகள் கொஞ்சும் பாமாலைகள் கெஞ்சும்உனை மனதால் நினைத்தால் அணைத்தால் அது இனிமை

ஆண்: தோள் சேர்ந்திடும் கங்கை செவ்வாழையின் தங்கைஎனை ஒரு நாள் பல நாள் தொடர்ந்தாள் அது புதுமை

பெண்: கோவிலுக்குள் ஏற்றி வைத்த தீபம் அல்லவோகாதலுக்கு காத்திருந்து காட்சி தந்ததோ

ஆண்: இனி வருவாய் தருவாய் மலர்வாய்எனை உயிராய் உறவாய் தொடர்வாய்

பெண்: இதம் தரும் காதல்கவிதைகள் படித்திடும் நேரம்
ஆண்: இதழோரம்இனி காமன் கலைகளில் பிறந்திடும் ராகம்
பெண்: புது மோகம்

பெண்: எஸ் ஐ லவ் திஸ் இடியட்ஐ லவ் திஸ் லவ்வபில் இடியட்

ஆண்: காதல் கவிதைகள் படித்திடும் நேரம் இதழோரம்இனி காமன் கலைகளில் பிறந்திடும் ராகம் புது மோகம்இதயம் இடம் மாறும் இளமை பரிமாறும்அமுதும் வழிந்தோடும் அழகில் கலந்தாட

இருவர்: இதம் தரும் காதல்
பெண்: கவிதைகள் படித்திடும் நேரம் இதழோரம்இனி காமன் கலைகளில் பிறந்திடும் ராகம் புது மோகம்இதயம் இடம் மாறும் இளமை பரிமாறும்அமுதும் வழிந்தோடும் அழகில் கலந்தாட

இருவர்: இதம் தரும் காதல்
ஆண்: கவிதைகள் படித்திடும் நேரம் இதழோரம்

ஆண்: கை வீசிடும் தென்றல் கண் மூடிடும் மின்னல்இது கனியோ கவியோ அமுதோ சிலையழகோ

பெண்: பண்பாடிடும் சந்தம் உன் நாவினில் சிந்தும்அது மழையோ புனலோ நதியோ கலையழகோ

ஆண்: மேகம் ஒன்று நேரில் இங்கு வாழ்த்த வந்ததடிதாகம் கொண்ட பூமி நெஞ்சில் சேர்த்துக்கொண்டதடி

பெண்: இது தொடரும் வளரும் மலரும்இனி கனவும் நினைவும் உனையே

ஆண்: தொடர்ந்திடும்காதல் கவிதைகள் படித்திடும் நேரம் இதழோரம்
பெண்: இனி காமன் கலைகளில் பிறந்திடும் ராகம் புது மோகம்
ஆண்: இதயம் இடம் மாறும் இளமை பரிமாறும்
பெண்: அமுதும் வழிந்தோடும் அழகில் கலந்தாட

ஆண்: இதம் தரும் காதல்காதல் கவிதைகள் படித்திடும் நேரம்
பெண்: இதழோரம்இனி காமன் கலைகளில் பிறந்திடும் ராகம்
ஆண்: புது மோகம்

பெண்: பூமாலைகள் கொஞ்சும் பாமாலைகள் கெஞ்சும்உனை மனதால் நினைத்தால் அணைத்தால் அது இனிமை

ஆண்: தோள் சேர்ந்திடும் கங்கை செவ்வாழையின் தங்கைஎனை ஒரு நாள் பல நாள் தொடர்ந்தாள் அது புதுமை

பெண்: கோவிலுக்குள் ஏற்றி வைத்த தீபம் அல்லவோகாதலுக்கு காத்திருந்து காட்சி தந்ததோ

ஆண்: இனி வருவாய் தருவாய் மலர்வாய்எனை உயிராய் உறவாய் தொடர்வாய்

பெண்: இதம் தரும் காதல்கவிதைகள் படித்திடும் நேரம்
ஆண்: இதழோரம்இனி காமன் கலைகளில் பிறந்திடும் ராகம்
பெண்: புது மோகம்

Female: Yes i love this idiot I love this loveable idiot

Male: Kaadhal kavidhaigal Padithidum neram idhazhoram Ini kaaman kalaigalil pirandhidum Raagam pudhu mogam Idhayam idam maarum Ilamai parimaarum Amudhum vazhindhodum Azhaghil kalandhaada

Both: Idham tharum kaadhal
Female: Kavidhaigal padithidum Neram idhazhoram Ini kaaman kalaigalil pirandhidum Raagam pudhu mogam Idhayam idam maarum Ilamai parimaarum Amudhum vazhindhodum Azhaghil kalandhaada

Both: Idham tharum kaadhal
Male: Kavidhaigal padithidum Neram idhazhoram

Male: Kaiveesidum thendral Kan moodidum minnal Idhu kaniyo kaviyo amudho Silaiyazhago

Female: Pan paadidum sandham Un naavinil sindhum Adhu mazhaiyo punalo nadhiyo Kalaiyazhago

Male: Megamondru neril ingu Vaazhtha vandhadhadi Dhaagham konda bhoomi nenjil Serthu kondadhadi

Female: Idhu thodarum Valarum malarum Ini kanavum ninaivum unaiyae

Male: Thodarndhidum Kaadhal kavidhaigal padithidum Neram idhazhoram
Female: Ini kaaman kalaigalil pirandhidum Raagam pudhu mogam
Male: Idhayam idam maarum Ilamai parimaarum
Female: Amudhum vazhindhodum Azhaghil kalandhaada

Male: Idham tharum kaadhal Kavidhaigal padithidum neram
Female: Idhazhoram Ini kaaman kalaigalil pirandhidum Raagam
Male: Pudhu mogam

Female: Poomaalaigal konjum Paamaalaigal kenjum Unai manadhaal ninaithaal Anaithaal adhu inimai

Male: Thol serndhidum gangai Sevvaazhaiyin thangai Enai orunaal palanaal Thodarndhaal adhu pudhumai

Female: Kovilukkul yettri vaitha Dheepamallavaa Kaadhalukku kaathirundhu Kaatchi thandhadho

Male: Ini varuvaai tharuvaai Malarvaai Enai uyiraai uravaai thodarvaai

Female: Idham tharum kaadhal kavidhaigal padithidum neram
Male: Idhazhoram Ini kaaman kalaigalil pirandhidum Raagam
Female: Pudhu mogam

Other Songs From Gopura Vasalile (1991)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • friendship song lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • ellu vaya pookalaye lyrics download

  • google song lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics download for mobile

  • enjoy en jaami cuckoo

  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics

  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • ilaya nila karaoke download

  • neeye oli sarpatta lyrics

  • tamil song lyrics video download for whatsapp status

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • kalvare song lyrics in tamil

  • famous carnatic songs in tamil lyrics

  • master song lyrics in tamil

  • eeswaran song lyrics

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • lyrics video tamil