Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: புடிச்சாலும் புடிச்சேன் புதுசாக புடிச்சேன் இதுக்காகத்தானே நான் துடிச்சேன் புடிச்சாலும் புடிச்சேன் புதுசாக புடிச்சேன் இதுக்காகத்தானே நான் துடிச்சேன்
ஆண்: நல்ல புளியங்கொம்பு கிளியே என்னை புரிஞ்சா அது சரியே நல்ல புளியங்கொம்பு கிளியே என்னை புரிஞ்சா அது சரியே
ஆண்: புடிச்சாலும் புடிச்சேன் புதுசாக புடிச்சேன் இதுக்காகத்தானே நான் துடிச்சேன்
பெண்: துகுதுத் துத்துதூ துகுதுத் துத்துதூ துத்துதூ துதுத் துத்துதூ துகுதுத் துத்துதூ துத்துதூ துதுத் துத்துதூ துகுதுத் துத்துதூ தூதூதூ தூதூதுது தூதூதூ தூதூதுது தூதூதூ தூதூதுது தூதூதூ தூதூதுதுதூ
ஆண்: கண் வீச்சில் ஜீனத் அமனோ கை வீசில் மேல்நாட்டு உமனோ திருவாய் சொல் தருவாய் என் உறவாய் இங்கு வருவாய் கண்மணியே.. திருவாய் சொல் தருவாய் என் உறவாய் இங்கு வருவாய் கண்மணியே..
ஆண்: முந்தானை என்னைத் தொட்டு பந்தாடுது லால்லால்ல லால்லால்லலா லால்லால்லா லா முழு நிலவே சுடுதே...
ஆண்: அட புடிச்சாலும் புடிச்சேன் புதுசாக புடிச்சேன் இதுக்காகத்தானே நான் துடிச்சேன் நல்ல புளியங்கொம்பு கிளியே என்னை புரிஞ்சா அது சரியே
பெண்: ...........
ஆண்: பதமான லிப்ஸ்டிக்கும் நானே பரிவோடு எனை பூசு மானே... சிரித்தாய் வலை விரித்தாய் உயிர் பறித்தாய் உண்மையிலே என் மயிலே... சிரித்தாய் வலை விரித்தாய் உயிர் பறித்தாய்
ஆண்: பார்த்தாலே எந்தன் பசி பறந்தோடுது லால்லால்ல லால்லால்லலா லல்லால்லா லா இந்த ரதிதான் பதியே
ஆண்: அட புடிச்சாலும் புடிச்சேன் புதுசாக புடிச்சேன் இதுக்காகத்தானே நான் துடிச்சேன் நல்ல புளியங்கொம்பு கிளியே என்னை புரிஞ்சா அது சரியே நல்ல புளியங்கொம்பு கிளியே என்னை புரிஞ்சா அது சரியே
ஆண்: புடிச்சாலும் புடிச்சேன் புதுசாக புடிச்சேன் இதுக்காகத்தானே நான் துடிச்சேன் லல்ல லாலாலால்ல லலலா லா லாலாலலா
ஆண்: புடிச்சாலும் புடிச்சேன் புதுசாக புடிச்சேன் இதுக்காகத்தானே நான் துடிச்சேன் புடிச்சாலும் புடிச்சேன் புதுசாக புடிச்சேன் இதுக்காகத்தானே நான் துடிச்சேன்
ஆண்: நல்ல புளியங்கொம்பு கிளியே என்னை புரிஞ்சா அது சரியே நல்ல புளியங்கொம்பு கிளியே என்னை புரிஞ்சா அது சரியே
ஆண்: புடிச்சாலும் புடிச்சேன் புதுசாக புடிச்சேன் இதுக்காகத்தானே நான் துடிச்சேன்
பெண்: துகுதுத் துத்துதூ துகுதுத் துத்துதூ துத்துதூ துதுத் துத்துதூ துகுதுத் துத்துதூ துத்துதூ துதுத் துத்துதூ துகுதுத் துத்துதூ தூதூதூ தூதூதுது தூதூதூ தூதூதுது தூதூதூ தூதூதுது தூதூதூ தூதூதுதுதூ
ஆண்: கண் வீச்சில் ஜீனத் அமனோ கை வீசில் மேல்நாட்டு உமனோ திருவாய் சொல் தருவாய் என் உறவாய் இங்கு வருவாய் கண்மணியே.. திருவாய் சொல் தருவாய் என் உறவாய் இங்கு வருவாய் கண்மணியே..
ஆண்: முந்தானை என்னைத் தொட்டு பந்தாடுது லால்லால்ல லால்லால்லலா லால்லால்லா லா முழு நிலவே சுடுதே...
ஆண்: அட புடிச்சாலும் புடிச்சேன் புதுசாக புடிச்சேன் இதுக்காகத்தானே நான் துடிச்சேன் நல்ல புளியங்கொம்பு கிளியே என்னை புரிஞ்சா அது சரியே
பெண்: ...........
ஆண்: பதமான லிப்ஸ்டிக்கும் நானே பரிவோடு எனை பூசு மானே... சிரித்தாய் வலை விரித்தாய் உயிர் பறித்தாய் உண்மையிலே என் மயிலே... சிரித்தாய் வலை விரித்தாய் உயிர் பறித்தாய்
ஆண்: பார்த்தாலே எந்தன் பசி பறந்தோடுது லால்லால்ல லால்லால்லலா லல்லால்லா லா இந்த ரதிதான் பதியே
ஆண்: அட புடிச்சாலும் புடிச்சேன் புதுசாக புடிச்சேன் இதுக்காகத்தானே நான் துடிச்சேன் நல்ல புளியங்கொம்பு கிளியே என்னை புரிஞ்சா அது சரியே நல்ல புளியங்கொம்பு கிளியே என்னை புரிஞ்சா அது சரியே
ஆண்: புடிச்சாலும் புடிச்சேன் புதுசாக புடிச்சேன் இதுக்காகத்தானே நான் துடிச்சேன் லல்ல லாலாலால்ல லலலா லா லாலாலலா
Male: Pudichaalum pudichen Pudhusaaga pudichen Idhukkaaga thaanae naan thudichen Pudichaalum pudichen Pudhusaaga pudichen Idhukkaaga thaanae naan thudichen
Male: Nalla puliyangombu kiliyae Enna purinjaa adhu sariyae Nalla puliyangombu kiliyae Enna purinjaa adhu sariyae
Male: Pudichaalum pudichen Pudhusaaga pudichen Idhukkaaga thaanae naan thudichen
Female: Thuguthut thutthutthoo. Thuguthut thutthutthoo thutthutthoo Thudhut thutthutthoo Thuguthut thutthutthoo thutthutthoo Thudhut thutthutthoo Thuguthut thutthutthu Thoothoothoo thoothoothuthu Thoothoothoo thoothoothuthu Thoothoothoo thoothoothuthu Thoothoothoo thoothoothuthuthoo
Male: Kan veechil zeenath amano Kai veechil mel naattu womeno Thiruvaai sol tharuvaai En uravaai ingu varuvaai kanmaniyae Thiruvaai sol tharuvaai En uravaai ingu varuvaai kanmaniyae
Male: Mundhaanai ennai thottu Pandhaadudhu Laallaalla laallaallalaa laallaalla laa Muzhu nilavae sududhae
Male: Ada pudichaalum pudichen Pudhusaaga pudichen Idhukkaaga thaanae naan thudichen Nalla puliyangombu kiliyae Enna purinjaa adhu sariyae
Female: Lalalaala lalalaa lalalaala lalalaa Lalalaala lalalaa lalalaalalaa Lalalaala lalalaa lalalaala laa.
Male: Padhamaana lipstikkum naanae Parivodu enai poosu maanae Sirithaai valai virithaai uyir parithaai Unmaiyilae en mayilae Sirithaai valai virithaai uyir parithaai Unmaiyilae en mayilae
Male: Paarthaalae endhan pasi Parandhodudhu Laallaalla laallaallalaa laallaalla laa Indha rathithaan pathiyae
Male: Ada pudichaalum pudichen Pudhusaaga pudichen Idhukkaaga thaanae naan thudichen Nalla puliyangombu kiliyae Enna purinjaa adhu sariyae Nalla puliyangombu kiliyae Enna purinjaa adhu sariyae
Male: Pudichaalum pudichen Pudhusaaga pudichen Idhukkaaga thaanae naan thudichen Lalla lalalaalla lalalaa laa lalallaaa
maraigirai full movie tamil
soorarai pottru movie song lyrics in tamil
tamil karaoke songs with lyrics for male singers
new tamil songs lyrics
soorarai pottru song lyrics tamil
new movie songs lyrics in tamil
tamil lyrics video songs download
hanuman chalisa tamil translation pdf
asuran song lyrics in tamil download
aasirvathiyum karthare song lyrics
famous carnatic songs in tamil lyrics
80s tamil songs lyrics
kanakangiren song lyrics
karaoke with lyrics in tamil
tamil old songs lyrics in english
karaoke songs with lyrics tamil free download
teddy en iniya thanimaye
tamil songs karaoke with lyrics for male
tamil karaoke for female singers
yaanji song lyrics