Maname Maname Song Lyrics

Gouravam  cover
Movie: Gouravam (2013)
Music: Thaman S
Lyricists: Madhan Karky
Singers: Ranjith and Vardhani Thaman

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: காட்டிலே தீயும் பாயும் போது வேய்ங்குழல் ஓசை காற்றில் என்ன..

பெண்: காட்டிலே தீயும் பாயும் போது வேய்ங்குழல் ஓசை காற்றில் என்ன..

ஆண்: மனமே..மனமே மனமே மனமே.. மனமே..மனமே மனமே மனமே.. எதிர்பார்க்காத திசையினில் திரும்புதல் முறையா...முறையா முறையா

பெண்: மனமே..மனமே மனமே மனமே.. மனமே..மனமே மனமே மனமே.. எனை கேட்காமல் இவனிடம் சரிவது சரியா..யா யா யா

பெண்: மெதுவாய் வான் ஏற யோசிக்கும் இறகாய் ஆனேனே பார்த்தாயா

ஆண்: இவள்தான் என் நெஞ்சம் தேடி வந்த முகவரியா.யா யா யா..

பெண்: காட்டிலே தீயும் பாயும் போது வேய்ங்குழல் ஓசை காற்றில் என்ன..

ஆண்: வேறெதோ தேடிச் செல்லும் நெஞ்சில் நேர்ந்திடும் இந்த மாற்றம் என்ன.

பெண்: காட்டிலே தீயும் பாயும் போது வேய்ங்குழல் ஓசை காற்றில் என்ன..

பெண்: மனமே..மனமே மனமே மனமே.. மனமே..மனமே மனமே மனமே.. எதிர்பார்க்காத திசையினில் திரும்புதல் முறையா...முறையா
பெண்: எனை கேட்காமல் இவனிடம் சரிவது சரியா..

பெண்: மனமே..மனமே மனமே மனமே.. மனமே..மனமே மனமே மனமே..

ஆண்: இவளருகில் நடக்கும் நொடிகளை இழுத்துவிட இதயம் முயல்வதேன்.

பெண்: வாய்பேசும் உளறலின் குவியலில் வாய்க்கின்ற கவிதைகள் ரசிப்பதேன்..

ஆண்: இவள் விழிகள் திரும்பும் திசைகளில் எனது நிழல் நிறுவப் பார்க்கிறேன்..

பெண்: ஹே விழுங்கிடும் மொழிகளில் அழுந்திடும் மனம் என் விழிகளில் விரல்களில் வெளிப்படும் தினம்

ஆண்: தூங்காமலே என் இரவுகள் கரைகையில் இவளது நினைவினில் புரள்கிறேன் என்னாகிறேன் இது போதையா.

பெண்: புதிதாய் தீயேற யோசிக்கும் திரியாய் ஆனேனே பார்த்தாயா..

ஆண்: இவள்தான் என் நெஞ்சம் தேடி வந்த முகவரியா..யா யா யா..

பெண்: காட்டிலே தீயும் பாயும் போது வேய்ங்குழல் ஓசை காற்றில் என்ன..

ஆண்: வேறெதோ தேடிச் செல்லும் நெஞ்சில் நேர்ந்திடும் இந்த மாற்றம் என்ன.

பெண்: காட்டிலே தீயும் பாயும் போது வேய்ங்குழல் ஓசை காற்றில் என்ன..

ஆண்: மனமே..மனமே மனமே மனமே..
பெண்: மனமே..மனமே மனமே மனமே..
ஆண்: எதிர்பார்க்காத திசையினில் திரும்புதல் முறையா..
பெண்: எனை கேட்காமல் இவனிடம் சரிவது சரியா..

பெண்: மனமே..மனமே மனமே மனமே.. மனமே..மனமே மனமே மனமே..

பெண்: காட்டிலே தீயும் பாயும் போது வேய்ங்குழல் ஓசை காற்றில் என்ன..

பெண்: காட்டிலே தீயும் பாயும் போது வேய்ங்குழல் ஓசை காற்றில் என்ன..

ஆண்: மனமே..மனமே மனமே மனமே.. மனமே..மனமே மனமே மனமே.. எதிர்பார்க்காத திசையினில் திரும்புதல் முறையா...முறையா முறையா

பெண்: மனமே..மனமே மனமே மனமே.. மனமே..மனமே மனமே மனமே.. எனை கேட்காமல் இவனிடம் சரிவது சரியா..யா யா யா

பெண்: மெதுவாய் வான் ஏற யோசிக்கும் இறகாய் ஆனேனே பார்த்தாயா

ஆண்: இவள்தான் என் நெஞ்சம் தேடி வந்த முகவரியா.யா யா யா..

பெண்: காட்டிலே தீயும் பாயும் போது வேய்ங்குழல் ஓசை காற்றில் என்ன..

ஆண்: வேறெதோ தேடிச் செல்லும் நெஞ்சில் நேர்ந்திடும் இந்த மாற்றம் என்ன.

பெண்: காட்டிலே தீயும் பாயும் போது வேய்ங்குழல் ஓசை காற்றில் என்ன..

பெண்: மனமே..மனமே மனமே மனமே.. மனமே..மனமே மனமே மனமே.. எதிர்பார்க்காத திசையினில் திரும்புதல் முறையா...முறையா
பெண்: எனை கேட்காமல் இவனிடம் சரிவது சரியா..

பெண்: மனமே..மனமே மனமே மனமே.. மனமே..மனமே மனமே மனமே..

ஆண்: இவளருகில் நடக்கும் நொடிகளை இழுத்துவிட இதயம் முயல்வதேன்.

பெண்: வாய்பேசும் உளறலின் குவியலில் வாய்க்கின்ற கவிதைகள் ரசிப்பதேன்..

ஆண்: இவள் விழிகள் திரும்பும் திசைகளில் எனது நிழல் நிறுவப் பார்க்கிறேன்..

பெண்: ஹே விழுங்கிடும் மொழிகளில் அழுந்திடும் மனம் என் விழிகளில் விரல்களில் வெளிப்படும் தினம்

ஆண்: தூங்காமலே என் இரவுகள் கரைகையில் இவளது நினைவினில் புரள்கிறேன் என்னாகிறேன் இது போதையா.

பெண்: புதிதாய் தீயேற யோசிக்கும் திரியாய் ஆனேனே பார்த்தாயா..

ஆண்: இவள்தான் என் நெஞ்சம் தேடி வந்த முகவரியா..யா யா யா..

பெண்: காட்டிலே தீயும் பாயும் போது வேய்ங்குழல் ஓசை காற்றில் என்ன..

ஆண்: வேறெதோ தேடிச் செல்லும் நெஞ்சில் நேர்ந்திடும் இந்த மாற்றம் என்ன.

பெண்: காட்டிலே தீயும் பாயும் போது வேய்ங்குழல் ஓசை காற்றில் என்ன..

ஆண்: மனமே..மனமே மனமே மனமே..
பெண்: மனமே..மனமே மனமே மனமே..
ஆண்: எதிர்பார்க்காத திசையினில் திரும்புதல் முறையா..
பெண்: எனை கேட்காமல் இவனிடம் சரிவது சரியா..

பெண்: மனமே..மனமே மனமே மனமே.. மனமே..மனமே மனமே மனமே..

Female: Kaattilae theeyum paayum podhu Vaenguzhal osai kaatril enna.

Female: Kaattilae theeyum paayum podhu Vaenguzhal osai kaatril enna.

Male: Manamae..manamae manamae Manamae.. Manamae..manamae manamae Manamae.. Edhirpaarkkaadha thisaiyinil Thirumbudhal muraiyaa.muraiyaa muraiyaa

Female: Manamae..manamae manamae Manamae.. Manamae..manamae manamae Manamae.. Enai kaetkaamal Ivanidam charivadhu chariyaa.yaa yaa yaa

Female: Medhuvaai vaan yera yosikkum Iragaai aanenae paarthaaiyaa
Male: Ivaldhaan en nenjam Thaedi vandha mugavariyaa.yaa yaa yaa ..

Female: Kaattilae theeyum paayum podhu Vaenguzhal osai kaatril enna.

Male: Ver edhoo thaedi chellum nenjil Naerndhidum indha maatram enna.

Female: Kaattilae theeyum paayum podhu Vaenguzhal osai kaatril enna.

Male: Manamae..manamae manamae Manamae..
Female: Manamae..manamae manamae Manamae..
Male: Edhirpaarkkaadha thisaiyinil Thirumbudhal muraiyaa.
Female: Enai kaetkaamal Ivanidam charivadhu chariyaa.

Female: Manamae..manamae manamae Manamae.. Manamae..manamae manamae Manamae..

Female: ............

Male: Ivalarugil nadakkum nodigalai Izhuthuvida idhayam muyalvadhen.

Female: Vaaipesum ularalin kuviyalil Vaaykkindra kavidhaigal rasippadhen.

Male: Ival vizhigal thirumbum thisaigalil Enadhu nizhal niruva paarkkiren.

Female: Hae vizhungidum mozhigalil Azhundhidum manam En vizhigalil viralgalil Velippadum thinam

Male: Thoongaamalae En iravugal karaigaiyil ivaladhu Ninaivinil puralgiren Ennaagiren idhu bodhaiyaa.

Female: Pudhidhaai theeyera yosikkum Thiriyaai aanenae paarthaaiyaa.

Male: Ivaldhaan en nenjam Thaedi vandha mugavariyaa.yaa yaa yaa ..

Female: Kaattilae theeyum paayum podhu Vaenguzhal osai kaatril enna.

Male: Ver edhoo thaedi chellum nenjil Naerndhidum indha maatram enna.

Female: Kaattilae theeyum paayum podhu Vaenguzhal osai kaatril enna.

Male: Manamae..manamae manamae Manamae..
Female: Manamae..manamae manamae Manamae..
Male: Edhirpaarkkaadha thisaiyinil Thirumbudhal muraiyaa.
Female: Enai kaetkaamal Ivanidam charivadhu chariyaa.

Female: Manamae..manamae manamae Manamae.. Manamae..manamae manamae Manamae..

Other Songs From Gouravam (2013)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil paadal music

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • pularaadha

  • uyire uyire song lyrics

  • maraigirai full movie tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics download

  • en kadhal solla lyrics

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • aasirvathiyum karthare song lyrics

  • you are my darling tamil song

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • tamil karaoke with lyrics

  • marudhani song lyrics

  • pongal songs in tamil lyrics

  • tamil whatsapp status lyrics download

  • oru yaagam

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • kayilae aagasam karaoke

  • lyrics whatsapp status tamil