Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: மாமா மாமா மாமா நான் உன்ன நெனச்சேன் .உன்ன நெனச்சேன்
பெண்: மாமா மாமா மாமா நான் உன்ன நெனச்சேன் .உன்ன நெனச்சேன் மாமா மாமா மாமா நான் உன்ன நெனச்சேன் .உன்ன நெனச்சேன் அந்தி நேரத்தில் எல்லாம் தவிச்சேன் கன்னி பொண்ணு உன்ன கொஞ்சம் கட்டிக்கொள்ள மனம் துடிக்குது மாமா
பெண்: மாமா மாமா மாமா நான் உன்ன நெனச்சேன் .உன்ன நெனச்சேன் மாமா மாமா மாமா நான் உன்ன நெனச்சேன் .உன்ன நெனச்சேன்
ஆண்: சாமத்து கோழிக்கு காலு ரெண்டில் சலங்கை கட்டி விட்டேன் உன் ஜன்னல் பக்கம் கூவ சொல்லி காதல் தூது விட்டேன்
ஆண்: சாமத்து கோழிக்கு காலு ரெண்டில் சலங்கை கட்டி விட்டேன் உன் ஜன்னல் பக்கம் கூவ சொல்லி காதல் தூது விட்டேன்
பெண்: உச்சந்தலையில நச்சுன்னு ஏறுது உன்னோட நெனப்பு அட ஊத்து தண்ணியில் குளிக்கும் போது உள்ளுக்குள்ள கொதிக்குது வெச்ச கண்ணு வாங்காமலே வளச்சு அணைச்சுக்கோ ஒரு வம்பு பண்ணிக்க
ஆண்: அதுக்கு தான் வாம்மா நீ வாம்மா வாம்மா வாம்மா வாம்மா நான் உன்ன நெனச்சேன் நான் நெனச்சேன் வாம்மா வாம்மா வாம்மா நான் உன்ன நெனச்சேன் நான் நெனச்சேன்
ஆண்: அந்தி நேரத்தில் எல்லாம் தவிச்சேன் கன்னி பொண்ணு உன்ன கொஞ்சம் கட்டிக்கொள்ள மனம் துடிக்குது வாம்மா
பெண்: மாமா மாமா மாமா நான் உன்ன நெனச்சேன் .உன்ன நெனச்சேன்
ஆண்: வாம்மா வாம்மா வாம்மா நான் உன்ன நெனச்சேன் நான் நெனச்சேன்
பெண்: தாமரை பூ இப்போ தாவணி கட்டி தவிச்சு நின்னதைய்யா நீ தாங்கி புடிச்சதும் தாகம் கொஞ்சம் தணிஞ்சி விட்டதையா
பெண்: தாமரை பூ இப்போ தாவணி கட்டி தவிச்சு நின்னதைய்யா நீ தாங்கி புடிச்சதும் தாகம் கொஞ்சம் தணிஞ்சி விட்டதையா
ஆண்: தொட்ட விரலுல முட்டி முறுக்குது சந்தோச நெருப்பு அட தூங்கி கெடந்த மனசில் இப்போ சம்சார நெருப்பு
ஆண்: கட்டிக்கொள்ள இழுக்குதடி கண்டாங்கி முறுக்கு இது கல்யாண கிறுக்கு
பெண்: அதுக்கு தான் மாமா
ஆண்: ஹோய்
பெண்: என் மாமா மாமா மாமா மாமா நான் உன்ன நெனச்சேன் .உன்ன நெனச்சேன்
ஆண்: வாம்மா வாம்மா வாம்மா நான் உன்ன நெனச்சேன் நான் நெனச்சேன்
பெண்: அந்தி நேரத்தில் எல்லாம் தவிச்சேன் கன்னி பொண்ணு உன்ன கொஞ்சம் கட்டிக்கொள்ள மனம் துடிக்குது மாமா
ஆண்: வாம்மா வாம்மா வாம்மா நான் உன்ன நெனச்சேன் நான் நெனச்சேன்
பெண்: மாமா மாமா மாமா நான் உன்ன நெனச்சேன் .உன்ன நெனச்சேன்
பெண்: மாமா மாமா மாமா நான் உன்ன நெனச்சேன் .உன்ன நெனச்சேன்
பெண்: மாமா மாமா மாமா நான் உன்ன நெனச்சேன் .உன்ன நெனச்சேன் மாமா மாமா மாமா நான் உன்ன நெனச்சேன் .உன்ன நெனச்சேன் அந்தி நேரத்தில் எல்லாம் தவிச்சேன் கன்னி பொண்ணு உன்ன கொஞ்சம் கட்டிக்கொள்ள மனம் துடிக்குது மாமா
பெண்: மாமா மாமா மாமா நான் உன்ன நெனச்சேன் .உன்ன நெனச்சேன் மாமா மாமா மாமா நான் உன்ன நெனச்சேன் .உன்ன நெனச்சேன்
ஆண்: சாமத்து கோழிக்கு காலு ரெண்டில் சலங்கை கட்டி விட்டேன் உன் ஜன்னல் பக்கம் கூவ சொல்லி காதல் தூது விட்டேன்
ஆண்: சாமத்து கோழிக்கு காலு ரெண்டில் சலங்கை கட்டி விட்டேன் உன் ஜன்னல் பக்கம் கூவ சொல்லி காதல் தூது விட்டேன்
பெண்: உச்சந்தலையில நச்சுன்னு ஏறுது உன்னோட நெனப்பு அட ஊத்து தண்ணியில் குளிக்கும் போது உள்ளுக்குள்ள கொதிக்குது வெச்ச கண்ணு வாங்காமலே வளச்சு அணைச்சுக்கோ ஒரு வம்பு பண்ணிக்க
ஆண்: அதுக்கு தான் வாம்மா நீ வாம்மா வாம்மா வாம்மா வாம்மா நான் உன்ன நெனச்சேன் நான் நெனச்சேன் வாம்மா வாம்மா வாம்மா நான் உன்ன நெனச்சேன் நான் நெனச்சேன்
ஆண்: அந்தி நேரத்தில் எல்லாம் தவிச்சேன் கன்னி பொண்ணு உன்ன கொஞ்சம் கட்டிக்கொள்ள மனம் துடிக்குது வாம்மா
பெண்: மாமா மாமா மாமா நான் உன்ன நெனச்சேன் .உன்ன நெனச்சேன்
ஆண்: வாம்மா வாம்மா வாம்மா நான் உன்ன நெனச்சேன் நான் நெனச்சேன்
பெண்: தாமரை பூ இப்போ தாவணி கட்டி தவிச்சு நின்னதைய்யா நீ தாங்கி புடிச்சதும் தாகம் கொஞ்சம் தணிஞ்சி விட்டதையா
பெண்: தாமரை பூ இப்போ தாவணி கட்டி தவிச்சு நின்னதைய்யா நீ தாங்கி புடிச்சதும் தாகம் கொஞ்சம் தணிஞ்சி விட்டதையா
ஆண்: தொட்ட விரலுல முட்டி முறுக்குது சந்தோச நெருப்பு அட தூங்கி கெடந்த மனசில் இப்போ சம்சார நெருப்பு
ஆண்: கட்டிக்கொள்ள இழுக்குதடி கண்டாங்கி முறுக்கு இது கல்யாண கிறுக்கு
பெண்: அதுக்கு தான் மாமா
ஆண்: ஹோய்
பெண்: என் மாமா மாமா மாமா மாமா நான் உன்ன நெனச்சேன் .உன்ன நெனச்சேன்
ஆண்: வாம்மா வாம்மா வாம்மா நான் உன்ன நெனச்சேன் நான் நெனச்சேன்
பெண்: அந்தி நேரத்தில் எல்லாம் தவிச்சேன் கன்னி பொண்ணு உன்ன கொஞ்சம் கட்டிக்கொள்ள மனம் துடிக்குது மாமா
ஆண்: வாம்மா வாம்மா வாம்மா நான் உன்ன நெனச்சேன் நான் நெனச்சேன்
பெண்: மாமா மாமா மாமா நான் உன்ன நெனச்சேன் .உன்ன நெனச்சேன்
Female: Maama maama maama Naan unna nenachen.unna nenachen
Female: Maama maama maama Naan unna nenachen.unna nenachen Maama maama maama Naan unna nenachen.unna nenachen Andhi nerathil ellam thavichen Kanni ponnu unna konjam katti kolla Manam thudikkudhu maama
Female: Maama maama maama Naan unna nenachen.unna nenachen Maama maama maama Naan unna nenachen.unna nenachen
Male: Saamathu kozhikku kaalu rendil Salangai katti vitten Un jannalu pakkam koova solli Kaadhal thoodhu vitten
Male: Saamathu kozhikku kaalu rendil Salangai katti vitten Un jannalu pakkam koova solli Kaadhal thoodhu vitten
Female: Uchandhalaiyila nachunnu yerudhu Onnoda nenappu Ada oothu thanniyil kulikkum bothu Ullukkulla kodhippu Vecha kannu vaangaamalae valachu anachukka Oru vambhu pannikka
Male: Adhukku thaan vaama nee vaama Vaama vaama vaama Naan unna nenachen.naan nenachen Vaama vaama vaama Naan unna nenachen.naan nenachen
Male: Andhi nerathil ellam thavichen Kanni ponnu unna konjam katti kolla Manam thudikkudhu vaama
Female: Maama maama maama
Naan unna nenachen.unna nenachen
Male: Vaama vaama vaama
Naan unna nenachen.naan nenachen
Female: Thaamara poo ippo thaavani katti Thavichu ninnadhaiya Nee thaangi pudichadum thaagam konjam Thaninji vittadhaiya
Female: Thaamara poo ippo thaavani katti Thavichu ninnadhaiya Nee thaangi pudichadum thaagam konjam Thaninji vittadhaiya
Male: Thotta viralula mutti murukkudhu Sandhosa nenappu Ada thoongi kedantha manasil ippo Samsaara neruppu
Male: Kattikkolla izhukudhadi Kandaangi murukku idhu Kalyaana kirukku
Female: Adhukku thaan maama
Male: Hoi
Female: En maama
Maama maama maama
Naan unna nenachen.unna nenachen
Male: Vaama vaama vaama
Naan unna nenachen.naan nenachen
Female: Andhi nerathil ellam thavichen Kanni ponnu unna konjam katti kolla Manam thudikkudhu vaama
Male: Vaama vaama vaama Naan unna nenachen.naan nenachen
Female: Maama maama maama Naan unna nenachen.unna ..maama
oru manam movie
kutty pattas full movie in tamil download
unsure soorarai pottru lyrics
ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil
baahubali tamil paadal
kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil
friendship songs in tamil lyrics audio download
tamil movie songs lyrics in tamil
um azhagana kangal karaoke mp3 download
kannalaga song lyrics in tamil
maraigirai full movie tamil
tamil karaoke video songs with lyrics free download
azhagu song lyrics
old tamil songs lyrics in english
ennai kollathey tamil lyrics
master song lyrics in tamil free download
rakita rakita song lyrics
tamil songs karaoke with lyrics for male
narumugaye song lyrics
kadhal theeve