Seettu Kattu Song Lyrics

Graghanam cover
Movie: Graghanam (2017)
Music: Sundaramurthy Ks
Lyricists: MC Vickey
Singers: Janani S V

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஹேய் நான் சீட்டு கட்டு ராணி என்னை செட்டு சேர்க்க வா நீ இது டால் அடிக்கும் மேனி தொட வெட்டாட்டம் நீ

குழு: ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓ

பெண்: ஹேய் நான் சீட்டு கட்டு ராணி என்னை செட்டு சேர்க்க வா நீ இது டால் அடிக்கும் மேனி தொட வெட்டாட்டம் நீ

பெண்: நான் பூ கூட வா இப்ப என் கூட பூ அதில் நீ கூட கண்டாட கொண்டாட நீ தான் எம் மேடை

ஆண்: { கரு கரு மச்சக்காரி படு படு இச்சைகாரி தொட தொட உச்சகாரியோ } (2)

ஆண்: { தர தத்த தர பாக்குற தாக்குற தர தத்த தர பூக்குறியோ

ஆண்: தர தத்த தர கேக்குற கோக்குற தத்தர தத்தர தாவிறியோ } (2)

ஆண்: யோ கம் ஆன் எவ்ரிபடி புட் யுவர் ஹன்ட்ஸ் அப் டெல் மீ தேர் வாஸ் சீட்டு கட்டு ராணி ஷி காட் எ டால் அடிக்கும் மேனி மாமா கிட்ட கொஞ்சம் வாடி நாங்க உன்ன விட கேடி

ஆண்: கெட்ட பசங்க நாங்க சின்ன பொண்ணு நீ உரசி பார்க்கவேணா முடியாதடி

ஆண்: யோ சீட்டு கட்டு மேல ஒட்டு கம் ஆன் மை லட்டு

பெண்: நான் நெருப்போடு விளையாடி வான் எரிக்க என் சிரிப்போடு விளையாடு கண் பறிக்க

பெண்: நான் மழையோடு நடை போட நீர் குளிக்க என் பிழையோடு கால் வலிக்க

பெண்: மெய் அது உருகும் வெண்ணெய் கை மறைக்கும் விண்ணை பொய் அரவணைக்கும் பெண்ணை ஆஆஆ ஹா ஆஆஆ

ஆண்: { தர தத்த தர பாக்குற தாக்குற தர தத்த தர பூக்குறியோ

ஆண்: { தர தத்த தர கேக்குற கோக்குற தத்தர தத்தர தாவிறியோ } (2)

ஆண்: புட் யுவர் ஹன்ட்ஸ் அப் புட் யுவர் ஹன்ட்ஸ் அப்

பெண்: ஹேய் நான் சீட்டு கட்டு ராணி என்னை செட்டு சேர்க்க வா நீ இது டால் அடிக்கும் மேனி தொட வெட்டாட்டம் நீ

பெண்: நான் பூ கூட வா இப்ப என் கூட பூ அதில் நீ கூட கண்டாட கொண்டாட நீ தான் எம் மேடை

பெண்: ஹேய் நான் சீட்டு கட்டு ராணி என்னை செட்டு சேர்க்க வா நீ இது டால் அடிக்கும் மேனி தொட வெட்டாட்டம் நீ

குழு: ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓ

பெண்: ஹேய் நான் சீட்டு கட்டு ராணி என்னை செட்டு சேர்க்க வா நீ இது டால் அடிக்கும் மேனி தொட வெட்டாட்டம் நீ

பெண்: நான் பூ கூட வா இப்ப என் கூட பூ அதில் நீ கூட கண்டாட கொண்டாட நீ தான் எம் மேடை

ஆண்: { கரு கரு மச்சக்காரி படு படு இச்சைகாரி தொட தொட உச்சகாரியோ } (2)

ஆண்: { தர தத்த தர பாக்குற தாக்குற தர தத்த தர பூக்குறியோ

ஆண்: தர தத்த தர கேக்குற கோக்குற தத்தர தத்தர தாவிறியோ } (2)

ஆண்: யோ கம் ஆன் எவ்ரிபடி புட் யுவர் ஹன்ட்ஸ் அப் டெல் மீ தேர் வாஸ் சீட்டு கட்டு ராணி ஷி காட் எ டால் அடிக்கும் மேனி மாமா கிட்ட கொஞ்சம் வாடி நாங்க உன்ன விட கேடி

ஆண்: கெட்ட பசங்க நாங்க சின்ன பொண்ணு நீ உரசி பார்க்கவேணா முடியாதடி

ஆண்: யோ சீட்டு கட்டு மேல ஒட்டு கம் ஆன் மை லட்டு

பெண்: நான் நெருப்போடு விளையாடி வான் எரிக்க என் சிரிப்போடு விளையாடு கண் பறிக்க

பெண்: நான் மழையோடு நடை போட நீர் குளிக்க என் பிழையோடு கால் வலிக்க

பெண்: மெய் அது உருகும் வெண்ணெய் கை மறைக்கும் விண்ணை பொய் அரவணைக்கும் பெண்ணை ஆஆஆ ஹா ஆஆஆ

ஆண்: { தர தத்த தர பாக்குற தாக்குற தர தத்த தர பூக்குறியோ

ஆண்: { தர தத்த தர கேக்குற கோக்குற தத்தர தத்தர தாவிறியோ } (2)

ஆண்: புட் யுவர் ஹன்ட்ஸ் அப் புட் யுவர் ஹன்ட்ஸ் அப்

பெண்: ஹேய் நான் சீட்டு கட்டு ராணி என்னை செட்டு சேர்க்க வா நீ இது டால் அடிக்கும் மேனி தொட வெட்டாட்டம் நீ

பெண்: நான் பூ கூட வா இப்ப என் கூட பூ அதில் நீ கூட கண்டாட கொண்டாட நீ தான் எம் மேடை

Female: Hei.naan seettu kattu raani Ennai settu serkka vaa nee Ithu daal adikkum meni Thoda vettaattam nee

Chorus: Ooooo..oooo..ooo

Female: Hei.naan seettu kattu raani Ennai settu serkka vaa nee Ithu daal adikkum meni Thoda vettaattam nee

Female: Naan poo kooda-vaa Ippa yen kooda-poo Athil nee kooda Kandaada kondaada Nee thaan yem meda

Male: {Karu karu machakkaari Padu padu ichaikkaari Thoda thoda Uchakkaariyo.} (2)

Male: {Thara thaththa thara Pakkura thakkura Thara thaththa thara Pookkuriyoo

Male: Thara thaththa thara Kekkura kokkukra Thaththara thaththara Thaaviriyoo} (2)

Male: Yo..come on everybody Put your hands up Tell me There was seettu kaatu rani She got a daal adikkum meni Mama kitta konjam vaadi Naanga unna vida kedi

Male: Ketta pasanga naanga Chinna ponnu nee Urasi parkavae na Mudiyathadi

Male: Yo..seettu kattu mela ottu Come on my laddu

Female: Naan neruppodu vilaiyaadi Vaan erikka En sirippodu vilaiyaadu Kan parikka

Female: Naan mazhaiyodu nadai poda Neer kulikka En pizhaiyodu Kaal valikka

Female: Mei athu urugum vennai Kai maraikkum vinnai Poi aravanaikkum pennai Aaaa.haaaa..aaaaa..

Male: {Thara thaththa thara Pakkura thakkura Thara thaththa thara Pookkuriyoo

Male: Thara thaththa thara Kekkura kokkukra Thaththara thaththara Thaaviriyoo} (2)

Male: Put your hands up Put your hands up

Female: Hei.naan seettu kattu raani Ennai settu serkka vaa nee Ithu daal adikkum meni Thoda vettaattam nee

Female: Naan poo kooda-vaa Ippa yen kooda-poo Athil nee kooda Kandaada kondaada Nee thaan yem meda

 

Other Songs From Graghanam (2017)

Most Searched Keywords
  • kattu payale full movie

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • soorarai pottru song tamil lyrics

  • kaatu payale karaoke

  • soorarai pottru mannurunda lyrics

  • tamil poem lyrics

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • poove sempoove karaoke

  • ovvoru pookalume song karaoke

  • tamil new songs lyrics in english

  • lyrics song status tamil

  • romantic songs lyrics in tamil

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for female