Ootha Kaathu Song Lyrics

Gramathu Athiyayam cover
Movie: Gramathu Athiyayam (1980)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: P. Jayachandran and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஊதக்காத்து வீசயில குயிலு கூவயில ஊதக்காத்து வீசயில குயிலு கூவயில கொஞ்சிடும் ஆசையில குருவிங்க பேசயில வாடதான் என்னை ஆட்டுது வாட்டுது

பெண்: ஆ.. ஊதக்காத்து வீசயில குயிலு கூவயில ஊதக்காத்து வீசயில குயிலு கூவயில கொஞ்சிடும் ஆசையில குருவிங்க பேசயில வாடதான் என்னை ஆட்டுது வாட்டுது

பெண்: ஊதக்காத்து வீசயில குயிலு கூவயில

பெண்: கொத்தமல்லி பூவாசம் அத்தமகன் உன் நேசம் சுத்துது என்ன வேகமா மோகமா கொத்தமல்லி பூவாசம் அத்தமகன் உன் நேசம் சுத்துது என்ன வேகமா மோகமா

ஆண்: நான் என்னத்த செய்ய ஆ..ஆ...ஆ..ஆ.

இருவர்: நான் என்னத்த செய்ய

பெண்: நீ வந்து கைய தொட்டதும் ஏறுது ஆசைக் கட்டளப் போட்டு கட்டுற பாட்டு என்னையும் மீறுது

பெண்: ஊதக்காத்து வீசயில குயிலு கூவயில

பெண்: பக்கத்தில நீ வேணும் கட்டிக் கொள்ளத்தான் வேணும் சொக்கி சொக்கி எண்ணம் ஓடுது தேடுது பக்கத்தில நீ வேணும் கட்டிக் கொள்ளத்தான் வேணும் சொக்கி சொக்கி எண்ணம் ஓடுது தேடுது

ஆண்: அத சொல்லடி புள்ள...ஆ...ஆ..ஆ..

பெண்: அத சொல்லுற புள்ள வெக்கத்த மெல்ல விட்டுட்டு கேக்குது நீயும் அள்ளுற போதும் கிள்ளுற போதும் ஆசைங்க தாக்குது

பெண்: ஊதக்காத்து வீசயில குயிலு கூவயில

பெண்: வாசமுள்ள பூமுல்ல வாடப்பட்டுத்தான் மெல்ல வாடுறேன் ரொம்ப நேரமா ஓரமா

ஆண்: அத என்கிட்ட சொல்லு ..

பெண்: ஆ...ஆ..ஆ.அத உங்கிட்ட சொன்னா ஆசைங்க ஒண்ணா என்னையும் மிரட்டுது நீ பாக்குற போதும் கேக்குற போதும் பார்வையும் வெரட்டுது

பெண்: ஊதக்காத்து வீசயில குயிலு கூவயில கொஞ்சிடும் ஆசையில குருவிங்க பேசயில வாடத்தான் என்னை ஆட்டுது வாட்டுது

பெண்: ஊதக்காத்து வீசயில குயிலு கூவயில

ஆண்: ஊதக்காத்து வீசயில குயிலு கூவயில ஊதக்காத்து வீசயில குயிலு கூவயில கொஞ்சிடும் ஆசையில குருவிங்க பேசயில வாடதான் என்னை ஆட்டுது வாட்டுது

பெண்: ஆ.. ஊதக்காத்து வீசயில குயிலு கூவயில ஊதக்காத்து வீசயில குயிலு கூவயில கொஞ்சிடும் ஆசையில குருவிங்க பேசயில வாடதான் என்னை ஆட்டுது வாட்டுது

பெண்: ஊதக்காத்து வீசயில குயிலு கூவயில

பெண்: கொத்தமல்லி பூவாசம் அத்தமகன் உன் நேசம் சுத்துது என்ன வேகமா மோகமா கொத்தமல்லி பூவாசம் அத்தமகன் உன் நேசம் சுத்துது என்ன வேகமா மோகமா

ஆண்: நான் என்னத்த செய்ய ஆ..ஆ...ஆ..ஆ.

இருவர்: நான் என்னத்த செய்ய

பெண்: நீ வந்து கைய தொட்டதும் ஏறுது ஆசைக் கட்டளப் போட்டு கட்டுற பாட்டு என்னையும் மீறுது

பெண்: ஊதக்காத்து வீசயில குயிலு கூவயில

பெண்: பக்கத்தில நீ வேணும் கட்டிக் கொள்ளத்தான் வேணும் சொக்கி சொக்கி எண்ணம் ஓடுது தேடுது பக்கத்தில நீ வேணும் கட்டிக் கொள்ளத்தான் வேணும் சொக்கி சொக்கி எண்ணம் ஓடுது தேடுது

ஆண்: அத சொல்லடி புள்ள...ஆ...ஆ..ஆ..

பெண்: அத சொல்லுற புள்ள வெக்கத்த மெல்ல விட்டுட்டு கேக்குது நீயும் அள்ளுற போதும் கிள்ளுற போதும் ஆசைங்க தாக்குது

பெண்: ஊதக்காத்து வீசயில குயிலு கூவயில

பெண்: வாசமுள்ள பூமுல்ல வாடப்பட்டுத்தான் மெல்ல வாடுறேன் ரொம்ப நேரமா ஓரமா

ஆண்: அத என்கிட்ட சொல்லு ..

பெண்: ஆ...ஆ..ஆ.அத உங்கிட்ட சொன்னா ஆசைங்க ஒண்ணா என்னையும் மிரட்டுது நீ பாக்குற போதும் கேக்குற போதும் பார்வையும் வெரட்டுது

பெண்: ஊதக்காத்து வீசயில குயிலு கூவயில கொஞ்சிடும் ஆசையில குருவிங்க பேசயில வாடத்தான் என்னை ஆட்டுது வாட்டுது

பெண்: ஊதக்காத்து வீசயில குயிலு கூவயில

Male: Oodha kaathu veesayila kuyilu koovayila. Oodha kaathu veesayila kuyilu koovayila. Konjidum aasayila kuruvinga paesayila Vaada thaan enna aattudhu vaattudhu

Female: Aa. Oodha kaathu veesayila kuyilu koovayila. Oodha kaathu veesayila kuyilu koovayila. Konjidum aasayila kuruvinga paesayila Vaada thaan enna aattudhu vaattudhu

Female: Oodha kaathu veesayila kuyilu koovayila.

Female: Kothamalli poo vaasam atha magan un naesam Suthudhu enna vaegamaa mogamaa Kothamalli poo vaasam atha magan un naesam Suthudhu enna vaegamaa mogamaa

Male: Naan ennatha seiya aa. aa. aa.

Both: Naan ennatha seiya

Female: Nee vandhu kaiya thottadhum yaerudhu Aasa kattala pottu kattura paattu Ennaiyum meerudhu

Female: Oodha kaathu veesayila kuyilu koovayila.

Female: Pakkatthula nee vaenum Katti kolla thaan vaenum Sokki sokki ennam odudhu thaedudhu Pakkatthula nee vaenum Katti kolla thaan vaenum Sokki sokki ennam odudhu thaedudhu

Male: Adha solladi pulla aa. aa. aa.

Female: Adha sollura pulla Vekkattha mella vittuttu kaekkudhu Neeyum allura podhum killura podhum Aasainga thaakkudhu

Female: Oodha kaathu veesayila kuyilu koovayila.

Female: Vaasam ulla poo mulla Vaada pattu thaan mella Vaaduraen romba naeramaa oramaa

Male: Adha en kitta sollu

Female: Aa. aa. aa. adha un kitta sonnaa Aasainga onnaa ennaiyum merattudhu Nee paakkura podhum kaekkura podhum Paarvaiyum verattudhu

Female: Oodha kaathu veesayila kuyilu koovayila. Konjidum aasayila kuruvinga paesayila Vaada thaan enna aattudhu vaattudhu

Female: Oodha kaathu veesayila kuyilu koovayila.

Other Songs From Gramathu Athiyayam (1980)

Most Searched Keywords
  • chammak challo meaning in tamil

  • lyrics of soorarai pottru

  • cuckoo padal

  • tamil christian songs lyrics

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • master lyrics in tamil

  • verithanam song lyrics

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • veeram song lyrics

  • nanbiye song lyrics

  • best tamil song lyrics

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • tamil songs lyrics pdf file download

  • kichili samba song lyrics

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • maara movie song lyrics

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • aagasam song lyrics