Nee Pogum Padhaiyil Song Lyrics

Gramatthu Minnal cover
Movie: Gramatthu Minnal (1987)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: Malaysia Vasudevan and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நீ போகும் பாதையில் மனசு போகுதே மானே

ஆண்: நீ போகும் பாதையில் மனசு போகுதே மானே நீ போகும் பாதையில் மனசு போகுதே மானே

ஆண்: நீ நடந்து போகையில் பாதம் நோகுமே பூவப் போட்டுத் தாரேன் அதில் நடந்து வாடி மானே பூவப் போட்டுத் தாரேன் அதில் நடந்து வாடி மானே

பெண்: நீ போகும் பாதையில் மனசு போகுதே ராசா நீ போகும் பாதையில் மனசு போகுதே ராசா

பெண்: நீ நடந்து போகையில் பாதம் நோகுமே பூவப் போட்டுத் தாரேன் அதில் நடந்து வாங்க ராசா பூவப் போட்டுத் தாரேன் அதில் நடந்து வாங்க ராசா

ஆண்: வானத்துல பூத்திருக்கும் வைரமணிப் பூ எடுத்து மாலை ஒண்ணு நான் தொடுத்து ஓங்கழுத்தில் போடவா

ஆண்: பாதத்துக்கு ஓர் கொலுசு வைரத்துல போடவா மீதம் வரும் வைரங்கள மின்மினிக்குச் சூடவா

பெண்: ஆகாயத்தில் கோட்டை கட்டி அரண்மனையை கட்டி அங்கே காவலுக்கு தெய்வங்கள போட உன்னால் ஆகாதையா

பெண்: ஆசை கொண்டது அன்பினாலதான் அன்புதானே நம் செல்வம் அந்த அன்பு ஒண்ணுதான் நம்மச் சேர்த்தது

பெண்: போதும் போதும் ராசா அது ஒண்ணு போதும் ராசா
ஆண்: போதும் போதும் மானே அது ஒண்ணு போதும் மானே

ஆண்: பள்ளிக்கூடம் போனதில்லை பாடமும் படிச்சதில்லை சொல்லி யாரும் கொடுக்கவில்லை சொந்த புத்தி ஏதும் இல்லை

ஆண்: என்னைப் போல ஆம்பளைய பாத்துக் கொள்ள யார் இருக்கா ஒன்னைப் போல பொம்பளைக்கு எத்தனையோ பேர் இருக்கா

பெண்: சொன்னதையே சொல்லும் அய்யா பச்சக் கிளிப் பிள்ளை அது சொன்னதை நீ சொல்வதில்ல ரெட்டச் சுழிப் பிள்ளை இது

பெண்: அறிவுக்காகத்தான் பாடம் கேக்கணும் அன்பு கொள்ள அது வேணாமே

பெண்: நல்ல மாலை வந்தது வேளை வந்தது மனசு சேர்ந்ததாலே நம்ம மனசு சேர்ந்ததாலே

ஆண்: நீ போகும் பாதையில் மனசு போகுதே மானே நீ போகும் பாதையில் மனசு போகுதே மானே

பெண்: நீ நடந்து போகையில் பாதம் நோகுமே பூவப் போட்டுத் தாரேன் அதில் நடந்து வாங்க ராசா

ஆண்: பூவப் போட்டுத் தாரேன் அதில் நடந்து வாடி மானே

ஆண்: நீ போகும் பாதையில் மனசு போகுதே மானே

ஆண்: நீ போகும் பாதையில் மனசு போகுதே மானே நீ போகும் பாதையில் மனசு போகுதே மானே

ஆண்: நீ நடந்து போகையில் பாதம் நோகுமே பூவப் போட்டுத் தாரேன் அதில் நடந்து வாடி மானே பூவப் போட்டுத் தாரேன் அதில் நடந்து வாடி மானே

பெண்: நீ போகும் பாதையில் மனசு போகுதே ராசா நீ போகும் பாதையில் மனசு போகுதே ராசா

பெண்: நீ நடந்து போகையில் பாதம் நோகுமே பூவப் போட்டுத் தாரேன் அதில் நடந்து வாங்க ராசா பூவப் போட்டுத் தாரேன் அதில் நடந்து வாங்க ராசா

ஆண்: வானத்துல பூத்திருக்கும் வைரமணிப் பூ எடுத்து மாலை ஒண்ணு நான் தொடுத்து ஓங்கழுத்தில் போடவா

ஆண்: பாதத்துக்கு ஓர் கொலுசு வைரத்துல போடவா மீதம் வரும் வைரங்கள மின்மினிக்குச் சூடவா

பெண்: ஆகாயத்தில் கோட்டை கட்டி அரண்மனையை கட்டி அங்கே காவலுக்கு தெய்வங்கள போட உன்னால் ஆகாதையா

பெண்: ஆசை கொண்டது அன்பினாலதான் அன்புதானே நம் செல்வம் அந்த அன்பு ஒண்ணுதான் நம்மச் சேர்த்தது

பெண்: போதும் போதும் ராசா அது ஒண்ணு போதும் ராசா
ஆண்: போதும் போதும் மானே அது ஒண்ணு போதும் மானே

ஆண்: பள்ளிக்கூடம் போனதில்லை பாடமும் படிச்சதில்லை சொல்லி யாரும் கொடுக்கவில்லை சொந்த புத்தி ஏதும் இல்லை

ஆண்: என்னைப் போல ஆம்பளைய பாத்துக் கொள்ள யார் இருக்கா ஒன்னைப் போல பொம்பளைக்கு எத்தனையோ பேர் இருக்கா

பெண்: சொன்னதையே சொல்லும் அய்யா பச்சக் கிளிப் பிள்ளை அது சொன்னதை நீ சொல்வதில்ல ரெட்டச் சுழிப் பிள்ளை இது

பெண்: அறிவுக்காகத்தான் பாடம் கேக்கணும் அன்பு கொள்ள அது வேணாமே

பெண்: நல்ல மாலை வந்தது வேளை வந்தது மனசு சேர்ந்ததாலே நம்ம மனசு சேர்ந்ததாலே

ஆண்: நீ போகும் பாதையில் மனசு போகுதே மானே நீ போகும் பாதையில் மனசு போகுதே மானே

பெண்: நீ நடந்து போகையில் பாதம் நோகுமே பூவப் போட்டுத் தாரேன் அதில் நடந்து வாங்க ராசா

ஆண்: பூவப் போட்டுத் தாரேன் அதில் நடந்து வாடி மானே

Male: Nee pogum paadhaiyil Manasu pogudhae maanae

Male: Nee pogum paadhaiyil Manasu pogudhae maanae Nee pogum paadhaiyil Manasu pogudhae maanae Nee nadandhu pogaiyil Paadham nogumae Poova pottu thaaren Adhil nadandhu vaadi maanae Poova pottu thaaren Adhil nadandhu vaadi maanae

Female: Nee pogum paadhaiyil Manasu pogudhae raasaa Nee pogum paadhaiyil Manasu pogudhae raasaa Nee nadandhu pogaiyil Paadham nogumae Poova pottu thaaren Adhil nadandhu vaanga raasa Poova pottu thaaren Adhil nadandhu vaanga raasa

Male: Vaanathula poothirukkum Vairamani poo eduthu Maala onnu naan thoduthu Ongazhuthil podavaa

Male: Paadhathukku or kolusu Vairathula podavaa Meedham varum vairangala Minminikku choodavaa

Female: Aagaayathil kottai katti Aranmanaiya katti angae Kaavalukku dheivangala poda Unnaal aagaadhaiyaa

Female: Aasa kondadhu anbinaala thaan Anbu thaanae nam selvam Andha anbu onnu thaan namma chaethadhu Podhum podhum raasaa Adhu onnu podhum raasaa

Male: Podhum podhum maanae Adhu onnu podhum maanae

Male: Pallikkoodam ponadhilla Paadamum padichadhilla Solli yaarum kodukkavilla Sondha buthi yedhum illa

Male: Enna pola aambalaiya Paathu kolla yaar irukkaa Onna pola pombalaikku Ethanaiyo per irukkaa

Female: Sonnadhaiyae sollum aiyaa Pacha kili pillai adhu Sonnadha nee solvadhilla Retta chuzhi pillai idhu

Female: Arivukkaaga thaan paadam kekanum Anbu kolla adhu venaamae Nalla maala vandhadhu Vela vandhadhu Manasu serndhadhaalae Namma manasu serndhadhaalae

Male: Nee pogum paadhaiyil Manasu pogudhae maanae Nee pogum paadhaiyil Manasu pogudhae maanae

Female: Nee nadandhu pogaiyil Paadham nogumae Poova pottu thaaren Adhil nadandhu vaanga raasa
Male: Poova pottu thaaren Adhil nadandhu vaadi maanae

Other Songs From Gramatthu Minnal (1987)

Most Searched Keywords
  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • tamil songs lyrics pdf file download

  • minnale karaoke

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • chill bro lyrics tamil

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • mailaanji song lyrics

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • tamil album song lyrics in english

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • asuran song lyrics in tamil

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • megam karukuthu lyrics

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • tamil thevaram songs lyrics

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • tamil whatsapp status lyrics download

  • sister brother song lyrics in tamil

  • anirudh ravichander jai sulthan