Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: விவேக் மெர்வின்
ஆண்: மழை பொழிந்திடும் நேரம் ஒரு குடையில் நாமும் நடப்பதை எதிர் காணும் கனவுகள் பிழையா
ஆண்: வரம் ஒன்று கொடு போதும் கலவரங்களும் தீரும் தனி மரம் என நானும் இருப்பது முறையா
ஆண்: என் தாரகை நீ தானடி கண் விழியால் கொல்லாதடி தல்லாதடி கை விரலால்
ஆண்: { சேராமல் போனால் வாழாமல் போவேன் உன்னை காணமால் போனால் காணாமல் போவேன் நீ பார்க்காமல் போனால் பாழாகி போவேனே நான் பெண் பூவே } (2)
பெண்: நடு வெயிலில் கடல் கரையில் படகடியில் இணைந்திடவா நடு இரவில் அடை மழையில் சாலை வழியில் இணைந்திடவா
ஆண்: ஜன்னல் வழியில் மின்னல் புகுந்த நொடிகளிலும் இணைந்திடவா கட்டில் அறையில் காலை வரையில் போர்வை சிறையில் இணைந்திடவா
பெண்: நீ இன்றி நானும் நான் இன்றி நீயும் வாழும் வாழ்க்கை ஏனடா அன்பே நீயும் சொல்லடா
ஆண்: நீர் இன்றி வானும் வான் இன்றி நீரும் இருந்தால் உலகம் ஏதடி பெண்ணே புரிந்து கொள்ளடி
பெண்: { சேராமல் போனால் வாழாமல் போவேன் உன்னை காணமால் போனால் காணாமல் போவேன் நீ பார்க்காமல் போனால் பாழாகி போவேனே நான் என் அன்பே } (2)
ஆண் &
பெண்: { சேராமல் போனால் வாழாமல் போவேன் உன்னை காணமால் போனால் காணாமல் போவேன் நீ பார்க்காமல் போனால் பாழாகி போவேனே நான்
ஆண்: பெண் பூவே } (2)
இசையமைப்பாளர்: விவேக் மெர்வின்
ஆண்: மழை பொழிந்திடும் நேரம் ஒரு குடையில் நாமும் நடப்பதை எதிர் காணும் கனவுகள் பிழையா
ஆண்: வரம் ஒன்று கொடு போதும் கலவரங்களும் தீரும் தனி மரம் என நானும் இருப்பது முறையா
ஆண்: என் தாரகை நீ தானடி கண் விழியால் கொல்லாதடி தல்லாதடி கை விரலால்
ஆண்: { சேராமல் போனால் வாழாமல் போவேன் உன்னை காணமால் போனால் காணாமல் போவேன் நீ பார்க்காமல் போனால் பாழாகி போவேனே நான் பெண் பூவே } (2)
பெண்: நடு வெயிலில் கடல் கரையில் படகடியில் இணைந்திடவா நடு இரவில் அடை மழையில் சாலை வழியில் இணைந்திடவா
ஆண்: ஜன்னல் வழியில் மின்னல் புகுந்த நொடிகளிலும் இணைந்திடவா கட்டில் அறையில் காலை வரையில் போர்வை சிறையில் இணைந்திடவா
பெண்: நீ இன்றி நானும் நான் இன்றி நீயும் வாழும் வாழ்க்கை ஏனடா அன்பே நீயும் சொல்லடா
ஆண்: நீர் இன்றி வானும் வான் இன்றி நீரும் இருந்தால் உலகம் ஏதடி பெண்ணே புரிந்து கொள்ளடி
பெண்: { சேராமல் போனால் வாழாமல் போவேன் உன்னை காணமால் போனால் காணாமல் போவேன் நீ பார்க்காமல் போனால் பாழாகி போவேனே நான் என் அன்பே } (2)
ஆண் &
பெண்: { சேராமல் போனால் வாழாமல் போவேன் உன்னை காணமால் போனால் காணாமல் போவேன் நீ பார்க்காமல் போனால் பாழாகி போவேனே நான்
ஆண்: பெண் பூவே } (2)
Male: Mazhai pozhinthidum neram Oru kudayinil naamum Nadappadhai edhir kaanum Kanavugal pizhayah
Male: Varam ondru kodu podhum Kalavarangalum theeram Thani maram ena naanum Iruppadu muraya
Male: En thaaragai. nee thaanadi Kan vizhiyal kolladhadi Thallaadhadi. kai viralal
Male: {Seramal ponaal Vaazhaamal poven Unnai kaanamal ponaal Kaanamal poven Nee paarkamal ponaal Paazhagi povenae naan Pen poovae }(2)
Female: Nadu veyilil kadal karayil Padagadiyil inaindhidava Nadu iravil adai mazhayil Saalai vazhiyil inaindhidava
Male: Janal vazhiyil minnal pugundha Nodigalilum inaindhidava Kattil arayil kaalai varayil Porvai sirayil inaindhidava
Female: Nee indri naanum Naan indri neeyum Vaazhum vaazhkai yennada Anbae neeyum sollada
Male: Neer indri vaanum Vaan indri neerum Irundaal ulagam yedhadi Pennae purindhu kolladi
Female: {Seramal ponaal Vaazhaamal poven Unnai kaanamal ponaal Kaanamal poven Nee paarkamal ponaal Paazhagi povenae naan En anbae }(2)
Male &
Female: {Seramal ponaal
Vaazhaamal poven
Unnai kaanamal ponaal
Kaanamal poven
Nee paarkamal ponaal
Paazhagi povenae naan
Male: Pen poovae }(2)
tamil songs with english words
ka pae ranasingam lyrics
kanne kalaimane song lyrics
ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics
love songs lyrics in tamil 90s
puthu vellai mazhai karaoke for female singers
tamil female karaoke songs with lyrics
tamil songs without lyrics
pagal iravai kan vizhithidava song lyrics
tamil thevaram songs lyrics
chill bro lyrics tamil
mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil
aasai nooru vagai karaoke with lyrics
mg ramachandran tamil padal
oru yaagam
paadariyen padippariyen lyrics
maruvarthai pesathe song lyrics in tamil
soorarai pottru kaattu payale lyrics
song lyrics in tamil with images
tamil song meaning