Kandu Pudichen Song Lyrics

Guru Sishyan cover
Movie: Guru Sishyan (1988)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers:

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: .........

ஆண்: கண்டு புடிச்சேன் கண்டு புடிச்சேன் காதல் நோய கண்டு புடிச்சேன் கண்டு புடிச்சேன் கண்டு புடிச்சேன் காதல் நோய கண்டு புடிச்சேன்

ஆண்: சிஷ்யா சிஷ்யா இது சரியா சரியா மானே தேனே மயிலே குயிலே என்று நீ உறங்கும் போது உளறல் கேட்டேன் அன்று

ஆண்: கண்டு புடிச்சேன் கண்டு புடிச்சேன் காதல் நோய கண்டு புடிச்சேன் கண்டு புடிச்சேன் கண்டு புடிச்சேன் காதல் நோய கண்டு புடிச்சேன்

ஆண்: மாமன் மச்சான் அத்தான்னு சொன்னாளா வம்பு தும்பு ஏதாச்சும் பண்ணாளா

ஆண்: உள்ளாற ஏதேதோ ஞாபகம் உன் பாட்ட நெஞ்சோடு பாடுற தினக்கிட்ட தினக்கிட்ட தின தின

ஆண்: என்னான்னு ஏதுன்னு கேட்டதும் சொல்லாம கொள்ளாம ஓடுற ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

ஆண்: எத்தனைப் பேர் பார்த்திருக்கேன் எங்கிட்ட நீ மறைக்காதே சோத்துல முழுப் பூசணிக்காய் மறையுமுன்னு நினைக்காதே

ஆண்: காதில் பூவ சுத்திப்பாக்க நீ தான் நினைச்சா நடக்காதே

ஆண்: கண்டு புடிச்சேன் கண்டு புடிச்சேன் காதல் நோய கண்டு புடிச்சேன் கண்டு புடிச்சேன் கண்டு புடிச்சேன் காதல் நோய கண்டு புடிச்சேன்

ஆண்: சிஷ்யா சிஷ்யா இது சரியா சரியா மானே தேனே மயிலே குயிலே என்று நீ உறங்கும் போது உளறல் கேட்டேன் அன்று தர தனத தா

ஆண்: தினக்கு தின காதல் கலையில் நான் தான் உன் முன்னோடி குருவை மிஞ்சும் சிஷ்யன் நீ கில்லாடி

ஆண்: கொண்டாட்டம் கும்மாளம் போடு நீ அண்ணாச்சி என் வாா்த்த ஏத்துக்கோ திங்கு தங்கு திதங்க்கு திங்கு தங்கு திதங்க்கு

ஆண்: பொண்டாட்டி ஆகாத காதலி தாயாக ஆகாம பாத்துக்கோ ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

ஆண்: ஆத்திரத்தில் துடிக்காதே அவசரமா புடிக்காதே தூண்டியிலே மீனாட்டம் மாட்டிக்கிட்டு முழிக்காதே

ஆண்: திட்டம் போட்டு வட்டம் போடு குருவின் பெயர கெடுக்காதே

ஆண்: கண்டு புடிச்சேன் கண்டு புடிச்சேன் காதல் நோய கண்டு புடிச்சேன் கண்டு புடிச்சேன் கண்டு புடிச்சேன் காதல் நோய கண்டு புடிச்சேன்

ஆண்: சிஷ்யா சிஷ்யா இது சரியா சரியா மானே தேனே மயிலே குயிலே என்று நீ உறங்கும் போது உளறல் கேட்டேன் அன்று ஹா ஹா ஹா ஹா

ஆண்: கண்டு புடிச்சேன் கண்டு புடிச்சேன் காதல் நோய கண்டு புடிச்சேன் கண்டு புடிச்சேன் கண்டு புடிச்சேன் காதல் நோய கண்டு புடிச்சேன் ஹோய்

குழு: .........

ஆண்: கண்டு புடிச்சேன் கண்டு புடிச்சேன் காதல் நோய கண்டு புடிச்சேன் கண்டு புடிச்சேன் கண்டு புடிச்சேன் காதல் நோய கண்டு புடிச்சேன்

ஆண்: சிஷ்யா சிஷ்யா இது சரியா சரியா மானே தேனே மயிலே குயிலே என்று நீ உறங்கும் போது உளறல் கேட்டேன் அன்று

ஆண்: கண்டு புடிச்சேன் கண்டு புடிச்சேன் காதல் நோய கண்டு புடிச்சேன் கண்டு புடிச்சேன் கண்டு புடிச்சேன் காதல் நோய கண்டு புடிச்சேன்

ஆண்: மாமன் மச்சான் அத்தான்னு சொன்னாளா வம்பு தும்பு ஏதாச்சும் பண்ணாளா

ஆண்: உள்ளாற ஏதேதோ ஞாபகம் உன் பாட்ட நெஞ்சோடு பாடுற தினக்கிட்ட தினக்கிட்ட தின தின

ஆண்: என்னான்னு ஏதுன்னு கேட்டதும் சொல்லாம கொள்ளாம ஓடுற ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

ஆண்: எத்தனைப் பேர் பார்த்திருக்கேன் எங்கிட்ட நீ மறைக்காதே சோத்துல முழுப் பூசணிக்காய் மறையுமுன்னு நினைக்காதே

ஆண்: காதில் பூவ சுத்திப்பாக்க நீ தான் நினைச்சா நடக்காதே

ஆண்: கண்டு புடிச்சேன் கண்டு புடிச்சேன் காதல் நோய கண்டு புடிச்சேன் கண்டு புடிச்சேன் கண்டு புடிச்சேன் காதல் நோய கண்டு புடிச்சேன்

ஆண்: சிஷ்யா சிஷ்யா இது சரியா சரியா மானே தேனே மயிலே குயிலே என்று நீ உறங்கும் போது உளறல் கேட்டேன் அன்று தர தனத தா

ஆண்: தினக்கு தின காதல் கலையில் நான் தான் உன் முன்னோடி குருவை மிஞ்சும் சிஷ்யன் நீ கில்லாடி

ஆண்: கொண்டாட்டம் கும்மாளம் போடு நீ அண்ணாச்சி என் வாா்த்த ஏத்துக்கோ திங்கு தங்கு திதங்க்கு திங்கு தங்கு திதங்க்கு

ஆண்: பொண்டாட்டி ஆகாத காதலி தாயாக ஆகாம பாத்துக்கோ ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

ஆண்: ஆத்திரத்தில் துடிக்காதே அவசரமா புடிக்காதே தூண்டியிலே மீனாட்டம் மாட்டிக்கிட்டு முழிக்காதே

ஆண்: திட்டம் போட்டு வட்டம் போடு குருவின் பெயர கெடுக்காதே

ஆண்: கண்டு புடிச்சேன் கண்டு புடிச்சேன் காதல் நோய கண்டு புடிச்சேன் கண்டு புடிச்சேன் கண்டு புடிச்சேன் காதல் நோய கண்டு புடிச்சேன்

ஆண்: சிஷ்யா சிஷ்யா இது சரியா சரியா மானே தேனே மயிலே குயிலே என்று நீ உறங்கும் போது உளறல் கேட்டேன் அன்று ஹா ஹா ஹா ஹா

ஆண்: கண்டு புடிச்சேன் கண்டு புடிச்சேன் காதல் நோய கண்டு புடிச்சேன் கண்டு புடிச்சேன் கண்டு புடிச்சேன் காதல் நோய கண்டு புடிச்சேன் ஹோய்

Chorus: ................

Male: Kandu pudichen kandu pudichen Kaadhal noya kandu pudichen Kandu pudichen kandu pudichen Kaadhal noya kandu pudichen

Male: Sishya sishya Idhu sariya sariya Maanae thaenae Mayilae kuyilae endru Nee urangum podhu Ularal ketten andru

Male: Kandu pudichen kandu pudichen Kaadhal noya kandu pudichen Kandu pudichen kandu pudichen Kaadhal noya kandu pudichen

Male: Maaman machan Aththaan-nu sonnalaa Vambu thumbu Edhaachum pannaalaa

Male: Ullaara edhedho gnyabagam Unpaatta nenjoodu padurae Thinakita thinakita thinna thinna

Male: Ennannu yedhunnu kettadhum Sollama kollama oodura Hoi hoi hoi hoiiiiii...

Male: Ethana per paathurukken Engitta nee maraikaadhae Soothulla muzhu poosanikka Maraiyummunnu nenaikaadhae

Male: Kaadhil poova suthi paakka Needhan nenaicha nadakkadhae

Male: Kandu pudichen kandu pudichen Kaadhal noya kandu pudichen Kandu pudichen kandu pudichen Kaadhal noya kandu pudichen

Male: Sishya sishya Idhu sariya sariya Maanae thaenae Mayilae kuyilae endru Nee urangum podhu Ularal ketten andru Thara thanatha thaaa

Male: Thinakku thina Kaadhal kalayil Naandhan un munnodi Guruva minjum Sishyan nee killaadi

Male: Kondaatam kummaalam poodu nee Annaachi en vaartha yethukko Thinghu thanghu thithangkku Thinghu thanghu thithangkku

Male: Pondaatti aagadha kaadhali Thayaaga aagama paathukko Hoi hoi hoi hoiiiiiiii

Male: Aathirathil thudikaadhae Avasarama pudikaadhae Thoondiyilae meenaatam Maatikittu muzhikaadhae

Male: Thittam pottu vattam podu Guruvin peyara kedukaadhae

Male: Kandu pudichen kandu pudichen Kaadhal noya kandu pudichen Kandu pudichen kandu pudichen Kaadhal noya kandu pudichen

Male: Sishya sishya Idhu sariya sariya Maanae thaenae Mayilae kuyilae endru Nee urangum podhu Ularal ketten andru Ha ha ha ha..

Male: Kandu pudichen kandu pudichen Kaadhal noya kandu pudichen Kandu pudichen kandu pudichen Kaadhal noya kandu pudichen..hoi..

Other Songs From Guru Sishyan (1988)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • ovvoru pookalume song

  • enjoy en jaami lyrics

  • tamil song lyrics in english free download

  • lyrics of kannana kanne

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • rakita rakita song lyrics

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • kanakangiren song lyrics

  • uyire song lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • asuran song lyrics download

  • lyrics download tamil

  • new tamil karaoke songs with lyrics

  • en kadhal solla lyrics

  • share chat lyrics video tamil

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • soorarai pottru movie song lyrics