Theevira Vyaadhi Song Lyrics

Gypsy cover
Movie: Gypsy (2019)
Music: Santhosh Narayanan
Lyricists: Arivu
Singers: Arivu and oFRO

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மனி தனை மனி தனை வெறுப்பதாய் அறிந்தேன் பிரிவினை தருகிற வழிதனை அடைந்தேன் மொழி மத இனம் தனி தனி என திரிந்தேன் பிரிக்கிற உல
ஆண்: உல கினை பிரிக்கிற இது தீவிர வியாதி வியாதி வியாதி வியாதி வியாதி வியாதி

ஆண்: கூவி கூவி கூராக்கி போடும் தீவிர வியாதி
ஆண்: வியாதி வியாதி வியாதி வியாதி வியாதி வியாதி
ஆண்: பாதி பாதி பாழாக்கி போடும் தீவிர வியாதி
ஆண்: வியாதி வியாதி வியாதி வியாதி வியாதி வியாதி
ஆண்: கூவி கூவி கூராக்கி போடும் தீவிர வியாதி
ஆண்: வியாதி வியாதி வியாதி வியாதி வியாதி வியாதி
ஆண்: தேசம் பாதி தீராதோ இந்த தீவிர வியாதி

ஆண்: பதவி காட்டில் வேட்டை கலைகிற வியாபாரி தன் நாட்டு குடிகளை விக்க அரசியல் ஊதாரி நாடோடி விரையும் கோடரி பயணம் உன்னை தேடி ஓடோடி அலையும் போராளி எரியும் இந்த செய்தி

ஆண்: யெஹ் யெஹ் செத்தது பிணங்களா ரத்தமும் சதையும் உறங்க யெஹ் யெஹ் எத்தனை இதங்கள மக்களை பிரித்த மதங்களா யெஹ் யெஹ்

ஆண்: பதில் அடி தருவது யுத்தம் பேசின வாய்களை சுடுவது குற்றம் அடிக்கின ஆயுதம் மொத்தம் மருத்துவமனையில் வெடிக்கிற சத்தம்

ஆண்: தீவிர தீவிர தீவிர வியாதி வியாதி வியாதி தீவிர தீவிர தீவிர வியாதி வியாதி தீவிர தீவிர தீவிர வியாதி வியாதி

ஆண்: தீவிர தீவிர தீவிர வியாதி வியாதி வியாதி இல்லை இந்த மண்ணில் எல்லை கொடு மண்ணை தோண்ட கோடி மண்டை ஓடு இல்லை இந்த மண்ணில் எல்லை கொடு மண்ணை தோண்ட தோண்ட தோண்ட மண்டை ஓடு

ஆண்: புறப்பட்டேன் வருவேன் முன்னே கழகத்தால் கடிவேன் உன்னை வெடிகுண்டு திரியில் ஒரு பிரிவினை முற்றும் பல தலைமுறை செத்தும் கலவரம் என சுத்தும் தரை விழுவது மொத்தம் நம் தந்தை ரத்தம்

ஆண்: தீவிர தீவிர தீவிர தீவிர வியாதி தீவிர தீவிர தீவிர தீவிர வியாதி

ஆண்: வியாதி வியாதி வியாதி வியாதி வியாதி
ஆண்: கூவி கூவி கூராக்கி போடும் தீவிர வியாதி

ஆண்: வியாதி வியாதி வியாதி வியாதி வியாதி வியாதி
ஆண்: கூவி கூவி கூராக்கி போடும் தீவிர வியாதி
ஆண்: வியாதி வியாதி வியாதி வியாதி வியாதி வியாதி
ஆண்: பாதி பாதி பாழாக்கி போடும் தீவிர வியாதி

ஆண்: தீவிர தீவிர தீவிர வியாதி வியாதி வியாதி தீவிர தீவிர தீவிர வியாதி வியாதி தீவிர தீவிர தீவிர வியாதி வியாதி

ஆண்: தீவிர தீவிர தீவிர பெண்ணை தொழுகிற மண்ணில் எரிகிற காம கொலைவெறி ஓயாதா இன்னும் பிரிவினை சொல்லி திரிகிற என்ன திமிறது மாறாத பெண்ணை தொழுகிற மண்ணில் எரிகிற காம கொலைவெறி ஓயாத இன்னும் பிரிவினை சொல்லி திரிகிற என்ன திமிறது மாறாத

ஆண்: உணவுக்கு உரிமைக்கு உறவை கேட்கிற மழலைக்கு வறுமைக்கு வெறுமைக்கு உயிரை சாய்க்கிற மிருகத்துக்கு

ஆண்: வியாதி வியாதி வியாதி வியாதி வியாதி வியாதி
ஆண்: கூவி கூவி கூராக்கி போடும் தீவிர வியாதி
ஆண்: வியாதி வியாதி வியாதி வியாதி வியாதி வியாதி
ஆண்: பாதி பாதி பாழாக்கி போடும் தீவிர வியாதி
ஆண்: வியாதி வியாதி வியாதி வியாதி வியாதி வியாதி
ஆண்: தேசம் பாதி தீராதோ இந்த தீவிர வியாதி

ஆண்: மனி தனை மனி தனை வெறுப்பதாய் அறிந்தேன் பிரிவினை தருகிற வழிதனை அடைந்தேன் மொழி மத இனம் தனி தனி என திரிந்தேன் பிரிக்கிற உல
ஆண்: உல கினை பிரிக்கிற இது தீவிர வியாதி வியாதி வியாதி வியாதி வியாதி வியாதி

ஆண்: கூவி கூவி கூராக்கி போடும் தீவிர வியாதி
ஆண்: வியாதி வியாதி வியாதி வியாதி வியாதி வியாதி
ஆண்: பாதி பாதி பாழாக்கி போடும் தீவிர வியாதி
ஆண்: வியாதி வியாதி வியாதி வியாதி வியாதி வியாதி
ஆண்: கூவி கூவி கூராக்கி போடும் தீவிர வியாதி
ஆண்: வியாதி வியாதி வியாதி வியாதி வியாதி வியாதி
ஆண்: தேசம் பாதி தீராதோ இந்த தீவிர வியாதி

ஆண்: பதவி காட்டில் வேட்டை கலைகிற வியாபாரி தன் நாட்டு குடிகளை விக்க அரசியல் ஊதாரி நாடோடி விரையும் கோடரி பயணம் உன்னை தேடி ஓடோடி அலையும் போராளி எரியும் இந்த செய்தி

ஆண்: யெஹ் யெஹ் செத்தது பிணங்களா ரத்தமும் சதையும் உறங்க யெஹ் யெஹ் எத்தனை இதங்கள மக்களை பிரித்த மதங்களா யெஹ் யெஹ்

ஆண்: பதில் அடி தருவது யுத்தம் பேசின வாய்களை சுடுவது குற்றம் அடிக்கின ஆயுதம் மொத்தம் மருத்துவமனையில் வெடிக்கிற சத்தம்

ஆண்: தீவிர தீவிர தீவிர வியாதி வியாதி வியாதி தீவிர தீவிர தீவிர வியாதி வியாதி தீவிர தீவிர தீவிர வியாதி வியாதி

ஆண்: தீவிர தீவிர தீவிர வியாதி வியாதி வியாதி இல்லை இந்த மண்ணில் எல்லை கொடு மண்ணை தோண்ட கோடி மண்டை ஓடு இல்லை இந்த மண்ணில் எல்லை கொடு மண்ணை தோண்ட தோண்ட தோண்ட மண்டை ஓடு

ஆண்: புறப்பட்டேன் வருவேன் முன்னே கழகத்தால் கடிவேன் உன்னை வெடிகுண்டு திரியில் ஒரு பிரிவினை முற்றும் பல தலைமுறை செத்தும் கலவரம் என சுத்தும் தரை விழுவது மொத்தம் நம் தந்தை ரத்தம்

ஆண்: தீவிர தீவிர தீவிர தீவிர வியாதி தீவிர தீவிர தீவிர தீவிர வியாதி

ஆண்: வியாதி வியாதி வியாதி வியாதி வியாதி
ஆண்: கூவி கூவி கூராக்கி போடும் தீவிர வியாதி

ஆண்: வியாதி வியாதி வியாதி வியாதி வியாதி வியாதி
ஆண்: கூவி கூவி கூராக்கி போடும் தீவிர வியாதி
ஆண்: வியாதி வியாதி வியாதி வியாதி வியாதி வியாதி
ஆண்: பாதி பாதி பாழாக்கி போடும் தீவிர வியாதி

ஆண்: தீவிர தீவிர தீவிர வியாதி வியாதி வியாதி தீவிர தீவிர தீவிர வியாதி வியாதி தீவிர தீவிர தீவிர வியாதி வியாதி

ஆண்: தீவிர தீவிர தீவிர பெண்ணை தொழுகிற மண்ணில் எரிகிற காம கொலைவெறி ஓயாதா இன்னும் பிரிவினை சொல்லி திரிகிற என்ன திமிறது மாறாத பெண்ணை தொழுகிற மண்ணில் எரிகிற காம கொலைவெறி ஓயாத இன்னும் பிரிவினை சொல்லி திரிகிற என்ன திமிறது மாறாத

ஆண்: உணவுக்கு உரிமைக்கு உறவை கேட்கிற மழலைக்கு வறுமைக்கு வெறுமைக்கு உயிரை சாய்க்கிற மிருகத்துக்கு

ஆண்: வியாதி வியாதி வியாதி வியாதி வியாதி வியாதி
ஆண்: கூவி கூவி கூராக்கி போடும் தீவிர வியாதி
ஆண்: வியாதி வியாதி வியாதி வியாதி வியாதி வியாதி
ஆண்: பாதி பாதி பாழாக்கி போடும் தீவிர வியாதி
ஆண்: வியாதி வியாதி வியாதி வியாதி வியாதி வியாதி
ஆண்: தேசம் பாதி தீராதோ இந்த தீவிர வியாதி

Male: Mani dhanai mani dhanai Veruppadhai arindhen Pirivinai tharugira Valithanai adaindhen Mozhi madha inam Thani thani ena thirindhen Pirikkira ula
Male: Ula ginai pirikkira ithu Theevira vyaathi vyaathi Vyaathi vyaathi vyaathi vyaathi

Male: Koovi koovi kooraakki podum Theevira vyaathi
Male: Vyaathi vyaathi vyaathi vyaathi Vyaathi vyaathi
Male: Paadhi paadhi paazhakki podum Theevira vyaathi
Male: Vyaathi vyaathi vyaathi vyaathi Vyaathi vyaathi
Male: Koovi koovi kooraakki podum Theevira vyaathi
Male: Vyaathi vyaathi vyaathi vyaathi Vyaathi vyaathi
Male: Desam paadhi theeradhoo intha Theevira vyaathi

Male: Padhavi kaattil Vettaikalaigira vyaabaari Thannattu kudigalai vikka Arasiyal oodhaari naadoodi Viraiyum kodaari Payanam unnai thedi Ododi alaiyum poraali Eriyum intha seidhi

Male: Yeah yeah Sethathu pinangalaa Rathamum sadhaiyum uranga Yeah yeah Ethanai idhangala Makkali piritha madhangal Yeah yeah

Male: Bathil adi tharuvathu yudham Pesina vaaigalai suduvadhu kuttram Adikkina aayudham motham Maruthuvamanaiyil vedikkira satham

Male: Theevira theevira theevira Vyaathi vyaathi vyaathi Theevira theevira theevira Vyaathi vyaathi Theevira theevira theevira Vyaathi vyaathi

Male: Theevira theevira theevira Vyaathi vyaathi vyaathi Illai intha mannil ellai kodu Mannai thonda kodi mandai oodu Illai intha mannil ellai kodu Mannai thonda thonda thonda Mandai oodu

Male: Purappatten varuven munnae Kalagathaal kadiven unnai Vedigundu thiriyil Oru pirivinai muttrum Pala thalaimurai seththum Kalavaram ena suththum Tharai vizhuvadhu moththam Namm thandhai ratham

Male: Theevira theevira theevira Theevira vyaathi Theevira theevira theevira Theevira vyaathi

Male: Vyaathi vyaathi vyaathi vyaathi Vyaathi vyaathi
Male: Koovi koovi kooraakki podum Theevira vyaathi
Male: Vyaathi vyaathi vyaathi vyaathi Vyaathi vyaathi
Male: Paadhi paadhi paazhakki podum Theevira vyaathi

Male: Theevira theevira theevira Vyaathi vyaathi vyaathi Theevira theevira theevira Vyaathi vyaathi Theevira theevira theevira Vyaathi vyaathi

Male: Theevira theevira theevira Pennai tholugira mannil erigira Kaama kolaiveri ooyaadha Innum pirivinai solli thirigira Enna thimiradhu maaratha Pennai tholugira mannil erigira Kaama kolaiveri ooyaadha Innum pirivinai solli thirigira Enna thimiradhu maaratha

Male: Unavukku urimaikku Uravai ketkkira mazhalaikku Varumaikku verumaikku Uyirai saaikkira mirugathukku

Male: Vyaathi vyaathi vyaathi vyaathi Vyaathi vyaathi
Male: Koovi koovi kooraakki podum Theevira vyaathi
Male: Vyaathi vyaathi vyaathi vyaathi Vyaathi vyaathi
Male: Paadhi paadhi paazhakki podum Theevira vyaathi
Male: Vyaathi vyaathi vyaathi vyaathi Vyaathi vyaathi
Male: Desam paadhi theeradhoo intha Theevira vyaathi

Other Songs From Gypsy (2019)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • sarpatta song lyrics

  • kadhali song lyrics

  • tamil bhajan songs lyrics pdf

  • movie songs lyrics in tamil

  • lyrics song status tamil

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • malargale malargale song

  • master movie songs lyrics in tamil

  • aarariraro song lyrics

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • rummy song lyrics in tamil

  • google google tamil song lyrics in english

  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil

  • anegan songs lyrics

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • mgr karaoke songs with lyrics

  • maara movie song lyrics