Venpura Song Lyrics

Gypsy cover
Movie: Gypsy (2019)
Music: Santhosh Narayanan
Lyricists: Yugabharathi
Singers: Santhosh Narayanan and T. M. Krishnan

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: மனிதம் தாண்டி புனிதம் இல்லை வா இதயம் தாண்டி இறைவன் இல்லை வா

குழு: மனிதம் தாண்டி புனிதம் இல்லை வா இதயம் தாண்டி இறைவன் இல்லை வா

குழு: வா வெண்புறா

ஆண்: மன்றாடும் நெஞ்சை மடியில் ஏந்து மன்னிப்பில் தானே மானுடம் பூக்கும் ஒன்றான கைகள் மலையாய் மாறி உண்டான வேகம் வேருடன் சாய்க்கும்

ஆண்: எல்லாம் இங்கே ஓர் உயிர் இங்கோ எல்லாம் ஓர் குரல் இங்கே எல்லாம் ஓர் உயிர்..

குழு: ஏய்ய்ய் ஓஒ ஹேய் ஹோ ஓஓ ஓ ஹேய்

குழு: மனிதம் தாண்டி புனிதம் இல்லை வா இதயம் தாண்டி இறைவன் இல்லை வா

குழு: மனிதம் தாண்டி புனிதம் இல்லை வா இதயம் தாண்டி இறைவன் இல்லை வா

குழு: வா வெண்புறா
ஆண்: வா வெண்புறா வேதனை தீர வா மானுடன் வாழ வா யாழிசை கூற வா

குழு: மனிதம் தாண்டி புனிதம் இல்லை வா இதயம் தாண்டி இறைவன் இல்லை வா வா வெண்புறா

ஆண்: I have a dream That one day This nation will rise up Live out the true meaning of its creed

ஆண்: அள்ளி வீசிடு உன் கையாலே அன்பின் தானியம் மண் மேலே ஒற்றை மார்பில் பசியாறும் தேசமே வா வெண்புறா தனியில் பேசிடும் கண்ணாலே அன்பில் சாத்தியம் எல்லாமே ஒற்றை கூட்டில் உறங்காயோ தேசமே வா வெண்புறா

குழு: கரங்கள் கோடி இணையும் போது சுவர்கள் யாவும் இடியாதோ மனங்கள் மாற துணியும்போது மதங்கள் ஓடி ஒளியாதோ வா வெண்புறா

ஆண்: வா வெண்புறா வேதனை தீர்க்க வா வா வெண்புறா வேற்றுமை நீக்க வா
குழு: வா வெண்புறா ஓஹோ ஓ வா வெண்புறா வா வெண்புறா ஓஹோ ஓ வா வெண்புறா

ஆண்: சுகங்கள் கோடி என்றபோதும் கண்ணீர் சிரிப்பு ஒன்று தானே நிறங்கள் கோடி என்றபோதும் நிறங்கள் கோடி என்றபோதும் நீயும் என் தோழனே ஒன்றாவோம்

குழு: மனிதம் தாண்டி புனிதம் இல்லை வா இதயம் தாண்டி இறைவன் இல்லை வா

குழு: மனிதம் தாண்டி புனிதம் இல்லை வா இதயம் தாண்டி இறைவன் இல்லை வா
ஆண்: வெண் புறா..ஆஅ..
குழு: ஓஹோ ஓஒ ஹோ

ஆண்: வேற்றுமையில் ஒற்றுமை போன்ற சாதியா வழி முரோகலை பேனி தமிழர்கள் தூரம் இளம் குழந்தைகள் மனதில் பதித்து அமைதியான உலகத்தை படைக்க உலக தமிழர்கள் ஒற்றுமை பட வேண்டும்

குழு: உன் முகத்தில் என் முகம் என் முகத்தில் உன் முகம்
ஆண்: வான் முழுதும் நம் முகம் வா வெண்புறா

ஆண்: இதயம் முழுதும் நிறையும் வழியும் இருளும் ஒளியும் அழியும் மொழியும் நதியும் வனமும் திரையும் நிலமும் பெருகும் பெருகும் ஓர் குடம் ஆஹ் வெண்புறா

குழு: ஓ ஹோ ஹோ ஓஓ ஹோ ஹோ ஓஒ ஓ ஓ ஹோ ஓஒ
ஆண்: ..........

குழு: ஹெய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஓ ஹோ ஹோ ஓஒ ஹோ ஹோ ஓஒ ஓ ஓ ஹோ ஓஒ

ஆண்: வெண்புறா..ஆஅ..ஆஅ. வெண்புறா..வெண் புறா வெண் புறா.. வெண்..புறா..ஆஅ.ஆஅ..ஆ.

குழு: மனிதம் தாண்டி புனிதம் இல்லை வா இதயம் தாண்டி இறைவன் இல்லை வா மனிதம் தாண்டி புனிதம் இல்லை வா இதயம் தாண்டி இறைவன் இல்லை வா வா வெண்புறா

ஆண்: ...........
குழு: ஓ ஹோ ஹோ வெண்புறா (4)

குழு: மனிதம் தாண்டி புனிதம் இல்லை வா இதயம் தாண்டி இறைவன் இல்லை வா மனிதம் தாண்டி புனிதம் இல்லை வா இதயம் தாண்டி இறைவன் இல்லை வா வா வெண்புறா

குழு: மனிதம் தாண்டி புனிதம் இல்லை வா இதயம் தாண்டி இறைவன் இல்லை வா

குழு: மனிதம் தாண்டி புனிதம் இல்லை வா இதயம் தாண்டி இறைவன் இல்லை வா

குழு: வா வெண்புறா

ஆண்: மன்றாடும் நெஞ்சை மடியில் ஏந்து மன்னிப்பில் தானே மானுடம் பூக்கும் ஒன்றான கைகள் மலையாய் மாறி உண்டான வேகம் வேருடன் சாய்க்கும்

ஆண்: எல்லாம் இங்கே ஓர் உயிர் இங்கோ எல்லாம் ஓர் குரல் இங்கே எல்லாம் ஓர் உயிர்..

குழு: ஏய்ய்ய் ஓஒ ஹேய் ஹோ ஓஓ ஓ ஹேய்

குழு: மனிதம் தாண்டி புனிதம் இல்லை வா இதயம் தாண்டி இறைவன் இல்லை வா

குழு: மனிதம் தாண்டி புனிதம் இல்லை வா இதயம் தாண்டி இறைவன் இல்லை வா

குழு: வா வெண்புறா
ஆண்: வா வெண்புறா வேதனை தீர வா மானுடன் வாழ வா யாழிசை கூற வா

குழு: மனிதம் தாண்டி புனிதம் இல்லை வா இதயம் தாண்டி இறைவன் இல்லை வா வா வெண்புறா

ஆண்: I have a dream That one day This nation will rise up Live out the true meaning of its creed

ஆண்: அள்ளி வீசிடு உன் கையாலே அன்பின் தானியம் மண் மேலே ஒற்றை மார்பில் பசியாறும் தேசமே வா வெண்புறா தனியில் பேசிடும் கண்ணாலே அன்பில் சாத்தியம் எல்லாமே ஒற்றை கூட்டில் உறங்காயோ தேசமே வா வெண்புறா

குழு: கரங்கள் கோடி இணையும் போது சுவர்கள் யாவும் இடியாதோ மனங்கள் மாற துணியும்போது மதங்கள் ஓடி ஒளியாதோ வா வெண்புறா

ஆண்: வா வெண்புறா வேதனை தீர்க்க வா வா வெண்புறா வேற்றுமை நீக்க வா
குழு: வா வெண்புறா ஓஹோ ஓ வா வெண்புறா வா வெண்புறா ஓஹோ ஓ வா வெண்புறா

ஆண்: சுகங்கள் கோடி என்றபோதும் கண்ணீர் சிரிப்பு ஒன்று தானே நிறங்கள் கோடி என்றபோதும் நிறங்கள் கோடி என்றபோதும் நீயும் என் தோழனே ஒன்றாவோம்

குழு: மனிதம் தாண்டி புனிதம் இல்லை வா இதயம் தாண்டி இறைவன் இல்லை வா

குழு: மனிதம் தாண்டி புனிதம் இல்லை வா இதயம் தாண்டி இறைவன் இல்லை வா
ஆண்: வெண் புறா..ஆஅ..
குழு: ஓஹோ ஓஒ ஹோ

ஆண்: வேற்றுமையில் ஒற்றுமை போன்ற சாதியா வழி முரோகலை பேனி தமிழர்கள் தூரம் இளம் குழந்தைகள் மனதில் பதித்து அமைதியான உலகத்தை படைக்க உலக தமிழர்கள் ஒற்றுமை பட வேண்டும்

குழு: உன் முகத்தில் என் முகம் என் முகத்தில் உன் முகம்
ஆண்: வான் முழுதும் நம் முகம் வா வெண்புறா

ஆண்: இதயம் முழுதும் நிறையும் வழியும் இருளும் ஒளியும் அழியும் மொழியும் நதியும் வனமும் திரையும் நிலமும் பெருகும் பெருகும் ஓர் குடம் ஆஹ் வெண்புறா

குழு: ஓ ஹோ ஹோ ஓஓ ஹோ ஹோ ஓஒ ஓ ஓ ஹோ ஓஒ
ஆண்: ..........

குழு: ஹெய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஓ ஹோ ஹோ ஓஒ ஹோ ஹோ ஓஒ ஓ ஓ ஹோ ஓஒ

ஆண்: வெண்புறா..ஆஅ..ஆஅ. வெண்புறா..வெண் புறா வெண் புறா.. வெண்..புறா..ஆஅ.ஆஅ..ஆ.

குழு: மனிதம் தாண்டி புனிதம் இல்லை வா இதயம் தாண்டி இறைவன் இல்லை வா மனிதம் தாண்டி புனிதம் இல்லை வா இதயம் தாண்டி இறைவன் இல்லை வா வா வெண்புறா

ஆண்: ...........
குழு: ஓ ஹோ ஹோ வெண்புறா (4)

குழு: மனிதம் தாண்டி புனிதம் இல்லை வா இதயம் தாண்டி இறைவன் இல்லை வா மனிதம் தாண்டி புனிதம் இல்லை வா இதயம் தாண்டி இறைவன் இல்லை வா வா வெண்புறா

Chorus: Manidham thaandi Punitham illai vaa Idhayam thaandi Iraivan illai vaa

Chorus: Manidham thaandi Punitham illai vaa Idhayam thaandi Iraivan illai vaa

Chorus: Vaa venpuraa

Male: Mandraadum nenjai Madiyil yenthu Mannippil thaanae Maanudam pookkum Ondraana kaigal Malaiyaai maari Undaana vegam Verudan saaikum

Male: Ellaam inagae orr uyir Ingoo elaam orr kural Ingae ellam orr uyirrr...

Chorus: Eyyyyyyy oooh Heyy hoo oo oo Heyy

Chorus: Manidham thaandi Punitham illai vaa Idhayam thaandi Iraivan illai vaa

Chorus: Manidham thaandi Punitham illai vaa Idhayam thaandi Iraivan illai vaa

Chorus: Vaa venpuraa
Male: Vaa venpuraa Vedhanai theera vaa Maanudan vaazha vaa Yaazhisai koora vaa

Chorus: Manidham thaandi Punitham illai vaa Idhayam thaandi Iraivan illai vaa Vaa venpuraa

Male: I have a dream That one day This nation will rise up Live out the true meaning of its creed

Male: Alli veesidu un kaiyaale Anbin dhaaniyam mann melae Ottrai maarbil pasiyaarum dhesamae Vaa venpuraa Thaniyil pesidum kannalae Anbil saathiyam ellamae Ottrai kootil urangaaiyo dhesamae Vaa venpuraa

Chorus: Karangal kodi inaiyum bodhu Suvargal yaavum idiyaadhoo Manangal maara thuniyum bodhu Madhangal odi oliyaadhoo Vaa venpuraa

Male: Vaa venpuraa Vedhanai theerkka vaa Vaa venpuraa Vettrumai neekka vaa
Chorus: Vaa venpuraa Ohoo oo vaa venpuraa Vaa venpuraa Ohoo oo vaa venpuraa

Male: Sugangal kodi endrabothum Kanneer sirippu ondru thaanae Nirangal kodi endrabothum Nirangal kodi endrabothum Neeyum en thozhanaeondraavom

Chorus: Manidham thaandi Punitham illai vaa Idhayam thaandi Iraivan illai vaa

Chorus: Manidham thaandi Punitham illai vaa Idhayam thaandi Iraivan illai vaa Vaa venpuraa
Male: Ven puraa..aaa.
Chorus: Ohoo ooo hooo

Male: Vaetrumaiyil ottrumai pondra Saathiya vazhi muraogalai peni Tamilargal dhoorum ilam kuzhandhaigal Manadhil padhithu amaithiyaana Ulagathai padaikka Ulaga tamilargal ottrumai pada vendum

Chorus: Un mugathil en mugam En mugathil un mugam
Male: Vaan muluthum namm mugam Vaa venpuraa

Male: Idhayam muluthum niraiyum valiyum Irulum oilyum azhiyum mozhiyum Nadhiyum vanamum thiraiyum nilamum Perugum perugum orr kudam Aaahh venpuraa

Chorus: Oh oh hoo ooo Hoo hoo ooo Oh oh hoo ooo
Male: .......

Chorus: Heyy heyy heyy heyy Oh oh hoo ooo Hoo hoo ooo Oh oh hoo ooo

Male: Ven puraaa...aaa..aa.. Ven puraa..ven puraa ven puraa. Venn..puraa..aaa..aaa...aa.

Chorus: Manidham thaandi Punitham illai vaa Idhayam thaandi Iraivan illai vaa Manidham thaandi Punitham illai vaa Idhayam thaandi Iraivan illai vaa Vaa venpuraa

Male: ...............

Chorus: Oh oh hoo venpuraa.(4)

Chorus: Manidham thaandi Punitham illai vaa Idhayam thaandi Iraivan illai vaa Manidham thaandi Punitham illai vaa Idhayam thaandi Iraivan illai vaa Vaa venpuraa

Other Songs From Gypsy (2019)

Most Searched Keywords
  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • dosai amma dosai lyrics

  • orasaadha song lyrics

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • love songs lyrics in tamil 90s

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • kangal neeye karaoke download

  • malargale malargale song

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • gaana songs tamil lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • ithuvum kadanthu pogum song download

  • kutty story song lyrics

  • maara movie song lyrics

  • new songs tamil lyrics

  • teddy marandhaye

  • tamil lyrics video songs download

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • nattupura padalgal lyrics in tamil