Ponnudane Porul Niraindhu Song Lyrics

Harichandra – 1968 Film cover

ஆண்: ஆதவா ஆனந்தமாகவே வானிலே பவனி வரும் அருள் ஜோதியே வா தேவா ..ஆஅ..

குழு: ............

ஆண்: பொன்னுடனே பொருள் நிறைந்து மன்னன் வாழ்கவே நாட்டில் இன்னல் இன்றி எந்நாளும் மக்கள் வாழ்கவே...

குழு: பொன்னுடனே பொருள் நிறைந்து மன்னன் வாழ்கவே நாட்டில் இன்னல் இன்றி எந்நாளும் மக்கள் வாழ்கவே...

ஆண்: ஆ..ஆஅ..ஆ..

பெண்: ஆ..ஆஅ..ஆ..

குழு: .........

ஆண்
குழு: நாடு செழிக்கணும் நல்ல மழை பெய்யணும் நாடாளும் மகராஜா வாழணும்

பெண்
குழு: எங்கள் நாடாளும் மகராணி வாழணும் எங்கள் சீராளன் யுவராஜா வாழணும்...

குழு: நாடு செழிக்கணும் நல்ல மழை பெய்யணும் ஆண்
குழு: நாடாளும் மகராஜா வாழணும் எங்கள் நாடாளும் மகராணி வாழணும் பெண்
குழு: எங்கள் சீராளன் யுவராஜா வாழணும்...

குழு: நாடு செழிக்கணும் நல்ல மழை பெய்யணும் நாடாளும் மகராஜா வாழணும்

ஆண்: சத்தியம் தவறாத நம்ம நாடு மக்கள் சஞ்சலம் இனிதாகும் இந்த வீடு இன்ப வீடு சத்தியம் தவறாத நம்ம நாடு மக்கள் சஞ்சலம் இனிதாகும் இந்த வீடு இன்ப வீடு

பெண்
குழு: பதி பக்தியும் குறையாத பெண்களோடு வாழும் பாரத நாடு செழிக்க பள்ளு பாடு... பதி பக்தியும் குறையாத பெண்களோடு வாழும் பாரத நாடு செழிக்க பள்ளு பாடு...

குழு: நாடு செழிக்கணும் நல்ல மழை பெய்யணும் ஆண்
குழு: நாடாளும் மகராஜா வாழணும் எங்கள் நாடாளும் மகராணி வாழணும் பெண்
குழு: எங்கள் சீராளன் யுவராஜா வாழணும்...

குழு: நாடு செழிக்கணும் நல்ல மழை பெய்யணும் நாடாளும் மகராஜா வாழணும்

ஆண்: ஆதவா ஆனந்தமாகவே வானிலே பவனி வரும் அருள் ஜோதியே வா தேவா ..ஆஅ..

குழு: ............

ஆண்: பொன்னுடனே பொருள் நிறைந்து மன்னன் வாழ்கவே நாட்டில் இன்னல் இன்றி எந்நாளும் மக்கள் வாழ்கவே...

குழு: பொன்னுடனே பொருள் நிறைந்து மன்னன் வாழ்கவே நாட்டில் இன்னல் இன்றி எந்நாளும் மக்கள் வாழ்கவே...

ஆண்: ஆ..ஆஅ..ஆ..

பெண்: ஆ..ஆஅ..ஆ..

குழு: .........

ஆண்
குழு: நாடு செழிக்கணும் நல்ல மழை பெய்யணும் நாடாளும் மகராஜா வாழணும்

பெண்
குழு: எங்கள் நாடாளும் மகராணி வாழணும் எங்கள் சீராளன் யுவராஜா வாழணும்...

குழு: நாடு செழிக்கணும் நல்ல மழை பெய்யணும் ஆண்
குழு: நாடாளும் மகராஜா வாழணும் எங்கள் நாடாளும் மகராணி வாழணும் பெண்
குழு: எங்கள் சீராளன் யுவராஜா வாழணும்...

குழு: நாடு செழிக்கணும் நல்ல மழை பெய்யணும் நாடாளும் மகராஜா வாழணும்

ஆண்: சத்தியம் தவறாத நம்ம நாடு மக்கள் சஞ்சலம் இனிதாகும் இந்த வீடு இன்ப வீடு சத்தியம் தவறாத நம்ம நாடு மக்கள் சஞ்சலம் இனிதாகும் இந்த வீடு இன்ப வீடு

பெண்
குழு: பதி பக்தியும் குறையாத பெண்களோடு வாழும் பாரத நாடு செழிக்க பள்ளு பாடு... பதி பக்தியும் குறையாத பெண்களோடு வாழும் பாரத நாடு செழிக்க பள்ளு பாடு...

குழு: நாடு செழிக்கணும் நல்ல மழை பெய்யணும் ஆண்
குழு: நாடாளும் மகராஜா வாழணும் எங்கள் நாடாளும் மகராணி வாழணும் பெண்
குழு: எங்கள் சீராளன் யுவராஜா வாழணும்...

குழு: நாடு செழிக்கணும் நல்ல மழை பெய்யணும் நாடாளும் மகராஜா வாழணும்

Male: Aadhavaa aanandhamaagavae Vaanilae bavani varum Arul jyothiyae vaa deva .aa..

Chorus: ........

Male: Ponnudanae porul nirainthu Mannan vaazhgavae Naatil innal indri ennaalum Makkal vaazhgavae

Chorus: Ponnudanae porul nirainthu Mannan vaazhgavae Naatil innal indri ennaalum Makkal vaazhgavae

Chorus: ..........

Male: Aaa..aaa...aa..
Female: Aa..aaa..aaa..aa.

Male
Chorus: Naadu sezhikanum Nalla mazhi peiyanum Naadaalum maharaja vaazhanum Female
Chorus: Engal naadaalum maharaani vaazhanum Engal seeraalan yuvaraaja vaazhanum

Chorus: Naadu sezhikanum Nalla mazhi peiyanum Male
Chorus: Naadaalum maharaja vaazhanum Engal naadaalum maharaani vaazhanum Female
Chorus: Engal seeraalan yuvaraaja vaazhanum

Chorus: Naadu sezhikanum Nalla mazhi peiyanum Naadaalum maharaja vaazhanum

Male: Sathiyam thavaratha namma naadu Makkal sanjalam inithaagum indha veedu Inba veedu Sathiyam thavaratha namma naadu Makkal sanjalam inithaagum indha veedu Inba veedu

Female
Chorus: Padhi bhakthiyum kuraiyaadha Pengalodu vaazhum Bharatha naadu sezhikka pallu paadu Padhi bhakthiyum kuraiyaadha Pengalodu vaazhum Bharatha naadu sezhikka pallu paadu

Chorus: Naadu sezhikanum Nalla mazhi peiyanum Male
Chorus: Naadaalum maharaja vaazhanum Engal naadaalum maharaani vaazhanum Female
Chorus: Engal seeraalan yuvaraaja vaazhanum

Chorus: Naadu sezhikanum Nalla mazhi peiyanum Naadaalum maharaja vaazhanum

Most Searched Keywords
  • en kadhale en kadhale karaoke

  • tamil lyrics video song

  • soorarai pottru songs singers

  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • gaana song lyrics in tamil

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • bujji song tamil

  • natpu lyrics

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • lyrics tamil christian songs

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • snegithiye songs lyrics

  • christian songs tamil lyrics free download

  • kadhali song lyrics

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • sundari kannal karaoke

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

Recommended Music Directors