Salam Gulamu Song Lyrics

Hello cover
Movie: Hello (1999)
Music: Deva
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Sukhwinder Singh

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ..........

ஆண்: சலாம் குலாமு குலாமு சலாம் குலாமு என்னை சைட் அடிக்கிற ஷாலினிக்கு சலாம் குலாமு

ஆண்: சலாம் குலாமு குலாமு சலாம் குலாமு என்னை டைவ் அடிக்கிற டால்பின்க்கு சலாம் குலாமு

ஆண்: உன் மம்மிக்கும் சொல்வேன் டடிக்கும் சொல்வேன் சலாம் குலாமு உன்னை பூமிக்கு தந்த சாமிக்கும் சொல்வேன் சலாம் குலாமு

ஆண்: எல் போர்டா நான் இருந்தேன் சலாம் குலாமு என்னை லவ் ப்ர்ட்டா மாத்தி புட்ட சலாம் குலாமு ஓ ஹோ

ஆண்: சலாம் குலாமு குலாமு சலாம் குலாமு என்னை சைட் அடிக்கிற ஷாலினிக்கு சலாம் குலாமு

குழு: குலாம் சலாமு சலாமு சலாம் சலாமு நீ சலாம் சலாம் சலாம் சலாம் சலாம் சலாமு

ஆண்: ஹே கோல்டன் பீச்சுல கோலா வாங்கி பிப்டி பிப்டி அந்த சாந்தோம் பீச்சுல பேண்டா வாங்கி பிப்டி பிப்டி

குழு: ............

ஆண்: ஹே பறக்கும் ரயிலில் ஜன்னல் சீட்டில் பிப்டி பிப்டி அந்த மாடி பஸ்ஸில் சாயும் தோளில் பிப்டி பிப்டி

ஆண்: டிரைவ் இன் இல் டுயூட்டியா பீசா கார்னர் பியூட்டியா ஸ்ட்ராபெர்ரி உதட்டில் வேணும் பிப்டி பிப்டி

ஆண்: சர்ச் பார்க் பேபியா லவ் உனக்கு ஹாபியா ஹாலிடேயின் ஜாலியிலும் பிப்டி பிப்டி

ஆண்: தோளில் தூங்கும் துப்பட்டாவில் பிப்டி பிப்டி உன்னை வருடி போகும் பாட்டில் வேண்டும் பிப்டி பிப்டி

ஆண்: சலாம் குலாமு குலாமு சலாம் குலாமு என்னை சைட் அடிக்கிற ஷாலினிக்கு சலாம் குலாமு

குழு: ............

ஆண்: நீ அணைச்சி போகும் புக்சில் வேணும் பிப்டி பிப்டி கண்ணில் கொடுத்து போகும் பேக்ஸில வேணும் பிப்டி பிப்டி

குழு: ...........

ஆண்: நீ ஸ்டைலா ஓட்டும் ஸ்கூட்டியிலும் பிப்டி பிப்டி உன்னை பாலோ பண்ணும் நிழலில் வேணும் பிப்டி பிப்டி

ஆண்: குயின் மேரிஸ் குயின் நீ கிக்கு ஏத்தும் ஒயின் நீ கோல்கேட் சிரிப்புல தான் பிப்டி பிப்டி

ஆண்: ஹேய் ரம்மி சேரும் ஜோக்கரா அழகிருக்கும் லாக்கரா அக்கௌன்ட்டில எனக்கு வேணும் பிப்டி பிப்டி

ஆண்: எந்தன் ஹார்ட் சேனலில பிப்டி பிப்டி அடி இந்த வாரம் உந்தன் வாரம் பிப்டி பிப்டி

ஆண்: சலாம் குலாமு குலாமு சலாம் குலாமு என்னை சைட் அடிக்கிற ஷாலினிக்கு சலாம் குலாமு

ஆண்: சலாம் குலாமு குலாமு சலாம் குலாமு என்னை டைவ் அடிக்கிற டால்பின்க்கு சலாம் குலாமு

ஆண்: உன் மம்மிக்கும் சொல்வேன் டடிக்கும் சொல்வேன் சலாம் குலாமு உன்னை பூமிக்கு தந்த சாமிக்கும் சொல்வேன் சலாம் குலாமு

ஆண்: எல் போர்டா நான் இருந்தேன் சலாம் குலாமு என்னை லவ் ப்ர்ட்டா மாத்தி புட்ட சலாம் குலாமு

குழு: குலாம் சலாமு சலாமு சலாம் சலாமு நீ சலாம் சலாம் சலாம் சலாம் சலாம் சலாமு
ஆண்: யே ஹேய்

குழு: ..........

ஆண்: சலாம் குலாமு குலாமு சலாம் குலாமு என்னை சைட் அடிக்கிற ஷாலினிக்கு சலாம் குலாமு

ஆண்: சலாம் குலாமு குலாமு சலாம் குலாமு என்னை டைவ் அடிக்கிற டால்பின்க்கு சலாம் குலாமு

ஆண்: உன் மம்மிக்கும் சொல்வேன் டடிக்கும் சொல்வேன் சலாம் குலாமு உன்னை பூமிக்கு தந்த சாமிக்கும் சொல்வேன் சலாம் குலாமு

ஆண்: எல் போர்டா நான் இருந்தேன் சலாம் குலாமு என்னை லவ் ப்ர்ட்டா மாத்தி புட்ட சலாம் குலாமு ஓ ஹோ

ஆண்: சலாம் குலாமு குலாமு சலாம் குலாமு என்னை சைட் அடிக்கிற ஷாலினிக்கு சலாம் குலாமு

குழு: குலாம் சலாமு சலாமு சலாம் சலாமு நீ சலாம் சலாம் சலாம் சலாம் சலாம் சலாமு

ஆண்: ஹே கோல்டன் பீச்சுல கோலா வாங்கி பிப்டி பிப்டி அந்த சாந்தோம் பீச்சுல பேண்டா வாங்கி பிப்டி பிப்டி

குழு: ............

ஆண்: ஹே பறக்கும் ரயிலில் ஜன்னல் சீட்டில் பிப்டி பிப்டி அந்த மாடி பஸ்ஸில் சாயும் தோளில் பிப்டி பிப்டி

ஆண்: டிரைவ் இன் இல் டுயூட்டியா பீசா கார்னர் பியூட்டியா ஸ்ட்ராபெர்ரி உதட்டில் வேணும் பிப்டி பிப்டி

ஆண்: சர்ச் பார்க் பேபியா லவ் உனக்கு ஹாபியா ஹாலிடேயின் ஜாலியிலும் பிப்டி பிப்டி

ஆண்: தோளில் தூங்கும் துப்பட்டாவில் பிப்டி பிப்டி உன்னை வருடி போகும் பாட்டில் வேண்டும் பிப்டி பிப்டி

ஆண்: சலாம் குலாமு குலாமு சலாம் குலாமு என்னை சைட் அடிக்கிற ஷாலினிக்கு சலாம் குலாமு

குழு: ............

ஆண்: நீ அணைச்சி போகும் புக்சில் வேணும் பிப்டி பிப்டி கண்ணில் கொடுத்து போகும் பேக்ஸில வேணும் பிப்டி பிப்டி

குழு: ...........

ஆண்: நீ ஸ்டைலா ஓட்டும் ஸ்கூட்டியிலும் பிப்டி பிப்டி உன்னை பாலோ பண்ணும் நிழலில் வேணும் பிப்டி பிப்டி

ஆண்: குயின் மேரிஸ் குயின் நீ கிக்கு ஏத்தும் ஒயின் நீ கோல்கேட் சிரிப்புல தான் பிப்டி பிப்டி

ஆண்: ஹேய் ரம்மி சேரும் ஜோக்கரா அழகிருக்கும் லாக்கரா அக்கௌன்ட்டில எனக்கு வேணும் பிப்டி பிப்டி

ஆண்: எந்தன் ஹார்ட் சேனலில பிப்டி பிப்டி அடி இந்த வாரம் உந்தன் வாரம் பிப்டி பிப்டி

ஆண்: சலாம் குலாமு குலாமு சலாம் குலாமு என்னை சைட் அடிக்கிற ஷாலினிக்கு சலாம் குலாமு

ஆண்: சலாம் குலாமு குலாமு சலாம் குலாமு என்னை டைவ் அடிக்கிற டால்பின்க்கு சலாம் குலாமு

ஆண்: உன் மம்மிக்கும் சொல்வேன் டடிக்கும் சொல்வேன் சலாம் குலாமு உன்னை பூமிக்கு தந்த சாமிக்கும் சொல்வேன் சலாம் குலாமு

ஆண்: எல் போர்டா நான் இருந்தேன் சலாம் குலாமு என்னை லவ் ப்ர்ட்டா மாத்தி புட்ட சலாம் குலாமு

குழு: குலாம் சலாமு சலாமு சலாம் சலாமு நீ சலாம் சலாம் சலாம் சலாம் சலாம் சலாமு
ஆண்: யே ஹேய்

Chorus: Thana nanana thanaana Thana nanana Thana nana thana nana Thana nanana

Male: Salam gulamu Gulamu Salam gulamu Ennai sight adikira shaliniku Salam gulamu

Male: Salam gulamu Gulamu Salam gulamu Kannil dive adikira Dolphinuku Salam gulamu

Male: Un mummykum solven Daddykum solven Salam gulamu Unnai boomiku thandha Saamikum solven Salam gulamu

Male: L boarda naan irunthen Salam gulamu Ennai love bird-ah maathiputta Salam gulamu Oh..ho.

Male: Salam gulamu Gulamu Salam gulamu Ennai sight adikira shaliniku Salam gulamu

Chorus: Gulam salamu salamu Salam salamu Nee salam salam salam salam Salam salamu

Male: Hey golden beachula Cola vaangi Fifty fifty Andha santhome beachula Fanta vaangi Fifty fifty

Chorus: Hei hei..heheheheh Hei hei..heheheheh

Male: Hey parakum rayilil Jannal seatil Fifty fifty Andha maadi bussil Saayum tholil Fifty fifty

Male: Drive-in il dutya Pizza corner beautya Strawberry udhatil venum Fifty fifty

Male: Church park babya Love unakku hobbyaa Holidayin jollyilum Fifty fifty

Male: Tholil thoongum thuppatavil Fifty fifty Unnai varudi pogum Paatil vendum Fifty fifty

Male: Salam gulamu Gulamu Salam gulamu Ennai sight adikira shaliniku Salam gulamu

Chorus: Tharatha thatha tharatha thatha Tharatha thatha na Tharatha thatha tharatha thatha Tharatha thatha na

Male: Nee anaichi pogum Booksil venum Fifty fifty Kannil koduthu pogum Faxila venum Fifty fifty

Chorus: Hei hei..heheheheh Hei hei..heheheheh

Male: Nee styla Ottum scootyilum Fifty fifty Unnai follow pannum Nizhalil venum Fifty fifty

Male: Queen marys queen nee Kicku yethum wine nee Colgate siripula thaan Fifty fifty

Male: Hei.. Rummy serum jokera Azhaghirukkum lockeraa Accountila enakku venum Fifty fifty

Male: Endhan heart channelila Fifty fifty Adi intha vaaram Undhan vaaram Fifty fifty

Male: Salam gulamu Gulamu Salam gulamu Ennai sight adikira shaliniku

Male: Salam gulamu Gulamu Salam gulamu Kannil dive adikira Dolphinuku Salam gulamu

Male: Un mummykum solven Daddykum solven Salam gulamu Unnai boomiku thandha Saamikum solven Salam gulamu

Male: L boarda naan irunthen Salam gulamu Ennai love bird-ah maathiputta Salam gulamu

Chorus: Gulam salamu salamu Salam salamu Nee salam salam salam salam Salam salamu
Male: Ae.heiiii....

 

Other Songs From Hello (1999)

Valantine’s Day Song Lyrics
Movie: Hello
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Deva
Indha Nimisham Song Lyrics
Movie: Hello
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Deva

Similiar Songs

Adada Nadandhu Varaa Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
April Mazhai Megame Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Hey Penne Oru Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Hey Penne Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • tamil song writing

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • amman songs lyrics in tamil

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • tamil love feeling songs lyrics for him

  • kutty story song lyrics

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • naan unarvodu

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • aarariraro song lyrics

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • tamil2lyrics

  • morattu single song lyrics

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf