Ramaranalum Song Lyrics

Hey Ram cover
Movie: Hey Ram (2000)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Jolly Mukherjee, Kamal Hassan and Hariharan

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: { ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ பப்பா ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ பப்பா ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ பப்பா ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ } (2)

ஆண்: ராமர் ஆனாலும் பாபர் ஆனாலும் ரூட்டு ஒன்னு தான் கேட்டு ஒன்னு தான் ஸ்நேகிதா

ஆண்: நாமம் போட்டாலும் நாமாஸ் பண்ணாலும் நாஸ்தி ஆகாது தோஸ்தி என்பதே ஸ்நேகிதா

ஆண்: நம்ம பாட்டாணிடா நன்று சொன்னானேடா நட்பு சாகாதடா என்று சொன்னானடா

ஆண்: சாமி ரெண்டாயுட்டா பூமி ரெண்டாகுமே சிநேகம் உண்டாயுட்டா லோகம் நானாகுமே

குழு: உள்ளதை சொல்பவர் சொன்னதை செய்பவர் நாமே

ஆண்: அம்ஜத் என்றாலும் ஐயர் என்றாலும் ரெண்டு பிளட்டுமே ரெட்டு தானடா சகோதரா

ஆண்: மோஸியூ சென்றாலும் மந்திர் சென்றாலும் பிரண்ட்ஷிப் போல் ஒரு ஒர்ஷிப் ஏதடா சகோதரா

ஆண்: ரெண்டு நண்பர்களே ரெண்டு கண்ணாகிடும் ஒன்று புண்ணாகினால் ஒன்று கண்ணீர் விடும்

ஆண்: உன்னை உண்டாக்கவும் பத்து மாதங்களே என்னை உண்டாக்கவும் பத்து மாதங்களே

குழு: உள்ளதை சொல்பவர் சொன்னதை செய்பவர் நாமே

ஆண்: உச்சத்திலே கிக் ஏறினாள் நெஞ்சானது அஞ்சாதது

ஆண்: சொன்னானடா மெய் ஆம் அட திராட்சை ரசம் பேசும் நிஜம்

ஆண்: பலே பலே பலே பலே பலே பலே பலே பலே பலே பலே பலே பலே ஹா

ஆண்: யாக்கை என்னும் தன்சென் உடன் பிரண்ட்ஷிப் ஆகலாம் பண்பாடலாம்

ஆண்: சங்கீதமே சந்தோசமே எல்லோருக்கும் ஏழு ஸ்வரம்

ஆண்: பலே பலே பலே பலே பலே பலே பலே பலே பலே பலே பலே பலே ஹா

ஆண்: ராமர் ஆனாலும் பாபர் ஆனாலும் ரூட்டு ஒன்னு தான் கேட்டு ஒன்னு தான் ஸ்நேகிதா

ஆண்: நாமம் போட்டாலும் நாமாஸ் பண்ணாலும் நாஸ்தி ஆகாது தோஸ்தி என்பதே ஸ்நேகிதா

ஆண்: நம்ம பாட்டாணிடா நன்று சொன்னானேடா நட்பு சாகாதடா என்று சொன்னானடா

ஆண்: சாமி ரெண்டாயுட்டா பூமி ரெண்டாகுமே சிநேகம் உண்டாயுட்டா லோகம் நானாகுமே

குழு: உள்ளதை சொல்பவர் சொன்னதை செய்பவர் நாமே

குழு: ராமர் ஆனாலும் பாபர் ஆனாலும் ரூட்டு ஒன்னு தான் கேட்டு ஒன்னு தான் ஸ்நேகிதா

குழு: நாமம் போட்டாலும் நாமாஸ் பண்ணாலும் நாஸ்தி ஆகாது தோஸ்தி என்பதே ஸ்நேகிதா

குழு: நம்ம பாட்டாணிடா நன்று சொன்னானேடா நட்பு சாகாதடா என்று சொன்னானடா

குழு: சாமி ரெண்டாயுட்டா பூமி ரெண்டாகுமே சிநேகம் உண்டாயுட்டா லோகம் நானாகுமே

குழு: உள்ளதை சொல்பவர் சொன்னதை செய்பவர் நாமே

குழு: { ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ பப்பா ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ பப்பா ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ பப்பா ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ } (2)

ஆண்: ராமர் ஆனாலும் பாபர் ஆனாலும் ரூட்டு ஒன்னு தான் கேட்டு ஒன்னு தான் ஸ்நேகிதா

ஆண்: நாமம் போட்டாலும் நாமாஸ் பண்ணாலும் நாஸ்தி ஆகாது தோஸ்தி என்பதே ஸ்நேகிதா

ஆண்: நம்ம பாட்டாணிடா நன்று சொன்னானேடா நட்பு சாகாதடா என்று சொன்னானடா

ஆண்: சாமி ரெண்டாயுட்டா பூமி ரெண்டாகுமே சிநேகம் உண்டாயுட்டா லோகம் நானாகுமே

குழு: உள்ளதை சொல்பவர் சொன்னதை செய்பவர் நாமே

ஆண்: அம்ஜத் என்றாலும் ஐயர் என்றாலும் ரெண்டு பிளட்டுமே ரெட்டு தானடா சகோதரா

ஆண்: மோஸியூ சென்றாலும் மந்திர் சென்றாலும் பிரண்ட்ஷிப் போல் ஒரு ஒர்ஷிப் ஏதடா சகோதரா

ஆண்: ரெண்டு நண்பர்களே ரெண்டு கண்ணாகிடும் ஒன்று புண்ணாகினால் ஒன்று கண்ணீர் விடும்

ஆண்: உன்னை உண்டாக்கவும் பத்து மாதங்களே என்னை உண்டாக்கவும் பத்து மாதங்களே

குழு: உள்ளதை சொல்பவர் சொன்னதை செய்பவர் நாமே

ஆண்: உச்சத்திலே கிக் ஏறினாள் நெஞ்சானது அஞ்சாதது

ஆண்: சொன்னானடா மெய் ஆம் அட திராட்சை ரசம் பேசும் நிஜம்

ஆண்: பலே பலே பலே பலே பலே பலே பலே பலே பலே பலே பலே பலே ஹா

ஆண்: யாக்கை என்னும் தன்சென் உடன் பிரண்ட்ஷிப் ஆகலாம் பண்பாடலாம்

ஆண்: சங்கீதமே சந்தோசமே எல்லோருக்கும் ஏழு ஸ்வரம்

ஆண்: பலே பலே பலே பலே பலே பலே பலே பலே பலே பலே பலே பலே ஹா

ஆண்: ராமர் ஆனாலும் பாபர் ஆனாலும் ரூட்டு ஒன்னு தான் கேட்டு ஒன்னு தான் ஸ்நேகிதா

ஆண்: நாமம் போட்டாலும் நாமாஸ் பண்ணாலும் நாஸ்தி ஆகாது தோஸ்தி என்பதே ஸ்நேகிதா

ஆண்: நம்ம பாட்டாணிடா நன்று சொன்னானேடா நட்பு சாகாதடா என்று சொன்னானடா

ஆண்: சாமி ரெண்டாயுட்டா பூமி ரெண்டாகுமே சிநேகம் உண்டாயுட்டா லோகம் நானாகுமே

குழு: உள்ளதை சொல்பவர் சொன்னதை செய்பவர் நாமே

குழு: ராமர் ஆனாலும் பாபர் ஆனாலும் ரூட்டு ஒன்னு தான் கேட்டு ஒன்னு தான் ஸ்நேகிதா

குழு: நாமம் போட்டாலும் நாமாஸ் பண்ணாலும் நாஸ்தி ஆகாது தோஸ்தி என்பதே ஸ்நேகிதா

குழு: நம்ம பாட்டாணிடா நன்று சொன்னானேடா நட்பு சாகாதடா என்று சொன்னானடா

குழு: சாமி ரெண்டாயுட்டா பூமி ரெண்டாகுமே சிநேகம் உண்டாயுட்டா லோகம் நானாகுமே

குழு: உள்ளதை சொல்பவர் சொன்னதை செய்பவர் நாமே

Chorus: {Ho ho ho ho. Pappaaa.. Ho ho ho ho. Pappaaa.. Ho ho ho ho. Pappaaa.. Ho ho ho ho.} (2)

Male: Ramar aanaalum Babar aanaalum Route-u onnuthaan Gate-u onnuthaan Snehitha

Male: Naamam pottaalum Namaas pannaalum Nasthi aagaathu Dosthi enbathae Snehitha

Male: Namma pattaanida Nandru sonnaneda Natpu saagaathada Endru sonnaanada

Male: Saami rendaayutta Bhoomi rendaagumae Sneham undaayutta Logam nanaagumae

Chorus: Ullathai solbavar Sonnathai seibavar Naa.mae

Male: Amjad endraalum Iyer endraalum Rendu bloodumae Reddu thaanada Sagothara

Male: Mosque sendraalum Mandir sendraalum Friendship pol oru Worship ethada Sagothara

Male: Rendu nanbaragalae Rendu kannagidum Ondru punnaaginaal Ondru kanneervidum

Male: Unnai undaakkavum Paththu maathangalae Ennai undaakkavum Paththu maathangalae

Chorus: Ullathai solbavar Sonnathai seibavar Naa.mae

Male: Uchaththilae Kick erinaal Nenjaanathu Anjaathathu

Male: Sonnaanada Mei aam ada Thraatchai rasam Pesum nijam

Male: Bale bale bale bale Bale bale bale bale Bale bale bale bale.. haa

Male: Yaagai enum Tansen udan Friend aagalaam Panpaadalaam

Male: Sangeethamae Santhoshamae Ellorukkum Ezhu swaram

Male: Bale bale bale bale Bale bale bale bale Bale bale bale bale.. haa

Male: Ramar aanaalum Babar aanaalum Route-u onnuthaan Gate-u onnuthaan Snehitha

Male: Naamam pottaalum Namaas pannaalum Nasthi aagaathu Dosthi enbathae Snehitha

Male: Namma pattaanida Nandru sonnaneda Natpu saagaathada Endru sonnaanada

Male: Saami rendaayutta Bhoomi rendaagumqe Sneham undaayutta Logam nanaagumae

Chorus: Ullathai solbavar Sonnathai seibavar Naa.mae

Chorus: Ramar aanaalum Babar aanaalum Route-u onnuthaan Gate-u onnuthaan Sagothara

Chorus: Naamam pottaalum Namaas pannaalum Nasthi aagaathu Dosthi enbathae Sagothara

Chorus: Namma pattaanida Nandru sonnaneda Natpu saagaathada Endru sonnaanada

Chorus: Saami rendaayutta Bhoomi rendaagumqe Sneham undaayutta Logam nanaagumae

Chorus: Ullathai solbavar Sonnathai seibavar Naa.mae

 

Other Songs From Hey Ram (2000)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • aagasatha

  • tamil songs lyrics images in tamil

  • google google song lyrics tamil

  • tamil hymns lyrics

  • karnan lyrics tamil

  • tamil whatsapp status lyrics download

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • vinayagar songs lyrics

  • tamil melody songs lyrics

  • album song lyrics in tamil

  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • tamil songs without lyrics

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • master the blaster lyrics in tamil

  • enjoy en jaami cuckoo

  • tamil song lyrics in english