Katti Pudikkattma Song Lyrics

Honest Raj cover
Movie: Honest Raj (1994)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: கட்டி புடிக்கட்டுமா மெட்டெடுத்து படிக்கட்டுமா கட்டி புடிக்கட்டுமா மெட்டெடுத்து படிக்கட்டுமா

பெண்: ஒத்தி எடுக்கட்டுமா ஒத்தடத்த கொடுக்கட்டுமா ஜவ்வாதும் பன்னீரும் ஒண்ணாகும் இந்நேரம்

பெண்: முந்தி இங்கு விரிக்கட்டுமா முத்தம் இங்கு வடிக்கட்டுமா ஒன்ன அள்ளி உலுக்கட்டுமா ஒட்டி வந்து கலக்கட்டுமா

பெண்: கட்டி புடிக்கட்டுமா மெட்டெடுத்து படிக்கட்டுமா ஒத்தி எடுக்கட்டுமா ஒத்தடத்த கொடுக்கட்டுமா

பெண்: பாதி நேரம் தூக்கம் இல்ல அடிக்கடி உந்தன் நெனப்புகள் வருதே மீதி நேரம் தாங்கவில்ல இடுப்புல உள்ள மடிப்புகள் சுடுதே..

பெண்: பாதி நேரம் தூக்கம் இல்ல மீதி நேரம் தாங்கவில்ல

பெண்: உன்னிடத்தில் மருந்தில்லையா என்னிடத்தில் விருந்தில்லையா முக்குளிக்க இடம் இல்லையா முத்தெடுக்க மனம் இல்லையா

பெண்: அம்மாடி..அப்பாடி... பொன்னுடம்பு துடிக்கின்றதே பூவெறும்பு கடிக்கின்றதே.

பெண்: கட்டி புடிக்கட்டுமா மெட்டெடுத்து படிக்கட்டுமா ஒத்தி எடுக்கட்டுமா ஒத்தடத்த கொடுக்கட்டுமா ஜவ்வாதும் பன்னீரும் ஒண்ணாகும் இந்நேரம்

பெண்: முந்தி இங்கு விரிக்கட்டுமா முத்தம் இங்கு வடிக்கட்டுமா ஒன்ன அள்ளி உலுக்கட்டுமா ஒட்டி வந்து கலக்கட்டுமா

பெண்: கட்டி புடிக்கட்டுமா ஏய் மெட்டெடுத்து படிக்கட்டுமா

பெண்: தானனன தானனன்னா ஏய் ஏய் ஏய் யய்ய்யா ஏய் ஏய் ஏய் யய்ய்யா தானனன தானனன்னா

பெண்: நேத்து வர காத்திருந்தேன் சின்ன இடை தொட்டு கிச்சு கிச்சு மூட்டு

பெண்: நீல விழி பூத்திருந்தேன் கன்னி மையில் வந்து இச்சு இச்சு காட்டு

பெண்: நேத்து வர காத்திருந்தேன் நீல விழி பூத்திருந்தேன்

பெண்: வந்து வந்து வளைக்கட்டுமா ஓரங்கட்டி ஒதுக்கட்டுமா வெக்கம் விட்டு நெருங்கட்டுமா உள்ள மட்டும் வழங்கட்டுமா

பெண்: சந்தோஷம். என்னான்னு.. சொல்லி சொல்லி விளக்கட்டுமா சொர்க்க வாசல் திறக்கட்டுமா..

பெண்: கட்டி புடிக்கட்டுமா மெட்டெடுத்து படிக்கட்டுமா

பெண்: ஒத்தி எடுக்கட்டுமா ஒத்தடத்த கொடுக்கட்டுமா ஜவ்வாதும் பன்னீரும் ஒண்ணாகும் இந்நேரம்

பெண்: முந்தி இங்கு விரிக்கட்டுமா முத்தம் இங்கு வடிக்கட்டுமா ஒன்ன அள்ளி உலுக்கட்டுமா ஒட்டி வந்து கலக்கட்டுமா

பெண்: கட்டி புடிக்கட்டுமா ஹேய் மெட்டெடுத்து படிக்கட்டுமா..

பெண்: கட்டி புடிக்கட்டுமா மெட்டெடுத்து படிக்கட்டுமா கட்டி புடிக்கட்டுமா மெட்டெடுத்து படிக்கட்டுமா

பெண்: ஒத்தி எடுக்கட்டுமா ஒத்தடத்த கொடுக்கட்டுமா ஜவ்வாதும் பன்னீரும் ஒண்ணாகும் இந்நேரம்

பெண்: முந்தி இங்கு விரிக்கட்டுமா முத்தம் இங்கு வடிக்கட்டுமா ஒன்ன அள்ளி உலுக்கட்டுமா ஒட்டி வந்து கலக்கட்டுமா

பெண்: கட்டி புடிக்கட்டுமா மெட்டெடுத்து படிக்கட்டுமா ஒத்தி எடுக்கட்டுமா ஒத்தடத்த கொடுக்கட்டுமா

பெண்: பாதி நேரம் தூக்கம் இல்ல அடிக்கடி உந்தன் நெனப்புகள் வருதே மீதி நேரம் தாங்கவில்ல இடுப்புல உள்ள மடிப்புகள் சுடுதே..

பெண்: பாதி நேரம் தூக்கம் இல்ல மீதி நேரம் தாங்கவில்ல

பெண்: உன்னிடத்தில் மருந்தில்லையா என்னிடத்தில் விருந்தில்லையா முக்குளிக்க இடம் இல்லையா முத்தெடுக்க மனம் இல்லையா

பெண்: அம்மாடி..அப்பாடி... பொன்னுடம்பு துடிக்கின்றதே பூவெறும்பு கடிக்கின்றதே.

பெண்: கட்டி புடிக்கட்டுமா மெட்டெடுத்து படிக்கட்டுமா ஒத்தி எடுக்கட்டுமா ஒத்தடத்த கொடுக்கட்டுமா ஜவ்வாதும் பன்னீரும் ஒண்ணாகும் இந்நேரம்

பெண்: முந்தி இங்கு விரிக்கட்டுமா முத்தம் இங்கு வடிக்கட்டுமா ஒன்ன அள்ளி உலுக்கட்டுமா ஒட்டி வந்து கலக்கட்டுமா

பெண்: கட்டி புடிக்கட்டுமா ஏய் மெட்டெடுத்து படிக்கட்டுமா

பெண்: தானனன தானனன்னா ஏய் ஏய் ஏய் யய்ய்யா ஏய் ஏய் ஏய் யய்ய்யா தானனன தானனன்னா

பெண்: நேத்து வர காத்திருந்தேன் சின்ன இடை தொட்டு கிச்சு கிச்சு மூட்டு

பெண்: நீல விழி பூத்திருந்தேன் கன்னி மையில் வந்து இச்சு இச்சு காட்டு

பெண்: நேத்து வர காத்திருந்தேன் நீல விழி பூத்திருந்தேன்

பெண்: வந்து வந்து வளைக்கட்டுமா ஓரங்கட்டி ஒதுக்கட்டுமா வெக்கம் விட்டு நெருங்கட்டுமா உள்ள மட்டும் வழங்கட்டுமா

பெண்: சந்தோஷம். என்னான்னு.. சொல்லி சொல்லி விளக்கட்டுமா சொர்க்க வாசல் திறக்கட்டுமா..

பெண்: கட்டி புடிக்கட்டுமா மெட்டெடுத்து படிக்கட்டுமா

பெண்: ஒத்தி எடுக்கட்டுமா ஒத்தடத்த கொடுக்கட்டுமா ஜவ்வாதும் பன்னீரும் ஒண்ணாகும் இந்நேரம்

பெண்: முந்தி இங்கு விரிக்கட்டுமா முத்தம் இங்கு வடிக்கட்டுமா ஒன்ன அள்ளி உலுக்கட்டுமா ஒட்டி வந்து கலக்கட்டுமா

பெண்: கட்டி புடிக்கட்டுமா ஹேய் மெட்டெடுத்து படிக்கட்டுமா..

Female: ...........

Female: Katti.. pudikkattuma Metteduthu padikkattuma

Female: Katti.. pudikkattuma Metteduthu padikkattuma Oththi edukkattuma Oththadatha kodukkattuma

Female: Javvathum panneerum Onnaagum inneram Munthi ingu virikkattuma Mutham ingu vadikattuma Onnai alli ulukkattuma Otti vanthu kalakkattuma

Female: Katti.. pudikkattuma Metteduthu padikkattuma Oththi edukkattuma Oththadatha kodukkattuma

Female: Paadhi neram Thookkam illa Adikadi unthan Nenappugal varuthae

Female: Meedhi neram Thaanga villa Iduppula ulla madippugal Suduthae

Female: Paadhi neram Thookkam illa Meedhi neram Thaanga villa

Female: Unnidathil marunthillaiya Ennidathil virunthillaiya Mukkulikka idam illaiya Muththedukka manam illaiyaa

Female: Ammaadi appaaadi Pon udambu thudikkindrathae Poovarumbu vedikkindrathae

Female: Katti.. pudikkattuma Metteduthu padikkattuma Oththi edukkattuma Oththadatha kodukkattuma

Female: Onnaagum inneram Munthi ingu virikkattuma Mutham ingu vadikattuma Onnai alli ulukkattuma Otti vanthu kalakkattuma

Female: Katti.. pudikkattuma Metteduthu padikkattuma

Female: Thaanana thaana nana Yei yeiyeiyeiyei yaa Yei yeiyeiyeiyei yaa Thaanana thaana nana

Female: Neththu varai Kaaththirunthen Chinna idai thottu Kichu kichu moottu

Female: Neela vizhi Pooththirunthen Kanni mayil vanthu Ichu ichu kaattu

Female: Neththu varai Kaaththirunthen Neela vizhi Pooththirunthen

Female: Vanthu vanthu Valaikkattuma Orangatti othukkattuma Vetkam vittu nerungattuma Ullam mattum vazhangattuma

Female: Santhosham ennaanu Solli solli vilakkattuma Sorga vaasal thirakkattuma

Female: Katti.. pudikkattuma Metteduthu padikkattuma Oththi edukkattuma Oththadatha kodukkattuma

Female: Javvathum panneerum Onnaagum inneram Munthi ingu virikkattuma Mutham ingu vadikattuma Onnai alli ulukkattuma Otti vanthu kalakkattuma

Female: Katti.. pudikkattuma Hei metteduthu padikkattuma

Other Songs From Honest Raj (1994)

Vanil Vidivelli Song Lyrics
Movie: Honest Raj
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Izuthu Potheena Song Lyrics
Movie: Honest Raj
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Katuren Katuren Song Lyrics
Movie: Honest Raj
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Day By Day Song Lyrics
Movie: Honest Raj
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • isaivarigal movie download

  • vathikuchi pathikadhuda

  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • tamil song lyrics with music

  • kangal neeye karaoke download

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume song

  • paatu paadava karaoke

  • best lyrics in tamil love songs

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • sarpatta lyrics in tamil

  • theriyatha thendral full movie

  • new movie songs lyrics in tamil

  • master vaathi raid

  • kadhal psycho karaoke download

  • master vaathi coming lyrics

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • lyrics of google google song from thuppakki