Hostel Gaana Song Lyrics

Hostel cover
Movie: Hostel (2021)
Music: Bobo Sasii
Lyricists: Gaana Edwin
Singers: ‘Thenisai Thendral’ Deva

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நா தன நன நா தன நன நா தன நன நா ஆ.. ஆ.. ஹோ ஓ ஓ

விசில்: .........

ஆண்: வாட்ச மேல வாட்ச வுட்டு சோஜா மேல சோஜா காட்டி அந்தராதான் இருப்போம் நாங்க கிங் டா எங்களுக்கு உல்லாசத்துக்கு விலாசமே இதாண்டா

ஆண்: அமுக்கு டுமுக்கு அமால் துமால் அத்திரி புத்திரி அஜால் குஜால் கொட்டாங்குச்சி போல ரூம் சைஸ் டா எங்களுக்கு எப்போவுமே ஒரே தட்டுல ரைஸ் டா

ஆண்: ஹே உல்லாயா வாழ்ந்திடுவோம் கல்லாயா கலக்கிடுவோம் மஜாவா இருந்திடுவோம் எங்களுக்குள்ள

ஆண்: ஜாலிக்கு வேலி இல்ல போலியா நடிச்சதில்ல டபாய்க்கும் ஜிகிடிங்கா எல்லாம் தேவையே இல்ல

ஆண்: தா ந தான் நனான நா தா நனனன தா நனான நனனா

ஆண்: தா ன தான் நனான நா தா நனனன தா நனான நனனா

ஆண்: வாட்ச மேல வாட்ச வுட்டு சோஜா மேல சோஜா காட்டுவோம்

ஆண்: ராத்திரினா இருட்டுல மெழுகுவர்த்தி லைட்டுல கும்பலாதான் கூடிக்கின்னு சமத்துவதா காட்டுவோம்

ஆண்: ஒன் அண்ட் ஒன்லி பாட்டில் னு விட்டுக்குவோம் பேட்டில் லு நெனச்சதெல்லாம் கெடைக்க இது நட்சத்திர ஹோட்டல் லு

ஆண்: கானா பாட்டு இங்க என்னைக்குமே பஞ்சமில்ல கேட்டா போதும் கவலை பறந்திரும்டா

ஆண்: கூட்டு வாழ்க்கை இங்க உன்து இல்ல என்து இல்ல மாத்தி மாத்தி துணிய மாத்திக்குவோம்டா

குழு: வா கெடச்சிருக்கு நமக்கு இந்த ஜங்சன் மச்சி நோ டென்சன் மச்சி வாழ்க்கை புல்லா பங்க்சன் மச்சி மச்சி

ஆண்: வாட்ச மேல
ஆண்: வாட்ச மேல
ஆண்: ஐயோஓஓஓஓ சோஜா மேல
ஆண்: சோஜா மேல

ஆண்: வாட்ச மேல வாட்ச வுட்டு சோஜா மேல சோஜா காட்டி அந்தராதான் இருப்போம் நாங்க கிங் டா எங்களுக்கு உல்லாசத்துக்கு விலாசமே இதான் டா

ஆண்: அமுக்கு டுமுக்கு அமால் துமால் அத்திரி புத்திரி அஜால் குஜால் கொட்டாங்குச்சி போல ரூம் சைஸ் டா எங்களுக்கு எப்போவுமே ஒரே தட்டுல ரைஸ் டா

ஆண்: ஹே உல்லாயா வாழ்ந்திடுவோம் கல்லாயா கலக்கிடுவோம் மஜாவா இருந்திடுவோம் எங்களுக்குள்ள

ஆண்: ஜாலிக்கு வேலி இல்ல போலியா நடிச்சதில்ல டபாய்க்கும் ஜிகிடிங்கா எல்லாம் தேவையே இல்ல

ஆண்: தா ந தான் நனான நா தா நனனன தா நனான நனனா

ஆண்: தா ன தான் நனான நா தா நனனன தா நனான நனனா

குழு: தா ன தான் நனான நா தா நனனன தா நனான நனனா தா ன தான் நனான நா தா நனனன தா நனான நனனா

ஆண்: நா தன நன நா தன நன நா தன நன நா ஆ.. ஆ.. ஹோ ஓ ஓ

விசில்: .........

ஆண்: வாட்ச மேல வாட்ச வுட்டு சோஜா மேல சோஜா காட்டி அந்தராதான் இருப்போம் நாங்க கிங் டா எங்களுக்கு உல்லாசத்துக்கு விலாசமே இதாண்டா

ஆண்: அமுக்கு டுமுக்கு அமால் துமால் அத்திரி புத்திரி அஜால் குஜால் கொட்டாங்குச்சி போல ரூம் சைஸ் டா எங்களுக்கு எப்போவுமே ஒரே தட்டுல ரைஸ் டா

ஆண்: ஹே உல்லாயா வாழ்ந்திடுவோம் கல்லாயா கலக்கிடுவோம் மஜாவா இருந்திடுவோம் எங்களுக்குள்ள

ஆண்: ஜாலிக்கு வேலி இல்ல போலியா நடிச்சதில்ல டபாய்க்கும் ஜிகிடிங்கா எல்லாம் தேவையே இல்ல

ஆண்: தா ந தான் நனான நா தா நனனன தா நனான நனனா

ஆண்: தா ன தான் நனான நா தா நனனன தா நனான நனனா

ஆண்: வாட்ச மேல வாட்ச வுட்டு சோஜா மேல சோஜா காட்டுவோம்

ஆண்: ராத்திரினா இருட்டுல மெழுகுவர்த்தி லைட்டுல கும்பலாதான் கூடிக்கின்னு சமத்துவதா காட்டுவோம்

ஆண்: ஒன் அண்ட் ஒன்லி பாட்டில் னு விட்டுக்குவோம் பேட்டில் லு நெனச்சதெல்லாம் கெடைக்க இது நட்சத்திர ஹோட்டல் லு

ஆண்: கானா பாட்டு இங்க என்னைக்குமே பஞ்சமில்ல கேட்டா போதும் கவலை பறந்திரும்டா

ஆண்: கூட்டு வாழ்க்கை இங்க உன்து இல்ல என்து இல்ல மாத்தி மாத்தி துணிய மாத்திக்குவோம்டா

குழு: வா கெடச்சிருக்கு நமக்கு இந்த ஜங்சன் மச்சி நோ டென்சன் மச்சி வாழ்க்கை புல்லா பங்க்சன் மச்சி மச்சி

ஆண்: வாட்ச மேல
ஆண்: வாட்ச மேல
ஆண்: ஐயோஓஓஓஓ சோஜா மேல
ஆண்: சோஜா மேல

ஆண்: வாட்ச மேல வாட்ச வுட்டு சோஜா மேல சோஜா காட்டி அந்தராதான் இருப்போம் நாங்க கிங் டா எங்களுக்கு உல்லாசத்துக்கு விலாசமே இதான் டா

ஆண்: அமுக்கு டுமுக்கு அமால் துமால் அத்திரி புத்திரி அஜால் குஜால் கொட்டாங்குச்சி போல ரூம் சைஸ் டா எங்களுக்கு எப்போவுமே ஒரே தட்டுல ரைஸ் டா

ஆண்: ஹே உல்லாயா வாழ்ந்திடுவோம் கல்லாயா கலக்கிடுவோம் மஜாவா இருந்திடுவோம் எங்களுக்குள்ள

ஆண்: ஜாலிக்கு வேலி இல்ல போலியா நடிச்சதில்ல டபாய்க்கும் ஜிகிடிங்கா எல்லாம் தேவையே இல்ல

ஆண்: தா ந தான் நனான நா தா நனனன தா நனான நனனா

ஆண்: தா ன தான் நனான நா தா நனனன தா நனான நனனா

குழு: தா ன தான் நனான நா தா நனனன தா நனான நனனா தா ன தான் நனான நா தா நனனன தா நனான நனனா

Male: Naa thana nana naaa Thana nana naaa Thana nana naaa Aaa..aaa..hoo oo ooo

Whistle: ........

Male: Watchaa maela watchaa vuttu Soja maela soja kaatti Andharadhaan iruppom Nanga king daa Engallukku ullasathukku Vilasamae ithaan daa

Male: Amukku dumukku amaal dumaal Athiri puthiri ajaal kujaal Kottanguchi pola room size daa Engalukku eppovumae Orae thattula rice daa

Male: Hey ullaayaaa vaazhndhiduvom Kallaayaa kalakkiduvom Majavaa irundhiduvom Engalukkullaa

Male: Jaalikku vaeli illa Poliyaa nadichadhilla Dabaikkum jigidinga ellaam Thaevaiyae illa

Male: Thaa na Than nanaana na thaa nananana Thaa nanaana nananaa

Male: Thaa na Than nanaana na thaa nananana Thaa nanaana nananaa

Male: Watchaa maela watchaa vuttu Soja maela soja kaattuvom

Male: Rathirinaa iruttula Mezhuguvarthi lightla Kumbalaadhan koodikinnu Samathuvatha kaattuvom

Male: One and only bottle lu Vittukuvom battle lu Nenachadhaellaam kedaikka Ithu natchathira hotel lu

Male: Gaana paattu Inga ennaikkumae panjamilla Ketta podhum Kavalai parandhirumdaa

Male: Koottu vaazhkkai Inga undhu illa endhu illa Maathi maathi Thuniya maathikkuvomdaa

All: Vaa kedachirukku Nammakku indha junction machi No tension machi Vaazhkkai fulla function machi. Machi

Male: Watchaa maela
Male: Watchaa maela
Male: Aiyooooo soja mela
Male: Soja mela

Male: Watchaa maela watchaa vuttu Soja maela soja kaatti Andharadhaan iruppom Nanga king daa Engallukku ullasathukku Vilasamae ithaan daa

Male: Amukku dumukku amaal dumaal Athiri puthiri ajaal kujaal Kottanguchi pola room size daa Engalukku eppovumae Orae thattula rice daa

Male: Hey ullaayaaa vaazhndhiduvom Kallaayaa kalakkiduvom Majavaa irundhiduvom Engalukkullaa

Male: Jaalikku vaeli illa Poliyaa nadichadhilla Dabaikkum jigidinga ellaam Thaevaiyae illa

Male: Thaa na Than nanaana na thaa nananana Thaa nanaana nananaa

Male: Thaa na Than nanaana na thaa nananana Thaa nanaana nananaa

Chorus: Thaa na Than nanaana na thaa nananana Thaa nanaana nananaa Thaa na Than nanaana na thaa nananana Thaa nanaana nananaa

Other Songs From Hostel (2021)

Most Searched Keywords
  • aagasam song soorarai pottru download

  • indru netru naalai song lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • tamil songs without lyrics

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • tamil paadal music

  • narumugaye song lyrics

  • tamilpaa gana song

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • maara movie lyrics in tamil

  • sarpatta lyrics

  • maara song tamil

  • nee kidaithai lyrics

  • soorarai pottru song tamil lyrics

  • tamil karaoke download mp3

  • murugan songs lyrics

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • mgr padal varigal

  • tamil song english translation game

  • soorarai pottru song lyrics