Naan Ilaiyavan Nee Puthiyaval Song Lyrics

Hotel Sorgam cover
Movie: Hotel Sorgam (1975)
Music: S. M. Subbaiah Naidu
Lyricists: Aalangudi Somu
Singers: T. M. Soundarajan and L. R. Eswari

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹேய்ய்...யா..
பெண்: ஆ...ஹான்.

ஆண்: நான்...இளையவன் நீ..புதியவள் நான்...இளையவன் நீ..புதியவள் பொழுதெல்லாம் பழகலாம் திரும்ப திரும்ப திகட்டும் வரையில் கொடுத்து வாங்கலாம் வா..

பெண்: நான்..புதியவள் நீ.. இளையவன் நான்..புதியவள் நீ.. இளையவன் பொழுதெல்லாம் பழகலாம் திரும்ப திரும்ப திகட்டும் வரையில் கொடுத்து வாங்கலாம் வா..

ஆண்: பயணம் வந்ததும்... புதிய பாதையில்
பெண்: பழகிக் கொள்வதும்... புதிய பாணியில்
ஆண்: பயணம் வந்ததும்... புதிய பாதையில்
பெண்: பழகிக் கொள்வதும்... புதிய பாணியில்

ஆண்: இடமும் புதிது மனமும் புதிது தேவையென்னவோ
பெண்: போகப்போக புரிந்துக் கொள்ளும் பாவையல்லவோ
ஆண்: வெட்கமா பக்கம் வா .
பெண்: வேகமா மன்னவா..

பெண்: நான்..புதியவள் நீ.. இளையவன்
ஆண்: நான்...இளையவன் நீ..புதியவள்
பெண்: பொழுதெல்லாம்
ஆண்: பழகலாம்
பெண்: திரும்ப திரும்ப
ஆண்: திகட்டும் வரையில் இருவர்: கொடுத்து வாங்கலாம் வா..

ஆண்: மேலாடைப் போல் நானாடவா
பெண்: பூ மேனியை நீ மூடவா
ஆண்: மேலாடைப் போல் நானாடவா
பெண்: பூ மேனியை நீ மூடவா

ஆண்: புதிய மொட்டு இதழைத் தொட்டு தேனெடுக்கவா...
பெண்: மணம் முடித்த மறு தினத்தில் நான் கொடுக்கவா...

ஆண்: பிள்ளைப் போல் அள்ளவா.
பெண்: அள்ளினால் துள்ளவா

ஆண்: நான்...இளையவன் நீ..புதியவள்
பெண்: நான்..புதியவள் நீ.. இளையவன்
ஆண்: பொழுதெல்லாம்
பெண்: பழகலாம்
ஆண்: திரும்ப திரும்ப
பெண்: திகட்டும் வரையில் இருவர்: கொடுத்து வாங்கலாம் வா..

ஆண்: ஹேய்ய்...யா..
பெண்: ஆ...ஹான்.

ஆண்: நான்...இளையவன் நீ..புதியவள் நான்...இளையவன் நீ..புதியவள் பொழுதெல்லாம் பழகலாம் திரும்ப திரும்ப திகட்டும் வரையில் கொடுத்து வாங்கலாம் வா..

பெண்: நான்..புதியவள் நீ.. இளையவன் நான்..புதியவள் நீ.. இளையவன் பொழுதெல்லாம் பழகலாம் திரும்ப திரும்ப திகட்டும் வரையில் கொடுத்து வாங்கலாம் வா..

ஆண்: பயணம் வந்ததும்... புதிய பாதையில்
பெண்: பழகிக் கொள்வதும்... புதிய பாணியில்
ஆண்: பயணம் வந்ததும்... புதிய பாதையில்
பெண்: பழகிக் கொள்வதும்... புதிய பாணியில்

ஆண்: இடமும் புதிது மனமும் புதிது தேவையென்னவோ
பெண்: போகப்போக புரிந்துக் கொள்ளும் பாவையல்லவோ
ஆண்: வெட்கமா பக்கம் வா .
பெண்: வேகமா மன்னவா..

பெண்: நான்..புதியவள் நீ.. இளையவன்
ஆண்: நான்...இளையவன் நீ..புதியவள்
பெண்: பொழுதெல்லாம்
ஆண்: பழகலாம்
பெண்: திரும்ப திரும்ப
ஆண்: திகட்டும் வரையில் இருவர்: கொடுத்து வாங்கலாம் வா..

ஆண்: மேலாடைப் போல் நானாடவா
பெண்: பூ மேனியை நீ மூடவா
ஆண்: மேலாடைப் போல் நானாடவா
பெண்: பூ மேனியை நீ மூடவா

ஆண்: புதிய மொட்டு இதழைத் தொட்டு தேனெடுக்கவா...
பெண்: மணம் முடித்த மறு தினத்தில் நான் கொடுக்கவா...

ஆண்: பிள்ளைப் போல் அள்ளவா.
பெண்: அள்ளினால் துள்ளவா

ஆண்: நான்...இளையவன் நீ..புதியவள்
பெண்: நான்..புதியவள் நீ.. இளையவன்
ஆண்: பொழுதெல்லாம்
பெண்: பழகலாம்
ஆண்: திரும்ப திரும்ப
பெண்: திகட்டும் வரையில் இருவர்: கொடுத்து வாங்கலாம் வா..

Male: Heiii...yaa..
Female: Aa...haan..

Male: Naan...ilaiyavan nee...pudhiyaval Naan...ilaiyavan nee...pudhiyaval Pozhuthellam pazhagalam Thirumpa thirumba thigattum varaiyil Koduththu vaangalaam vaa..

Female: Naan..pudhiyaval nee...ilaiyavan Naan..pudhiyaval nee...ilaiyavan Pozhuthellam pazhagalam Thirumpa thirumba thigattum varaiyil Koduththu vaangalaam vaa..

Male: Payanam vanthathum..pudhiya paadhaiyil
Female: Pazhagi kolavathum..pudhiya paaniyil
Male: Payanam vanthathum..pudhiya paadhaiyil
Female: Pazhagi kolavathum..pudhiya paaniyil

Male: Idamum pudhithu manamum pudhithu Thevai ennavo
Female: Pogapoga purinthu kollum Paavaiyallavo
Male: Vetkama pakkam vaa..
Female: Vegamaa mannavaa..

Female: Naan..pudhiyaval nee...ilaiyavan
Male: Naan...ilaiyavan nee...pudhiyaval
Female: Pozhuthellam
Male: Pazhagalam
Female: Thirumpa thirumba
Male: Thigattum varaiyil Both: Koduththu vaangalaam vaa..

Male: Mealaadaipol naan aadavaa
Female: Poo meaniyai nee moodavaa
Male: Mealaadaipol naan aadavaa
Female: Poo meaniyai nee moodavaa

Male: Pudhiya mottu idhazhai thottu Thaenedukkavaa..
Female: Manam mudiththa maru thinaththil Naan kodukkavaa..

Male: Pillai pol allavaa
Female: Allinaal thullavaa

Male: Naan...ilaiyavan nee...pudhiyaval
Female: Naan..pudhiyaval nee...ilaiyavan
Male: Pozhuthellam
Female: Pazhagalam
Male: Thirumpa thirumba
Female: Thigattum varaiyil Both: Koduththu vaangalaam vaa..

Most Searched Keywords
  • poove sempoove karaoke

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • aalankuyil koovum lyrics

  • kutty story in tamil lyrics

  • thaabangale karaoke

  • best love song lyrics in tamil

  • new tamil christian songs lyrics

  • lyrics of kannana kanne

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • semmozhi song lyrics

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • lyrics video tamil

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • only tamil music no lyrics

  • neerparavai padal

  • rasathi unna song lyrics

  • sundari kannal karaoke