Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: தேவையென்ன ஆசையென்ன தயக்கமென்ன ராஜா.. நீ தேடுகின்ற இன்பமெல்லாம் சுமந்திருக்கும் ரோஜா..
பெண்: தேனருந்தி நீ மயங்கி ஆட வேண்டும் ராஜா...வெட்கமென்ன...
பெண்: தேவையென்ன ஆசையென்ன தயக்கமென்ன ராஜா..
பெண்: ஓ பாலாடைதான் என் மேனியோ மேலாடைதான் உன் கைகளோ பாலாடைதான் என் மேனியோ மேலாடைதான் உன் கைகளோ
பெண்: போதை கொண்ட உந்தன் உள்ளம் போக போக என்ன சொல்லும் பருக பருக பசி வளரும் அது அது எது...
பெண்: தேவையென்ன ஆசையென்ன தயக்கமென்ன ராஜா.. நீ தேடுகின்ற இன்பமெல்லாம் சுமந்திருக்கும் ரோஜா..
பெண்: தேனருந்தி நீ மயங்கி ஆட வேண்டும் ராஜா...வெட்கமென்ன...
பெண்: தேவையென்ன ஆசையென்ன தயக்கமென்ன ராஜா..
பெண்: கண்கள் இரண்டும் விடி விளக்கோ கட்டிலறையில் தனி வழக்கோ கண்கள் இரண்டும் விடி விளக்கோ கட்டிலறையில் தனி வழக்கோ
பெண்: காதல் உன் மடியில் தள்ள காலம் மெல்ல மெல்ல செல்ல உனக்கும் எனக்கும் புரிவதென்ன அது அது எது...
பெண்: தேவையென்ன ஆசையென்ன தயக்கமென்ன ராஜா..
பெண்: ஆஹ் பொன்னூஞ்சலாய் நான் மாறலாம் பொழுதெல்லாம் நீயாடலாம் பொன்னூஞ்சலாய் நான் மாறலாம் பொழுதெல்லாம் நீயாடலாம்
பெண்: பூவை நான் புரியும் தொண்டு போதும் என்றவரை உண்டு அம்மம்மா அம்மம்மா சுகம் என்னவோ அது அது எது..
பெண்: தேவையென்ன ஆசையென்ன தயக்கமென்ன ராஜா.. நீ தேடுகின்ற இன்பமெல்லாம் சுமந்திருக்கும் ரோஜா..
பெண்: தேனருந்தி நீ மயங்கி ஆட வேண்டும் ராஜா....வெட்கமென்ன...
பெண்: தேவையென்ன ஆசையென்ன தயக்கமென்ன ராஜா..
பெண்: தேவையென்ன ஆசையென்ன தயக்கமென்ன ராஜா.. நீ தேடுகின்ற இன்பமெல்லாம் சுமந்திருக்கும் ரோஜா..
பெண்: தேனருந்தி நீ மயங்கி ஆட வேண்டும் ராஜா...வெட்கமென்ன...
பெண்: தேவையென்ன ஆசையென்ன தயக்கமென்ன ராஜா..
பெண்: ஓ பாலாடைதான் என் மேனியோ மேலாடைதான் உன் கைகளோ பாலாடைதான் என் மேனியோ மேலாடைதான் உன் கைகளோ
பெண்: போதை கொண்ட உந்தன் உள்ளம் போக போக என்ன சொல்லும் பருக பருக பசி வளரும் அது அது எது...
பெண்: தேவையென்ன ஆசையென்ன தயக்கமென்ன ராஜா.. நீ தேடுகின்ற இன்பமெல்லாம் சுமந்திருக்கும் ரோஜா..
பெண்: தேனருந்தி நீ மயங்கி ஆட வேண்டும் ராஜா...வெட்கமென்ன...
பெண்: தேவையென்ன ஆசையென்ன தயக்கமென்ன ராஜா..
பெண்: கண்கள் இரண்டும் விடி விளக்கோ கட்டிலறையில் தனி வழக்கோ கண்கள் இரண்டும் விடி விளக்கோ கட்டிலறையில் தனி வழக்கோ
பெண்: காதல் உன் மடியில் தள்ள காலம் மெல்ல மெல்ல செல்ல உனக்கும் எனக்கும் புரிவதென்ன அது அது எது...
பெண்: தேவையென்ன ஆசையென்ன தயக்கமென்ன ராஜா..
பெண்: ஆஹ் பொன்னூஞ்சலாய் நான் மாறலாம் பொழுதெல்லாம் நீயாடலாம் பொன்னூஞ்சலாய் நான் மாறலாம் பொழுதெல்லாம் நீயாடலாம்
பெண்: பூவை நான் புரியும் தொண்டு போதும் என்றவரை உண்டு அம்மம்மா அம்மம்மா சுகம் என்னவோ அது அது எது..
பெண்: தேவையென்ன ஆசையென்ன தயக்கமென்ன ராஜா.. நீ தேடுகின்ற இன்பமெல்லாம் சுமந்திருக்கும் ரோஜா..
பெண்: தேனருந்தி நீ மயங்கி ஆட வேண்டும் ராஜா....வெட்கமென்ன...
பெண்: தேவையென்ன ஆசையென்ன தயக்கமென்ன ராஜா..
Female: Thevai enna aasaiyenna Thayakkamenna raajaa.. Nee thedugindra inbamellam Sumanthirukkum rojaa..
Female: Thaenarunthi nee mayangi Aada vaendum raajaa..vetkamenna
Female: Thevai enna aasaiyenna Thayakkamenna raajaa..
Female: Oo paalaadaithaan en maeniyo Maelaadaithaan un kaigalo paalaadaithaan en maeniyo Maelaadaithaan un kaigalo
Female: Bothai konda unthan ullam Poga poga enna sollum Paruga paruga pasi valarum athu athu edhu..
Female: Thevai enna aasaiyenna Thayakkamenna raajaa.. Nee thedugindra inbamellam Sumanthirukkum rojaa..
Female: Thaenarunthi nee mayangi Aada vaendum raajaa..vetkamenna
Female: Thevai enna aasaiyenna Thayakkamenna raajaa..
Female: Kangal rendum vidi vilakko Kattilaraiyil thani vazhakko Kangal rendum vidi vilakko Kattilaraiyil thani vazhakko
Female: Kadhal un madiyil thalla Kaalam mella mella sella Unakkum enakkum purivathenna Athu athu edhu...
Female: Thevai enna aasaiyenna Thayakkamenna raajaa..
Female: Aah ponnoonjalaai naan maaralaam Pozhuthellam neeyaadalaam Ponnoonjalaai naan maaralaam Pozhuthellam neeyaadalaam
Female: Poovai naan puriyum thondu Podhum endravarai undu Ammamma ammamma sugam ennavo Athu athu edhu...
Female: Thevai enna aasaiyenna Thayakkamenna raajaa.. Nee thedugindra inbamellam Sumanthirukkum rojaa..
Female: Thaenarunthi nee mayangi Aada vaendum raajaa..vetkamenna
Female: Thevai enna aasaiyenna Thayakkamenna raajaa..
cuckoo cuckoo song lyrics dhee
venmegam pennaga karaoke with lyrics
amarkalam padal
nagoor hanifa songs lyrics free download
maraigirai
national anthem lyrics in tamil
neeye oli lyrics sarpatta
ovvoru pookalume karaoke download
vaalibangal odum whatsapp status
ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil
tamil karaoke songs with lyrics for male singers
unnai ondru ketpen karaoke
thoda thoda malarndhadhenna lyrics
tamil hymns lyrics
narumugaye song lyrics
google google song lyrics in tamil
master songs tamil lyrics
old tamil songs lyrics in tamil font
master song lyrics in tamil free download
megam karukuthu lyrics