April Mayilae Song Lyrics

Idhayam cover
Movie: Idhayam (1991)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Piraisoodan
Singers: Ilayaraja, Deepan Chakravarthy and S. N. Surrendar

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஏப்ரல் மேயிலே பசுமையே இல்லே காஞ்சி போச்சுடா இந்த ஊரும் புடிக்கலே உலகம் புடிக்கலே போரு போருடா

ஆண்: இது தேவையா அட போங்கையா ஜூன் ஜூலையா

ஆண்: பட்டாம் பூச்சிகள் பறக்குது பறக்குது கண்ணா மூச்சிகள் நடக்குது நடக்குது பச்சைப் பசுமைகள் தெரியுது தெரியுது அழகு கிளிகள் நமது விழியில் வலம் வருதே

ஆண்: ஏப்ரல் மேயிலே பசுமையே இல்லே காஞ்சி போச்சுடா இந்த ஊரும் புடிக்கலே உலகம் புடிக்கலே போரு போருடா

ஆண்: குர்தா மேக்சியும் சல்வார் கமீசும் சுமந்த பெண்களே ஹா ஹா ஹா ஹா

ஆண்: எங்கே என்று தான் இங்கே இன்று தான் வருந்தும் கண்களே ஹையோ ஹையோ ஹையோ ஹையோ

ஆண்: வீட்டில் நிற்குற காவல் காரரும் மொறச்சி பார்க்குறார் ஆம் ஆமாமா

ஆண்: சோலைக் கொள்ளையின் பொம்மை போலவே வெறச்சி போகிறார் அட டா டா டா டா டா

ஆண்: டிரைவின் ஹோட்டலும் சாந்தோம் பீச்சும் டல்லாய் தோன்றுதே பாருங்கள் பன்னீர் பூக்களை பார்க்காதின்று கண்ணீர் வார்க்கிறோம் நாங்கள்

ஆண்: நெஞ்சம் தாங்குமா கண்கள் தூங்குமா துன்பம் நீங்குமா

ஆண்: ஏப்ரல் மேயிலே பசுமையே இல்லே காஞ்சி போச்சுடா இந்த ஊரும் புடிக்கலே உலகம் புடிக்கலே போரு போருடா

குழு: ...........

ஆண்: காலேஜ் அழகியும் கான்வெண்ட் குமரியும் தியேட்டர் போகுறார் ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண்: டாக்சி டிரைவரும் பார்த்து பார்த்து தான் மீட்டர் போடுவார் டூ டூ டூ டூ டூ

ஆண்: காலை மாலை தான் வேலை பார்ப்பவர் மகிழ்ச்சி கொள்கிறார் ஹாஹாஹாஹா

ஆண்: வாலைக் குமரிகள் சாலை கடக்கையில் வாயை பிளக்குறார் அட டா டா டா டா டா

ஆண்: ஸ்டெல்லா மேரிசும் குயின் மேரிசும் தென்றல் வீசிடும் பூந்தோட்டம் வஞ்சிப் பாவைகள் தோன்றும்போது நெஞ்சம் போடுதே ஆட்டம்

ஆண்: எங்கள் பாடுதான் சக்கப் போடுதான் படா ஜோருதான்

ஆண்: ஏப்ரல் மேயிலே பசுமையே இல்லே காஞ்சி போச்சுடா இந்த ஊரும் புடிக்கலே உலகம் புடிக்கலே போரு போருடா

ஆண்: இது தேவையா அட போங்கையா ஜூன் ஜூலையா

ஆண்: பட்டாம் பூச்சிகள் பறக்குது பறக்குது கண்ணா மூச்சிகள் நடக்குது நடக்குது பச்சைப் பசுமைகள் தெரியுது தெரியுது அழகு கிளிகள் நமது விழியில் வலம் வருதே

ஆண்: ஏப்ரல் மேயிலே பசுமையே இல்லே காஞ்சி போச்சுடா இந்த ஊரும் புடிக்கலே உலகம் புடிக்கலே போரு போருடா

ஆண்: இது தேவையா அட போங்கையா ஜூன் ஜூலையா

ஆண்: பட்டாம் பூச்சிகள் பறக்குது பறக்குது கண்ணா மூச்சிகள் நடக்குது நடக்குது பச்சைப் பசுமைகள் தெரியுது தெரியுது அழகு கிளிகள் நமது விழியில் வலம் வருதே

ஆண்: ஏப்ரல் மேயிலே பசுமையே இல்லே காஞ்சி போச்சுடா இந்த ஊரும் புடிக்கலே உலகம் புடிக்கலே போரு போருடா

ஆண்: குர்தா மேக்சியும் சல்வார் கமீசும் சுமந்த பெண்களே ஹா ஹா ஹா ஹா

ஆண்: எங்கே என்று தான் இங்கே இன்று தான் வருந்தும் கண்களே ஹையோ ஹையோ ஹையோ ஹையோ

ஆண்: வீட்டில் நிற்குற காவல் காரரும் மொறச்சி பார்க்குறார் ஆம் ஆமாமா

ஆண்: சோலைக் கொள்ளையின் பொம்மை போலவே வெறச்சி போகிறார் அட டா டா டா டா டா

ஆண்: டிரைவின் ஹோட்டலும் சாந்தோம் பீச்சும் டல்லாய் தோன்றுதே பாருங்கள் பன்னீர் பூக்களை பார்க்காதின்று கண்ணீர் வார்க்கிறோம் நாங்கள்

ஆண்: நெஞ்சம் தாங்குமா கண்கள் தூங்குமா துன்பம் நீங்குமா

ஆண்: ஏப்ரல் மேயிலே பசுமையே இல்லே காஞ்சி போச்சுடா இந்த ஊரும் புடிக்கலே உலகம் புடிக்கலே போரு போருடா

குழு: ...........

ஆண்: காலேஜ் அழகியும் கான்வெண்ட் குமரியும் தியேட்டர் போகுறார் ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண்: டாக்சி டிரைவரும் பார்த்து பார்த்து தான் மீட்டர் போடுவார் டூ டூ டூ டூ டூ

ஆண்: காலை மாலை தான் வேலை பார்ப்பவர் மகிழ்ச்சி கொள்கிறார் ஹாஹாஹாஹா

ஆண்: வாலைக் குமரிகள் சாலை கடக்கையில் வாயை பிளக்குறார் அட டா டா டா டா டா

ஆண்: ஸ்டெல்லா மேரிசும் குயின் மேரிசும் தென்றல் வீசிடும் பூந்தோட்டம் வஞ்சிப் பாவைகள் தோன்றும்போது நெஞ்சம் போடுதே ஆட்டம்

ஆண்: எங்கள் பாடுதான் சக்கப் போடுதான் படா ஜோருதான்

ஆண்: ஏப்ரல் மேயிலே பசுமையே இல்லே காஞ்சி போச்சுடா இந்த ஊரும் புடிக்கலே உலகம் புடிக்கலே போரு போருடா

ஆண்: இது தேவையா அட போங்கையா ஜூன் ஜூலையா

ஆண்: பட்டாம் பூச்சிகள் பறக்குது பறக்குது கண்ணா மூச்சிகள் நடக்குது நடக்குது பச்சைப் பசுமைகள் தெரியுது தெரியுது அழகு கிளிகள் நமது விழியில் வலம் வருதே

Male: April mayilae Pasumaiyae illae Kaanji pochuda Indha oorum pudikkalae Ulagam pudikkalae Boru boruda

Male: Idhu thevaya Ada pongayya June july yaa.

Male: Pattaamboochigal Parakkudhu parakkudhu Kannaamoochigal Nadakkudhu nadakkudhu Pachai pasumaigal Theriyudhu theriyudhu Azhagu kiligal Namadhu vizhiyil valam varudhae

Male: April mayilae Pasumaiyae illae Kaanji pochuda Indha oorum pudikkalae Ulagam pudikkalae Boru boruda

Male: Kurta maxiyum Salwar kameezum Sumandha pengalae Ha ha ha ha

Male: Engae endruthaan Ingae indruthaan Varundhum kangalae Haiyo haiyo haiyo haiyo

Male: Veettil nirkura Kaaval kaararum Morachi paarkuraar Aam .aamaaa

Male: Solakkollayin Bommai polavae Verachi pogiraar Ada da da da da da

Male: Drive-in hotel-um Santhom beach-um Dull-aai thondruthae paarungal Panneer pookkalai paarkathindru Kanneer vaarkirom naangal

Male: Nenjam thaanguma Kangal thoonguma Thunbam neenguma..

Male: April mayilae Pasumaiyae illae Kaanji pochuda Indha oorum pudikkalae Ulagam pudikkalae Boru boruda

Chorus: .............

Male: College azhagiyum Convent kumariyum Theatre poguraar Ho ho ho ho

Male: Taxi driver-um Paarthu paathudhaan Meter poduvaar Dududoo doo doo

Male: Kaalai maalaithaan Velai paarppavar Magizhchi kolgiraar Hahahahaaaa

Male: Vaalai kumarigal Saalai kadakkayil Vaayai pilakuraar Ada da da da da da

Male: Stella mary’s-um Queen mary’s-um Thendral veesidum poonthottam Vanji paavaigal thondrum pothu Nenjam poduthae aattam

Male: Engal paaduthaan Sakkai poduthaan Badaa joruthaan

Male: April mayilae Pasumaiyae illae Kaanji pochuda Indha oorum pudikkalae Ulagam pudikkalae Boru boruda

Male: Idhu thevaya Ada pongayya June july yaa.

Male: Pattaamboochigal Parakkudhu parakkudhu Kannaamoochigal Nadakkudhu nadakkudhu Pachai pasumaigal Theriyudhu theriyudhu Azhagu kiligal Namadhu vizhiyil valam varudhae

 

Other Songs From Idhayam (1991)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kai veesum

  • tamil christian songs lyrics

  • famous carnatic songs in tamil lyrics

  • kannamma song lyrics

  • 3 movie songs lyrics tamil

  • maara movie song lyrics in tamil

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • karnan thattan thattan song lyrics

  • isha yoga songs lyrics in tamil

  • tamil melody lyrics

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • mudhalvane song lyrics

  • master vaathi raid

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • cuckoo cuckoo song lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • tamil new songs lyrics in english

  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil

  • malargale malargale song