Chithira Poovizhi Song Lyrics

Idhayathil Nee cover
Movie: Idhayathil Nee (1963)
Music: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricists: Mayavanathan
Singers: L. R. Eswari and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: {சித்திரப் பூ விழி வாசலிலே வந்து யார் நின்றவரோ

பெண்: இந்த கட்டுக் கரும்பினை தொட்டுக் குழைந்திட யார் வந்தவரோ

பெண்: யார் நின்றவரோ
பெண்: யார் வந்தவரோ} (2)

பெண்: தென்றல் அழைத்து வர தங்க தேரினில் வந்தாரே தென்றல் அழைத்து வர தங்க தேரினில் வந்தாரே புன்னகை மின்னிட வந்து அருகினில் நின்றவர் என்னவரே இடம் தந்த என் மன்னவரே

பெண்: சித்திரப் பூ விழி வாசலிலே அவர்தான் நின்றவரே இந்த கட்டுக் கரும்பினை தொட்டுக் குழைந்தவர்தான் என்னவரே யார் நின்றவரோ அவர்தான் என்னவரே

பெண்: {கட்டழகில் கவி கம்பன் மகனுடன் ஒட்டி இருந்தவரோ இந்த பட்டு உடலினை தொட்டணைக்கும் கலை கற்றுத் தெளிந்தவரோ} (2)

பெண்: உன்னை மட்டும் அருகினில் வைத்து தினம் தினம் சுற்றி வருபவரோ இனி கற்றுக் கொடுத்ததை ஒத்திகை பார்த்திடும் முத்தமிழ் வித்தகரோ கலை முற்றும் அறிந்தவரோ காதல் மட்டும் தெரிந்தவரோ

பெண்: சித்திரப் பூ விழி வாசலிலே வந்து யார் நின்றவரோ இந்த கட்டுக் கரும்பினை தொட்டுக் குழைந்திட யார் வந்தவரோ

பெண்: {வண்ணக் கருவிழி தன்னில் வரும் விழி என்று அழைப்பதுவோ பசும் பொன்னிற் புதியதை கண்ணன் என பெயர் சொல்லி துதிப்பதுவோ} (2)

பெண்: ஒளி மின்னி வரும் இரு கண்ணசைவில் கவி மன்னவன் என்பதுவோ இல்லை தன்னைக் கொடுத்தனை தன்னில் மறைத்தவர் வண்ணப் புது மலரே அவர் நெஞ்சம் மலரில்லையே மனம் எங்கும் நிறைந்தவரே

பெண்: ஹோ ஓஒ ஓஒ ஓ ஓ ஓஒ ஓ ஹோஹோ ஓஒ ஹோ ஓஓஒ

பெண்: சித்திரப் பூ விழி வாசலிலே அவர்தான் நின்றவரே இந்த கட்டுக் கரும்பினை தொட்டுக் குழைந்தவர்தான் என்னவரே யார் நின்றவரோ அவர்தான் என்னவரே

பெண்: {சித்திரப் பூ விழி வாசலிலே வந்து யார் நின்றவரோ

பெண்: இந்த கட்டுக் கரும்பினை தொட்டுக் குழைந்திட யார் வந்தவரோ

பெண்: யார் நின்றவரோ
பெண்: யார் வந்தவரோ} (2)

பெண்: தென்றல் அழைத்து வர தங்க தேரினில் வந்தாரே தென்றல் அழைத்து வர தங்க தேரினில் வந்தாரே புன்னகை மின்னிட வந்து அருகினில் நின்றவர் என்னவரே இடம் தந்த என் மன்னவரே

பெண்: சித்திரப் பூ விழி வாசலிலே அவர்தான் நின்றவரே இந்த கட்டுக் கரும்பினை தொட்டுக் குழைந்தவர்தான் என்னவரே யார் நின்றவரோ அவர்தான் என்னவரே

பெண்: {கட்டழகில் கவி கம்பன் மகனுடன் ஒட்டி இருந்தவரோ இந்த பட்டு உடலினை தொட்டணைக்கும் கலை கற்றுத் தெளிந்தவரோ} (2)

பெண்: உன்னை மட்டும் அருகினில் வைத்து தினம் தினம் சுற்றி வருபவரோ இனி கற்றுக் கொடுத்ததை ஒத்திகை பார்த்திடும் முத்தமிழ் வித்தகரோ கலை முற்றும் அறிந்தவரோ காதல் மட்டும் தெரிந்தவரோ

பெண்: சித்திரப் பூ விழி வாசலிலே வந்து யார் நின்றவரோ இந்த கட்டுக் கரும்பினை தொட்டுக் குழைந்திட யார் வந்தவரோ

பெண்: {வண்ணக் கருவிழி தன்னில் வரும் விழி என்று அழைப்பதுவோ பசும் பொன்னிற் புதியதை கண்ணன் என பெயர் சொல்லி துதிப்பதுவோ} (2)

பெண்: ஒளி மின்னி வரும் இரு கண்ணசைவில் கவி மன்னவன் என்பதுவோ இல்லை தன்னைக் கொடுத்தனை தன்னில் மறைத்தவர் வண்ணப் புது மலரே அவர் நெஞ்சம் மலரில்லையே மனம் எங்கும் நிறைந்தவரே

பெண்: ஹோ ஓஒ ஓஒ ஓ ஓ ஓஒ ஓ ஹோஹோ ஓஒ ஹோ ஓஓஒ

பெண்: சித்திரப் பூ விழி வாசலிலே அவர்தான் நின்றவரே இந்த கட்டுக் கரும்பினை தொட்டுக் குழைந்தவர்தான் என்னவரே யார் நின்றவரோ அவர்தான் என்னவரே

Female: {Chithira poo vizhi vaasalilae Vandhu yaar nindravaro

Female: Indha kattu karumbinai thottu Kuzhaindhida yaar vandhavaro

Female: Yaar nindravaro
Female: Yaar vandhavaro} (2)

Female: Thendral azhaithu vara Thanga thaerinil vandhaarae Thendral azhaithu vara Thanga thaerinil vandhaarae Punnagai minnida vandhu aruginil Nindravar ennavarae Idam thandha en mannavarae

Female: Chithira poo vizhi vaasalile Avar thaan nindravarae Indha kattu karumbinai thottu Kuzhaindhavar thaan ennavarae Yaar nindravaro avar thaan ennavarae

Female: {Kattazhagil kavi kamban maganudan Otti irundhavaro indha Pattu udalinai thottanaikkum kalai Katru thelindhavaro} (2)

Female: Unnai mattum aruginil vaithu Dhinam dhinam suttri varubavaro Ini katru koduthadhai othigai paarthidum Muthamizh vithagarooo Kalai mutrum arindhavaro Kaadhal mattum therindhavaro

Female: Chithira poo vizhi vaasalilae Vandhu yaar nindravaro Indha kattu karumbinai thottu Kuzhaindhida yaar vandhavaro

Female: {Vanna karu vizhi thannil varum vizhi Endru azhaippadhuvo Pasum ponnir pudhiyadhai kannan yena peyar Solli thudhippadhuvo} (2)

Female: Oli minni varum iru kannasaivil kavi Mannavan enbadhuvo illai Thannai koduthanai thannil maraithavar Vanna pudhu malarae Avar nenjam malarillaiyae Manam engum nirandhavarae

Female: Hooo ooo ooo oo oo oo oo Hohooo oooo hoo ooooo

Female: Chithira poo vizhi vaasalile Avar thaan nindravarae Indha kattu karumbinai thottu Kuzhaindhavar thaan ennavarae Yaar nindravaro avar thaan ennavarae

Most Searched Keywords
  • maara song tamil lyrics

  • movie songs lyrics in tamil

  • karaoke for female singers tamil

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • lyrics songs tamil download

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • 80s tamil songs lyrics

  • tamil film song lyrics

  • hello kannadasan padal

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • old tamil christian songs lyrics

  • alli pookalaye song download

  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • ore oru vaanam

  • happy birthday lyrics in tamil

  • kai veesum kaatrai karaoke download