Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: யார் சிரித்தால் என்ன இங்கு யார் அழுதால் என்ன யார் சிரித்தால் என்ன இங்கு யார் அழுதால் என்ன தெரிவது என்றும் தெரிய வரும் மறைவது என்றும் மறைந்து விடும் யார் சிரித்தால் என்ன
ஆண்: யார் சிரித்தால் என்ன இங்கு யார் அழுதால் என்ன
ஆண்: இன்று நேற்று வந்ததெல்லாம் நாளை மாறலாம் நீரில் தோன்றும் நிழல்களை போலே நிலையில்லாமல் போகலாம்
ஆண்: இன்று நேற்று வந்ததெல்லாம் நாளை மாறலாம் நீரில் தோன்றும் நிழல்களை போலே நிலையில்லாமல் போகலாம்
ஆண்: நான் பார்த்து ஒன்றாக காணலாம் நீ பார்த்து வேறாக மாறலாம் தெரிவது ஒன்று புரிவது ஒன்று மெய் அன்பு பொய்யென்று தோன்றும் போது
ஆண்: யார் சிரித்தால் என்ன இங்கு யார் அழுதால் என்ன
ஆண்: கண் மலர்ந்த பார்வை எல்லாம் காட்சி ஆகலாம் காட்சியாக பார்த்ததெல்லாம் கை வராமல் போகலாம் பூந்தென்றல் புயலாக மாறலாம் பொன் வெயில் நிலவாக காணலாம் வருவது ஒன்று தெரிவது ஒன்று மெய் அன்பு பொய்யென்று தோன்றும் போது
ஆண்: யார் சிரித்தால் என்ன இங்கு யார் அழுதால் என்ன யார் சிரித்தால் என்ன இங்கு யார் அழுதால் என்ன தெரிவது என்றும் தெரிய வரும் மறைவது என்றும் மறைந்து விடும் யார் சிரித்தால் என்ன
ஆண்: யார் சிரித்தால் என்ன இங்கு யார் அழுதால் என்ன
ஆண்: யார் சிரித்தால் என்ன இங்கு யார் அழுதால் என்ன யார் சிரித்தால் என்ன இங்கு யார் அழுதால் என்ன தெரிவது என்றும் தெரிய வரும் மறைவது என்றும் மறைந்து விடும் யார் சிரித்தால் என்ன
ஆண்: யார் சிரித்தால் என்ன இங்கு யார் அழுதால் என்ன
ஆண்: இன்று நேற்று வந்ததெல்லாம் நாளை மாறலாம் நீரில் தோன்றும் நிழல்களை போலே நிலையில்லாமல் போகலாம்
ஆண்: இன்று நேற்று வந்ததெல்லாம் நாளை மாறலாம் நீரில் தோன்றும் நிழல்களை போலே நிலையில்லாமல் போகலாம்
ஆண்: நான் பார்த்து ஒன்றாக காணலாம் நீ பார்த்து வேறாக மாறலாம் தெரிவது ஒன்று புரிவது ஒன்று மெய் அன்பு பொய்யென்று தோன்றும் போது
ஆண்: யார் சிரித்தால் என்ன இங்கு யார் அழுதால் என்ன
ஆண்: கண் மலர்ந்த பார்வை எல்லாம் காட்சி ஆகலாம் காட்சியாக பார்த்ததெல்லாம் கை வராமல் போகலாம் பூந்தென்றல் புயலாக மாறலாம் பொன் வெயில் நிலவாக காணலாம் வருவது ஒன்று தெரிவது ஒன்று மெய் அன்பு பொய்யென்று தோன்றும் போது
ஆண்: யார் சிரித்தால் என்ன இங்கு யார் அழுதால் என்ன யார் சிரித்தால் என்ன இங்கு யார் அழுதால் என்ன தெரிவது என்றும் தெரிய வரும் மறைவது என்றும் மறைந்து விடும் யார் சிரித்தால் என்ன
ஆண்: யார் சிரித்தால் என்ன இங்கு யார் அழுதால் என்ன
Male: Yaar sirithaal enna Ingu yaar azhudhaal enna Yaar sirithaal enna Ingu yaar azhudhaal enna Therivadhu endrum theriya varum Maraivadhu endrum maraindhu vidum Yaar sirithaal enna
Male: Yaar sirithaal enna Ingu yaar azhudhaal enna
Male: Indru naetru vandhadhellaam Naalai maaralaam Neeril thondrum nizhalgalai polae Nilaiyillaamal pogalaam
Male: Indru naetru vandhadhellaam Naalai maaralaam Neeril thondrum nizhalgalai polae Nilaiyillaamal pogalaam
Male: Naan paarthu ondraaga kaanalaam Nee paarthu vaeraaga maaralaam Therivadhu ondru purivadhu ondru Mei anbu poi endru thondrum podhu
Male: Yaar sirithaal enna Ingu yaar azhudhaal enna
Male: Kan malarndha paarvai ellaam Kaatchi aagalaam Kaatchiyaaga paarthadhellaam Kai varaamal pogalaam Poonthendral puyalaaga maaralaam Pon veyil nilavaaga kaanalaam Varuvadhu ondru therivadhu ondru Mei anbu poi endru thondrum podhu
Male: Yaar sirithaal enna Ingu yaar azhudhaal enna Yaar sirithaal enna Ingu yaar azhudhaal enna Therivadhu endrum theriya varum Maraivadhu endrum maraindhu vidum Yaar sirithaal enna
Male: Yaar sirithaal enna Ingu yaar azhudhaal enna
kutty pattas full movie tamil
tamil songs karaoke with lyrics for male
minnale karaoke
best tamil song lyrics for whatsapp status download
google song lyrics in tamil
google google song tamil lyrics
soundarya lahari lyrics in tamil
aasai nooru vagai karaoke with lyrics
soorarai pottru kaattu payale lyrics
tamil christian songs lyrics free download
paatu paadava karaoke
cuckoo cuckoo song lyrics in tamil
tamil lyrics video
nanbiye song lyrics in tamil
puthu vellai mazhai karaoke for female singers
malaigal vilagi ponalum karaoke
oh azhage maara song lyrics
hare rama hare krishna lyrics in tamil
mailaanji song lyrics
ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil