Maanikkam Vairangal Song Lyrics

Idhayaththil Oru Idam cover
Movie: Idhayaththil Oru Idam (1980)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Lyricist Not Known
Singers: K. J. Yesudas and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மாணிக்கம் வைரங்கள் முல்லைப்பூ பிள்ளைகள் மாணிக்கம் வைரங்கள் முல்லைப்பூ பிள்ளைகள்

ஆண்: சின்ன பச்சை கிளிகள் எந்தன் இச்சை குயில்கள் இந்த தோளில் ஒரு தொட்டில் கட்டி காவல் இருப்பேன்

ஆண்: மாணிக்கம் வைரங்கள் முல்லைப்பூ பிள்ளைகள்..

குழு: அப்பா சித்தப்பா ஆசை முத்தப்பா அண்ணன் தம்பி நீங்கள் எங்கள் கண்ணப்பா

ஆண்: பள்ளி செல்லும்போது பாடிச் சிரிப்பேன் பாடம் சொல்லும்போது ஆடிக் களிப்பேன் பட்டம் பெறும் போது பக்கம் இருப்பேன் பந்தம் ஒன்றை பார்த்து கட்டிக் கொடுப்பேன் எங்கள் வீடு கல்விக் கூடம்

குழு: நாங்கள் அண்ணன் தம்பி முத்துப் பல்லக்கு நீங்கள் எங்கள் நெஞ்சில் கோயில் கொண்ட தெய்வங்கள்

ஆண்: மாணிக்கம் வைரங்கள் முல்லைப்பூ பிள்ளைகள் சின்ன பச்சை கிளிகள் எந்தன் இச்சை குயில்கள் இந்த தோளில் ஒரு தொட்டில் கட்டி காவல் இருப்பேன்

குழு: அப்பா சித்தப்பா ஆசை முத்தப்பா அண்ணன் தம்பி நீங்கள் எங்கள் கண்ணப்பா

ஆண்: காலமகள் ஏதோ ஆட்டிப் படைத்தாள் காடுகளில் நானும் ஓடித் திரிந்தேன் பட்டுவண்ணப் பிள்ளையை தோளில் சுமந்தேன் பாசமென்னும் வானில் சேர்த்துப் பறந்தேன்

ஆண்: இந்த நேரம் நல்ல நேரம் உன்னை நெஞ்சம் சிறையில் வைத்தேன் எந்தன் இதயத்தில் ஓர் இடம் நீங்களே

ஆண்: மாணிக்கம் வைரங்கள் முல்லைப்பூ பிள்ளைகள் சின்ன பச்சை கிளிகள் எந்தன் இச்சை குயில்கள் இந்த தோளில் ஒரு தொட்டில் கட்டி காவல் இருப்பேன்

ஆண்: மாணிக்கம் வைரங்கள் முல்லைப்பூ பிள்ளைகள்..

குழு: {அப்பா சித்தப்பா ஆசை முத்தப்பா அண்ணன் தம்பி நீங்கள் எங்கள் கண்ணப்பா} (2)

ஆண்: மாணிக்கம் வைரங்கள் முல்லைப்பூ பிள்ளைகள் மாணிக்கம் வைரங்கள் முல்லைப்பூ பிள்ளைகள்

ஆண்: சின்ன பச்சை கிளிகள் எந்தன் இச்சை குயில்கள் இந்த தோளில் ஒரு தொட்டில் கட்டி காவல் இருப்பேன்

ஆண்: மாணிக்கம் வைரங்கள் முல்லைப்பூ பிள்ளைகள்..

குழு: அப்பா சித்தப்பா ஆசை முத்தப்பா அண்ணன் தம்பி நீங்கள் எங்கள் கண்ணப்பா

ஆண்: பள்ளி செல்லும்போது பாடிச் சிரிப்பேன் பாடம் சொல்லும்போது ஆடிக் களிப்பேன் பட்டம் பெறும் போது பக்கம் இருப்பேன் பந்தம் ஒன்றை பார்த்து கட்டிக் கொடுப்பேன் எங்கள் வீடு கல்விக் கூடம்

குழு: நாங்கள் அண்ணன் தம்பி முத்துப் பல்லக்கு நீங்கள் எங்கள் நெஞ்சில் கோயில் கொண்ட தெய்வங்கள்

ஆண்: மாணிக்கம் வைரங்கள் முல்லைப்பூ பிள்ளைகள் சின்ன பச்சை கிளிகள் எந்தன் இச்சை குயில்கள் இந்த தோளில் ஒரு தொட்டில் கட்டி காவல் இருப்பேன்

குழு: அப்பா சித்தப்பா ஆசை முத்தப்பா அண்ணன் தம்பி நீங்கள் எங்கள் கண்ணப்பா

ஆண்: காலமகள் ஏதோ ஆட்டிப் படைத்தாள் காடுகளில் நானும் ஓடித் திரிந்தேன் பட்டுவண்ணப் பிள்ளையை தோளில் சுமந்தேன் பாசமென்னும் வானில் சேர்த்துப் பறந்தேன்

ஆண்: இந்த நேரம் நல்ல நேரம் உன்னை நெஞ்சம் சிறையில் வைத்தேன் எந்தன் இதயத்தில் ஓர் இடம் நீங்களே

ஆண்: மாணிக்கம் வைரங்கள் முல்லைப்பூ பிள்ளைகள் சின்ன பச்சை கிளிகள் எந்தன் இச்சை குயில்கள் இந்த தோளில் ஒரு தொட்டில் கட்டி காவல் இருப்பேன்

ஆண்: மாணிக்கம் வைரங்கள் முல்லைப்பூ பிள்ளைகள்..

குழு: {அப்பா சித்தப்பா ஆசை முத்தப்பா அண்ணன் தம்பி நீங்கள் எங்கள் கண்ணப்பா} (2)

Male: Maanikkam vairangal Mullai poo pillaigal Maanikkam vairangal Mullai poo pillaigal

Male: Chinna pachai kiligal Endhan ichai kuyilgal Indha tholil oru thottil katti Kaaval iruppen

Male: Maanikkam vairangal Mullai poo pillaigal

Chorus: Appaa chithappaa Aasai muthappaa Annan thambi neengal Engal kannappaa

Male: Palli sellum podhu Paadi sirippen Paadam sollum podhu Aadi kalippen Pattam perum podhu Pakkam iruppen Bandham ondrai paarthu Katti koduppen Engal veedu kalvi koodam

Chorus: Naangal annan thambi Muthu pallakku Neengal engal nenjil Kovil konda dheivangal

Male: Maanikkam vairangal Mullai poo pillaigal Chinna pachai kiligal Endhan ichai kuyilgal Indha tholil oru thottil katti Kaaval iruppen

Chorus: Appaa chithappaa Aasai muthappaa Annan thambi neengal Engal kannappaa

Male: Kaala magal yaedho Aatti padaithaal Kaadugalil naanum Odi thirindhen Pattu vanna pillaiyai Tholil sumandhen Paasam ennum vaanil Serndhu parandhen

Male: Indha neram nalla neram Unnai nenjam ennum siraiyil vaithen Endhan idhayathil or idam neengalae

Male: Maanikkam vairangal Mullai poo pillaigal Chinna pachai kiligal Endhan ichai kuyilgal Indha tholil oru thottil katti Kaaval iruppen

Male: Maanikkam vairangal Mullai poo pillaigal

Chorus: {Appaa chithappaa Aasai muthappaa Annan thambi neengal Engal kannappaa} (2)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • usure soorarai pottru lyrics

  • chellamma song lyrics

  • kutty pattas full movie tamil

  • tamil melody lyrics

  • master lyrics tamil

  • kanave kanave lyrics

  • usure soorarai pottru

  • mulumathy lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics

  • dosai amma dosai lyrics

  • anbe anbe song lyrics

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • maraigirai

  • tamilpaa gana song

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • kutty pasanga song

  • lyrics tamil christian songs

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee