Manappaarai Santhaiyile Song Lyrics

Idhayaththil Oru Idam cover
Movie: Idhayaththil Oru Idam (1980)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Lyricist Not Known
Singers: Chandran and L. R. Eswari

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: தந்தன தந்தன தந்தா தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன தந்தா

பெண்: மணப்பாறை சந்தையிலே மாடு பிடிக்க போன மச்சான் மாமரத் தோப்புக்குள்ள மனசு மாறி நின்னுப் புட்டான் ஓஹோ ஆஹா ஓஹோ

பெண்: மணப்பாறை சந்தையிலே மாடு பிடிக்க போன மச்சான் மாமரத் தோப்புக்குள்ள மனசு மாறி நின்னுப் புட்டான் ஹோய் ஹொய்யா

பெண்: செவ்வாழை தோட்டத்திலே செவந்த மச்சான் வந்து நின்னான்

பெண்: ஆஹா என் கையில மாட்டிக்கிட்டான் எண்ணிக்கோன்னு போர்த்திக்கிட்டான்

பெண்: தக்காளி பழம் போல அத்தமக நானிருக்க பப்பாளி பழம் போல மாமன் மகளிருக்க மத்ததெல்லாம் மறந்து போச்சு மானம் பறந்து போச்சு மத்ததெல்லாம் மறந்து போச்சு மானம் பறந்து போச்சு

பெண்: மணப்பாறை சந்தையிலே மாடு பிடிக்க போன மச்சான் மாமரத் தோப்புக்குள்ள மனசு மாறி நின்னுப் புட்டான் ஹோய் ஹொய்யா

பெண்: விளக்கேத்தும் நேரத்திலே வீதிப் பக்கம் வரச் சொன்னான்

பெண்: ஆ தோட்டப் பக்கம் வரச் சொல்லி தோள் மேலே கையைப் போட்டான்

பெண்: ஏரிப்பக்கம் வரச் சொல்லி எலந்தப் பழம் பறிச்சு தந்தான் வயப்பக்கம் வரச் சொல்லி...பாவி மவன் பாடா..ஆ... படுத்தி விட்டான்

பெண்: மணப்பாறை சந்தையிலே மாடு பிடிக்க போன மச்சான் மாமரத் தோப்புக்குள்ள மனசு மாறி நின்னுப் புட்டான் ஹோய் ஹொய்யா

பெண்: மீசக்காரன் மேலே நான் ஆசை வச்சதாலேதான் மோசம் போயிட்டேன்டி இப்ப மாசம் ஆயிட்டேண்டி நான் மோசம் போயிட்டேன்டி இப்ப மாசம் ஆயிட்டேண்டி

ஆண்: இன்னாடி கத உடுற இந்திரன் கெட்டான் பொண்ணாலே நான் கெட்டேன் உன்னாலே

ஆண்: வந்து நில்லடி முன்னாலே வகைய சொல்லடி கண்ணால அரச மரத்த சுத்திப்புட்டு அடி வயிறு கலக்குதிங்கிறியே இந்த அநியாயத்த எங்க சொல்ல..ஆஅ.. இந்த அநியாயத்த எங்க சொல்ல..

ஆண்: சங்கர சங்கர சம்போ உன் சங்கதியெல்லாம் அம்போ.... சங்கர சங்கர சம்போ உன் சங்கதியெல்லாம் அம்போ....

ஆண்: சங்கர சங்கர சம்போ உன் சங்கதியெல்லாம் அம்போ....
பெண்: ஆ ஹா
ஆண்: சங்கர சங்கர சம்போ உன் சங்கதியெல்லாம் அம்போ....
பெண்: ஆ..ஹான் ஆ ஹான்

பெண்: தந்தன தந்தன தந்தா தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன தந்தா

பெண்: மணப்பாறை சந்தையிலே மாடு பிடிக்க போன மச்சான் மாமரத் தோப்புக்குள்ள மனசு மாறி நின்னுப் புட்டான் ஓஹோ ஆஹா ஓஹோ

பெண்: மணப்பாறை சந்தையிலே மாடு பிடிக்க போன மச்சான் மாமரத் தோப்புக்குள்ள மனசு மாறி நின்னுப் புட்டான் ஹோய் ஹொய்யா

பெண்: செவ்வாழை தோட்டத்திலே செவந்த மச்சான் வந்து நின்னான்

பெண்: ஆஹா என் கையில மாட்டிக்கிட்டான் எண்ணிக்கோன்னு போர்த்திக்கிட்டான்

பெண்: தக்காளி பழம் போல அத்தமக நானிருக்க பப்பாளி பழம் போல மாமன் மகளிருக்க மத்ததெல்லாம் மறந்து போச்சு மானம் பறந்து போச்சு மத்ததெல்லாம் மறந்து போச்சு மானம் பறந்து போச்சு

பெண்: மணப்பாறை சந்தையிலே மாடு பிடிக்க போன மச்சான் மாமரத் தோப்புக்குள்ள மனசு மாறி நின்னுப் புட்டான் ஹோய் ஹொய்யா

பெண்: விளக்கேத்தும் நேரத்திலே வீதிப் பக்கம் வரச் சொன்னான்

பெண்: ஆ தோட்டப் பக்கம் வரச் சொல்லி தோள் மேலே கையைப் போட்டான்

பெண்: ஏரிப்பக்கம் வரச் சொல்லி எலந்தப் பழம் பறிச்சு தந்தான் வயப்பக்கம் வரச் சொல்லி...பாவி மவன் பாடா..ஆ... படுத்தி விட்டான்

பெண்: மணப்பாறை சந்தையிலே மாடு பிடிக்க போன மச்சான் மாமரத் தோப்புக்குள்ள மனசு மாறி நின்னுப் புட்டான் ஹோய் ஹொய்யா

பெண்: மீசக்காரன் மேலே நான் ஆசை வச்சதாலேதான் மோசம் போயிட்டேன்டி இப்ப மாசம் ஆயிட்டேண்டி நான் மோசம் போயிட்டேன்டி இப்ப மாசம் ஆயிட்டேண்டி

ஆண்: இன்னாடி கத உடுற இந்திரன் கெட்டான் பொண்ணாலே நான் கெட்டேன் உன்னாலே

ஆண்: வந்து நில்லடி முன்னாலே வகைய சொல்லடி கண்ணால அரச மரத்த சுத்திப்புட்டு அடி வயிறு கலக்குதிங்கிறியே இந்த அநியாயத்த எங்க சொல்ல..ஆஅ.. இந்த அநியாயத்த எங்க சொல்ல..

ஆண்: சங்கர சங்கர சம்போ உன் சங்கதியெல்லாம் அம்போ.... சங்கர சங்கர சம்போ உன் சங்கதியெல்லாம் அம்போ....

ஆண்: சங்கர சங்கர சம்போ உன் சங்கதியெல்லாம் அம்போ....
பெண்: ஆ ஹா
ஆண்: சங்கர சங்கர சம்போ உன் சங்கதியெல்லாம் அம்போ....
பெண்: ஆ..ஹான் ஆ ஹான்

Female: Thandhana thandhana thandhaa Thandhana thandhana Thandhana thandhaa Thandhana thandhana thandhana thandhaa

Female: Manappaara sandhaiyila Maadu pudikka pona machaan Maamara thoppukkullae Manasu maari ninnu puttaan Oho aahaa oho

Female: Manappaara sandhaiyila Maadu pudikka pona machaan Maamara thoppukkullae Manasu maari ninnu puttaan Hoi hoiyaa

Female: Sevvaazhai thottathilae Sevandha machaan Vandhu ninnaan

Female: Aahaa en kayilae maattikkittaan Ennikkonnu pottukkittaan

Female: Thakkaali pazham polae Atha maga naan irukka Pappaali pazham polae Maaman magal irukka Mathadhellaam marandhu pochu Maanam parandhu pochu Mathadhellaam marandhu pochu Maanam parandhu pochu

Female: Manappaara sandhaiyila Maadu pudikka pona machaan Maamara thoppukkullae Manasu maari ninnu puttaan Hoi hoiyaa

Female: Vilakkaethum naerathilae Veedhi pakkam vara sonnaan

Female: Aa thotta pakkam vara cholli Thol melae kaiya pottaan

Female: Yaeri pakkam vara cholli Elandha pazham parichu thandhaan Vaya pakkam vara cholli. paavi mavan. Paadaa..aaa.. paduthi puttaan

Female: Manappaara sandhaiyila Maadu pudikka pona machaan Maamara thoppukkullae Manasu maari ninnu puttaan Hoi hoiyaa

Female: Meesakkaaran melae Naan aasa vechadhaalae thaan Mosam poyittaendi Ippo maasamaayittaendi Naan mosam poyittaendi Ippo maasamaayittaendi

Male: Innaadi kadha udura Indhiran kettaan ponnaalae Naan ketten unnaalae

Male: Vandhu nilladi munnaalae Vagaiya solladi kannaalae Arasa maratha suthi puttu Adi vayiru kalangudhunguriyae Indha aniyaayatha engae solla. aae. Indha aniyaayatha engae solla

Male: Sangara sangara sambo Un sangadhi ellaam ambo Sangara sangara sambo Un sangadhi yellaam ambo

Male: Sangara sangara sambo Un sangadhi ellaam ambo
Female: Aa haa
Male: Sangara sangara sambo Un sangadhi yellaam ambo
Female: Aa..haan aa haan

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • lyrics video in tamil

  • soorarai pottru song lyrics

  • karnan lyrics tamil

  • nanbiye nanbiye song

  • megam karukuthu lyrics

  • tamil songs with english words

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • tamil karaoke download mp3

  • master vaathi raid

  • tamil lyrics video songs download

  • master tamil lyrics

  • tamil song search by lyrics

  • pularaadha

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • tamil love feeling songs lyrics

  • tamil song lyrics with music

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • master song lyrics in tamil

  • sarpatta lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics