Pachcha Molagaa Vilai Song Lyrics

Idhu Enga Boomi cover
Movie: Idhu Enga Boomi (1984)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Vaali
Singers: Vani Jayaram

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: சாராய மில்லுக்கு ஜே. சமபந்தி விருந்துக்கு ஜே..
குழு: ஜே..
பெண்: தாலிக்கும் கம்மலுக்கும் ஜே.
குழு: ஜே..
பெண்: தாய்மார்கள் பொறுமைக்கு ஜே..
குழு: ஜே..

பெண்: வணக்கம் சொல்லி ஏத்துகிட்டோம் வகையில்லாம மாட்டிகிட்டோம் ஆசைப்பட்டு போட்டுகிட்ட ஜே... பூந்து ஆட்டுதடா எல்லோரையும் ஜே.
குழு: ஜே..ஜே..ஜே..

பெண்: பச்சமொளகா விலை ஏறிப்போச்சு அது பஜ்ஜியா உருவம் மாறிப் போச்சு பச்சமொளகா விலை ஏறிப்போச்சு அது பஜ்ஜியா உருவம் மாறிப் போச்சு

பெண்: மொளகா இப்போ முப்பது காசு நீ முந்நூறு போட்டுக்கிட்டு மேடையில் பேசு சீலடிச்ச பாட்டலுக்குள் சீக்கிரட்டா பூந்துகிச்சு கல்கட்டா சல்பட்டா டோய்..டோய்..டோய்..டோய்..

பெண்: பச்சமொளகா விலை ஏறிப்போச்சு அது பஜ்ஜியா உருவம் மாறிப் போச்சு

பெண்: உட்டாலங்கடி கதையெடுத்து உட்டான் கேளடி நம்ம வட்டாரத்துக்கு தலைவருன்னு வந்தான் பாரடி உட்டாலங்கடி கதையெடுத்து உட்டான் கேளடி நம்ம வட்டாரத்துக்கு தலைவருன்னு வந்தான் பாரடி

பெண்: ஆசைக் காட்டி மோசம் பண்ணி அமுத்திக்கின்னாடி அண்டரு கிரௌண்டில பதுக்கிக்கினான்டி ஆளை ஏய்க்கும் டாபரு அவனுக்குத்தான் ஆபரு ஆளை மயக்குறான் மயக்குறான் மஞ்ச நாமம் போடுறான்

பெண்: பச்சமொளகா விலை ஏறிப்போச்சு அது பஜ்ஜியா உருவம் மாறிப் போச்சு

பெண்: தம்பிக்கு தண்ணி காலியாச்சு தாளபத்திரி சத்தமெல்லாம் ஓய்ஞ்சி போச்சு தம்பிக்கு தண்ணி காலியாச்சு தாளபத்திரி சத்தமெல்லாம் ஓய்ஞ்சி போச்சு

பெண்: காலி பாட்டல ஏறக் கட்டிக்க கையில நீ புடிச்சிக்கின்னு ஓரம் கட்டிக்க சின்னப் பையன் குடிக்கிறான் சீலக் கடிச்சி ஓடைக்கிறான் மூச்ச புடிச்சிகின்னு முழுசாவே குடிக்கிறான்..

பெண்: பச்சமொளகா விலை ஏறிப்போச்சு அது பஜ்ஜியா உருவம் மாறிப் போச்சு

பெண்: போட்டவங்க எஞ்சரத்த நெனப்பாங்க பொழுதுக்கெல்லாம் இங்கேயே கெடப்பாங்க போட்டவங்க எஞ்சரத்த நெனப்பாங்க பொழுதுக்கெல்லாம் இங்கேயே கெடப்பாங்க

பெண்: நீ நின்னு நிறுத்தி நேரா ஆடு நெருங்கி குத்து டப்பாங்குத்து ஒண்ணாக சேர்ந்து ஆடு உக்கார்ந்தது கொஞ்சம் ஆடு சில்லுன்னு போட்டதுதான் சல்லுன்னு ஏறிகிச்சு

பெண்: பச்சமொளகா விலை ஏறிப்போச்சு அது பஜ்ஜியா உருவம் மாறிப் போச்சு

பெண்: மொளகா இப்போ முப்பது காசு நீ முன்னூறு போட்டுக்கிட்டு மேடையில் பேசு சீலடிச்ச பாட்டலுக்குள் சீக்கிரட்டா பூந்துகிச்சு கல்கட்டா சல்பட்டா டோய்..டோய்..டோய்..டோய்..

பெண்: பச்சமொளகா விலை ஏறிப்போச்சு அது பஜ்ஜியா உருவம் மாறிப் போச்சு

பெண்: ............

பெண்: சாராய மில்லுக்கு ஜே. சமபந்தி விருந்துக்கு ஜே..
குழு: ஜே..
பெண்: தாலிக்கும் கம்மலுக்கும் ஜே.
குழு: ஜே..
பெண்: தாய்மார்கள் பொறுமைக்கு ஜே..
குழு: ஜே..

பெண்: வணக்கம் சொல்லி ஏத்துகிட்டோம் வகையில்லாம மாட்டிகிட்டோம் ஆசைப்பட்டு போட்டுகிட்ட ஜே... பூந்து ஆட்டுதடா எல்லோரையும் ஜே.
குழு: ஜே..ஜே..ஜே..

பெண்: பச்சமொளகா விலை ஏறிப்போச்சு அது பஜ்ஜியா உருவம் மாறிப் போச்சு பச்சமொளகா விலை ஏறிப்போச்சு அது பஜ்ஜியா உருவம் மாறிப் போச்சு

பெண்: மொளகா இப்போ முப்பது காசு நீ முந்நூறு போட்டுக்கிட்டு மேடையில் பேசு சீலடிச்ச பாட்டலுக்குள் சீக்கிரட்டா பூந்துகிச்சு கல்கட்டா சல்பட்டா டோய்..டோய்..டோய்..டோய்..

பெண்: பச்சமொளகா விலை ஏறிப்போச்சு அது பஜ்ஜியா உருவம் மாறிப் போச்சு

பெண்: உட்டாலங்கடி கதையெடுத்து உட்டான் கேளடி நம்ம வட்டாரத்துக்கு தலைவருன்னு வந்தான் பாரடி உட்டாலங்கடி கதையெடுத்து உட்டான் கேளடி நம்ம வட்டாரத்துக்கு தலைவருன்னு வந்தான் பாரடி

பெண்: ஆசைக் காட்டி மோசம் பண்ணி அமுத்திக்கின்னாடி அண்டரு கிரௌண்டில பதுக்கிக்கினான்டி ஆளை ஏய்க்கும் டாபரு அவனுக்குத்தான் ஆபரு ஆளை மயக்குறான் மயக்குறான் மஞ்ச நாமம் போடுறான்

பெண்: பச்சமொளகா விலை ஏறிப்போச்சு அது பஜ்ஜியா உருவம் மாறிப் போச்சு

பெண்: தம்பிக்கு தண்ணி காலியாச்சு தாளபத்திரி சத்தமெல்லாம் ஓய்ஞ்சி போச்சு தம்பிக்கு தண்ணி காலியாச்சு தாளபத்திரி சத்தமெல்லாம் ஓய்ஞ்சி போச்சு

பெண்: காலி பாட்டல ஏறக் கட்டிக்க கையில நீ புடிச்சிக்கின்னு ஓரம் கட்டிக்க சின்னப் பையன் குடிக்கிறான் சீலக் கடிச்சி ஓடைக்கிறான் மூச்ச புடிச்சிகின்னு முழுசாவே குடிக்கிறான்..

பெண்: பச்சமொளகா விலை ஏறிப்போச்சு அது பஜ்ஜியா உருவம் மாறிப் போச்சு

பெண்: போட்டவங்க எஞ்சரத்த நெனப்பாங்க பொழுதுக்கெல்லாம் இங்கேயே கெடப்பாங்க போட்டவங்க எஞ்சரத்த நெனப்பாங்க பொழுதுக்கெல்லாம் இங்கேயே கெடப்பாங்க

பெண்: நீ நின்னு நிறுத்தி நேரா ஆடு நெருங்கி குத்து டப்பாங்குத்து ஒண்ணாக சேர்ந்து ஆடு உக்கார்ந்தது கொஞ்சம் ஆடு சில்லுன்னு போட்டதுதான் சல்லுன்னு ஏறிகிச்சு

பெண்: பச்சமொளகா விலை ஏறிப்போச்சு அது பஜ்ஜியா உருவம் மாறிப் போச்சு

பெண்: மொளகா இப்போ முப்பது காசு நீ முன்னூறு போட்டுக்கிட்டு மேடையில் பேசு சீலடிச்ச பாட்டலுக்குள் சீக்கிரட்டா பூந்துகிச்சு கல்கட்டா சல்பட்டா டோய்..டோய்..டோய்..டோய்..

பெண்: பச்சமொளகா விலை ஏறிப்போச்சு அது பஜ்ஜியா உருவம் மாறிப் போச்சு

பெண்: ............

Female: Saaraaya millukku je. Samapanthi virunthukku je..
Chorus: Je..
Female: Thaalikkum kammalukkum je.
Chorus: Je..
Female: Thaaimaaral porumaikku je.
Chorus: Je..

Female: Vanakkam soll yaeththukittom Vaaiyillaama maattikittom Aasapattu pottukitta je.. Poonthu aattuthadaa elloraiyum je.
Chorus: Je.je..je..

Female: Pachcha molagaa vilai yaeri pochchu Adhu pajjiyaa uruvam maari pochchu Pachcha molagaa vilai yaeripochchu Adhu bajjiyaa uruvam maari pochchu

Female: Molagaa ippo muppathu kaasu Nee munnooru poottukittu medaiyil pesu Seeladichcha paattalukkul secreat-taa poonthukichchu Kalkattaa salpattaa doi..doi..doi..doi..

Female: Pachcha molagaa vilai yaeri pochchu Adhu bajjiyaa uruvam maari pochchu

Female: Uttaalangadi kadhaiyeduththu uttaan keladi Namma vattaaraththukku thalaivarunnu vanthaan paaradi Uttaalangadi kadhaiyeduththu uttaan keladi Namma vattaaraththukku thalaivarunnu vanthaan paaradi

Female: Aasai kaatti mosam panni amuththikkinnaadi Andaru ground-dila padhukkikinnaadi Aalai yaeikkum daabaru avanukkuththaan offer-ru Aalai mayakkuraan mayakkuraan Manja naamam poduraan

Female: Pachcha molagaa vilai yaeri pochchu Adhu bajjiyaa uruvam maari pochchu

Female: Kaali paattala yaera kattikka Kaiyila nee pudichchikinnu ooram kattikka Chinna paiyan kudikkiraan Seela kadichchi oodaikkiraan Moochchaa pudichchikinnu muzhusaavae kudikkiraan

Female: Pachcha molagaa vilai yaeri pochchu Adhu bajjiyaa uruvam maari pochchu

Female: Pottavanga enjaraththa nenaippaanga Pozhukkellaam ingayae kedappaanga Pottavanga enjaraththa nenaippaanga Pozhukkellaam ingayae kedappaanga

Female: Nee ninnu niruththi neraa aadu Neruni kuththu dappaang kuththu Onnaaga saernthu aadu Ukkaarnthathu konjam aadu Sillunnu pottathuthaan Sallunnu yaerikichchu

Female: Pachcha molagaa vilai yaeri pochchu Adhu pajjiyaa uruvam maari pochchu

Female: Molagaa ippo muppathu kaasu Nee munnooru poottukittu medaiyil pesu Seeladichcha paattalukkul secreat-taa poonthukichchu Kalkattaa salpattaa doi..doi..doi..doi..

Female: Pachcha molagaa vilai yaeri pochchu Adhu bajjiyaa uruvam maari pochchu

Female: ......

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • cuckoo padal

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • 80s tamil songs lyrics

  • kadhal song lyrics

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • tamil female karaoke songs with lyrics

  • tamil old songs lyrics in english

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • sarpatta lyrics

  • ilayaraja song lyrics

  • tamil song meaning

  • aalankuyil koovum lyrics

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • lyrics video tamil

  • lyrics with song in tamil

  • lyrical video tamil songs

  • chellama song lyrics

  • master tamilpaa

  • paadariyen padippariyen lyrics