Thangangale Ondru Serungal Song Lyrics

Idhu Enga Boomi cover
Movie: Idhu Enga Boomi (1984)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Muthulingam
Singers: T. M. Soundarajan and Seerkazhi Sivachidambaram

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: தங்கங்களே ஒன்று சேருங்கள் தன் மானம் காக்க வாருங்கள் குற்றம் புரிந்த கெட்ட மதிகளின் கொட்டம் ஒடுக்க வாருங்கள்...

ஆண்: தங்கங்களே ஒன்று சேருங்கள் தன் மானம் காக்க வாருங்கள் குற்றம் புரிந்த கெட்ட மதிகளின் கொட்டம் ஒடுக்க வாருங்கள்...

ஆண்: அழுது ஒதுங்கி கிடந்தால் உங்கள் அடுப்பை கரையான் அரிக்கும்

ஆண்: ஆயிரம் பேராய் திரண்டால் அந்த அரக்கனின் திமிரும் அடங்கும் ஆணவ பேய்களை அழிப்போம் பகையின் ஆணி வேர்களை அறுப்போம்...

ஆண்: தங்கங்களே ஒன்று சேருங்கள் தன் மானம் காக்க வாருங்கள்
ஆண்: குற்றம் புரிந்த கெட்ட மதிகளின் கொட்டம் ஒடுக்க வாருங்கள்...

ஆண்: சிந்தனை செய்வது இல்லை இது தலைகளை ஆட்டும் பொம்மை ஒரு நாள் சோறு கிடைத்தால் தன்மானம் விற்கும் மந்தை

ஆண்: இரண்டு கண்களை இழந்தும் இது எந்த யுகத்தில் திருந்தும்... இரண்டு கண்களை இழந்தும் இது எந்த யுகத்தில் திருந்தும்...

ஆண்: தங்கங்களே ஒன்று சேருங்கள் தன் மானம் காக்க வாருங்கள்
ஆண்: குற்றம் புரிந்த கெட்ட மதிகளின் கொட்டம் ஒடுக்க வாருங்கள்...

ஆண்: கணவன் இருக்குபோதே திருடர் கட்டிய தாலியை அறுத்தார் கணவன் இருக்குபோதே திருடர் கட்டிய தாலியை அறுத்தார்

ஆண்: கண்ணீர் விட்டது குழந்தை அந்த காட்சியை கண்டு ரசித்தார்

ஆண்: வெளுக்கப் போகுது கிழக்கு அட விடிந்தால் உலகம் உனக்கு...

ஆண்: தங்கங்களே ஒன்று சேருங்கள் தன் மானம் காக்க வாருங்கள்
ஆண்: குற்றம் புரிந்த கெட்ட மதிகளின் கொட்டம் ஒடுக்க வாருங்கள்...

ஆண்: தங்கங்களே ஒன்று சேருங்கள் தன் மானம் காக்க வாருங்கள் குற்றம் புரிந்த கெட்ட மதிகளின் கொட்டம் ஒடுக்க வாருங்கள்...

ஆண்: தங்கங்களே ஒன்று சேருங்கள் தன் மானம் காக்க வாருங்கள் குற்றம் புரிந்த கெட்ட மதிகளின் கொட்டம் ஒடுக்க வாருங்கள்...

ஆண்: அழுது ஒதுங்கி கிடந்தால் உங்கள் அடுப்பை கரையான் அரிக்கும்

ஆண்: ஆயிரம் பேராய் திரண்டால் அந்த அரக்கனின் திமிரும் அடங்கும் ஆணவ பேய்களை அழிப்போம் பகையின் ஆணி வேர்களை அறுப்போம்...

ஆண்: தங்கங்களே ஒன்று சேருங்கள் தன் மானம் காக்க வாருங்கள்
ஆண்: குற்றம் புரிந்த கெட்ட மதிகளின் கொட்டம் ஒடுக்க வாருங்கள்...

ஆண்: சிந்தனை செய்வது இல்லை இது தலைகளை ஆட்டும் பொம்மை ஒரு நாள் சோறு கிடைத்தால் தன்மானம் விற்கும் மந்தை

ஆண்: இரண்டு கண்களை இழந்தும் இது எந்த யுகத்தில் திருந்தும்... இரண்டு கண்களை இழந்தும் இது எந்த யுகத்தில் திருந்தும்...

ஆண்: தங்கங்களே ஒன்று சேருங்கள் தன் மானம் காக்க வாருங்கள்
ஆண்: குற்றம் புரிந்த கெட்ட மதிகளின் கொட்டம் ஒடுக்க வாருங்கள்...

ஆண்: கணவன் இருக்குபோதே திருடர் கட்டிய தாலியை அறுத்தார் கணவன் இருக்குபோதே திருடர் கட்டிய தாலியை அறுத்தார்

ஆண்: கண்ணீர் விட்டது குழந்தை அந்த காட்சியை கண்டு ரசித்தார்

ஆண்: வெளுக்கப் போகுது கிழக்கு அட விடிந்தால் உலகம் உனக்கு...

ஆண்: தங்கங்களே ஒன்று சேருங்கள் தன் மானம் காக்க வாருங்கள்
ஆண்: குற்றம் புரிந்த கெட்ட மதிகளின் கொட்டம் ஒடுக்க வாருங்கள்...

Male: Thangangalae ondru saerungal Than maanam kaakka vaarungal Kuttram purintha ketta madhigalin Kottam odukka vaarungal

Male: Thangangalae ondru saerungal Than maanam kaakka vaarungal Kuttram purintha ketta madhigalin Kottam odukka vaarungal

Male: Azhuthu odhungi kidanthaal Ungal aduppai karaiyaan arikkum

Male: Aayiram peraai thirantaal Antha arakkanin thimirum adanguum Aanava peigalai azhippom pagaiyin Aani verkalai aruppom..

Male: Thangangalae ondru saerungal Than maanam kaakka vaarungal
Male: Kuttram purintha ketta madhigalin Kottam odukka vaarungal..

Male: Sinthanai seivathu illai Idhu thalaigalai aattum pommai Oru naal soru idaiththaal Thanmaanam virkkum manthai

Male: Irandu kangalai izhanthum Idhu entha yugaththil thirunthum Irandu kangalai izhanthum Idhu entha yugaththil thirunthum

Male: Thangangalae ondru saerungal Than maanam kaakka vaarungal
Male: Kuttram purintha ketta madhigalin Kottam odukka vaarungal..

Male: Kanavan irukkumpothae Thirudar kattiya thaaliyai aruththaar Kanavan irukkumpothae Thirudar kattiya thaaliyai aruththaar

Male: Kanneer vittathu kuzhanthai Antha kaatchiyai kandu rasiththaar

Male: Velukka poguthu kizhakku Ada vidinthaal ulagam unakku

Male: Thangangalae ondru saerungal Than maanam kaakka vaarungal
Male: Kuttram purintha ketta madhigalin Kottam odukka vaarungal..

Other Songs From Idhu Enga Boomi (1984)

Most Searched Keywords
  • tamil song lyrics video download for whatsapp status

  • irava pagala karaoke

  • pagal iravai karaoke

  • azhage azhage saivam karaoke

  • happy birthday song in tamil lyrics download

  • ovvoru pookalume song

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • siragugal lyrics

  • maara song lyrics in tamil

  • uyire song lyrics

  • neeye oli sarpatta lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil

  • uyire uyire song lyrics

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • enjoy enjaami meaning

  • theera nadhi maara lyrics

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • album song lyrics in tamil

  • friendship songs in tamil lyrics audio download